IN KỶ YẾU GIÁ RẺ

In kỷ yếu giúp giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi học trò, của những năm tháng đồng hành cùng công ty, đồng nghiệp,… Đồng thời giúp tình cảm của mọi người trở nên gắn bó hơn, nhớ về nhau những lúc vui buồn. Do đó, In Bắc Việt đã cập nhật một […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

In kỷ yếu giúp giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi học trò, của những năm tháng đồng hành cùng công ty, đồng nghiệp,… Đồng thời giúp tình cảm của mọi người trở nên gắn bó hơn, nhớ về nhau những lúc vui buồn. Do đó, In Bắc Việt đã cập nhật một số xu hướng in kỷ yếu theo yêu cầu giá rẻ mà uy tín nhất hiện nay cho bạn dễ dàng tham khảo.

In kỷ yếu được hiểu như thế nào?

In kỷ yếu là dịch vụ mang lại giá trị tinh thần cao cho khách hàng. Những cuốn kỷ yếu được tạo thành có tác dụng giúp khách hàng viết ra những lời lưu bút và hình ảnh kỷ niệm trong thời gian tuyệt vời đã cùng bên nhau. Nó được coi như một món quà tặng đặc biệt dành cho chính khách hàng cùng những người bạn đã đồng hành trong suốt những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ. Kỷ yếu dành để lưu trữ những kỷ niệm, ước mơ, những thành tựu đã có.

in kỷ yếu là để lưu giữ những kỷ niệm, thành tựu đã có
in kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Album kỷ yếu như một cuốn nhật ký du lịch trong thời gian cùng nhau nỗ lực vượt qua deadline công ty, thời gian còn trên ghế nhà trường,…. Tất cả hình ảnh lưu giữ kỉ niệm sẽ được các đơn vị in ấn lên ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo giúp cảm xúc của khách hàng thật thăng hoa khi xem lạ.

Khác với những ấn phẩm quảng cáo, kỷ yếu mang theo tâm tư tình cảm của các thành viên với nội dung và hình ảnh rất tự nhiên. Bên cạnh đó, một cuốn kỷ yếu chuyên nghiệp sẽ cần chú trọng đến thiết kế chi tiết nội dung và trình bày bố cục một cách logic.

 

Ý nghĩa của in ảnh kỷ yếu không phải ai cũng biết

Ảnh kỷ yếu là một trong những loại ảnh có kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời mỗi con người. Nó là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi năm chuyển cấp của học sinh, sinh viên, trong giai đoạn phát triển của mỗi công ty,… Nó cũng là tư liệu giúp mọi người có thể xem lại hình ảnh cũng như cảm nghĩ của mỗi người về một giai đoạn đã cùng nhau gắn bó.

 
ý nghĩa của việc việc kỷ yếu
Ý nghĩa của in ảnh kỷ yếu không phải ai cũng biết

Đối với mỗi loại kỷ yếu lại có những ý nghĩa riêng như sau:

 • In kỷ yếu lớp, trường

Thời học sinh vô lo vô nghĩ là khoảng thời gian ai cũng mong muốn được quay trở lại để tránh xa cuộc sống xô bồ hiện tại. Vô tư nói cười cùng thầy cô, bạn bè, cùng nhau phấn đấu vượt qua mọi trở ngại trong các bài thi đã trở thành những kỷ niệm tuyệt đẹp không thể thiếu của mỗi bạn học sinh, sinh viên. Để lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp ấy, các bạn học sinh, sinh viên đã tìm đến dịch vụ in kỷ yếu. Sau này, khi nhớ về trường lớp thì những trang kỷ yếu đầy những lời lưu bút, hình ảnh cô giáo, bạn bè thân thương sẽ là món quà tinh thần vô giá của mỗi người.
 • Kỷ yếu công ty

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn giới thiệu sự hình thành phát triển công ty thì kỷ yếu công ty là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả. Hình thức này rất dễ người xem cảm thấy doanh nghiệp đầy sự tự tin về lĩnh vực, dịch vụ đang hướng tới. Mục đích của các doanh nghiệp hầu hết là giới thiệu các lãnh đạo chủ chốt đứng đầu công ty. Thêm vào đó là các dấu mốc hình thành công ty.
 • Kỷ yếu hội thảo

Là một trong những cuộc họp rất quan trọng nên kỷ yếu hội thảo mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Mục đích của cuốn kỷ yếu này là nhằm nâng cao chất lượng cùng vấn đề đang gặp phải trong công ty. Đồng thời cũng là công cụ lưu giữ nhận định của cuộc hội thảo.
 • Kỷ yếu hội nhóm

Kỷ yếu hội nhóm dùng để lưu lại những ký ức đẹp của những hội nhóm đó. Đó có thể là kỷ yếu hội cựu chiến binh, kỷ yếu tiểu đội…
in kỷ yếu hội nhóm, kỷ yếu tập thể
in kỷ yếu hội nhóm, kỷ yếu tập thể
 • Kỷ yếu mầm non

Mầm non là những búp măng nhân tài sau này của xã hội. Do đó, để dành tặng món quà cho các con khi trưởng thành, các phụ huynh đã tạo nên một ấn phẩm kỷ yếu vô cùng ý nghĩa với đủ thầy cô và bạn bè.  

Những lưu ý khi thiết kế kỷ yếu mà bạn cần chú ý là gì?

Mỗi mùa kỷ yếu đến mang theo bao tâm trạng hân hoan háo hức của mỗi người với mong muốn ghi lại những kỉ niệm tuyệt vời cùng thanh xuân. Những lưu ý khi thiết kế kỷ yếu sau đây sẽ giúp bạn tạo ra ấn phẩm kỷ niệm mang dấu ấn cá nhân vô cùng đặc trưng:

Những lưu ý khi thiết kế in ấn kỷ yếu mà bạn cần nắm rõ
Những lưu ý khi thiết kế kỷ yếu mà bạn cần chú ý là gì?

Phần hình ảnh được sử dụng trong cuốn kỷ yếu

Mỗi mùa kỷ yếu đến lại mang đến sự ồn ào cho mỗi studio chụp ảnh kỷ yếu. Trong mỗi cuốn kỷ yếu sẽ bao gồm hình ảnh của cá nhân, tập thể với những kỷ niệm vui buồn cùng những dịp gỡ đầy hồi ức thanh xuân. Khoảng thời gian tháng 10, 11 hàng năm thường cho ra đời những hình ảnh kỷ yếu đầy mãn nhãn khi tiết trời giao mùa với chút nắng hiếm hoi cuối thu.

Thêm nữa, hòa cùng không khí chuyển cấp của các bạn học sinh, chuyển giai đoạn phát triển của mỗi công ty là những cơn gió se lạnh đầu đông. Những yếu tố này đã góp phần tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu bá đạo nhất, ấn tượng khó phai nhất.

Do đó, hình ảnh được đưa vào mỗi cuốn kỷ yếu phải đặc biệt, rõ nét và không mờ nhòe. Hãy chú ý rằng, tất cả các hình ảnh nên chứa đựng những địa điểm với kỉ niệm gắn bó đặc biệt. Lớp học, sân trường, trước tòa công ty là những địa điểm đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh album kỷ yếu. Những nơi này đã chứng kiến, lưu giữ và gắn bó thân thiết với các bạn học sinh, sinh viên hay các cá nhân công ty.

Phần lưu bút trong cuốn album kỷ yếu

Cuốn album kỷ yếu sẽ chứa những nội dung khác nhau tùy thuộc vào từng loại khách hàng. Công việc khó khăn nhất là “thu thập thông tin” để làm nội dung cho kỷ yếu thêm sinh động và cảm xúc. Bởi lẽ, quá trình hình thành và phát triển kỷ niệm phải mất một thời gian khá lâu. Do đó, việc lưu trữ được tất cả thông tin cần thiết cho kỷ yếu là khá khó khăn.

phần lưu bút trong cuốn kỷ yếu luôn đặc biệt và xúc động
Phần lưu bút trong cuốn album kỷ yếu

Để huy động được nguồn tư liệu từ các cựu cán bộ, giáo viên, các cựu học sinh của trường là quá trình thu thập đầy khó khăn. Bởi đây là nguồn tư liệu quý giúp tăng tính sinh động, không khô khan cho cuốn kỷ yếu. Loại tư liệu chủ yếu mà các đơn vị in kỷ yếu hay dùng theo xu thế hiện nay là: hình ảnh, phim, kỷ yếu của các lớp đã ra trường, họ tên, thành tích, danh hiệu của những cá nhân xuất sắc,…

Lưu bút với những ngôn từ chân thành và tự nhiên là nội dung không thể thiếu đối với kỷ yếu lớp dành cho học sinh, sinh viên. Những lời tâm tình, những câu chuyện đời đầy dí dỏm, hồn nhiên của tuổi học trò sẽ được lưu giữ lại một cách giản đơn nhất qua cuốn kỷ yếu. Hơn thế nữa, những lời chúc mộc mạc, những lời hẹn ước cùng nhau chinh phục hành trình tương lai cũng trở nên đáng giá hơn vào một ngày lật giở lại những trang kỷ yếu.

Đối với kỷ yếu dành cho doanh nghiệp, tổ chức thì giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển của tổ chức là những nội dung lưu bút cơ bản. Đồng thời nó cũng tái hiện lại những kết quả, thành tựu nổi bật đã đạt được của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đó. Đặc biệt, những hoạt động nổi bật và định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp là nội dung không thể thiếu trong một cuốn album kỷ yếu công ty.

Về kích thước in photobook

Kỷ yếu hay photobook là quyển nhật ký hình ảnh sinh động của thời thanh xuân. Việc chọn kích cỡ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của quyển photobook cũng như giá thành sản phẩm. Mỗi cuốn kỷ yếu sẽ được in theo kích thước khác nhau tùy thuộc vào hình ảnh và ý tưởng thiết kế của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số kích thước thường được sử dụng trong việc in kỷ yếu sau đây:

Về kích thước in photobook

Về kích thước in photobook

 • Kích thước 20 x 20 (cm) với khổ trải 20 x 40 (cm).
 • Kích thước 20 x 30 (cm) với khổ trải 30 x 40 (cm).
 • Kích thước 30 x 30 (cm) với khổ trải 30 x 60 (cm).
 • Kích thước A4 21 x 29.7 (cm) với khổ trải 29.7 x 42 (cm)

Một số kích thước in album kỷ yếu phổ biến khác mà bạn có thể áp dụng như: 14.5 x 20.5 (cm), 19.5 x 20.5 (cm) hay 14.8 x 21 (cm) (khổ giấy A5),…

Lưu ý về File thiết kế kỷ yếu

File thiết kế kỷ yếu được tạo nên bởi đơn vị in ảnh cần có định dạng PDS, Corel CDR, Ai, PDF, file ảnh JPG, file Word, PowerPoint… Điều này nhằm giúp khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá rõ ràng về phong cách thiết kế album kỷ yếu của đơn vị. Đồng thời đưa ra phương án sửa lỗi phù hợp.

Gia công sau in kỷ yếu bằng chỉ khâu hoặc bìa cứng

Một cuốn kỷ yếu được đóng quyển cũng giúp tăng sự thu hút cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào các ý tưởng sáng tạo của bạn để có thể lựa chọn đóng gáy, keo nhiệt, đóng gáy xoắn…

Gia công sau in kỷ yếu bằng chỉ khâu hoặc bìa cứng
Gia công sau in kỷ yếu bằng chỉ khâu hoặc bìa cứng

Có nhiều loại hình thức gia công sau khi in kỷ yếu như: đóng bìa bằng chỉ khâu hoặc đóng bìa cứng. Mỗi hình thức sẽ được gia công vô cùng tỉ mỉ và chi tiết như sau:

Hình thức gia công album kỷ yếu đóng bìa cứng

Để cuốn kỷ yếu được lưu giữ bền bỉ theo thời gian, hình thức gia công album kỷ yếu sử dụng bìa cứng là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng cho cả cuốn kỷ yếu ít trang và cả dày trang. Tuy nhiên, một cuốn kỷ yếu tiêu chuẩn nên đóng bìa cứng từ 50 đến 60 trang.

Các bìa cứng thường được làm bằng bảng giấy cứng có chất kết dính mạnh mẽ. Nó sẽ kết dính nhiều lớp giấy với nhau và thường có độ dày từ 0,03 – 3(cm). Hình thức gia công này giúp cuốn kỷ yếu có trọng lượng và chiều cao khác nhau. Bởi các trang phải được cắt, gấp và dán vào một khối sách rồi mới được dán vào bìa bằng keo dính. Số lượng trang được dính lúc này sẽ ảnh hưởng lớn đến độ dày của cuốn album kỷ yếu.

Hình thức gia công kỷ yếu bằng bìa cứng
Hình thức gia công album kỷ yếu đóng bìa cứng

Các xưởng in ấn uy tín thường dán các tấm bìa trước khi dán vào bảng của chất kết dính. Các trang bên trong thường được dính cố định với nhau bằng keo PUR, loại keo mạnh nhất hiện nay. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự bền bỉ của cuốn kỷ yếu với thời gian.

Hình thức gia công kỷ yếu đóng bìa bằng chỉ khâu

Phương pháp này giúp tiết kiệm kinh tế cực hiệu quả với số trang đặt in thấp. Các trang kỷ yếu được in trên các tờ giấy lớn được gấp làm đôi và lồng vào nhau. Quá trình gia công sẽ ghim lại các trang với nhau thông qua đường gấp của niên giám mà không sử dụng chất kết dính. Giới hạn trang cho hình thức chỉ khâu là 4-64 trang PDF.

Chỉ khâu không mang lại độ bền của bìa cứng mà được sử dụng với nhiều loại giấy và kích cỡ giấy khác nhau. Đặc biệt hình thức này giúp người dùng có thể in UV (tia cực tím) vô cùng rõ ràng. Kỷ yếu khi gia công chỉ khâu có thể được đặt mở phẳng mà không cần phải giữ các trang.

 

Báo giá in kỷ yếu chi tiết tham khảo

Dưới đây là bảng báo giá kỷ yếu chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá in kỷ yếu sử dụng bìa cứng

Loại album kỷ yếu bìa cứng có kích thước 29.7 x 21cm với bìa carton lạnh 2.2 mm cùng giấy Couche 150gsm được cán mờ và đóng cuốn lò xo rất thời thượng.

Số trang 30 quyển 50 quyển 100 quyển 200 quyển
32 trang 80.000đ/1 77.000đ/1 73.000đ/1 67.000đ/1
36 trang 86.000đ/1 83.000đ/1 79.000đ/1 73.000đ/1
40 trang 92.000đ/1 89.000đ/1 85.000đ/1 79.000đ/1
44 trang 98.000đ/1 95.000đ/1 91.000đ/1 86.000đ/1
48 trang 103.000đ/1 100.000đ/1 96.000đ/1 90.000đ/1
52 trang 108.000đ/1 105.000đ/1 101.000đ/1 95.000đ/1
56 trang 113.000đ/1 111.000đ/1 107.000đ/1 101.000đ/1

 Bảng giá áp dụng tại thời điểm tháng 5/2018, vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá cập nhật mới nhất

Báo giá in kỷ yếu sử dụng bìa mềm

Loại album kỷ yếu sử dụng bìa mềm được thiết kế với kích thước 29.7 x 21 (cm). Bìa cuốn kỷ yếu này được in bằng giấy Couche 250gsm cán mờ và đóng cuốn dập ghim giữa vô cùng đẹp mắt.

Số trang 30 quyển 50 quyển 100 quyển 200 quyển
28 trang 63.000đ/1 61.000đ/1 58.000đ/1 54.000đ/1
32 trang 70.000đ/1 68.000đ/1 65.000đ/1 61.000đ/1
36 trang 76.000đ/1 74.000đ/1 71.000đ/1 67.000đ/1
40 trang 82.000đ/1 80.000đ/1 77.000đ/1 73.000đ/1
44 trang 88.000đ/1 86.000đ/1 83.000đ/1 80.000đ/1
48 trang 93.000đ/1 91.000đ/1 88.000đ/1 84.000đ/1
52 trang 98.000đ/1 96.000đ/1 93.000đ/1 89.000đ/1
Áp dụng tại tháng 5/2018. Liên hệ trực tiếp để có báo giá cập nhật mới nhất  

Lưu ý: Báo giá in kỷ yếu chỉ mang mang tính tham khảo do giá thành của dịch vụ này có thể dao động từng thời điểm khác nhau, nhất là trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay. Giá nguyên liệu nhập như: giấy, lò xo, bìa carton lạnh,… cũng có sự thay đổi lớn theo kinh tế thị trường.

Báo giá được đưa ra chưa bao gồm thuế VAT (+8%) và phí vận chuyển vì tùy thuộc vào mỗi đơn hàng. Nhưng đã bao gồm chi phí thiết kế. Báo giá này cũng đã được tính dựa theo các tùy chọn riêng như: số lượng, số trang, kích thước,…

 

In kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao ở đâu uy tín?

Có rất nhiều đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in kỷ yếu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn được một đơn vị in kỷ yếu uy tín và chất lượng là vô cùng đau đầu. Bởi trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay thì sự cạnh tranh về sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị là rất lớn. Tuy nhiên, In Bắc Việt vẫn là sự lựa chọn sáng giá của khách hàng trong vô vàn cơ sở in kỷ yếu. Một số lý do dưới đây sẽ chứng minh nhận định trên là chính xác:

Dịch vụ in kỷ yếu uy tín, chất lượng cao

 • Kinh nghiệm lâu năm: In Bắc Việt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị đã phục vụ thành công hơn 2.000 khách hàng trên cả nước với feedback vô cùng hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên thiết kế cùng bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo với phong cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Các bạn nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết khả năng.
 • Đa dạng dịch vụ: Dịch vụ thiết kế đồ họa của In Bắc Việt là sự kết hợp tinh tế giữa sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ thiết kế điển hình mà đơn vị thực hiện có thể kể đến là: Thiết kế logo, tờ rơi, tem nhãn… Các dự án lớn cũng không làm khó được đơn vị như: sách, hồ sơ năng lực, hệ thống nhận diện thương hiệu cho công ty, tập đoàn trong nước,…
Địa chỉ in kỷ yếu uy tín, giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội
In kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao ở đâu uy tín?
 • Công nghệ in hiện đại: Để tạo ra các ấn phẩm đáp ứng xu thế thị trường, In Bắc Việt đã đầu tư các dịch vụ in offset, in nhanh kỹ thuật số, in label cũng như in Flexo. Hệ thống máy móc, nhà xưởng đầy đủ và hiện đại cũng góp phần mang lại dịch vụ in ấn với chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất tới khách hàng.
 • Thời gian hoàn thành và chi phí: Những máy móc và thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ hàng đầu cũng được In Bắc Việt đầu tư vô cùng chất lượng. in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết) cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu (in kỷ yếu lấy ngay trong ngày). Nguồn giấy nhập trực tiếp, quy trình sản xuất khép kín giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ưu đãi khi in kỷ yếu tại In Bắc Việt

Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại In Bắc Việt sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là in kỷ yếu. Khi mùa in kỷ yếu đến, khách hàng học sinh sinh viên có thể được hưởng các ưu đãi sau:

 • Tư vấn và thiết kế mẫu in được miễn phí.
 • In test cũng được miễn phí.
 • Giao hàng miễn phí và bảo hành ấn phẩm 1 năm.
 • Lần in sản phẩm tiếp theo sẽ được giảm giá 10%.
 • Người đặt in cũng được hưởng chiết khấu cao.

Quy trình in kỷ yếu tại In Bắc Việt

Tại mỗi cơ sở in ấn lại có quy trình tạo ra ấn phẩm khác nhau. Với In Bắc Việt, quy trình tạo ra một album kỷ yếu ấn tượng theo xu hướng sẽ được diễn ra như sau:

Quy trình in kỷ yếu tại In Bắc Việt
 • Đặt hàng và tiếp nhận: Khách hàng sẽ liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và đặt hàng. Sau khi chốt về số lượng, quy cách, kích thước cuốn kỷ yếu sẽ nhận được báo giá tương ứng và làm hợp đồng. Khách hàng cần thanh toán trước chi phí đặt cọc khoảng 50% giá trị của đơn hàng để đơn vị làm cơ sở làm sản phẩm đúng theo hợp đồng.
 • Cung cấp thông tin: Báo khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để lên mẫu thiết kế sao cho phù hợp. Các thông tin cần cung cấp như: ảnh, tên, lớp, chú thích,…
 • Lên mẫu thiết kế: Bộ phận thiết kế của In Bắc Việt sẽ dựng các file dạng ảnh dựa trên cách thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó gửi cho khách hàng để thống nhất về kiểu dáng, màu sắc và cách trình bày trước khi in thực tế.
 • Thực hiện in ấn: Việc in ấn trên máy in offset có giá thành rẻ rất thích hợp khi in nhiều. Nếu cần gấp thì bạn nên sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số để đạt chuẩn về màu sắc cũng như độ ăn mực cho ra hình ảnh nét.
 • Gia công sau in: Kỷ yếu dạng ghim như vở học sinh thì thời gian hoàn thành nhanh hơn các kiểu kỷ yếu cần đóng thành sách hay đục lỗ lò xo. Đặc biệt, thời gian hoàn thành của các cuốn kỷ yếu có bìa cứng, bìa da thì khá lâu.
 • Đóng gói và giao hàng: Sản phẩm được hoàn thành sẽ được giao đến tay khách hàng một cách cẩn thận và nhanh chóng. Khách hàng nhận được sản phẩm sẽ xác nhận và thanh toán khoản còn lại để hoàn thành đơn hàng.
 

Gợi ý một số mẫu kỷ yếu đẹp, ấn tượng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những mẫu kỷ yếu khác nhau. Mỗi mẫu kỷ yếu sẽ chứa đựng những kỷ niệm vui buồn theo thời gian mà khách hàng muốn ghi lại. Hãy tham khảo một số gợi ý về mẫu in kỷ yếu đẹp và ấn tượng theo xu thế mới nhất hiện nay:

Mẫu in kỷ yếu học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3

Kỷ yếu trường, lớp sau khi kết thúc một khóa học hoặc quãng thời gian sinh viên thường chứa đựng các hình ảnh đẹp đẽ. Những kỷ niệm đáng nhớ và quý giá sẽ được các bạn học sinh, sinh viên lưu giữ lại thành một cuốn ảnh kỷ yếu của riêng mỗi lớp. Đây cũng là một cách để ghi nhớ về những người bạn tuyệt vời có cơ hội được gặp gỡ và đồng hành trên con đường học tập.

Mẫu in kỷ yếu học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3

Mẫu in album kỷ yếu cho doanh nghiệp, công ty

Mẫu kỷ yếu cho công ty, doanh nghiệp chủ yếu giới thiệu về sự phát triển của doanh nghiệp. Nó sẽ bao gồm: mô hình hoạt động, quy trình quản lý, sản xuất, các cột mốc quan trọng,… Đây là một giải pháp marketing hiệu quả rất cao để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông thường những cuốn kỷ yếu này sẽ được in vào một dịp đặc biệt nào đó. Ví dụ như kỷ niệm 10 năm, 20 năm hay dịp đón nhận thành tích đặc biệt.

Mẫu in album kỷ yếu cho doanh nghiệp, công ty
Mẫu in album kỷ yếu cho doanh nghiệp, công ty

Mẫu in album kỷ yếu hội thảo

Sau khi kết thúc các khóa đào tạo hoặc tập huấn nghiệp vụ, thành tích học tập và nghiên cứu của các học viên sẽ được lưu giữ trong cuốn kỷ yếu hội thảo. Các hoạt động của khóa học, giảng viên, học viên trong quá trình học tập và phát triển chuyên môn sẽ được lưu giữ thật xinh đẹp và đáng nhớ.

Mẫu album kỷ yếu hội thảo khoa học
Mẫu in album kỷ yếu hội thảo
 

Một số câu hỏi của khách hàng khi muốn in kỷ yếu

Các đơn vị in ấn thường tư vấn rất kỹ về dịch vụ in kỷ yếu. Tuy nhiên vẫn có một số câu hỏi được khách hàng đặt ra cho cơ sở in ấn như sau:

Số lượng quyển kỷ yếu mà khách có thể đặt in?

Các đơn vị in ảnh nhận in nhanh kỹ thuật số hoặc in offset với số lượng lớn, thường từ 30 quyển trở lên.

Giá thành sản phẩm sẽ dao động khoảng bao nhiêu?

Báo giá in kỷ yếu sẽ phụ thuộc vào các quy cách in của từng đơn vị như: số lượng, số trang, chất liệu,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn để nhận được tư vấn chuẩn về giá cả.

Chưa có mẫu thiết kế có được đặt in kỷ yếu không?

Hầu hết các đơn vị in ấn hiện nay, cụ thể là In Bắc Việt, đều đã cung cấp dịch vụ thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Miễn là khách hàng có thể cung cấp ảnh chụp đảm bảo chất lượng, không bị vỡ nét hay nhòe mờ.

Những thông tin về dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng và xu hướng nhất hiện nay đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết của In Bắc Việt. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị in kỷ yếu uy tín sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc lưu giữ kỷ niệm thanh xuân.

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng