IN PHIẾU BẢO HÀNH

Mẫu in phiếu bảo hành được dùng như một lời cam kết bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cho một sản phẩm cụ thể nào đó. Bài viết dưới đây của In Bắc Việt sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về phiếu bảo hành sản phẩm và gợi ý […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

Mẫu in phiếu bảo hành được dùng như một lời cam kết bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cho một sản phẩm cụ thể nào đó. Bài viết dưới đây của In Bắc Việt sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về phiếu bảo hành sản phẩm và gợi ý các mẫu phiếu bảo hành đẹp, ấn tượng để bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là một tờ giấy xác nhận quyền lợi của khách hàng khi họ mua sản phẩm, dịch vụ từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Giấy bảo hành như một lời cảm kết rằng sản phẩm mà khách hàng mua sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Phiếu bảo hành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, ví dụ như: ngành điện tử, ngành cơ khí, ngành mỹ phẩm, ngành dược,…

tìm hiểu phiếu bảo hành là gì
Phiếu bảo hành là gì

Mục đích quan trọng của phiếu bảo hành đó là đảm bảo độ tin cậy về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Phiếu bảo hành là sự xác nhận để khách hàng biết rằng nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong thời hạn bảo hành, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sẽ có nghĩa vụ sửa chữa, thay thế hoặc thu hồi sản phẩm.

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành, in tem bảo hành. Họ đều xem đây là việc không thể thiếu để đảm bảo uy tín cho hàng hoá khi được đưa ra thị trường. Do vậy, doanh nghiệp luôn lựa chọn đặt in phiếu bảo hành ở những đơn vị in ấn uy tín, chất lượng.

Lợi ích của những mẫu phiếu bảo hành mang lại

Để nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như tìm kiếm thêm khách hàng mới, đa số các doanh nghiệp đều đầu tư in phiếu bảo hành hàng hóa nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, lợi ích khi sử dụng các loại giấy bảo hành hàng hóa cụ thể như sau:

Tạo sự uy tín cho thương hiệu

Bảo hành là một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp, tạo lòng tin đối với khách hàng. Phiếu bảo hành có tác dụng nhận biết dịch vụ bảo hành (áp dụng đối với sản phẩm và dịch vụ) với các thông tin về mã sản phẩm, địa chỉ cung cấp, tên sản phẩm, ngày bảo hành,… Từ đó xây dựng niềm tin, sự chuyên nghiệp và độ uy tín cho công ty.

phiếu bảo hành nâng cao lòng tin vào sản phẩm dịch vụ
Phiếu bảo hành giúp nâng cao lòng tin của Khách hàng với sản phẩm

Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Mẫu in phiếu bảo hành đẹp vừa giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa làm gia tăng lòng tin của người tiêu dùng. Điều này cũng giúp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng mới. Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt tương đương với sự đảm bảo của công ty đối với chất lượng sản phẩm. Thực tế, người mua luôn có xu hướng tìm kiếm sản phẩm có thông tin, thương hiệu uy tín và chế độ bảo hành rõ ràng.

Chính vì vậy, thiết kế và in ấn phiếu bảo hành đồng nghĩa với việc bạn đang đưa ra một công cụ để tạo dựng độ tin cậy từ khách hàng. Qua đó, thúc đẩy sự tiêu thụ với sản phẩm vượt trội hơn so với các sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng
Phiếu bảo hành giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Dễ dàng quản lý và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng mẫu in phiếu bảo hành không chỉ xây dựng uy tín mà còn giúp kiểm soát hàng hoá một cách chặt chẽ, tạo thuận tiện trong quá trình bảo hành sản phẩm. Với logo hình ảnh đại diện thương hiệu, phiếu bảo hành giúp dễ dàng theo dõi, kiểm soát. Qua đó, phân biệt hàng hoá của doanh nghiệp với những công ty phân phối, cung cấp sản phẩm khác.

Nhờ thiết kế, in ấn phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh thương hiệu sẽ ngày càng được khẳng định vững vàng trong lòng quý khách.

Quy cách in phiếu bảo hành phổ biến

Công ty In Bắc Việt đã cung cấp rất nhiều sản phẩm giấy bảo hành tới nhiều đơn vị ở Hà Nội, cũng như trên toàn quốc. Với sự đa dạng hóa trong quy cách in ấn, chất liệu giấy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây xin giới thiệu quá trình in ấn, quý khách tham khảo để năm bắt được quy cách in phiếu bảo hành phổ biến.

Nội dung trên phiếu bảo hành

Trên thực tế mỗi một hàng hoá, sản phẩm hay dịch vụ có mục đích và phương thức bảo hành khác nhau. Hơn nữa mỗi một doanh nghiệp có cách thức hoạt động khác nhau, công tác sử dụng sản phẩm cũng khác. Do vậy mà nội dung ghi trên phiếu bảo hành của hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ cũng không thể nào hoàn toàn giống nhau được. Thông thường thì trên phiếu sẽ thường có các thông tin cơ bản về sản phẩm như sau:

Thông tin của khách hàng:

 • Tên khách hàng mua sản phẩm.
 • Số điện thoại và địa chỉ của khách hàng.

Thông tin cơ hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ:

 • Tên hàng hóa.
 • Model sản phẩm: Cần thiết ghi cụ thể model để phân biệt loại sản phẩm, vòng đời của sản phẩm (nếu có) để tránh lẫn lộn với những sản phẩm tương tự.
 • Ngày mua sản phẩm: Đây là yếu tố cần thiết để xác định thời gian bảo hành.
 • Ngày xuất kho: Giúp doanh nghiệp kiểm tra được sản phẩm chính xác hơn.

Chính sách bảo hành

 • Điều kiện bảo hành sản phẩm: các lỗi được bảo hành và không được bảo hành
 • Điều kiện về sử dụng, hướng dẫn sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt
 • Thời hạn bảo hành của sản phẩm: Bao nhiêu tháng, hoặc bảo hành theo ngày tháng năm sản xuất.
 • Các điều khoản liên quan tới bảo hành: thay thế linh kiện, đổi mới và các chi phí phát sinh nếu có
 • Thời gian đổi trả sản phẩm.
Nội dung in trên phiếu bảo hành sản phẩm
Nội dung in trên phiếu bảo hành

Thông tin về doanh nghiệp

 • Tên đơn vị bảo hành hàng hoá, sản phẩm.
 • Điện thoại khách hàng liên hệ bảo hành khi cần thiết.
 • Địa chỉ của đơn vị, các cơ sở bảo hành.
 • Chữ ký, con dấu của đơn vị trên phiếu bảo hành

Một phiếu bảo hành có đầy đủ các thông tin bảo hành như trên mới được xem là hợp lệ và có hiệu lực.

Kích thước

Phiếu bảo hành được thiết kế và in ấn với kích thước phù hợp tùy theo nhu cầu và đặc điểm của từng sản phẩm cũng như theo nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn không nên sử dụng phiếu bảo hành có kích thước quá bé với sản phẩm lớn. Ngược lại, phiếu bảo hành lớn cũng không nên được sử dụng đối với sản phẩm bé. Dưới đây là các thông số kích thước phổ biến nhất mà nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng: 5.5 x9cm, 6x14cm, 6.5 × 14.5 cm, 7x15cm, 7x18cm, 7x20cm, 8x15cm, 8 x 20cm, 10x20cm, 14x20cm.

Phiếu bảo hành có thể được in dưới nhiều hình thức khác nhau từ một tờ giấy lớn, đến một mẩu giấy nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn làm phiếu bảo hành tích hợp với card visit. Vì thế, khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành, bạn không cần phải lo ngại đến vấn đề kích thước.

Tùy theo mặt hàng kinh doanh cũng như quy mô và mục đích sử dụng mà từng đơn vị có thể lựa chọn thông số kích thước máy in phiếu bảo hành thích hợp. Xác định đúng kích cỡ phiếu bảo hành là vô cùng cần thiết, không những thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh mà còn giúp tiết kiệm được chi phí khi đầu tư.

Kích thước phiếu bảo hành tùy thuộc vào nhu cầu từng doanh nghiệp

Bên cạnh đó, để tạo thiện cảm với khách hàng hơn thì các doanh nghiệp cũng nên thiết kế kiểu dáng phiếu bảo hành đặc biệt. Một số kiểu dáng thông dụng mà các doanh nghiệp thường dùng để in phiếu bảo hành sản phẩm như: phiếu chữ nhật, phiếu hình vuông, phiếu chữ nhật bo góc, phiếu hình vuông bo góc,…

Chất liệu in

Mỗi chất liệu giấy sẽ có những ưu điểm riêng biệt, thông thường thì chất liệu giấy có các đặc điểm sau: Đẹp, giá thành thấp, dễ dàng in ấn, phối màu đẹp và có thể làm nổi bật các chi tiết sau khi in ấn. Vì thế, các doanh nghiệp cần lưu ý để lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp khi có nhu cầu in ấn giấy bảo hành sản phẩm đẹp.

 • Giấy Couches: Đây là loại giấy cao cấp, được dùng nhiều để in mẫu giấy bảo hành vì nó có chất lượng in rất tốt và sắc nét. Giấy Couches có 3 loại trọng lượng là 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm. Trọng lượng càng cao sẽ càng cứng cáp và in được màu sắc chuẩn xác hơn. Với loại chất liệu giấy này có thể in 1 màu hoặc 4 màu, thích hợp với các loại đồ gia dụng, hoá mỹ phẩm.
 • Giấy Offset: Loại giấy này cũng được nhiều người ưa thích. Giấy offset có nhiều mức khối lượng như: 140gsm, 200gsm, 250gsm. Đây là loại giấy giống với giấy in thông thường. Tuy nhiên, qua quá trình in ấn, màu sắc sẽ không được thể hiện sắc nét bằng loại giấy Couches.

Chất lượng giấy in ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phiếu bảo hành

 • Giấy mỹ thuật ánh trai: Đem đến chất lượng hình ảnh cao, màu sắc trung thực, chính xác từng chi tiết. Giúp phiếu bảo hành của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Nội dung in ấn không bị nhoè màu và bị mờ theo thời gian. Các ấn phẩm có thời gian lưu trữ dài hơn, khó phân huỷ.

Kỹ thuật in ấn

Có 2 phương pháp in được dùng phổ biến hiện nay:

 • In phiếu bảo hành trên máy in offset: Lựa chọn này sẽ hợp lý khi số lượng của đơn hàng lớn, thời gian không cần gấp. Với dòng máy in offset in 4 màu, phiếu bảo hành sẽ được in ấn trên 2 mặt giấy. Chất lượng rất tốt, đều màu, màu sắc tươi tắn, chữ nghĩa rõ ràng, dễ cho khách hàng nhìn thấy thông tin.
 • In phiếu bảo hành trên máy in kỹ thuật số: Đây là lựa chọn rất thích hợp với đơn đặt hàng có số lượng ít, cần gấp. Chất lượng bản in của máy in kỹ thuật số thì cực tốt không có gì để bàn cãi cả. Bời vì đây cũng được gọi là máy in test màu trên máy in offset làm cơ sở in theo. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của In Bắc Việt để bạn cảm nhận rõ ràng nhất.

In kỹ thuật số hay in digital rất được ưa chuộng hiện nay

Gợi ý một số mẫu in phiếu bảo hành độc đáo, ấn tượng nhất hiện nay

Dưới đây là top những mẫu in phiếu bảo hành độc đáo, ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu in phiếu bảo hành thiết bị gia dụng
mẫu phiếu bảo hành đồng hồ đẹp
Mẫu in phiếu bảo hành mỹ phẩm

Mẫu in phiếu bảo hành hàng hóa

Mẫu in phiếu bảo hành sản phẩm

Mẫu in phiếu bảo hành đồng hồ đẹp

mẫu phiếu bảo hành điện thoại đẹp và ấn tượng
Mẫu in phiếu bảo hành điện thoại

Mẫu in phiếu bảo hành máy móc thiết bị nhiều lĩnh vực

Phiếu bảo hành thẩm mỹ viện đẹp và ấn tượng nhất

Mẫu in phiếu bảo hành trang sức

Báo giá dịch vụ in phiếu bảo hành hiện nay

Mỗi dự án in ấn sẽ có mức giá cụ thể riêng. Những chi phí này sẽ được phân bổ đồng đều trên mỗi ấn phẩm. Điều này dẫn đến giá cả của từng ấn phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc theo số lượng, chất lượng giấy và kỹ thuật in. Nếu in ấn số lượng ít, giá mỗi ấn phẩm sẽ tăng lên. Ngược lại khi in ấn số lượng lớn giá thành sẽ giảm đi vì phân chia đều cho nhiều ấn phẩm khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý khách nên liên hệ đơn vị in ấn để được tư vấn mức giá in phiếu bảo hành thích hợp nhất. Để liên hệ với In Bắc Việt, quý khách hàng có thể truy cập website https://inbacviet.com.vn/ hoặc gọi tới số hotline: 0946.666.395. Đội ngũ nhân viên của In Bắc Việt luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in phiếu bảo hành tại In Bắc Việt

Đến với In Bắc Việt, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và thiết kế cho mọi đơn đặt hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng rất lớn. Do đó, mọi đơn hàng sẽ đảm bảo chi phí tiết kiệm tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của khách hàng.

In Bắc Việt tự tin là đơn vị in ấn với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đi kèm với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu các kỹ thuật thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo mang đến thiết kế đúng với mong muốn của từng khách hàng.

In Bắc Việt là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội

In Bắc Việt còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác với khách hàng thân thiết. Hoặc các khách hàng sử dụng dịch vụ in số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giao hàng đúng thời hạn thỏa thuận và hỗ trợ giao hàng trong ngày với đơn hàng số lượng ít, chất lượng.

Hiện tại, In Bắc Việt đang triển khai dịch vụ in phiếu bảo hành với mức chi phí vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua website https://inbacviet.com.vn/ hoặc gọi tới số hotline: 0946.666.395 để được tư vấn kỹ hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về in phiếu bảo hànhIn Bắc Việt muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu in ấn tem nhãn, phiếu bảo hành, hoặc muốn tư vấn về các lĩnh vực in ấn khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng