IN SÁCH GIÁ RẺ

Dịch vụ in sách giá rẻ đã tồn tại từ lâu nhưng chưa bao giờ bị mai một. Bởi kho báu chứa đựng tri thức và văn minh của nhân loại đều đổ dồn vào những cuốn sách. Xã hội loài người muốn phát triển thì không thể bỏ qua những tri thức đáng giá […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

Dịch vụ in sách giá rẻ đã tồn tại từ lâu nhưng chưa bao giờ bị mai một. Bởi kho báu chứa đựng tri thức và văn minh của nhân loại đều đổ dồn vào những cuốn sách. Xã hội loài người muốn phát triển thì không thể bỏ qua những tri thức đáng giá được lưu giữ trong sách. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in sách theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá rẻ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của In Bắc Việt.

Vai trò của thiết kế trong việc tạo nên giá trị của cuốn sách in

Thiết kế sách là công việc tạo nên giá trị đặc biệt cho cuốn sách in. Một trang bìa và trang trình bày đầu tiên được thiết kế đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với độc giả. Đồng thời còn dễ dàng truyền đạt nội dung và níu giữ chân độc giả.

Hơn nữa, nội dung xuất sắc và thiết kế in ấn đẹp sẽ làm tăng giá trị sách và thu hút người đọc. Khi đọc giả chạm vào bìa sách, họ có thể cảm nhận được sự chuyển động và tinh tế của các chi tiết. Từ đó tạo ra giá trị thêm cho cuốn sách cũng như làm tăng trải nghiệm độc đáo cho người đọc.

Vai trò của thiết kế trong việc tạo nên giá trị của cuốn sách in
Vai trò của thiết kế trong việc tạo nên giá trị của cuốn sách in

Đặc biệt, khi mới tiếp xúc với cuốn sách mới, độc giả sẽ rất hay chú ý đến vẻ bề ngoài và chất lượng trang sách. Thiết kế trang sách đẹp mắt cùng chất lượng giấy in tốt sẽ tạo ấn tượng mạnh cho độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời cũng giúp đẩy độc giả muốn khám phá nội dung ngay lập tức và đưa ra quyết định có mua sách hay không. Đây là niềm mong mỏi của tác giả khi muốn truyền đạt thông điệp một cách mạnh mẽ.

Một số yếu tố cần chú ý khi in sách giá rẻ

Để in một quyển sách thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cần chú ý khi in sách giá rẻ mà bạn nên biết:

Chất liệu giấy in sách

Chất liệu giấy in sách gồm có chất liệu in bìa sách và chất liệu giấy in ruột sách. Hai loại giấy này thường khác nhau do đòi hỏi tính chất khác nhau. Chúng ta cùng xem xét cụ thể như dưới đây.

Chất liệu giấy in bìa sách

Bìa sách thường sử dụng giấy dày. Một số chất liệu giấy in bìa sách có thể kể đến như Couches 300gsm; Ivory, sách bìa cứng carton.

Bìa sách phổ thông

Với bìa giấy thông thường là couches và ivory thường sách dạng này có thể là ghim lồng, gáy kheo hoặc khâu chắc chắn khi gia công.

Sách bìa cứng

Lớp bìa cứng ngoài cùng của sách được làm từ bìa carton lạnh bồi một lớp giấy. Lớp giấy này được in nội dung của bìa, được cán màng và ghép vào bìa cứng nhờ lớp keo bồi.

Sách bìa cứng thường được gia công kỹ càng. Toàn bộ ruột sách sẽ được khâu chỉ chắc chắn, bìa được đóng keo vào một lớp giấy dày( thường là giấy Duplex hoặc ivory ). Phần này gọi là tờ gác của sách. Tờ gác sách sẽ được dán chắc chắn vào lớp bìa cứng ngoài chúng

Chất liệu giấy in ruột sách

Thông thường, giấy in sách thường được lựa chọn với độ trắng thấp để tránh người đọc bị chói khi đọc sách. Với bìa sách, các nhà in thường tạo nên từ các loại giấy có định lượng cao như: Ivory, Bristol, Couche, bìa cứng… Những loại giấy này sẽ góp phần tạo nên sự cứng cáp và độ bền cho quyển sách.

Chất liệu giấy phổ thông

Đối với phần ruột sách, chất liệu giấy thường có định lượng thấp như giấy mỹ thuật, Couche, Ford,… Trong đó, giấy Couche được sử dụng rất nhiều cho những tác phẩm cần màu sắc nổi bật. Đó là những loại sách như: sách hướng dẫn nấu ăn, sách thiếu nhi, catalogue,… Trong khi đó, giấy Ford lại gây ấn tượng mạnh với các ấn phẩm nhẹ nhàng và tinh tế như: tạp chí thời trang, portfolio, bộ sưu tập,…

Chất liệu giấy in và giá trị của cuốn sách
Chất liệu giấy in sách – Định hình chất lượng của mực in

Bên cạnh đó, các loại sách in đen trắng với ít hình ảnh và màu sắc lại được các nhà in ưa chuộng sử dụng giấy bãi bằng hoặc giấy ốp. Nếu khách hàng ưa thích một mặt giấy có độ bóng loáng với màu in sáng, đẹp hơn thì giấy couches – một loại giấy được tráng cao lanh sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, những cuốn sách cao cấp, mang lại trải nghiệm đọc sách đẳng cấp thường được in bằng giấy mỹ thuật. Do đó, tùy theo nội dung của sách mà các tác giả nên lựa chọn chất liệu giấy in sách phù hợp để làm tăng sự hài lòng của độc giả khi sử dụng sách.

Chất liệu giấy màu vàng chuyên dụng

Trong số những chất liệu giấy in ruột sách thì giấy ốp kem là loại phổ biến nhất. Nó thường được biết đến với tên gọi giấy in sách màu vàng. Loại giấy này có đặc tính chống lóa rất tốt, vì vậy có đến 80% các loại sách xử dụng trong in ấn sách.

Kích thước sách phù hợp với mỗi đối tượng người đọc khác nhau

Lựa chọn kích thước sách in phù hợp sẽ phụ thuộc vào đối tượng người đọc và khổ giấy. Không chỉ thế, việc chọn lựa kích cỡ sách phù hợp để in ấn cũng ảnh hưởng đến giá thành in sách. Tại Việt Nam, các khổ sách thông dụng được các nhà in và các tác giả ưa chuộng sử dụng có thể kể đến như:

 • Đối với các cuốn sách tiểu thuyết, truyện ngắn: Kích thước phù hợp là 13 cm x 19 cm (In trên khổ giấy 79cm x 109cm) hay kích thước 14.5 cm x 20.5 cm (In trên khổ giấy 60 cm x 84 cm).
 • Đối với các cuốn sách giáo khoa: Kích thước phù hợp là 17cm x 24 cm (In trên khổ giấy 70 cm x 100 cm).
Lựa chọn kích thước in sách phù hợp nhu cầu
Kích thước sách phù hợp với mỗi đối tượng người được khác nhau
 • Đối với các cuốn sách giáo trình, tài liệu: Kích thước sách phù hợp là 16 cm x 24 cm, 18 cm x 27 cm.
 • Đối với các cuốn sách ảnh có 1 nửa ảnh khổ đứng và 1 nửa ảnh khổ ngang: Kích thước sách phù hợp là 17 cm x 24 cm.
 • Đối với các cuốn sách khoa học trình bày hình ảnh theo khổ ngang: Kích thước sách phù hợp là 24 cm x 16 cm.
 • Đối với các cuốn sách đọc thông thường: Kích thước A3 (29.7 cm x 42.0 cm) thường được ưa chuộng hoặc kích thước phổ biến nhất là A4 (21 cm x 29.7 cm).
 • Đối với các cuốn sổ tay hoặc số hướng dẫn nhỏ: Kích thước phù hợp là A6 (10.5 cm x 14.8 cm).

Kỹ thuật in ấn sách trên thị trường hiện nay

Quy trình in ấn và gia công sách để tạo ra sản phẩm cuối cùng đẹp và chất lượng là vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất sách. Hiện nay, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, các đơn vị in ấn đã liên tục cập nhật nhiều kỹ thuật in ấn hiện đại. Nổi bật trong số đó là hai phương pháp in laser và in offset. Số lượng sách cần in ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn kỹ thuật in.

Kỹ thuật in ấn sách hiện nay khá hiện đại giúp tối ưu chi phí in sách
Kỹ thuật in ấn sách hiện nay khá hiện đại

Nếu bạn muốn in với số lượng sách ít thì in laser là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian đáng kể. Ngược lại, phương pháp in offset lại thích hợp cho đơn hàng có số lượng sách in lớn đòi hỏi chất lượng in cao.

Gia công sách – Giai đoạn tối ưu hóa vẻ đẹp của cuốn sách

Giai đoạn gia công sách giúp tối ưu hóa nét đẹp và bảo vệ sản phẩm là bước không thể thiếu để tạo ra một cuốn sách hoàn chỉnh. Khách hàng có thể chọn bìa sách cán màng hoặc cán bóng nhưng vẫn đảm bảo tăng cường giá trị thẩm mỹ và bảo vệ mực in.

Mỗi phương thức đóng sách sẽ được lựa chọn tùy vào kích thước và số lượng trang của sách. Nếu bạn đặt in số lượng ít, khoảng dưới 100 trang thì nên chọn hình thức bấm ghim giữa. Tuy nhiên, hình thức này có một nhược điểm nhất định là phải dàn trang cho đúng để bấm ra các trang đúng thứ tự. Hãy lưu ý rằng, nếu khổ giấy A4 thì dàn trang trên size giấy A3 nằm ngang và khổ A5 thì dàn trang trên size giấy A4.

Ngoài ra, hình thức bấm ghim ở gáy sách rồi dán băng keo cũng rất phổ biến tại tất cả các quán photocopy. Phương pháp gia công này có giá thành lại rẻ nên rất được khách hàng ưa chuộng đặt in. Đặc biệt, nó rất bền, cứng và rất khó bẻ gãy do keo cố định trên cuốn sách.

Gia công sách – Giai đoạn tối ưu hóa vẻ đẹp của cuốn sách

Một hình thức gia công sách khác mà bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn là đóng lò xo. Có các loại đóng lò xo phổ biến như: lò xo nhựa trắng, lò xo kẽm đen, trắng, lò xo xoắn trắng,… Hình thức đóng sách này sử dụng lò xo kẽm, sắt hay nhựa để gia công gáy sách sau khi in. Nó đã tạo nên sự tiện lợi và đẹp mắt nhất định đối với các độc giả mà mức giá lại vô cùng rẻ. Do đó, các tác giả hãy lựa chọn những dạng in và gia công sách sao cho phù hợp với tính thẩm mỹ cao tùy theo yêu cầu của ấn phẩm hoặc sở thích của mình.

 

Bảng báo giá dịch vụ in sách giá rẻ 

Nhiều khách hàng khi đặt in rất quan tâm về chi phí in sách. Chính vì vậy dịch vụ in sách giá rẻ ngày càng phát triển ở Hà Nội. Các đơn vị in ấn đang rất chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như quy trình tạo ra sản phẩm. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh là một trong những ưu điểm lớn thu hút và nếu chân khách hàng của các đơn vị in ấn.

Tại In Bắc Việt, giá cả sẽ đi kèm chất lượng với sản phẩm tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tùy theo số lượng, chất liệu giấy và hình thức gia công sau khi in mà đơn vị sẽ cung cấp báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu muốn biết chi phí dịch vụ in sách giá rẻ, in sách theo yêu cầu tại Hà Nội thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với In Bắc Việt. Điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch đặt in phù hợp.

Bảng giá dịch vụ in sách giá rẻ các loại
Bảng báo giá dịch vụ in sách giá rẻ cho sách in đen trắng và sách in màu

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ in sách giá rẻ nhất Hà Nội tại thời điểm 2016 mà bạn có thể tham khảo:

 • Bảng báo giá in sách màu giá rẻ

 

Số lượng trang giấy in Đơn giá in 1 mặt (VND) Đơn giá in 2 mặt (VND)
50 1.818 2.727
100 1.818 2.727
200 1091 1636
300 1091 1636
500 1000 1500
1000 818 1227
2000 764 1145
3000 727 1091
5000 682 1023
10.000 660 1000
>20.000 630 970
 • Bảng giá in những cuốn sách sách đen trắng đơn giản:

 

Số lượng trang giấy in Đơn giá in 1 mặt (đồng) Đơn giá in 2 mặt (đồng)
1000 170 240
5000 150 190
10.000 140 170
50.000 130 160
100.000 125 155
200.000 120 150
300.000 117 145
400.000 115 140
500.000 110 135
600.000 110 135
1.000.000 110 135
 • Bảng báo giá gia công bìa sách:

 

Số lượng quyển sách in Gáy ghim dán băng dính Gáy keo nhiệt
Kích thước A4  Kích thước A3 Kích thước A4 Kích thước A3
10 2.500 5.500 9.000 14.000
30 2.000 4.500 5.000 9.000
100 1.700 3.800 3.500 7.500
500 1.500 3.500 2.500 5.500
1000 1.000 2.500 2.000 5.000
>1000 Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo áp dụng tại thời điểm tháng 5/2016  và có thể thay đổi theo tuần tùy vào giá thành của nguyên liệu nhập. Liên hệ ngay với In Bắc Việt để nhận được báo giá chuẩn xác.

 

Nên in sách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu Hà Nội?

Bạn cần tìm một xưởng in sách giá rẻ số lượng lớn, hãy đến với chúng tôi. Một trong những đơn vị in sách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội có thể kể đến In Bắc Việt. Lý do cụ thể như sau:

Địa chỉ in sách giá rẻ chất lượng tại Hà Nội
Nên in sách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu Hà Nội?

Nên in sách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu Hà Nội?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân lực tại In Bắc Việt đều lành nghề, có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về thiết kế cũng như quy trình in ấn.
 • Máy móc hiện đại: Xưởng In Bắc Việt sở hữu hệ thống máy móc vật tư hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu tại nước ngoài. Yếu tố này vô cùng quan trọng giúp đảm bảo chất lượng các cuốn sách được in ra luôn ở mức tốt nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra xưởng in sách trực tiếp cũng giúp anh chi phí in ấn sách được mức giá rẻ nhất tới khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao: In Bắc Việt cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn ở mức tốt nhất. Đơn vị sở hữu công nghệ in laser màu, in nhanh kỹ thuật số với kinh nghiệm dày dặn. Do đó, sản phẩm luôn sắc nét, đẹp mắt và không phai màu là sự thật không thể chối cãi.
 • Chi phí cạnh tranh: Chi phí đặt in tại In Bắc Việt cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn. Đặc biệt, những khách hàng thân thiết còn được hưởng những chính sách chiết khấu ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí đặt in. Thêm vào đó, chất lượng in ấn vẫn sẽ không thay đổi, được đảm bảo chất lượng như khi chưa ưu đãi.
 • Chính sách giao hàng minh bạch: In Bắc Việt giao sản phẩm đến tay khách hàng rất nhanh chóng và thuận tiện với chính sách minh bạch. Đặc biệt, đơn vị cũng rất sẵn sàng cung cấp hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.
 • Thủ tục thanh toán: Tại In Bắc Việt, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Điều này giúp cho thủ tục thanh toán của khách hàng được minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 

Một số dịch vụ đi kèm khi khách hàng in sách theo yêu cầu

Khi in sách theo yêu cầu, khách hàng sẽ được ưu đãi một số dịch vụ đi kèm như sau:

Dịch vụ đóng sách bằng keo nhiệt

Tại In Bắc Việt, dịch vụ in sách theo yêu cầu sẽ cung cấp thêm dịch vụ đóng keo nhiệt cho khách hàng. Dịch vụ đóng sách bằng keo nhiệt mang đến cho khách hàng những cuốn sách có tính thẩm mỹ cực cao. Đặc biệt, thời gian gia công đóng sách bằng keo nhiệt diễn ra rất nhanh chóng và giá thành rất phải chăng. Việc đóng sách bằng keo nhiệt có ưu điểm rất lớn giúp cố định các trang sách và rất khó để bẻ gãy.

Dịch vụ đóng sách bằng keo nhiệt
Dịch vụ đóng sách bằng keo nhiệt

Dịch vụ in sách đóng gáy bìa cứng

Một quyển sách có bìa cứng cáp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa và tạo ấn tượng lớn với người đọc. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ đóng sách bằng bìa cứng. Thêm nữa, hình thức gia công này còn giúp độc giả cảm nhận được tâm huyết của người thiết kế và người sáng tác ra cuốn sách đó. Hiện nay, nhiều nhà xuất bản còn thiết kế in chữ mạ vàng vô cùng đẹp mắt nhằm thu hút người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịch vụ đóng sách bằng may chỉ, keo gáy

Dịch vụ đóng sách bằng may chỉ, keo gáy tương tự giống như kiểu đóng sách bằng keo nhiệt. Tuy nhiên, hình thức gia công này sẽ có thêm chỉ may giữa các tờ ruột sách nhằm giúp đảm bảo tính chắc chắn của cuốn sách. Một điểm chú ý của phương pháp gia công này là sách có thể mở tối đa giữa các tờ mà không bị mất phần nội dung ở gáy sách như sách được gia công keo nhiệt. Tuy nhiên, dịch vụ đóng sách bằng may chỉ, keo gáy sẽ áp dụng cho những cuốn sách dày, nhiều trang và có nhiều trang có ảnh nối.

Dịch vụ đóng sách gáy xoắn bằng lò xo

Hình thức gia công sách đóng gáy xoắn bằng lò xo vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo các trang sách được sắp xếp ngay ngắn, có trật tự. Chất liệu có thể được dùng để gia công theo hình thức này bao gồm sắt, kẽm hoặc nhựa.

Dịch vụ đóng gáy lò xo sách
Dịch vụ đóng gáy sách lò xo
 

Dịch vụ đóng sách ghim lồng

Dịch vụ đóng sách ghim lồng áp dụng cho sách có số lượng trang ít, thường dưới 70 trang. Phương pháp này có ưu điểm cực lớn là giá thành vô cùng rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều người.

Dịch vụ in truyện tranh và kinh sách theo yêu cầu

Bên cạnh nhu cầu in sách, khách hàng có thể liên hệ với In Bắc Việt để đặt dịch vụ in truyện tranh và kinh sách theo yêu cầu. Đơn vị sẵn lòng đáp ứng nhu cầu in mọi số lượng theo lựa chọn của khách hàng. Đồng thời cũng sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế dựa trên ý kiến của khách hàng sao cho ấn phẩm được tạo ra hoàn chỉnh nhất.

Dịch vụ in sách kinh theo yêu cầu
Dịch vụ in sách kinh và truyện tranh theo yêu cầu( nguồn internet)
 

Quy trình đặt in sách giá rẻ tại In Bắc Việt

Tại In Bắc Việt, quy trình in ấn diễn ra chặt chẽ và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các ấn phẩm được tạo ra một cách hiệu quả và chất lượng. Một quy trình in ấn cụ thể tại In Bắc Việt sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn cụ thể

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành gặp gỡ và trao đổi ý kiến với khách hàng để nắm được yêu cầu chi tiết về sản phẩm in ấn. Sau đó sẽ tư vấn về chất liệu, kích thước, màu sắc cùng các yếu tố khác phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế mọi chi tiết theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của In Bắc Việt sẽ thiết kế bản vẽ và in mẫu rồi gửi mẫu cho khách hàng xem xét và phản hồi.

Bước 3: Xem trực tiếp và duyệt màu, duyệt mẫu

Khách hàng sẽ được mời đến xưởng in để xem trực tiếp mẫu in. Sau đó duyệt màu và mẫu in trước khi in hàng loạt. Khi đã thu thập được ý kiến phản hồi của khách hàng, bộ phận thiết kế của In Bắc Việt sẽ tiến hành chỉnh sửa mọi điều chỉnh cần thiết.

Bước 4: In hàng loạt sau khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng

Quá trình in ấn hàng loạt sẽ bắt đầu sau khi nhận được sự chấp thuận in sản phẩm cuối cùng từ phía khách hàng. Đơn vị sẽ sử dụng các công nghệ in hiện đại đi kèm với đó là những máy móc chất lượng để đảm bảo độ sắc nét và chính xác đến từng chi tiết của ấn phẩm.

Bước 5: Gia công sau in để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm

Để tối ưu hóa chất lượng và độ bền của sản phẩm thì sau quá trình in, đơn vị sẽ gia công thêm nếu cần thiết hoặc thực hiện các bước khác. Cụ thể như: cán màng, ép nhũ, gấp dán,….

Bước 6: Đóng gói, vận chuyển nhanh chóng và đơn giản nhất

Sản phẩm sau khi đã được hoàn thành chỉnh chu sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng. Các đối tác vận chuyển mà đơn vị hợp tác sẽ giao đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Dịch vụ in sách theo yêu cầu của In Bắc Việt gồm những gì?

Các đơn vị in ấn có thể cung cấp dịch vụ in sách số lượng ít hoặc số lượng lớn nhưng không phải tất cả đơn vị đều có khả năng thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Nắm bắt được nỗi lo của khách hàng, In Bắc Việt đã triển khai thật tốt dịch vụ in ấn số lượng theo yêu cầu với giá thành siêu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ in sách theo yêu cầu tại Bắc Việt
Dịch vụ in sách theo yêu cầu của In Bắc Việt gồm những gì?

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế của In Bắc Việt cũng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của ấn phẩm. Từ đó góp phần đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của các cuốn sách được yêu cầu in.

Đến với công ty in ấn In Bắc Việt, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in sách theo mọi số lượng mà chưa chắc các đơn vị khác đã cung cấp được. Cụ thể bao gồm: In sách màu, sách truyện, sách ảnh, sách bìa cứng hoặc bìa mềm, sách từ file PDF, sách khổ A5, sách kỷ yếu, sách thơ, sổ tay, sách tài liệu nội bộ, sách hướng dẫn sử dụng,…

 

Một số câu hỏi về dịch vụ in sách giá rẻ

Chắc hẳn khi đặt in sách bạn có nhiều câu hỏi phân vân về dịch vụ này. Dưới đây là một số câu hỏi về  dịch vụ in sách giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Đơn hàng in sách tối thiểu là bao nhiêu cuốn

Bạn muốn in sách lẻ, số lượng chỉ một cuốn hay vài chục cuốn, bạn băn khoăn không biết có đơn vị nào nhận in lẻ hay không?

Tại In Bắc Việt chúng tôi nhận in ấn sách với mọi số lượng, kể cả là một cuốn. Với số lượng ít chúng tôi có thể in laser, hoặc in nhanh kỹ thuật số để có giá thành tối ưu.

Khi in sách có cần xin giấy phép xuât bản?

Khi bạn in sách với mục đích thương mại, bạn cần xin giấy phép xuất bản. Đây là quy định của nhà nước về hoạt động xuất bản phẩm.

Nếu là tài liệu sách hướng dẫn, lưu hành nội bộ trong công ty thì bạn không nhất thiết phải xin giấy phép.

Tôi có file word hay powerpoint có in được không?

Nhiều khách hàng khi đặt in sách với chúng tôi chỉ có file word, file dạng powerpoint. Chúng tôi xin lưu ý rằng với sách in đen trắng các file trên in hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra khổ và kích thước của file in, đặc biệt là file powerpoint

Một số file scan chất lượng cao cũng có thể in được, tuy nhiên độ sách nét không cao. Tuy nhiên bạn cần chú ý về vấn đề bản quyền đối với những file kiểu này.

Thời gian in sách là bao nhiêu lâu

Thời gian in sách đối với đơn hàng số lượng ít( khoảng dưới 100 cuốn) có thể là 1-3 ngày. Với những đơn hàng số lượng lớn, in offset công nghiệp thì thời gian của thể mất từ 7-10 ngày hoặc lâu hơn.

Chi phí thiết kế sách bao nhiêu?

Nhiều khách hàng đặt in chỉ có file nội dung bên trong, chưa có thiết kế bìa. Bạn yên tâm, tại In Bắc Việt chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế in ấn cho khách hàng.

Mức giá áp dụng cho thiết kế bìa sách chỉ 500.000- 800.000 vnđ/mặt . chúng tôi tin rằng đây là mức giá khá rẻ so với thị trường. Bạn sẽ được tùy chỉnh thoải mái đến khi hài lòng.

Với sách chỉ gồm chữ, nếu bạn đã có file dạng word, chúng tôi miễn phí dàn trang cho bạn. Với sách gồm cả text và ảnh, phí dàn trang tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Phổ biến là mức giá 80.000vnđ/trang. Một số sách có nhiều hình ảnh, nội dung khác nhau mức giá từ 100.000vnđ- 150.000vnđ/trang tùy yêu cầu.

 

Cập nhật một số mẫu in sách đẹp nhất hiện nay

In sách giá rẻ với thiết kế đẹp và được gia công bằng các loại giấy chất lượng sẽ thu hút một lượng độc giả lớn. Dưới đây là một số mẫu sách in đẹp được cập nhật mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lấy cảm hứng cho “món ăn tinh thần của mình”:

#1. Mẫu in sách truyện giá rẻ với thiết kế hình ảnh sinh động

Mẫu in sách truyện giá rẻ với thiết kế hình ảnh sinh động( nguồn internet)

#2. Mẫu in sách khoa học giá rẻ nhưng đầy thú vị

Mẫu in sách khoa học giá rẻ nhưng đầy thú vị(nguồn internet)

#3. Mẫu in sách giáo trình giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh cao

Mẫu in sách giáo trình giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh cao(nguồn internet)

#4. Mẫu in sách toán tư duy trẻ em bìa thiết kế ấn tượng

Mẫu in sách toán tư duy trẻ em( nguồn internet)

#5. Mẫu in sách tiếng anh trẻ em bìa thiết kế ấn tượng

Mẫu in sách tiếng anh cho trẻ em dùng tại các trung tâm ngoại ngữ
Mẫu sách tiếng anh trẻ em( nguồn internet)

#56. Mẫu sách ôn thi ấn tượng

Mẫu sách ôn thi ấn tượng( nguồn internet)

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in sách giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. In Bắc Việt hy vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra những cuốn sách để đời.

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng