20+ Mẫu Phong Bì Đẹp Bạn Nên Tham Khảo

20+ MẪU PHONG BÌ ĐẸP – ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO NGAY

Bạn đang tìm kiếm mẫu phong bì đẹp các khổ A4, A5, A6 để tham khảo thiết kế  cho công ty mình. Các mẫu phong bì hiện tại quá nhàn chán với những mô tít giống nhau, không có điểm nhấn. Dưới đây bài viết sưu tầm hơn 30+ mẫu in phong bì đẹp dùng trong các công ty, cá nhân. Bạn nên tham khảo để có những ý tưởng thiết kế mới mẻ nhất.

Mẫu Phong Bì Giấy Kraft Đẹp

Giấy kraft là loại giấy mang tính mộc mạc và thân thiện với môi trường. Loại giấy này rất phù hợp cho việc bảo quản hồ sơ, giấy tờ cũng như làm phong bì thư.

Mẫu Phong Bì Giấy Kraft Đẹp
Mẫu Phong Bì Giấy Kraft Đẹp

Phong bì kraft mang phong cách Vintage độc – lạ sẽ mang đến trải nghiệm khác lạ cho Khách Hàng. Loại phong bì in giấy kraft này hiện được sử dụng khá phổ biến tại Châu Âu.

Mẫu in phong bì giấy kraft kiểu tờ báo cũ

Phong cách thiết kế này thường hướng đến sự đơn giản, sử dụng màu sắc cơ bản của giấy làm chủ đạo, hoặc có thể trang trí thêm nơ, giấy in màu.

Phong bì kraft kiểu dáng
Phong bì kraft kiểu dáng

Mẫu Phong Bì In Giấy Mỹ Thuật Đẹp .

Ngoài ra nếu bạn muốn gam màu trắng và có in họa tiết, phong bì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn số một. Với phong bì kiểu này bạn hoàn toàn có thể mặc sức sáng tạo nội dung và màu sắc. Giấy mỹ thuật làm phong bì cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Các hiệu ứng bạn có thể dùng như: ép nhũ ánh kim, thúc nổi, phủ UV định hình.

Mẫu phong bì giấy conqueror đẹp

Nếu không phải tín đồ của màu trắng, bạn có thể lựa chọn gam màu khác cho chiếc phong bì của mình độc đáo. Giấy mỹ thuật luôn có sẵn rất nhiều màu sắc và định lượng để bạn chọn lựa.

Mẫu Phong Bì Đẹp 010
Phong bì giấy mỹ thuật màu xanh
Mẫu phong bì giấy màu hồng nhạt, thắt nơ xinh
Mẫu phong bì giấy màu hồng nhạt, thắt nơ xinh

Tham Khảo Những Mẫu In Phong Bì Cưới Đựng Thiệp Độc Đáo

Mẫu phong bì đựng thiệp xinh xắn

mẫu in phong bì cưới đẹp
Phong bì đựng thiệp cưới kiểu dáng độc đáo
mẫu in phong bì 05
Mẫu in phong bì mặt trong đẹp

Mẫu in phong bì sẽ tiếp tục cập nhật liên tục…

Nếu Bạn Có Nhu Cầu Thiết kế In Phong Bì – Xem Ngay Tại Đây

5/5 - (4 bình chọn)