IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ

In hoá đơn bán lẻ đóng vai trò quan trọng trong quy trình kinh doanh, giúp doanh nghiệp duy trì tính pháp lý và quản lý tài chính hiệu quả. Việc sử dụng hoá đơn bán lẻ giúp người bán kiểm soát số lượng hàng đã bán và cung cấp bằng chứng cho người mua khi […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

In hoá đơn bán lẻ đóng vai trò quan trọng trong quy trình kinh doanh, giúp doanh nghiệp duy trì tính pháp lý và quản lý tài chính hiệu quả. Việc sử dụng hoá đơn bán lẻ giúp người bán kiểm soát số lượng hàng đã bán và cung cấp bằng chứng cho người mua khi cần đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm.

Vậy hoá đơn bán lẻ có những đặc điểm, ưu điểm gì mà lại mang lại nhiều lợi ích như vậy? Hãy cùng In Bắc Việt đi tìm hiểu chi tiết về việc in hoá đơn bán lẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Hóa đơn bán lẻ là gì? Đặc điểm của hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là một loại chứng từ kế toán mà người bán xuất cho người mua trong quá trình mua bán hàng hóa hay sử dụng dịch vụ, nó thường có giá trị nhỏ lẻ. Thông thường nó được sử dụng tại các cửa hang, shop bán hang, nhà hàng hay quán ăn…Đây có thể được coi là một trong số những hóa đơn bán hàng phổ biến trong kinh doanh.

hóa đơn bán lẻ là gì và những đặc điểm khi in hóa đơn bán lẻ
Hóa đơn bán lẻ là gì?

Đặc điểm khi in hóa đơn bán lẻ

Tính pháp lý không cao: Hóa đơn bán lẻ không được cơ quan quản lý thuế quản lý và nó không được khấu trừ thuế GTGT như hóa đơn VAT

Có vai trò quan trọng với người mua và người bán: Đối với người bán nó ghi nhận doanh thu bán hang. Đối với người mua nó là cơ sở để ghi nhận chi phí vào giá thành sản phẩm, dịch vụ hoặc chứng minh cho giao dịch mua bán giữa hai bên.

Nội dung in ấn: Thường in logo, tên cửa hàng, thông tin địa chỉ, số điện thoại. Ngoài ra còn các cột ghi loại hàng hóa, số thứ tự, đơn vị tính, đơn giá, thành tiền…

  Có thể bạn quan tâm:  

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hoá đơn bán lẻ hiện nay

Việc in hóa đơn bán lẻ ngày càng trở nên phổ biến và trở thành yếu tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Mỗi ngày, hàng loạt nhãn hàng mới được ra mắt, và các doanh nghiệp đua nhau để quảng bá thương hiệu của mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hoá đơn bán lẻ hiện nay
Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hoá đơn bán lẻ hiện nay

Trong số đó, việc in hóa đơn bán bán lẻ để thể hiện những nét riêng của doanh nghiệp là điều không thể thiếu trong quy trình bán hàng của họ. Bởi vì việc này không chỉ mang lại hiệu quả trong việc truyền thông mà còn là một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất để giúp quảng bá thương hiệu.

Đối tượng khách hàng hay in hoá đơn bán lẻ

Có thể tóm tắt khách hàng sử dụng hóa đơn bán lẻ gồm ba nhóm khách hàng dưới đây:

  • Doanh nghiệp:

Thứ nhất, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa dịch vụ có giá trị dưới 200.000vnđ, nếu khách hàng không có nhu cầu thì không phải xuất hóa đơn GTGT. Thứ hai, doanh nghiệp không phải là đối tượng bán hàng hóa hay dịch vụ chịu thuế GTGT Thứ ba, doanh nghiệp bán hàng hóa, dịch vụ thuộc nhóm không phải chịu thuế GTGT
  • Hộ kinh doanh

Cũng tương tự như ba tiêu chí trên đối với doanh nghiệp. Một số loại hình hộ kinh doanh chúng ta có thể bắt gặp như:

Các shop thời trang, mỹ phẩm,quần áo, trang sức… Cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi… Những công ty từ quy mô lớn cho đến những công ty mới mở Hóa đơn trong nhà hàng, quán nhậu, quán ăn
  • Cá nhân không kinh doanh: 

Cá nhân không kinh doanh bán hàng có giá trị dưới 200.000vnđ 

Ngoài ra còn có thể bao gồm các tổ chức phi chính phủ, bán hàng gây quỹ. Hoặc cơ quan nhà nước bán hàng hóa cho cán bộ công nhân viên của mình.

Đối tượng in hóa đơn bán lẻ chủ yếu là cửa hàng, hộ kinh doanh
Đối tượng in hóa đơn bán lẻ hiện nay

Quy cách của in hoá đơn bán lẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy in hoá đơn bán lẻ với kích thước, chất liệu và mục đích sử dụng khác nhau. Và để tạo nên một thành phẩm in ấn hoàn chỉnh như mong đợi, việc hiểu rõ các điểm nổi bật của hoá đơn bán lẻ rất quan trọng.

Kích thước in hóa đơn bán lẻ phổ biến

Hóa đơn bán lẻ có một số kích thước phổ biến như:

  • Hóa đơn bán lẻ khổ A4: 210x297mm
  • Hóa đơn bán lẻ kích thước 190x270mm
  • Hóa đơn bán lẻ khổ A5: 148x210mm
  • Hóa đơn bán lẻ khổ A6: 105x145mm
Khi lựa chọn kích thước in hóa đơn bán lẻ cần chú ý tới 3 nội dung dưới đây
  • Số lượng sản phẩm, dịch vụ: Khổ A4 thường áp dụng cho cửa hàng lớn, có nhiều sản phẩm, nhiều mã hàng hóa khác nhau. Hóa đơn A5 thường phổ biến hơn, dùng cho cửa hàng có ít sản phẩm, dịch vụ hơn. Khổ A6 dùng cho các cửa hàng nhỏ lẻ, ít sản phẩm
  • Nội dung cần ghi của sản phẩm, dịch vụ: Nếu sản phẩm có quy cách phức tạp, ghi nhiều nội dung bạn nên chọn khổ A4 hoặc A5. Thông tin đơn giản có thể sử dụng khổ A6 cho tinh gọn, giá rẻ
  • Nhu cầu, sở thích riêng: Bạn hoàn toàn có thể chọn khổ hóa đơn theo kích thước riêng mình mong muốn. Hãy hỏi nhà in để được tư vấn khổ in tối ưu nhất cho mình.

Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ

Có rất nhiều loại giấy in với chất liệu khác nhau được bán trên thị trường nhưng trong đó, phổ biến nhất là 3 loại sau:

Giấy bãi bằng

Giấy bãi bằng là loại giấy có độ trắng sáng cao, sự mịn màng hoàn hảo và được sản xuất tại Việt Nam. Bề mặt của loại giấy này có khả năng hút mực tốt, giúp cho các bản in luôn rõ ràng và sắc nét.

Với đặc điểm láng mịn và cho ra độ sắc nét cao, giấy bãi bằng cho phép in ra những văn bản, giấy tờ rõ ràng, sắc nét. Đặc biệt giấy bãi bằng là sản phẩm của Việt Nam nên có giá thành phải chăng hơn nhiều so với những loại giấy nhập khẩu khác.

Giấy Carbonless

Giấy Carbonless là loại giấy thường được dùng cho việc in các biểu mẫu, phiếu thu chi, hoặc hoá đơn. Loại giấy này được làm từ bột giấy nguyên chất, vì vậy giá thành của nó thường cao hơn so với giấy bãi bằng.

Trên bề mặt của giấy carbonless, có một lớp hợp chất hóa học được phủ, đóng vai trò là thuốc nhuộm. Chất này cho phép sao chép nội dung từ tờ giấy trước lên tờ giấy sau trong cuộn giấy mà không cần sử dụng giấy than.

in hóa đơn bán lẻ trên chất liệu giấy cacbon khá phổ biến
Việc in hóa đơn bán lẻ giấy cacbonless khá phổ biến

Giấy Ford

Giấy in Ford là loại giấy không có lớp tráng phủ, có bề mặt mịn màng và không chói. Vậy nên, loại giấy này rất thích hợp cho việc đọc và viết. Một trong những ưu điểm của giấy Ford là không bị ố vàng theo thời gian, giúp lưu trữ các tài liệu quan trọng hiệu quả.

Với giá thành phải chăng, giấy in Ford đang là sự lựa chọn phổ biến cho các ấn phẩm văn phòng như hóa đơn, phiếu giao hàng, sổ tay… Bởi vì nó giúp đảm bảo sự chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Số liên hoá đơn

Giấy in hóa đơn bán lẻ có nhiều loại khác nhau như hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, và 3 liên. Để hiểu rõ hơn về các mẫu hóa đơn này, mời các bạn đọc tham khảo các thông tin dưới đây.

In hóa đơn bán lẻ 1 liên

Giấy in hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được sử dụng để ghi chép thông tin về các mặt hàng mua, số lượng, đơn giá và tổng tiền, giúp quá trình giao dịch trở nên minh bạch hơn cho cả bên mua và bán.

Loại hóa đơn này thường được sử dụng ở các quầy tạp hóa, cửa hàng thời trang online hoặc các cửa hàng bán lẻ khác nơi mà sản phẩm được bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Về chất liệu, thường sử dụng giấy in Ford có định lượng 60gsm hoặc 70gsm. Kích thước của hóa đơn có thể là A5 cho các danh mục hàng ít và A4 cho danh mục hàng nhiều.

Quy cách in thường là đóng thành từng cuốn, mỗi cuốn gồm 100 tờ. Để dễ dàng sử dụng, cuốn hóa đơn thường được dán keo gáy để có thể xé rời và trao cho khách hàng một cách thuận tiện.

Hóa đơn bán hàng loại 1 liên in trên giấy ford
Hóa đơn bán hàng 1 liên trên giấy ford

In hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên thường được sử dụng để ghi chép thông tin về hàng hóa đã bán, số tiền thanh toán của khách hàng, và thời gian bảo hành (nếu có). Ngoài ra, hóa đơn này còn được dùng để kiểm tra sai sót, đổi trả hàng, hoặc yêu cầu bảo hành từ phía khách hàng.

Các cửa hàng, doanh nghiệp thường sử dụng loại hóa đơn này khi bán các sản phẩm có giá trị lớn hoặc cần bảo hành. Hoặc khi cần lưu giữ thông tin giao dịch cho mục đích kế toán và phục vụ khách hàng sau này.

Loại giấy được sử dụng để in hoá đơn bán lẻ 2 liên là giấy Carbonless. Khi đó, người bán hàng chỉ cần viết lên liên 1 và mực sẽ tự in xuống liên 2 mà không cần dùng giấy than ở giữa.

Kích thước của phổ biến của hóa đơn 2 liên là A4, thích hợp cho những giao dịch số lượng lớn. Còn nếu giao dịch ít hơn, có thể sử dụng kích thước A5 để dễ dàng cầm trên tay hơn khi đi lại.

Hóa đơn 2 liên cũng được đóng thành cuốn, mỗi cuốn có 100 tờ và có rãnh xé răng cưa ở giữa để dễ dàng xé liên 2. Đồng thời, mỗi cuốn còn có số nhảy tự động giúp liên 1 và liên 2 trùng số với nhau, hỗ trợ cho việc tìm kiếm, đối chiếu và so sánh thông tin một cách dễ dàng khi cần.

Nếu bạn có nhu cầu in hoá đơn bán lẻ 2 liên Hà Nội, đừng bỏ qua dịch vụ in chất lượng cao và tư vấn tận tình tại In Bắc Việt. Hãy liên hệ qua số Hotline 094.6666.395 nhé!

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên
Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên

In hóa đơn bán lẻ 3 liên

Giấy in hóa đơn bán lẻ 3 liên được dùng phổ biến trong những công ty buôn bán thường xuyên phải giao dịch với số lượng hàng lớn, hay những công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh, các quán bia, nhà hàng… để tạo hóa đơn, biên lai, hoặc biên nhận.

Về cơ bản thì nó cũng giống như hóa đơn bán lẻ 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3. Mục đích là dùng để lưu trữ hoặc giao cho khách hàng, nơi mà khách hàng có thể ký nhận hàng và người vận chuyển cũng có bằng chứng về việc giao hàng.

Hoá đơn bán lẻ 3 liên cũng sử dụng giấy Carbonless có 3 liên liên tiếp. Về kích thước, có thể chọn khổ A4 hoặc A5, tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng hàng hóa.

Hóa đơn sau khi in xong thường được đóng thành cuốn, mỗi cuốn gồm 150 tờ. Tương tự như hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên cũng có rãnh xé răng cưa và số nhảy tự động để tiện lợi cho việc sử dụng.

Báo giá in hoá đơn bán lẻ chi tiết

Để báo giá in hóa đơn bán lẻ còn phụ thuộc vào những yếu tố như: số lượng in, chất lượng giấy in, kích thước, nhu cầu cán mờ hay cán bóng của khách hàng… Vậy nên, không có mức giá in hoá đơn bán lẻ niêm yết trên thị trường.

Chính vì vậy, việc chọn đơn vị in uy tín, sẵn sàng tư vấn và báo giá chuẩn là rất quan trọng. Tại In Việt Bắc, chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng với mức giá được thông báo chính xác như trong các bảng giá in hoá đơn bán lẻ dưới đây:

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ A5- 1 liên- in 1 màu – không in số thứ tự

(Loại này dùng phải kê giấy than)

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 44,500
50 21,400
100 14,200
200 12,600
300 11,750
500 10,800
1000 10,350

Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 100 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in.

 

Bảng giá in hóa đơn A5- 1 liên- in 1 màu – có in số thứ tự

 
Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 46,000
50 22,400
100 15,200
200 13,750
300 12,850
500 11,800
1000 11,350

Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 100 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in

 

Bảng giá in hóa đơn bán hàng  A5- 1 liên- in nhiều màu – có in số thứ tự

(Loại kê giấy than, in giữ màu logo, có thể chèn hình ảnh)

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 75,000
50 34,000
100 21,000
200 15,000
300 13,000
500 11,100
1000 9,950
Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 100 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in

Bảng giá in hóa đơn A5- 2 liên- in 1 màu- không số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 49,000
30 37,250
50 26,000
100 20,300
200 18,000
300 17,450
500 16,800
1000 16,500
Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 100 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in

Bảng giá in phiếu xuất nhập kho A5- 2 liên- in 1 màu- có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 50,000
30 38,000
50 26,900
100 21,000
200 18,700
300 18,150
500 17,500
1000 17,250
Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 100 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ A5- 3 liên- in 1 màu – có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 60,500
30 47,400
50 35,200
100 30,700
200 27,700
300 26,850
500 26,050
1000 26,950
Báo giá chưa gồm thuế VAT. Đóng 150 tờ/cuốn, bìa xanh/vàng không in

Bảng giá in hóa đơn A5- 3 liên- in 4 màu ( in màu logo)– có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 103,000
30 78,600
50 56,900
100 40,600
200 33,750
300 31,800
500 29,800
1000 29,250
Báo giá chưa gồm thuế VAT, giao hàng toàn quốc

Bảng giá hóa đơn bán lẻ A4- 3 liên- in 1 màu – có in số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá VNĐ/cuốn
20 80,000
30 62,350
50 52,400
100 57,450
200 53,450
300 52,700
Báo giá chưa gồm thuế VAT, giao hàng toàn quốc

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo bởi nguyên liệu có thể thay đổi theo tuần. Liên hệ với In Bắc Việt để nhận được báo giá chuẩn xác nhé.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in hoá đơn bán lẻ

Như đã đề cập ở trên, giá in hoá đơn bán lẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có 5 yếu tố chính quyết định đến giá in hoá đơn của doanh nghiệp bạn, đó là:

  • Chất liệu giấy in:

Việc lựa chọn chất liệu giấy in ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành hóa đơn bán lẻ. Trong các loại giấy nêu trên thì hóa đơn bán lẻ giấy cacbon có giá thành cao nhất. Ngược lại hóa đơn bán lẻ giấy ford / giấy bãi bằng sẽ có giá thành thấp hơn. Việc lựa chọn chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu mỗi khách hàng.
  • Số lượng hóa đơn đặt in

Theo như bảng giá đề cập ở trên, số lượng đặt in hóa đơn bán lẻ càng nhiều thì giá càng rẻ. Nguyên nhân là do khi in hóa đơn bán lẻ, chi phí tạo bản kẽm in thường khá cao. Chi phí này là chi phí cố định, do đó phân bổ ra đầu sản phẩm số lượng ít sẽ nhiều hơn so với số lượng lớn.
  • Kích thước, số liên hay số tờ mỗi cuốn

Hóa đơn bán lẻ thường có các kích thước khác nhau, trong đó phổ biến nhất là A4 và A5. Khi khổ in hóa đơn càng to thì giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra số liên 1,2,3 liên cũng có giá thành khác nhau. Đối với hóa đơn thường loại 1 liên, hóa đơn bán lẻ đóng 50 tờ/cuốn có giá rẻ gần bằng nửa so với loại đóng 100 tờ mỗi cuốn.
  • Số màu sắc in trên hóa đơn:

Thông thường hóa đơn bán lẻ in đơn màu sẽ có giá rẻ, hóa đơn in nhiều màu sẽ có mức giá cao hơn. Mức chênh lệch này nhìn thấy rất rõ ở mức đặt in số lượng ít.
  • Quy cách gia công:

Quy cách gia công bao gồm như: in bìa, đóng số nhảy, hay chạy rãnh xé đều ảnh hưởng tới giá thành của hóa đơn. 5 yếu tố nói trên có vai trò quyết định đến mức giá in hóa đơn bán hàng. Do vậy khi tham khảo giá bạn cần mô tả kỹ nhu cầu của mình để nhà in có thể báo giá chính xác nhất.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá in hóa đơn bán lẻ
yếu tố ảnh hưởng tới giá in hóa đơn bán lẻ

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in hoá đơn bán lẻ uy tín

Do nhu cầu in hoá đơn bán lẻ ngày càng tăng cao nên các đơn vị in ấn cũng mở ra ngày càng nhiều. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm nhà in uy tín.

Do đó, In Bắc Việt sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí lựa chọn nhà in để cho ra kết quả sản phẩm đúng như mong đợi.

  • Lựa chọn nhà in có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo về tay về và kiến thức trong lĩnh vực in ấn của họ. Từ đó, bạn có thể yên tâm nhờ nhà in đó tư vấn cho mình mẫu hoá đơn bán lẻ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về trang thiết bị và đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó, để đảm bảo sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ.
  • So sánh giá cả của các đơn vị in trước khi đưa ra lựa chọn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị in kém chất lượng, sẵn sàng đưa ra mức giá cao nhưng chất lượng thấp. Do đó, bạn không nên chỉ xem xét về mặt giá thành mà còn cần cân nhắc cả về chất lượng sản phẩm in và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của đơn vị đó có đáng giá với số tiền được chi trả không.
  • Cung cấp dịch vụ in hóa đơn theo yêu cầu riêng. Dịch vụ này đã khá phổ biến hiện nay nhưng không phải đơn vị in nào cũng áp dụng vào quá trình kinh doanh của mình. Bởi vì họ sợ phải thêm việc trong quy trình in ấn hoặc năng lực của họ không đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, bạn nên chọn nhà in sẵn sàng cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu để không bị mất thời gian phải chỉnh sửa lại sản phẩm quá nhiều.

Tại In Bắc Việt, chúng tôi đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí của một nhà in uy tín như trên. Vậy nên, nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ in hoá đơn bán lẻ như mong muốn thì đừng quên liên hệ qua số Hotline 094.6666.395 để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

 

Mẹo đặt hàng in hóa đơn bán hàng tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí khi đặt hàng in hóa đơn bán lẻ, In Bắc Việt sẽ gợi ý cho bạn một số cách in hoá đơn bán lẻ với giá phải chăng hơn rất nhiều.

Mẹo đặt hàng in hoá đơn bán lẻ tiết kiệm

  • In với số lượng lớn để giảm giá thành theo từng gói. So với việc in hoá đơn bán lẻ số lượng ít, điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải đặt hàng nhiều lần, vừa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính toán trước số lượng hóa đơn cần in, tránh in quá nhiều mà không dùng hết được.
  • Tận dụng các chương trình khuyến mãi theo mùa của công ty in. Thường thì các công ty in sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt vào những dịp lễ, ngày kỷ niệm hoặc cuối năm. Bạn nên tận dụng những cơ hội đó để nhận về mức chi phí in hóa đơn tiết kiệm hơn.
  • Chọn mẫu thiết kế đơn giản, không cần nhiều màu sắc nếu doanh nghiệp bạn đang cần cắt giảm chi phí đầu vào. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí in mà còn giúp hóa đơn trở nên dễ đọc và chuyên nghiệp hơn.
Mẹo đặt in hóa đơn bán lẻ
Mẹo đặt in hóa đơn bán lẻ cho tiết kiệm và tối ưu
 

In Bắc Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ in hoá đơn bán lẻ uy tín, chất lượng

Công ty In Bắc Việt được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ in ấn tại Hà Nội, đặc biệt là trong lĩnh vực in hoá đơn bán lẻ giá rẻ. Chúng tôi tự tin với quy trình in chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp một cách chính xác và đầy đủ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in hoá đơn bán lẻ uy tín, chất lượng

Với mức giá in hoá đơn bán lẻ khá phải chăng so với thị trường, In Bắc Việt cam kết cung cấp dịch vụ in hoá đơn với số lượng ít và số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Thời gian in ấn nhanh chóng, chất lượng in đảm bảo, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in hoá đơn tại công ty chúng tôi.

 

Gợi ý một số mẫu in hoá đơn bán lẻ của In Bắc Việt

Hiện nay, có rất nhiều mẫu in hoá đơn bán lẻ khác nhau được sử dụng tại Việt Nam. Dưới đây, In Bắc Việt sẽ gợi ý một số mẫu in hoá đơn bán lẻ Hà Nội bán chạy tại cửa hàng của chúng tôi:

  • Mẫu hoá đơn bán lẻ thông thường: những mẫu hoá đơn này chỉ chứa các thông tin cơ bản về người bán, người mua, số lượng và giá của sản phẩm, cùng với thông tin về thuế và tổng giá trị thanh toán.
Mẫu hoá đơn bán lẻ thông thường
  • Mẫu hoá đơn bán lẻ theo quy định của Tổng cục Thuế: các quy định mà những mẫu hoá đơn này phải tuân theo bao gồm số ký hiệu, số seri, mã số thuế của người bán và người mua, thông tin về số lượng và giá của sản phẩm, thuế và tổng giá trị thanh toán.
Mẫu hoá đơn bán lẻ theo quy định của Tổng cục Thuế
  • Mẫu hoá đơn bán lẻ điện tử: đây là một xu hướng mới trong thời đại số, có thể được phát hành và lưu trữ trên nền tảng điện tử, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp.

Mẫu hoá đơn bán lẻ điện tử

  • Mẫu hoá đơn bán lẻ kiểu hóa đơn GTGT: Áp dụng cho các sản phẩm như ô tô, máy móc, thiết bị y tế,… Vậy nên, những mẫu hoá đơn này sẽ đòi hỏi các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và các giấy tờ liên quan.
Mẫu hoá đơn bán hàng hóa, sản phẩm là hóa đơn GTGT
Mẫu hoá đơn bán hàng hóa, sản phẩm là hóa đơn GTGT

Tùy vào loại hình kinh doanh và quy định của Tổng cục Thuế mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng một trong các mẫu hoá đơn bán lẻ trên tại In Bắc Việt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế một mẫu hoá đơn riêng phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình tại công ty của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà In Bắc Việt muốn cung cấp về dịch vụ in hoá đơn bán lẻ. Một mẫu hoá đơn chuyên nghiệp, chất lượng có thể giúp khách hàng đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn. Vậy nên hãy chọn một đơn vị in uy tín để giúp bạn tạo nên mẫu hoá đơn chất lượng đó nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ in hoá đơn của In Bắc Việt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 094.6666.395 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé!

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng