IN THẺ NHỰA

Thời đại số hóa biến công việc in thẻ nhựa trở nên phổ biến. Nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, in thẻ nhựa đã dần thay thế in thẻ giấy truyền thống. Ngày nay, thẻ nhựa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, do sự bão hòa của thị […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

Thời đại số hóa biến công việc in thẻ nhựa trở nên phổ biến. Nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, in thẻ nhựa đã dần thay thế in thẻ giấy truyền thống. Ngày nay, thẻ nhựa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, do sự bão hòa của thị trường nên có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa. Vậy đâu là địa chỉ giá rẻ uy tín số 1 thị trường? In Bắc Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm về công việc in thẻ nhựa, giúp bạn có định hướng lựa chọn uy tín nhất!

In thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là loại thẻ sản xuất từ chất liệu nhựa – hay còn gọi là PVC (Polyvinyl Chloride), có hình dạng và kích thước tương tự thẻ tín dụng. In thẻ nhựa là tận dụng công nghệ in ấn hiện đại để in nội dung hoặc hình ảnh lên trên thẻ nhựa.

Nhu cầu in thẻ nhựa theo yêu cầu hiện nay
Nhu cầu in thẻ nhựa ngày càng tăng trên thị trường trong nước nói chung

Nội dung cần có trên thẻ nhựa

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của từng cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp mà nội dung thẻ nhựa có thể khác nhau. Thông thường, người ta ứng dụng công nghệ in ấn để làm thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ khách hàng hoặc thẻ sinh viên,…

Về cơ bản, các thông tin cần có trên thẻ nhựa bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: họ, tên, chức vụ, địa chỉ, thông tin liên hệ cần thiết,…
 • Tên thương hiệu hoặc logo: nếu đây là thẻ được dùng để nhận diện cho các tổ chức doanh nghiệp.
 • Số thẻ hoặc mã số: có thể là số nhân viên, số tài khoản, hoặc các mã số cần lưu trên thẻ tương ứng với hồ sơ được liên kết trong hệ thống.
 • Hình ảnh và chữ ký: ảnh chân dung, ảnh đại diện của chủ sở hữu thẻ,… Một số cá nhân, tổ chức cũng in kèm với chữ ký của chủ sở hữu thẻ.
 • Mã vạch: nhờ có mã vạch mà bạn có thể dễ dàng scan và đọc tất cả các thông tin của cá nhân, tổ chức hay công ty . Mỗi thẻ thường có duy nhất 1 mã vạch tương ứng.
 
  1. Thông tin in ấn trên thẻ nhựa theo mục đích sử dụngThông tin xuất hiện trên thẻ nhựa còn tùy vào mục đích sử dụng

 • Thời gian: thời gian có hiệu lực của thẻ hoặc in ngày hết hạn của thẻ. Thông tin này thường xuất hiện trên các thẻ tín dụng hoặc thẻ thành viên,…
 • Ngoài ra, trên thẻ nhựa cũng có thể được in ấn các thông tin như: mã khuyến mại,mã giảm giá hay thông tin sản phẩm,…

Các nội dung này thường không bắt buộc và linh hoạt dựa theo yêu cầu và mục đích sử dụng của các tổ chức hoặc doanh nghiệp có phát hành thẻ.

 

Ứng dụng của thẻ nhựa trong đời sống

Thẻ nhựa được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh trong đời sống như: bảo hiểm, ngân hàng, sự kiện, du lịch hay quảng cáo,…

Quản lý giấy tờ

Hầu hết các loại giấy tờ như giấy phép lái, xe căn cước công dân, thẻ sinh viên, thẻ bảo hiểm,… đều là thẻ nhựa. Những loại thẻ này giúp cho việc quản lý thông tin cá nhân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quản lý nhân sự

Thẻ nhựa được ứng dụng nhiều trong môi trường công ty và được sử dụng để định danh nhân viên nhằm mục đích nhận diện và kiểm soát quyền truy cập của nhân viên trong các khu vực an ninh. Trên loại thẻ này thường thể hiện các thông tin như tên mã số nhân viên chức vụ, hình ảnh đại diện, chân dung,…

Ứng dụng rộng rãi của việc in thẻ nhựa tùy theo nhu cầu khách hàng
Ứng dụng rộng rãi của công nghệ in thẻ nhựa trong đời sống thường nhật

Quản lý trong kinh doanh

Các tổ chức doanh nghiệp thường có nhu cầu in ấn thẻ nhựa để làm thẻ nhân viên, thẻ khuyến mãi, thẻ khách hàng hay thẻ thành viên,… Thông tin được hiển thị trên thẻ có thể bao gồm cả mã QR, mã vạch hoặc liên kết chíp thông minh. Điều này cho phép các đơn vị doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng.

Giao dịch tài chính

Thẻ nhựa còn có thể được sử dụng để làm thẻ tín dụng thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính.

Đặc tính nổi bật của thẻ nhựa chất lượng

Nhờ được sản xuất và in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thẻ nhựa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thẻ giấy.

Linh hoạt và tiện lợi

Kích thước của thẻ nhựa tương đương với chức thẻ tín dụng. Người dùng có thể để trong ví, mang theo bên người và dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Vì được làm từ chất liệu nhựa nên đặc điểm của loại thẻ này là không bị thấm nước không bị rách và không bị bám bẩn.

Tăng sự chuyên nghiệp

Thẻ nhựa thường được sản xuất từ chất liệu cao cấp, nên luôn đảm bảo được yếu tố sang trọng và thẩm mỹ. Thẻ nhựa gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên khi họ tiếp cận với các tổ chức doanh nghiệp.

Việc in ấn thẻ nhựa và lưu hành trong nội bộ doanh nghiệp cũng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thống nhất.

Ứng dụng công nghệ

Công nghệ in thẻ nhựa ngày càng phát triển, do vậy mà trên thẻ nhựa người ta có thể tích hợp được mã vạch hoặc chip RFID (tên tiếng anh là Radio Frequency Identification). Nhờ vào các công nghệ này mà doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi quản lý thông tin cũng như kiểm soát các quy trình làm việc và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ in ấn thẻ nhựa theo mọi nhu cầu khách hàng
Ngày nay, các đơn vị in ấn thường cung cấp dịch vụ in ấn theo yêu cầu

Kích thước phổ biến của thẻ nhựa

Thẻ nhựa được phổ biến với hai dạng chính là ngang hoặc dọc. Nội dung trên thẻ nhựa cũng sẽ được thiết kế in ấn một cách phù hợp sao cho hình ảnh và chữ viết hài hoà với nhau.

Thẻ nhựa sở hữu kích thước tiêu chuẩn là 8,6 x 5,4 cm, với độ dày từ khoảng 0,25cm đến 1,25cm tuỳ chỉnh. Một số các đơn vị hay tổ chức cũng lựa chọn thẻ vuông với kích thước 5 x 5 cm hoặc 6 x 6 cm.

Tuy nhiên, dù là loại kích thước nào thì quan trọng nhất là phải đảm bảo khoảng cách giữa nội dung trên thẻ với mép thẻ là 0,5cm. Điều này đảm bảo thông tin được in đầy đủ trên thẻ mà không bị che khuất hay cắt bớt trong quá trình cắt và gia công. Khoảng cách này cũng sẽ đảm bảo cho nội dung trên sẽ xuất hiện một cách thu hút và rõ ràng.

Thẻ nhựa có tiêu chuẩn kích thước để phù hợp với nội dung
Thẻ nhựa có tiêu chuẩn kích thước để đảm bảo độ hài hòa của nội dung

Thẻ nhựa có tiêu chuẩn kích thước để đảm bảo độ hài hòa của nội dung

Khi thiết kế và in thẻ nhựa theo yêu cầu, các đơn vị cung cấp dịch vụ cần tuân thủ các tiêu chuẩn này để đảm bảo chất lượng cho thẻ nhựa. 

Báo giá chi tiết dịch vụ in thẻ nhựa hiện nay

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ in thẻ nhựa, quý khách hàng có thể tham khảo:

SỐ LƯỢNG (chiếc) THẺ 3 LỚP (ĐỒNG/THẺ) THẺ 4 LỚP (ĐỒNG/THẺ)
20 chiếc 12.000 vnđ 14.000 vnđ
50 chiếc 10.000 vnđ 12.000 vnđ
100 chiếc 6.000 vnđ 8.000 vnđ
200 chiếc 5.200 vnđ 7.000 vnđ
500 chiếc 4.000 vnđ 5.000 vnđ
1.000 chiếc 3.500 vnđ 3.800 vnđ
2.000 chiếc 3.000 vnđ 3.500 vnđ
5.000 chiếc 2.700 vnđ 3.100 vnđ
10.000 chiếc 2.500 vnđ 2.800 vnđ

Bảng giá áp dụng tại thời điểm tháng 5/2015.

   

 

Bảng giá in thẻ nhựa theo yêu cầu
Bảng giá in thẻ nhựa khác biệt trên từng khu vực

Lưu ý: Đây chỉ là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo. Trên thực tế báo giá còn thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng và yếu tố khách quan khác. Liên hệ ngay với In Bắc Việt để nhận được báo giá chuẩn xác nhé.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in thẻ nhựa

Hiện nay giá thành in thẻ nhựa được cung cấp trên thị trường rất đa dạng. Có các yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ nhựa như sau:

Chất liệu in thẻ nhựa

Tùy thuộc vào ngân sách cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn in thẻ nhựa với chất liệu khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Thẻ nhựa PVC 3 lớp: giá thành của loại thế này tương đối thấp nên chất lượng thường không cao. Loại thẻ này được tạo ra bằng cách ép nhiệt 3 lớp thẻ lại với nhau bằng máy ép.
 • Thẻ nhựa PVC 4 lớp: So với thẻ 3 lớp, loại 4 lớp này có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng tốt hơn. Để sản xuất loại thẻ này, người ta sử dụng máy ép cao tần để ép 4 lớp thẻ lại với nhau. Thẻ nhựa PVC 4 lớp có độ bền cao hơn và kỹ thuật in sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ của thẻ.
 • Thẻ cảm ứng: Đây là loại thẻ cao cấp nhất với độ bền và kỹ thuật in đẹp mắt nhất. Tùy từng loại, thẻ có thể được trang bị chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare hiện đại. Loại thẻ này thường được sử dụng trong các công tác quản lý ra vào hoặc trong các hệ thống thanh toán không tiếp xúc.
Chất liệu in thẻ nhựa ảnh hưởng nhiều tới giá thành
Chất liệu của thẻ in nhựa ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành

Thiết kế theo yêu cầu

Chi phí đối với thiết kế thẻ nhựa theo yêu cầu cũng sẽ cao hơn bình thường. Đặc biệt và với các loại thẻ cần ép kim hay dập nổi.

Thời gian in ấn

Thường các đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ in ấn thẻ nhựa theo yêu cầu. Vì vậy nếu khách hàng muốn lấy liền, đơn vị cần tập trung nguồn nhân lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ thì chi phí sẽ cao hơn.

Số lượng thẻ in

Đặc điểm của in thẻ nhựa là càng in nhiều, thì giá thành lại càng rẻ hơn. Khi in số lượng lớn, chi phí vật liệu, công nghệ in và thời gian sản xuất được phân chia đều, vì vậy mà giá rẻ hơn.

 

Kỹ thuật in thẻ nhựa phổ biến

Ngày nay, khi công nghệ in ấn phát triển mạnh mẽ, kỹ thuật in thẻ nhựa cũng thay đổi và cập nhật liên tục. Có một số kỹ thuật in phổ biến như sau:

 • In chìm: Đây là phương pháp in thẻ nhựa hiện đại, được thực hiện thông qua cách khắc mã số xác thực vào sâu bên trong của thẻ. Kỹ thuật này mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách.
 • In dập nổi: Các chi tiết được in nổi bật trên bề mặt thẻ, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Kỹ thuật này thường được áp dụng để in thẻ ngân hàng.
 • In mã hóa điện từ: Bạn có thể dễ dàng nhận biết thẻ in mã hóa điện tử, bởi thẻ này thường có dải băng đen hoặc xám in trên bề mặt thẻ, chứa các hạt từ tính đã được mã hóa thông tin của chủ thẻ. Bằng cách này, thông tin trên thẻ được bảo mật tuyệt đối.
 • In mã hóa chip: Mức độ bảo mật của thẻ chip được đánh giá rất cao. Vì vậy nên yêu cầu công nghệ sản xuất phải hiện đại, tối tân để đảm bảo độ chính xác, không bị sai lệch.
 • Kỹ thuật in cán mờ/ cán bóng: Phương pháp này sử dụng màng nhựa Polymer mờ hoặc bóng để cán nhiệt lên sản phẩm in ấn. Điều này giúp thẻ có màu sắc tươi sáng hơn và đồng thời bảo vệ thẻ tốt hơn.
Các kỹ thuật in ấn thẻ nhựa khá đa dạng
Kỹ thuật in ấn đa dạng, đòi hỏi người làm dịch vụ cần chú trọng

Đặc điểm của các loại in thẻ nhựa hiện nay

Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng những loại thẻ phổ biến dưới đây:

In thẻ nhựa PVC 4 lớp

Thẻ nhựa 4 lớp có cấu tạo 4 lớp chất liệu nhựa, có 3 lớp cơ bản như thẻ 3 lớp. Tuy nhiên, thẻ 4 lớp ưu việt hơn nhờ một lớp bảo vệ được phủ trên bề mặt thẻ. Độ bền của loại thẻ này cao hơn thẻ 3 lớp, cho phép chống nước và chống trầy xước ngay cả khi sử dụng một thời gian dài.

In thẻ nhựa PVC 3 lớp

Thẻ nhựa 3 lớp có cấu tạo cả 3 lớp đều là nhựa, một lớp nền, 2 lớp chất liệu mạch in hoặc thông tin. Độ bền của thẻ 3 lớp nằm ở mức tương đối, có khả năng chống nước. Thông thường, người ta sử dụng thẻ 3 lớp để làm thẻ ra vào các khu vực an ninh, thẻ nhân viên, học sinh, sinh viên, thẻ an ninh,…

In thẻ nhựa cảm ứng

Thẻ in nhựa cảm ứng là một loại thẻ được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung. Công nghệ này cho phép tương tác với các thiết bị và hệ thống hỗ trợ cảm ứng. Thẻ này mang lại những lợi ích vượt trội như tính tiện ích, linh hoạt và đảm bảo an toàn trong việc tương tác và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mỗi loại thẻ nhựa sở hữu đặc điểm khác nhau
Mỗi loại thẻ nhựa sở hữu đặc điểm khác nhau

Thẻ nhựa trong suốt

Vật liệu nhựa trong suốt thường được xử lý để tăng độ bền và chống trầy xước. Điều này giúp thẻ nhựa trong suốt duy trì được ngoại hình tốt và không bị mờ đi sau một thời gian sử dụng. Thẻ này phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm thẻ thành viên, thẻ nhận diện, thẻ sự kiện, thẻ quà tặng và cả các ứng dụng khác.

Thẻ nhựa PVC ánh nhũ

Thẻ nhựa PVC được phủ trên bề mặt một lớp ánh nhũ được gọi là thẻ in nhựa bóng nhũ. Thẻ này thu hút sự chú ý bởi tạo được hiệu ứng sáng bóng. Độ bền của ấn phẩm này được đánh giá cao. Thẻ cũng có khả năng chống trầy xước, chống nước hiệu quả. Nhờ có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng làm thẻ VIP, thẻ quảng cáo, thẻ gia hạn, thẻ thành viên,…

 

Một số lưu ý để thẻ nhựa đạt được giá trị cao

Trước hết, khách hàng cần xác định những thông tin quan trọng sẽ xuất hiện trên thẻ nhựa ngay từ ban đầu. Lưu ý rằng không nên lạm dụng hay nhồi nhét quá nhiều nội dung không cần thiết.

Đừng bỏ qua việc lựa chọn font chữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng những font chữ mềm mại và uốn lượn có thể đẹp nhưng khi in ra sẽ gây rối mắt. Vì vậy, khách hàng nên hạn chế chọn quá nhiều font chữ trên thẻ và nên chọn những font chữ cơ bản, dễ đọc, dễ nhìn, hiện đại.

Trong quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng màu sắc của thẻ phù hợp với bộ nhận diện của công ty. Từ đó, người nhìn mới có thể dễ dàng hình dung hình ảnh doanh nghiệp. Tránh sử dụng màu sắc của công ty đối thủ cạnh tranh.

Một số lưu ý để đảm bảo chất lượng khi in thẻ nhựa
Cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để đảm bảo giá trị cho thẻ nhựa
 

Mách bạn đơn vị in thẻ nhựa uy tín, chất lượng cao

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình “chọn mặt gửi vàng”, chưa tìm được địa chỉ in ấn đáp ứng được mọi nhu cầu của mình thì In Bắc Việt là gợi ý phù hợp ngay bây giờ.

In Bắc Việt là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối đa dạng các loại ấn phẩm, nổi trội là dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và có thế mạnh trong ngành in ấn, Bắc Việt tự hào khi được hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường Việt như Vingroup, Vietcombank, Tân Hoàng Minh,…. Với sứ mệnh góp sức mình vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt, In Bắc Việt luôn nỗ lực, thay đổi từng ngày để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Chất lượng sản phẩm in thẻ nhựa: In Bắc Việt cam kết ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến trên các vật liệu nhựa chất lượng cao để đảm bảo rằng thẻ nhựa của quý khách luôn bền, đẹp, rõ ràng, sắc nét theo thời gian. Khách hàng được kiểm tra chất lượng thông qua các mẫu in test. Chỉ khi khách hàng hài lòng, chúng tôi mới cho in hàng loạt. Trước khi giao hàng, đội ngũ nhân viên cam kết kiểm tra kỹ lưỡng sai sót.
 • Đa dạng mẫu mã: Công ty có đa dạng mẫu mã thẻ nhựa để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu sản phẩm tới tay khách hàng không đúng với yêu cầu trước đó, In Bắc Việt cam kết sửa sai hoặc đền bù theo hợp đồng.
In Bắc Việt là địa chỉ in ấn thẻ nhựa theo yêu cầu uy tín trên cả nước
In Bắc Việt – địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ toàn quốc

 • Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên đầu, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách nhanh chóng. Để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm tốt, nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn chọn mẫu mã, chất liệu, thiết kế phù hợp với ngân sách mong muốn.
 • Quy trình in ấn chuẩn khoa học: Các loại máy in thẻ nhựa đều là các thiết bị tối tân, hiện đại nhất. Tất cả các khâu từ tư vấn đến thành phẩm đều được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhằm mang lại hiệu quả in ấn cao nhất đến khách hàng.
 • Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc in ấn thẻ nhựa đúng hẹn, không chậm trễ, luôn update tình hình cho khách. In Bắc Việt đóng gói sản phẩm cẩn thận trước khi giao tới tay khách. Đơn vị nhận làm việc với các đối tác trên toàn quốc, khách hàng có thể nhận hàng tại nhà. Phí vận chuyển có thể được miễn phí dựa trên trị giá của đơn hàng.
 • Giá cả hợp lý: Đơn vị đảm bảo cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt với sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chi phí luôn đi kèm với lợi ích của khách hàng, giá thành đảm bảo vừa túi tiền nhưng vẫn tiết kiệm tối ưu.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa TPHCM, in thẻ nhựa Hà Nội, hay bất cứ đâu trên toàn quốc, In Bắc Việt sẵn sàng tư vấn miễn phí thông qua:

 

Quy trình in thẻ nhựa tại In Bắc Việt

In Bắc Việt triển khai quy trình in thẻ nhựa lần lượt các bước như sau:

Nhận thiết kế và chỉnh sửa mẫu thẻ

Sau khi liên hệ với khách hàng (online và offline), khách hàng sẽ trao đổi thông tin với đội ngũ nhân viên thiết kế. Nếu đã có sẵn mẫu, khách hàng chỉ cần gửi để triển khai, còn nếu khách hàng muốn làm mới thì có thể trao đổi nội dung, yêu cầu trực tiếp. In Bắc Việt sẽ làm việc liên trục với khách hàng để tạo ra mẫu thẻ ưng ý. Đơn vị sẽ nhận chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng với mẫu thẻ của mình.

Đặt in thẻ nhựa

Sau khi đã có mẫu thẻ in nhựa, khách hàng tiến hành order dựa trên số lượng mong muốn. Hãy cung cấp cho đơn vị thông tin về số lượng thẻ, kích thước, vật liệu và các yêu cầu kèm theo,.. Nếu chưa rõ về phần nào, quý khách có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn. Họ sẽ tư vấn phù hợp với túi tiền và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đơn vị sẽ lên bill và tính toán giá thành để báo khách nếu có nhu cầu.

Khâu sản xuất ấn phẩm

In Bắc Việt tiến hành sản xuất thẻ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình sản xuất lần lượt là in ấn nội dung, cắt thành phẩm và hoàn thiện các chi tiết như viền, lỗ treo và phủ bề mặt bảo vệ (nếu cần). Tất cả sẽ được thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in thẻ nhựa đòi hỏi máy móc hiện đại
Quy trình in thẻ nhựa đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, máy móc hiện đại

Kiểm tra chất lượng

Đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Nếu không đạt yêu cầu, chúng tôi in lại miễn phí, hoặc đền bù trong trường hợp thỏa đáng. 

Giao hàng

Chúng tôi là đơn vị in thẻ nhựa giá rẻ Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của In Bắc Việt để lấy thẻ ngay tại cửa hàng. Như vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian. Nhưng nếu khách hàng ở xa, hoặc có mong muốn giao hàng trong ngày, giao hỏa tốc, đơn vị sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển để giao hàng giúp bạn.

Thanh toán

Sau khi nhận được thành phẩm, khách hàng mới cần thanh toán, trừ những đơn đặt hàng quá lớn cần có chi phí cọc. In Bắc Việt cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng như: tiền mặt, chuyển khoản hoặc sử dụng các phương thức thanh toán điện tử khác.

 

Gợi ý một số mẫu in thẻ nhựa đẹp

Khách hàng tham khảo một số loại in thẻ nhựa phổ biến trên thị trường, đã và đang được triển khai tại In Bắc Việt:

in thẻ nhân viên
In thẻ nhân viên
in thẻ thành viên câu lạc bộ
In thẻ thành viên câu lạc bộ
Dịch vụ in thẻ ngân hàng chất liệu nhựa
In thẻ ngân hàng
in thẻ bảo hành các sản phẩm, dịch vụ
In thẻ bảo hành cho các sản phẩm hoặc dịch vụ
in thẻ thang máy, thẻ ra vào tòa nhà chung cư
In thẻ thang máy hoặc thẻ ra vào tòa nhà
in thẻ quà tặng
In thẻ quà tặng
in thẻ nhựa có mã vạcha
In thẻ mã vạch
in thẻ nhựa trong, mỏng
in thẻ nhựa trong, mỏng
in thẻ từ khóa cửa
in thẻ từ khóa cửa
 

Tìm kiếm đơn vị in thẻ nhựa giá rẻ trên thị trường không khó, nhưng bạn cần gửi gắm niềm tin đúng địa chỉ để chất lượng in ấn được đảm bảo. Đã có không ít trường hợp khách hàng phàn nàn về việc giá in thẻ nhựa rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu. In Bắc Việt là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Đơn vị cam kết in thẻ nhựa chuẩn chất lượng, số lượng, giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng