IN POSTER QUẢNG CÁO GIÁ RẺ HÀ NỘI

Nội dung chính IN POSTER QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI Poster quảng cáo là một trong những ấn phẩm quảng cáo hay được sử dụng nhất tại các công ty. Poster quảng cáo nằm trong số những công cụ maketting hiệu quả nhất. Poster chứa đựng nhiều hình ảnh, thông tin nhằm quảng …


Nội dung chính

IN POSTER QUẢNG CÁO SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI

Poster quảng cáo là một trong những ấn phẩm quảng cáo hay được sử dụng nhất tại các công ty. Poster quảng cáo nằm trong số những công cụ maketting hiệu quả nhất. Poster chứa đựng nhiều hình ảnh, thông tin nhằm quảng bá cho một chiến dịch quảng cáo nhất định. Nội dung truyền tải thường ngắn gọn, chứa đựng những ngôn từ chất nhất. Việc thiết kế in poster thường được làm khá cầu kỳ, sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh bằng các phần mền thiết kế chuyên dụng như ilusstrator, Indesign, photoshop..để có được những hiệu ứng bắt mắt nhất.

Lựa chọn chất liệu in poster quảng cáo như nào?

Bên cạnh việc thiết kế cầu kỳ thì việc lựa chọn chất liệu in poster cũng vô cùng quan trọng. Poster thường được in trên chất liệu giấy Couhes cán bóng, mờ hoặc in trên chất liệu PP ngoài trời. Đây là hai chất liệu phổ biến khi dùng để in poster quảng cáo. Với dòng giấy Couches để in poster có đặc tính trắng sáng mịn bắt mực tốt, tuy vậy độ bền dưới điều kiện thời tiết ngoài trời do là giấy nên chỉ nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn. Mặt khác nữa, sử dụng loại giấy này cũng sẽ không có lớp keo chuyên dụng do đó khi dán phải quét lớp hồ dán hoặc sử dụng băng dính 2 xốp, khá mất thời gian và tốn kém.

Với chiến dịch dài hạn yêu cầu tính chất vật liệu dán tốt thì chất liệu PP hoặc Decal nhựa được sử dụng tốt nhất. Loại này làm cho Poster được bền màu, bền nước với thời gian chịu tác động tốt hơn nhiều so với loại giấy. Tuy vậy poster loại này có giá thành đắt. Khi dán đòi hỏi phải biết cách dán không dễ bị nhăn. 

Khổ in poster thông thường được sử dụng?

Tại công ty In Bắc Việt chúng tôi nhận thiết kế – in ấn poster với giá cả rẻ nhất cho Khách hàng.

Chất liệu giấy Couches 200, 250 gms, PP trong nhà hay ngoài trời

Kích thước poster: 30x42cm, 40×60, 50x70cm, 80x100cm, hoặc theo yêu cầu KH

Cán màng PE bóng/ mờ 1 mặt poster

Băng dính 5 điểm loại tốt

Ngoài ra chúng tôi nhận in poster với số lượng ít, thời gian in ấn nhanh chóng. Chất lượng poster chất liệu trên máy khổ lớn đảm bảo màu sắc tươi tắn, truyền tải thông điệp của chương trình tới khách hàng đảm bảo nhất.

Một số lưu ý về chất liệu poster.

Quan trọng nhất với Poster quảng cáo là độ bền màu của mực in và chất lượng keo dán. Do đó khi đặt in bạn nên hỏi rõ nhà in để được tư vấn chất liệu và loại giấy phù hợp với nhu cầu của mình. Tránh hiện tượng ham rẻ mà in những poster kém chất lượng, một thời gian là bay màu. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả của chiến dịch truyền thông của bạn.

Mẫu poster quảng cáo cho Game online

post1
Poster quảng cáo Game

Mẫu poster quảng cáo sản phẩm của Viettel Store

post2

Mẫu poster quảng cáo phân bón công ty Vật Tư giống cây trồng

Poster quảng cáo thuốc

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN CÓ MẪU POSTER ƯNG Ý NHẤT

Chi tiết xin liên hệ:

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 0983 921 065    (Mr. Khánh)
Công ty In Bắc Việt chuyên in:
tờ rơi, Catalogue, phong bì và các ấn phẩm quảng cáo khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>