IN PHIẾU THU, PHIẾU CHI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In phiếu thu, phiếu chi giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sử dụng phiếu thu, chi giúp các cơ sở thuận tiện hơn trong việc quản lý tài chính. Đồng thời giúp doanh nghiệp thực hiện tốt việc trả hoặc nhận tiền trong trường hợp cần thiết. Bài viết dưới đây của […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

In phiếu thu, phiếu chi giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sử dụng phiếu thu, chi giúp các cơ sở thuận tiện hơn trong việc quản lý tài chính. Đồng thời giúp doanh nghiệp thực hiện tốt việc trả hoặc nhận tiền trong trường hợp cần thiết. Bài viết dưới đây của In Bắc Việt sẽ giới thiệu chi tiết về các loại in phiếu thu 2 liên, 3 liên và địa chỉ công ty đặt in phiếu thu uy tín.

Phiếu thu, phiếu chi là gì?

Phiếu thu là một loại chứng từ kế toán, liên quan đến việc thu tiền mặt. Phiếu thu cũng là một mẫu hoá đơn phản ánh các nghĩa vụ đã thực hiện giữa hai bên mua bán. Đây là biểu mẫu không thể thiếu trong bộ biểu mẫu kế toán của các doanh nghiệp.

Phiếu chi cũng là một loại chứng từ kế toán trong hoạt động giao dịch tiền bạc. Phiếu chi đặc biệt quan trọng vì là chứng từ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Kế toán sẽ sử dụng phiếu chi trong trường hợp chi tiền để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc in phiếu thu giá rẻ trong các hoạt động kinh doanh sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được hoạt động tài chính và kiểm soát các khoản thu chi hàng tháng.

In phiếu thu giá rẻ giúp doanh nghiệp kiểm soát các khoản thu chi hàng tháng
In phiếu thu giá rẻ giúp doanh nghiệp kiểm soát các khoản thu chi hàng tháng

Tại sao nên in phiếu thu, phiếu chi

In phiếu thu giá rẻ đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó đóng góp hai vai trò đối với doanh nghiệp đó là vai trò kiểm soát dòng tiền và vai trò quảng bá tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Là một trong số hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp

Phiếu thu, chi giúp kiểm soát nguồn tiền của doanh nghiệp và công ty. Nguồn tiền đó có thể là tiền lương, tiền chi, tiền mua sắm hàng hoá theo các gói dịch vụ hay tiền mua hàng tiêu dùng. Những khoản tiền này sẽ được ghi chép đầy đủ và sẽ trở thành bằng chứng trong trường hợp rà soát. Điều này bảo đảm sự minh bạch và hợp pháp của dòng tiền trong doanh nghiệp. 

In phiếu thu giá rẻ đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp
In phiếu thu giá rẻ đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp

Thông qua phiếu thu chi này, chủ công ty sẽ có thể theo dõi chặt chẽ và sát sao các khoản thu chi trong doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những kế hoạch phát triển doanh nghiệp. Họ có thể dựa vào phiếu thu chi đó để cân nhắc tăng thêm hoặc bớt các chi phí để phù hợp với kế hoạch và chiến lược của doanh nghiệp.

Phiếu thu chi sẽ thể hiện giao dịch đã thành công với khoản tiền đã nhập hoặc xuất quỹ. Đây là loại biểu mẫu bắt buộc có trong các giao dịch tiền mặt. Các khoản tiền mặt bao gồm tiền nội tệ và ngoại tệ khi nhập xuất đều phải có phiếu thu chi này.

Phiếu thu chi được sử dụng làm cơ sở để kế toán ghi sổ các khoản thu chi, ghi sổ quỹ. Trên phiếu thu chi có đầy đủ chữ ký của thủ quỹ, kế toán, giám đốc và người nhận tiền. Nó cũng được coi là chứng cứ nếu như phát sinh tranh chấp về số tiền đó sau này.

Tăng tính quảng bá, tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Việc in phiếu thu chi riêng cho doanh nghiệp là việc in thêm thông tin đơn vị lên cuốn phiếu thu đó. Nội dung in lên gồm logo, thông tin liên hệ của đơn vị. Một cuốn phiếu thu có đầy đủ thông tin đơn vị sẽ làm khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp hơn. Mặt khác nó cũng được coi là một yếu tố maketing cho doanh nghiệp với chi phí thấp.

Hiện nay ở các doanh nghiệp lớn thường việc in phiếu chi thu được thực hiện trên phần mềm kế toán. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chưa triển khai được mảng này. Do đó việc in phiếu thu là rất cần thiết.

Quy định khi in phiếu thu, phiếu chi cần biết

Kích thước phiếu thu, chi

Mẫu phiếu thu hay dùng trong các công ty, đơn vị được ban hành theo mẫu thống nhất của Bộ tài chính. Quy định về việc in mẫu phiếu thu chi  phải theo thông tư 200/2014/TT-BTC, thông tư 132/2018/TT-BTC và thông tư 133/2016/TT-BTC.

Theo như quy định của bộ tài chính, kích thước phiếu thu tiền được sử dụng hiện nay là khổ A5, cụ thể là 148x210mm. Nội dung thể hiện trên phiếu thu giống như các văn bản pháp luật quy định nêu ở bên trên.

Phiếu thu được thiết kế chuẩn quy định bắt buộc phải theo mẫu công bố gần nhất của Bộ tài chính. Các nội dung phải đầy đủ, thống nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể in thêm logo, thông tin đơn vị lên cuốn phiếu thu, phiếu chi của mình.

Thông thường logo, thông tin sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái. Bạn cũng có thể in logo mờ ở chính giữa các tờ phiếu thu. Nội dung này không được nổi bật hơn phần chữ ghi trên cuốn phiếu thu chi đó.

những quy định về in ấn và viết phiếu thu chi
những quy định về in và phiếu phiếu thu chi với doanh nghiệp
 

Cách viết phiếu thu chuẩn quy định

Phiếu thu bắt buộc phải ghi rõ ngày tháng năm lập phiếu thu đó. Phần thông tin ngày tháng này nằm ngay dưới tên phiếu thu in đậm.

Phần địa chỉ sẽ ghi cụ thể thông tin người nhận tiền đối với phiếu chi và người nộp tiền đối với phiếu thu.

Phần “ lý do thu” cần ghi cụ thể lý do thu tiền là gì: Ví dụ như thu tiền tạm ứng, tiền thanh toán của khách hàng…

Phần “số tiền” có hai mục bằng chữ và bằng số. Bạn cần ghi đầy đủ và chi tiết cả bằng số và bằng chữ cho đúng số tiền thu đó.

Phần “Kèm theo” ghi đầy đủ những loại giấy tờ xuất và đi kèm để sau này tiện quản lý.

Phía dưới là phần thông tin người nộp tiền, thủ quỹ… Bạn cần phải lấy đầy đủ chữ ký, ghi rõ họ tên để xác nhận minh bạch số tiền trên.

Phân loại phiếu thu, phiếu chi hiện nay

Dưới đây là 3 loại phiếu thu thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh.

Phiếu thu chi 1 liên

Loại phiếu thu chi 1 liên này là loại chỉ dùng giấy than để viết. Thông thường sẽ được viết trên giấy pơ luya (poluya) hoặc giấy bãi bằng với định lượng mỏng. Giấy Poluya thường là loại phiếu thu, phiếu xuất kho bán sẵn. Loại này giờ các nhà in không sản xuất nữa mà chỉ làm trên giấy bãi với định lượng 58gsm hoặc 70 gsm.

Phiếu thu chi 1 liên là loại chỉ dùng giấy than để viết

Phiếu thu chi 2 liên

Phiếu thu chi 2 liên là giấy tờ chứng minh đã trả hoặc nhận tiền của một bên trong một giao dịch kinh doanh. Phiếu thu được làm bằng giấy carbonless, không phải sử dụng giấy than khi viết. Phiếu bao gồm hai bản sao – một bản sao cho người gửi tiền và một bản sao cho người nhận tiền. Việc lưu trữ phiếu thu 2 liên giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát được việc chuyển hoặc nhận tiền trong trường hợp cần thiết.

Phiếu thu chi 3 liên

Phiếu thu chi 3 liên thực chất có công dụng như hoá đơn 1 liên và hoá đơn liên 2. Điểm khác biệt duy nhất là hoá đơn 3 liên sẽ có thêm liên thứ 2 để có thể giữ lại trong kho. Hiện nay, người ta sử dụng chất liệu giấy carbon để in phiếu thu 3 liên nên khi in không phải kê giấy than. Khi in, chữ sẽ tự động in ở liên thứ 2 và thứ 3. Điều này rất thuận tiện cho quá trình mua bán diễn ra dễ dàng và rất nhanh chóng.  

phiếu thu 3 liên
Phiếu thu chi 3 liên

Đối tượng khách hàng nào thường sử dụng phiếu thu chi?

Đối tượng nào nên đặt in phiếu thu giá rẻ? Đó là các công ty vận chuyển số lượng lớn và bán hàng hoá trên mạng. Ngoài ra cũng có các công ty bán lẻ sử dụng mẫu hoá đơn này để in biên lai hoặc biên nhận. Mẫu phiếu mới nhất này giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc hạch toán thu chi của doanh nghiệp cũng như của các cửa hàng bán lẻ. Dạng phiếu chi trên để tiện cho việc tra cứu sau này. Đây là loại phiếu vô cùng cần thiết đối với hoạt động kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ của các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ hay của công ty, shop bán hàng.

Tóm lại, những doanh nghiệp bán lẻ, các thương hiệu kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ thực hiện gần như toàn bộ các hoạt động mua bán. Chính vì đối tượng khách hàng đa dạng, số lượng các phiếu thu, phiếu chi luôn được in ấn và phát hành với số lượng lớn.

Những doanh nghiệp bán lẻ thường xuyên đặt in phiếu thu giá rẻ

Quy cách in phiếu thu, phiếu chi phổ biến

In phiếu thu giá rẻ là một trong các dịch vụ cần thiết của mỗi công ty. Để in ấn đẹp, đảm bảo chất lượng thì việc quan tâm những yếu tố sau đây cũng sẽ đóng vai trò quan trọng không kém.

Chất liệu giấy in

●     Giấy ford

Giấy Fort (hay giấy Ford) là dòng giấy không tráng phủ, bề mặt mịn màng, không nhăn phù hợp cho việc đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, phù hợp cho việc dùng để cất giữ giấy tờ.

Giấy Fort có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau. Thông thường định lượng 70gsm -80gsm hay được sử đụng để in phiếu thu, in phiếu chi cho các doanh nghiệp. Loại giấy này được sử dụng để in loại phiếu thu chi một liên. Khi sử dụng phải kê giấy than để viết nội dung ăn xuống các liên tiếp sau.

●     Giấy bãi bằng

Giấy bãi bằng cũng có đặc tính tương tự như giấy Ford. Định lượng giấy phổ biến nhất để in phiếu thu, chi là ba định lượng 58gsm – 60 gsm – 70gsm. Loại giấy bãi bằng cũng phải kê giấy than để viết nội dung xuống các liên khác. Đây là loại giấy phổ biến nhất để sử dụng in hóa đơn loại 1 liên.

●     Giấy Pơ luya

Đây là một loại giấy mỏng, có đặc tính tương tự như giấy hút ẩm, tuy nhiên độ dai không bằng. Giấy có định lượng mỏng nhất trong số các loại giấy sử dụng trong in ấn. Chúng ta thường hay bắt gặp phiếu thu in sẵn bán ở các hiệu văn phòng phẩm thường sử dụng giấy này. So với 1 số loại giấy in thông thường, giấy pơluya có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên loại giấy này lại rất ít được các doanh nghiệp lựa chọn đặt in.

●     Giấy carbon

Giấy Carbon không cần sử dụng giấy than lót bên dưới nên sạch sẽ, vệ sinh hơn. Đồng thời khách hàng cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, hiện tượng chữ kí từ liên 1 đè qua liên 2 – 3 và nhiều liên sau nữa sẽ không còn. Điều này rất hữu ích khi bạn sử dụng chữ ký viết tay ở các liên tiếp theo. 

Giấy in carbon có giá thành đắt hơn những loại giấy khác. Ngoài ra, giấy in hoá đơn carbon cũng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng bắt mắt với đầy đủ các loại màu sắc từ xanh, hồng, trắng… cho khách hàng chọn lựa.

Giấy cacbon dùng in phiếu thu có giá thành cao hơn

Công nghệ in phiếu thu chi

●     Công nghệ in offset

Với kỹ thuật in offset hiện đại, in trên máy in khổ lớn cho ra sản phẩm màu in rõ đẹp, không nhoè. Công suất máy lớn giúp quá trình in ấn được diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn.

 
công nghệ in ofset có gắn số nhảy dùng để in hóa đơn, phiếu thu chi
Công nghệ in ofset gắn số nhảy dùng để in phiếu thu
 

  ● Công nghệ nhanh in kỹ thuật số

In phiếu thu với máy in kỹ thuật số sẽ thích hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng ít và muốn sử dụng ngay. Ứng dụng kỹ thuật in nhanh, mực từ máy in kỹ thuật số sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt và cho ra sản phẩm hoàn chỉnh ngay tức thì. In ấn sản phẩm với máy in nhanh kỹ thuật số sẽ giúp khách hàng giảm được khá nhiều thời gian phải đợi chờ.

 

Báo giá dịch vụ in phiếu thu chi hiện nay

Do nhu cầu in ấn phiếu thu giá rẻ ngày một cao nên những cơ sở cung ứng dịch vụ in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên mỗi một đơn vị in ấn sẽ có những mức giá không giống nhau. Vì thế bạn cần có sự so sánh nhằm chọn lựa được cơ sở in ấn uy tín với giá thành hợp lý. Dưới đây là bảng giá tham khảo của In Bắc Việt, để có bảng giá chính xác bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 094 6666 395 hoặc website: https://inbacviet.com.vn/

Bảng giá in phiếu thu A5- 2 liên – in 1 màu – không số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 49,000
30 37,250
50 26,000
100 20,300
200 18,000
300 17,450
500 16,800
1000 16,500

Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy cacbon 2 liên. Giá áp dụng tại thời điểm 5/2024

Bảng giá in phiếu thu A5- 2 liên – in 1 màu – có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 50,000
30 38,000
50 26,900
100 21,000
200 18,700
300 18,150
500 17,500
1000 17,250
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy cacbon

Phiếu thu chi A5 – 2 liên – in 4 màu (in giữa màu logo) – có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 87,200
30 65,200
50 45,000
100 30,000
200 24,300
300 22,150
500 20,600
1000 19,600
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy cacbon

Bảng giá in phiếu thu, phiếu chi A5- 3 liên- in 1 màu – không số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 58,700
30 46,550
50 34,200
100 29,300
200 26,300
300 25,450
500 24,650
1000 24,500
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy cacbon

Bảng giá in phiếu thu, phiếu chi A5- 3 liên- in 1 màu – có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 60,500
30 47,400
50 35,200
100 30,700
200 27,700
300 26,850
500 26,050
1000 26,950
Báo giá chưa gồm thuế VAT, giao hàng toàn quốc

Bảng giá in phiếu thu, chi A5 – 3 liên – in 4 màu ( in giữ màu logo) – có số thứ tự

Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 103,000
30 78,600
50 56,900
100 40,600
200 33,750
300 31,800
500 29,800
1000 29,250
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy cacbon

Bảng giá in phiếu thu, in phiếu chi A5- 1 liên- in 1 màu – không in số thứ tự

( loại này phải kê giấy than để viết)
Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 44,500
50 21,400
100 14,200
200 12,600
300 11,750
500 10,800
1000 10,350
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy bãi bằng 58gsm, đã gồm rãnh xé

Bảng giá in hóa đơn, phiếu thu chi A5- 1 liên- in 1 màu – có in số thứ tự

( loại này phải kê giấy than để viết)
Số lượng(cuốn) Đơn giá vnđ/cuốn
20 46,000
50 22,400
100 15,200
200 13,750
300 12,850
500 11,800
1000 11,350
Báo giá chưa gồm thuế VAT, in trên giấy bãi bằng 58gsm, đã gồm rãnh xé
 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ in phiếu thu chi

Giá in phiếu thu giá rẻ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau đây:

Số lượng hóa đơn cần in

Khi bạn in với số lượng nhỏ thì đương nhiên bạn sẽ trả chi phí thấp. Tuy nhiên, khi bạn in với số lượng lớn sẽ nhận được giá rất ưu đãi. Số lượng sản phẩm in càng lớn thì mức chiết khấu bạn nhận được càng cao. Khi lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín, bạn nên xác định rõ ràng số lượng sản phẩm muốn in ấn, hỏi giá cả trước để có mức chi phí hợp lý cho mình.

Khi bạn in với số lượng lớn sẽ nhận được giá rất ưu đãi

Số liên của phiếu thu chi

Giá thành giữa các loại phiếu thu, chi 1 liên, 2 liên, 3 liên là khác nhau. Hóa đơn càng nhiều liên thì giá thành càng cao.

Chất liệu giấy

Chất liệu của giấy quyết định trực tiếp tới giá thành của dịch vụ in ấn. In phiếu thu giá rẻ sẽ sử dụng nhiều loại giấy khác nhau trong quá trình in ấn. Trong đó giấy fort, giấy bãi bằng là loại giá rẻ dùng để in phiếu thu loại 1 liên, sử dụng giấy than kê khi viết. Giấy Carbon có giá thành cao hơn nhưng lại tiện dụng hơn.

 
Chất liệu của giấy quyết định trực tiếp tới giá thành của dịch vụ in ấn

Nội dung, màu sắc của logo, chữ

Nội dung giữa các liên giống nhau sẽ có mức giá rẻ hơn so với khi in nội dung các liên khác nhau. Kể cả sự khác biệt ở đây chỉ là chữ: Liên 1, liên 2, liên 3. Lý do này là do mỗi liên sử dụng một bản kẽm in khác nhau. Nếu nội dung giống nhau, chỉ phải sử dụng một bản kẽm in. 

Ngoài ra khi in giữ màu logo sẽ có giá thành cao hơn so với in chuyển logo và nội dung về một màu.

Công nghệ in

Các sản phẩm phiếu thu và phiếu chi hiện nay đều được in ấn chủ yếu bởi công nghệ in offset và các dòng máy in nhanh kỹ thuật số. Mỗi một loại hình in ấn sẽ sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng thích hợp với từng mục đích in ấn khác nhau. Đây cũng là yếu tố quyết định tới giá cả của phiếu thu.

 

In phiếu thu giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Phiếu thu là 1 trong những loại giấy tờ quan trọng đối với việc thu chi tiền mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế việc in ấn phiếu thu giá rẻ là không thể thiếu đối với việc thu chi tiền mặt trong nghiệp vụ kế toán. Một số tiêu chí cơ bản để đánh giá công ty in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng như sau:

Chất lượng in ấn

Chất lượng in là điều tiên quyết và quan trọng nhất. Khách hàng nên yêu cầu xem mẫu thử nghiệm cùng các hình ảnh thật đã in trước đó của công ty.

 • Đánh giá chất lượng in: màu sắc chuẩn xác, hình ảnh rõ nét, mực in tốt.
 • Công nghệ và thiết bị in ấn: Máy móc hiện đại, kỹ thuật in tân tiến.
 • Mẫu thử nghiệm và các dự án thực tiễn: Chất lượng mẫu in thử nghiệm tốt, phù hợp với yêu cầu thực tế.

Dịch vụ và thời gian giao hàng

Công ty cần có khả năng cung ứng dịch vụ lấy ngay đối với các sản phẩm in nhanh gấp, tuy nhiên khả năng xác định đúng thời gian giao hàng với đơn hàng lớn cũng rất cần thiết.

 • Khả năng cung cấp in ấn lấy ngay: Photo, in ấn lấy ngay, in tài liệu,…
 • Xác định thời điểm lấy hàng: Nhận in đúng hẹn đối với các đơn hàng lớn số lượng.
 • Ưu đãi cho đơn hàng lớn: Ưu đãi, tặng quà đối với đơn hàng lớn.

Bảng báo giá

Việc có bảng báo giá minh bạch là yếu tố quan trọng:

 • Điều tra về giá cả sản phẩm: Đối chiếu với thị trường để đưa ra được giá cả phù hợp.
 • Yêu cầu bảng báo giá rõ ràng: Có bảng báo giá chi tiết, cụ thể đối với mỗi dòng sản phẩm in ấn.
 • Chi phí phát sinh và dự phòng: Có tính đến các chi phí phát sinh và dự phòng.
Giá cả in phiếu thu phải minh bạch rõ ràng

Kinh nghiệm trong ngành in ấn

 • Tìm hiểu về uy tín của doanh nghiệp: Càng nhiều năm làm việc, uy tín và kinh nghiệm càng cao. Khách hàng nên kiểm tra thông tin của đơn vị in ấn trên internet và mạng xã hội để biết đơn vị đã hoạt động bao nhiêu năm trong nghề.
 • Đánh giá từ khách hàng cũ: Khảo sát từ người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Doanh nghiệp có thể xem xét các phản hồi của người dùng trên các diễn đàn, fanpage,…
 • Các tiêu chí khác: như chăm sóc khách hàng, thời gian làm việc, chế độ bảo hành, môi trường. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên xem xét thêm những yếu tố khác để đánh giá chất lượng công ty in ấn toàn diện.

Đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên, In Bắc Việt chính là đơn vị đáng tin cậy. Là một công ty in ấn chuyên in phiếu thu giá rẻ tại Hà Nội, In Bắc Việt cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi đặt in phiếu thu giá rẻ, khách hàng được đảm bảo về chất lượng in ấn, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng với mức giá phù hợp và rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống máy in Offset công suất lớn, phiếu thu được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

 
In Bắc Việt cam kết mang đến khách hàng dịch vụ in phiếu thu giá rẻ hoàn hảo nhất

Ngoài việc in ấn những cuốn phiếu thu, phiếu chi đẹp giá rẻ trên toàn quốc, chúng tôi cũng nhận tư vấn báo giá các mẫu thiết kế và in ấn khác. Các danh mục sản phẩm in ấn cao cấp khác bao gồm: In tờ rơi, biểu mẫu, in poster, card visit, in thiệp mời, catalogue, in decal, in thùng giấy, túi giấy, phong bì thư, profile, kẹp file, folder, tem nhãn decal,… Các dòng sản phẩm này cũng là thế mạnh của In Bắc Việt. Tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng với mức giá hợp lý cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

 

Quy trình đặt phiếu thu chi tại In Bắc Việt

Quy trình đặt in phiếu thu giá rẻ tại In Bắc Việt như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chuyên viên tiếp nhận thông tin đơn hàng, sau đó tiến hành tư vấn, đề xuất phương án tối ưu nhất theo mong muốn của khách hàng. In Bắc Việt sẽ tư vấn, thống nhất với khách hàng về ý tưởng thiết kế, quy cách in ấn, giá thành, hình thức vận chuyển, thanh toán.

Chuyên viên tiếp nhận thông tin đơn hàng và tiến hành tư vấn

Bước 2: Phác thảo bản thiết kế hoặc nhận file mẫu từ khách hàng

Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin In Bắc Việt sẽ tiến hành gửi mẫu thiết kế với kích thước mà khách hàng mong muốn. Trong trường hợp khách hàng đã có thiết kế, chỉ cần cung cấp file mới nhất để kiểm tra lại. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì In Bắc Việt sẽ phối hợp với khách hàng cùng sáng tạo thiết kế mới sao cho khách hàng vừa ý nhất.

Bước 3: Gửi mẫu in để khách hàng duyệt

Sau khi duyệt xong mẫu sẽ là công đoạn in test mẫu đến khi khách hàng hài lòng. Sau đó mới chuyển qua in, áp dụng với đơn đặt hàng có số lượng lớn.

Bước 4: Tiến hành in sản phẩm

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu, In Bắc Việt sẽ tiến hành sản xuất với số lượng khách yêu cầu. Đảm bảo các ấn phẩm sẽ được in với kỹ thuật in hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất để thành phẩm đạt được là các ấn phẩm đạt chuẩn 100% theo mẫu đã duyệt.

In Bắc Việt sẽ tiến hành sản xuất với số lượng khách yêu cầu

Bước 5: Gia công thành phẩm

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp đặt in mà các bước gia công như in chữ nổi, bồi, bế, dán, cắt, cán màng, ép nhũ, … sẽ được In Bắc Việt gia công sao cho phù hợp nhất.

Bước 6: Kiểm tra lại chất lượng in phiếu thu

Sau khi hoàn thành sản xuất, in ấn sản phẩm, chúng tôi thống kê lại lỗi sản phẩm và sẽ tiến hành rà soát lại từng công đoạn. Nhằm chắc chắn rằng sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất, không có lỗi hoặc sửa lỗi bằng phương pháp kiểm tra lại 100% miễn phí, để quý khách luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bước 7: Giao đơn hàng tận nơi

Phụ thuộc vào địa chỉ đặt in của doanh nghiệp mà In Bắc Việt sẽ sắp xếp để giao hàng tận nơi. Với những đơn vị ngoại tỉnh, thời gian giao hàng dự kiến từ 3-7 ngày làm việc. In Bắc Việt sẽ cố gắng giao hàng đến đối tác trong thời gian sớm nhất có thể.

In Bắc Việt sẽ sắp xếp để giao hàng tận nơi

Bước 8: Lắng nghe phản hồi dịch vụ

In Bắc Việt luôn sẵn sàng lắng nghe nếu quý khách hàng có bất kỳ ý kiến phản ánh, đóng góp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp thu những góp ý, hoàn thiện tốt nhất dịch vụ cho tới khi khách hàng hài lòng.

Những bước in ấn tại In Bắc Việt luôn rõ ràng và minh bạch để đạt đến những giá trị tốt nhất về dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hy vọng bài viết về in phiếu thu giá rẻ của In Bắc Việt đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Ngoài việc in phiếu thu 2 liên hoặc in phiếu thu 3 liên, In Bắc Việt cũng có rất nhiều thiết kế và in ấn các loại khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in ấn hãy liên hệ tới hotline 0946.666.395 đội ngũ chuyên viên của In Bắc Việt luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Tại sao nên đặt in phiếu chi, phiếu thu giá rẻ tại Bắc Việt

Với công nghệ in ofset, chạy máy liên hoàn cho ra thành phẩm hoàn toàn tự động trên máy có thể kiểm soát tốt số thứ tự, đường rãnh xé nhỏ, dễ xé. Phiếu thu, chi được đóng cuốn chắc chắn và đánh số thứ tự cho từng cuốn. Ưu điểm này giúp quá trình in cuốn phiếu thu, chi của bạn được nhanh hơn, giá rẻ hơn.

Về kích thước: Theo quy định của Bộ tài chính, cuốn phiếu thu kích thước A5 chuẩn.

Về chất liệu: Hóa đơn, phiếu thu chi thường sử dụng các loại giấy như giấy cacbon, giấy bãi bằng( kê giấy than), giấy powowlya( loại bán trong các VPP)

Về màu sắc: Có thể in nhiều màu lên cuốn phiếu thu, chi. Tuy nhiên in nhiều màu giá cao hơn in 1 màu

Về số nhảy, rãnh xé: Số nhảy liên tục từ số bất kỳ, mực số màu đỏ. Rãnh xé và số nhảy được chạy đồng thời trong quá trình in ấn

Về đóng cuốn: Phiếu thu thường được đóng 100 tờ/ cuốn; 50 bộ/ cuốn( 2 liên), bìa xanh, vàng được đánh số thứ tự cuốn.

Tại sao nên in phiếu thu, phiếu chi tại Xưởng in Bắc Việt?

– Giá thành in phiếu thu – chi rẻ, thủ tục đặt in nhanh gọn

– Miễn phí thiết kế, tư vấn cho tất cả các khách hàng

– Thời gian in ấn nhanh, có thể đáp ứng đơn hàng  gấp cho khách hàng.

Thông tin đặt in phiếu thu tại In Bắc Việt

Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến in phiếu thu giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Địa chỉ: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa- Hà Nội (Mặt đường Huỳnh Thúc Kháng Kéo Dài)

Điện thoại: 024 6292 8028

Hotline: 094.6666.395

Email: hai.inbacviet@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng