In Lịch để bàn có note ghi chú 52 tuần

Nội dung chính1 Nhận Thiết Kế – In ấn Lịch để bàn 2022 có note ghi chú 52 tuần- Thiết Kế đẹp- Cam kết chất lượng in ấn1.1 Xu hướng thiết kế – in  lịch để bàn 2022 có note ghi chú 52 tuần được1.2 Một số mẫu lịch bàn có note đẹp năm 20202 …


Nhận Thiết Kế – In ấn Lịch để bàn 2022 có note ghi chú 52 tuần- Thiết Kế đẹp- Cam kết chất lượng in ấn

Lịch bàn ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu trong công việc của dân văn phòng. Lịch bàn có hai loại phổ biến là bàn A và bàn B hay còn gọi là lịch để bàn có note ghi chú 52 tuần. Về cơ bản lịch bàn có note ghi chú là loại lịch bàn chữ A được phát triển thêm phần ghi chú riêng cho 52 tuần.

Xu hướng thiết kế – in  lịch để bàn 2022 có note ghi chú 52 tuần được

Lịch để bàn có note là một loại lịch để bàn thông thường. Tuy nhiên phần đế lịch được thiết kế dạng hai lò xo do đó còn được gọi với các tên gọi khác như: Lịch bàn B, lịch bàn 2 lò xo hay lịch bàn 52 tuần.

Phần thân lịch thường là cacton lạnh 2,5-3mm và bồi lớp giấy in hoặc bồi xi. Bề mặt giấy in đã được cán một lớp màng nilon mỏng tránh bụi, bẩn và xước mặt in. Với đế lịch bồi xi thì màu xi có nhiều sự lựa chọn khác nhau như: Xi đen, cam, xanh tím…

Phần note 52 tuần ghi chú thường được làm bằng giấy Ford hoặc giấy bãi bằng với các định lượng phổ biến 70-80gms. Phần giấy ghi chú này mỗi tờ là một tuần và có phần ghi chú công việc bên cạnh. Nếu là dân văn phòng, ắt hẳn loại lịch này sẽ rất được ưu thích do tính tiện dụng của nó.

Một số mẫu lịch bàn có note đẹp năm 20202 tham khảo:

Mẫu Lịch Để Bàn Có Note 52 Tuần Ghi Chú – Mã AH70
Mẫu Lịch Bàn 52 Tuần Có Note Chủ Đề Việt Nam- Nhà Lịch Bông Sen

 

Mẫu Lịch Để Bàn B có Note. Chủ Đề Hoa Lá. Mã Lịch BS36
>>> Xem thêm bảng giá và mẫu lịch để bàn đẹp tại đây

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ