Kỹ thuật in phong bì chuẩn

In phong bì là một trong những dịch vụ mà In Bắc Việt chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu phong bì có sẵn của chúng tôi hoặc đưa ra ý tưởng riêng cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế mẫu in phong bì cho bạn

in phong bì rẻ đẹp - Hà Nội

Kỹ thuật in phong bì chuẩn tại In Bắc Việt

Chất liệu giấy in : Chúng tôi thường được dùng các loại giấy phổ biến như giấy in offset, giấy kraft, giấy couche, và một số loại giấy cao cấp như giấy kishu, giấy conqueror, …

Định lượng giấy và kích thước: Đối với phong bì nhỏ A6(12x22cm), A5(16x23cm) thì nên sử dụng giấy in offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4( 25x34cm) trở lên thì sử dụng giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm.

Công nghệ in: Công nghệ in offset, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tối tân, hiện đại nhất để bắt kịp với xu thế phát triển và đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ in tiên tiến sẽ cho phép giảm giá thành sản phẩm, từ đó đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm in phong bì giá rẻ chất lượng tốt.

Dịch vụ in phong bì ở đâu

Các bước để sở hữu mẫu phong bì như ý

Tìm kiếm địa chỉ in phong bì đảm bảo chất lượng và dịch vụ: bạn nên đánh giá và so sánh các bên cung cấp dịch vụ in ấn dựa vào 2 yếu tố là mức giá và chất lượng sản phẩm. Đơn vị cung cấp cần đáp ứng được: khả năng tư vấn, lựa chọn mẫu mã phong bì phù hợp với yêu cầu đặt ra với mức báo giá in phong bì hợp lí.

Chọn mẫu thiết kế của phong bì: trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu phong bì thiết kế sáng tạo, hình ảnh đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp mình.

Nội dung phong bì: trên phong bì có những thông tin cơ bản như tên doanh nghiệp, địa chỉ, sản phẩm cung cấp, logo hoặc hình ảnh của công ty, tổ chức.

Ngoài in phong bì, In Bắc Việt còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm in ấn bằng công nghệ in offset khác như in lịch tết, in bao bì, in hộp giấy,… được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ưa chuộng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Bắc Việt in phong bì tại Hà Nội để nhận được những ưu đãi in phong bì giá rẻ và báo giá in phong bì ưu đãi nhất:

Công ty TNHH in thiết kế Bắc Việt

Số 8 pháo đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 094. 6666.395( gặp Mr. Hải)

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ in ấn của In Bắc Việt, khách xin vui lòng truy cập Website: inbacviet.com.vn

In Bắc Việt – Địa chỉ in phong bì tại Hà Nội uy tín, chất lượng!

4.3/5 - (6 bình chọn)