In phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

Sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

In phong bì giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể nhưng không phải vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng thiết kế, in ấn. Hãy lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất liệu giấy, thiết kế, kỹ thuật in của họ để nhận được mẫu phong bì chất lượng hài lòng, tiết kiệm chi phí in ấn.

Thiết kế phong bì

Tùy theo yêu cầu của công ty bạn mà mẫu phong bì được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn tự thiết kế mẫu thì hãy bàn bạc với đơn vị in ấn phong bì để mẫu phong bì in ra đúng yêu cầu của bạn. Nếu không hãy nhờ họ tư vấn, thiết kế giúp vì họ có kinh nghiệm từng thiết kế, in ấn cho nhiều khách hàng nên sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.

Kích thước, quy cách phong bì

Bạn cần in phong bì giá rẻ phục vụ cho công việc gì? Hãy bàn bạc với đơn vị in ấn, họ sẽ tư vấn cho bạn chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp. Phong bì có nhiều kích thước như phong bì A4 (25×34), A5(16×23), A6(12×22), phục vụ nhiều mục đích như phong bì chuyển phát nhanh, phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì hồ sơ xin việc, phong bì cưới… Chọn kích thước, quy cách in phong bì phù hợp sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí in ấn.

Loại giấy in phong bì

Bạn nên chọn những loại giấy có thể in được trên máy in laser, dễ dàng cho việc in ấn hàng loạt cũng như viết thông tin người nhận. Giấy phong bì đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt thường được các công ty in sử dụng là loại giấy offset. Ngoài ra còn nhiều chất liệu giấy khác như giấy couches, Duplex, Ivory, Kraft…. Nếu bạn chọn giấy in cao cấp thì giá thành in ấn phong bì cũng đắt hơn nhưng chiếc phong bì cũng có sức hấp dẫn hơn. Để phong bì in ra có được kích cỡ như những mẫu bạn xem thì bạn nên có 1 bản in mẫu để test thử trước.

Định lượng giấy (độ dày của giấy)

Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy off độ dày từ 100gsm đến 120gsm, loại giấy cũng hay được sử dụng là giấy Couche định lượng là 120 gms- 150gms. Loại phong bì đựng hồ sơ khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy Offset, giấy Couche, giấy Duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Còn nhiều loại giấy cao cấp khác nhưng ít được sử dụng vì giá thành cao và chỉ phù hợp sử dụng trong những sự kiện đặc biệt, sự kiện lớn của doanh nghiệp.

Chi phí

Dù bạn đã lựa chọn dịch vụ in phong bì giá rẻ nhưng vẫn cần tính toán chi phí in ấn cẩn thận để tránh bị lạm chi phí. Chi phí của chiếc phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng phong bì mỗi lần sản xuất. Số lượng đặt càng lớn thì chi phí càng nhỏ. Tuy nhiên, chi phí in phong bì cũng phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị in ấn, họ có tạo ra cho bạn những mẫu phong bì chất lượng không, xứng đáng với số tiền bỏ ra không. Do đó khi lựa chọn dịch vụ in phong bì thì bạn nên chọn những đơn vị có uy tín trên thị trường để nhận được những mẫu phong bì chất lượng hài lòng nhất.

Đánh giá post