In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu

  Ngày tết đến, nhu cầu in ấn các ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại In Bắc việt chúng tôi nhận dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi khách hàng tại Hà Nội và …

Giá Khuyến mãi: 20000

 

Ngày tết đến, nhu cầu in ấn các ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại In Bắc việt chúng tôi nhận dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Chúng tôi luôn tìm tòi để thiết kế những bộ lịch để bàn độc quyền 2023 ấn tượng cho khách hàng. Có thể in hình theo yêu cầu lên cuốn lịch bàn với mọi số lượng. Với In Bắc Việt tạo ra một mẫu thiết kế và in đẹp ngoài việc tạo ra giá trị cho khách hàng còn tạo ra niềm vui và động lực làm việc cho mỗi nhân viên.

 

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN 2023

Năm 2022 sắp kết thúc với nhiều biến động về kinh tế, xã hội. Những khó khăn kéo dài sau đại dịch covid và xung đột trên thế giới đã ảnh hưởng nhiều tới Việt Nam. Tuy nhiên cuối năm 2022 nền kinh tế đã có nhiều khởi sắc. Các doanh nghiệp đã trở lại với chiến dịch maket bán hàng mạnh mẽ. Sản phẩm lịch tết 2023 để bàn là một trong số những ấn phẩm quảng cáo thương hiệu rất được ưu chuộng.

Trong giai đoạn cuối năm 2022 với nỗ lực kìm chế lạm phát của chính phủ, giá nguyên vật liệu trong in ấn có phần đi xuống. Tuy vậy giá in ấn nói chung và giá in lịch để bàn nói riêng năm 2023 so với năm 2022 có sự tăng giá nhẹ khoảng 3-7%.

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN 2023 – DẠNG PHÔI SẴN

Số lượng

(cuốn)

Giá in lịch bàn Bông Sen

( Mã lịch BS)

Giá in lịch bàn VL,NB, BM, NST Giá in lịch bàn AH, NH, AC, NHA
30 68,300 đ/c 66,000 đ/c 65,300 đ/c
50 53,200 đ/c 51,000 đ/c 50,300 đ/c
100 41,900 đ/c 39,750 đ/c 39,050 đ/c
150 39,050 đ/c 36,900 đ/c 36,200 đ/c
200 37,600 đ/c 35,500 đ/c 34,800 đ/c
300 36,200 đ/c 34,100 đ/c 33,400 đ/c
500 35,050 đ/c 32,950 đ/c 32,250 đ/c
1,000 33,900 đ/c 31,800 đ/c 31,150 đ/c
·         Giá đã bao gồm tiền lịch, ép kim thông tin lên đế lịch 2 mặt giống nhau.

·         Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

·         Túi đựng lịch bàn bán riêng từ 4.000đ-10.000đ tùy từng mẫu

·         Chưa bao gồm chiết khấu, khuyến mại hiện có( liên hệ để có giá khuyến mại)

 

 

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

 

Có rất nhiều khách hàng khi đặt in lịch bàn xin chúng tôi tư vấn rất nhiều về file thiết kế. Phần lớn khách hàng cho rằng công ty in ấn thì chỉ là chỗ đặt in mà không nhận thiết kế. Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Khi khách hàng lựa chọn đặt dịch vụ thiết kế ngoài đôi lúc mọi thứ sẽ không được tối ưu bằng bạn làm trọng gói tại xưởng in.

Thứ nhất, về chất lượng file thiết kế giữa hai bên là tương đương. Hiện nay tại các xưởng in đều có đầy đủ bộ phận thiết kế sản phẩm, chế bản. Đội ngũ này được tuyển trọn cũng giống như tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Thư hai, về vấn đề đổ màu sắc sao cho khi in ra là đẹp và nổi bật thì có thể khẳng định đội ngũ thiết kế tại xưởng in vượt trội hơn. Các bạn thiết kế được trực tiếp duyệt màu và cập nhật hàng ngày nên có nhiều kinh nghiệm hơn so với các bạn thiết kế bên ngoài.

Vấn đề thứ ba là chi phí tối ưu. Khi thuê dịch vụ thiết kế tại xưởng in theo yêu cầu bạn sẽ được tư vấn cụ thể về khổ giấy và chất liệu in ấn phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

 

thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp
mẫu lịch để bàn thiết kế ấn tượng – nhà lịch Bông Sen

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã. Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. In Bắc Việt sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

 

in lịch để bàn theo yêu cầu 02

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, đậm chất sáng tạo

Trong trường hợp yêu cầu của bạn dựa trên chủ đề và để cho đội ngũ thiết kế có không gian sáng tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những ý tưởng cũng như bố cục mới lạ, độc nhất dành cho bạn.

Thiết kế lịch để bàn sáng tạo không đòi hỏi phải quá cầu kỳ về bố cục. Xu hướng thiết kế lịch để bàn hiện đại luôn chú trọng tới sự giản đơn và tinh tế. Không nên quá nhồi nhét quá nhiều họa tiết vào trong một không gian chật hẹp. Điều này đôi khi lại gây phản tác dụng.

 

mẫu lịch để bàn độc đáo
Mẫu lịch bông sen năm 2022

 

Phải nói thật là, đôi lúc sự sáng tạo bị giới hạn trong khuôn khổ “theo yêu cầu” là một trong những cái khó của thiết kế. Tuy nhiên điều này lại đảm bảo được những điều mà khách hàng hướng tới. Thực tế có rất nhiều thiết kế phải đập đi và xây dựng lại file theo xu hướng của khách hàng mong muốn. Điều này rất làm mất thời gian cho cả hai bên. Nên trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn và tôi chúng ta cùng thảo luận một cách chi tiết nhất không gian giới hạn theo yêu cầu và không gian dành riêng cho sự sáng tạo.

 

in lịch để bàn theo yêu cầu

BẢNG GIÁ IN VÀ THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế lịch tết 2022 -2023 của khách hàng. Công ty In Bắc Việt trân trọng gửi tới toàn bộ quý khách hàng bảng báo giá thiết kế và in lịch để bàn 2023. Chúng tôi nhận thiết kế theo mọi chủ đề của khách hàng. Có thể chụp ảnh đơn vị, ảnh sản phẩm theo đặt hàng của khách hàng.

Báo giá thiết kế lịch bàn 2023

Thị trường lịch tết nói chung có nhiều biến động sau ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid trên toàn cầu. Giá nguyên liệu giấy in lịch tăng mạnh, đẩy giá in ấn lên cao hơn. So với cùng kỳ, giá in lịch tết nói chung và lịch để bàn nói riêng đều tăng khoảng 5-10%. Sự khan hiếm nguyên liệu giấy nhập khẩu cũng là một trong những thách thức lớn với ngành nghề in ấn nói chung.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và in ấn lịch để bàn của khách hàng. In Bắc Việt đưa ra bảng giá ưu đãi về dịch vụ thiết kế và in ấn. Bảng giá được xây dựa trên sự tham khảo thị trường cũng như năng lực thiết kế tại đơn vị. Chúng tôi hi vọng sẽ là một trong những đơn vị thiết kế và in ấn được khách hàng đón nhận trong sự tin tưởng.

Bảng giá thiết kế lịch tết 2022-2023
Loại lịch tết  Mô tả công việc Thời gian dự kiến hoàn thành chi phí  xin giấy phép xuất bản(nếu đặt in) & File gốc Số lần chỉnh sửa Giá thiết kế
Lịch để bàn chữ A:

13 tờ, 13 tờ có ote 52 tuần

 • Tìm ảnh chất lượng, không vi phạm bản quyền, hoặc hình ảnh do khách hàng cung cấp
 • Cắt nền, chỉnh sửa chi tiết 13 ảnh lớn và các ảnh con
 • Tạo bố cục, phối màu
 • Vẽ điện tử wacom một số họa tiết
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng
 • Chi phí chụp ảnh tính riêng nếu có( 1.500.000- 2.000.000vnđ)
7-10 ngày GPXB: 1.500.000 vnđ

Bàn giao file thiết kế gốc

 Không giới hạn
5.000.000 vnđ

(thiết kế độc quyền)

Chưa gồm KM

4.000.000 vnđ

(thiết kế theo mẫu)

Chưa gồm KM

 

Bảng báo giá in lịch để bàn 2023

Bảng báo giá in lịch để bàn tại In Bắc Việt được lập trên cơ sở so sánh với giá cả thị trường. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá rất cạnh tranh mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý với quỹ tài chính nhỏ dành để làm thương hiệu này.

Tại In Bắc Việt, chúng tôi cung cấp hai dịch vụ in ấn và thiết kế lịch để bàn 2023:

Lịch để bàn thiết kế độc quyền: Bao gồm dịch vụ thiết kế, in ấn hình ảnh mang tính độc quyền, hình ảnh của riêng đơn vị hay ảnh mua bản quyền. Gói này thường có mức chi phí cao với số lượng ít và giá rẻ khi đặt nhiều. Ở gói thiết kế và in này, tính thương hiệu trở nên rất mạnh mẽ.

Lịch để bàn dạng phôi sẵn: báo giá với dạng lịch để bàn đã được in thành cuốn do các nhà lịch cung cấp. In Bắc Việt sẽ tiến hành in, ép nhũ thông tin đơn vị lên đế lịch. Gói này phù hợp với khách hàng thích nhanh gọn, hay làm với số lượng ít( dưới 300 cuốn).

»   Báo giá in lịch bàn chữ A phôi sẵn

Quy trình đặt lịch để bàn chữ A phôi sẵn:

Khách hàng chọn mẫu lịch và đặt cọc -> Tiến hành thiết kế nội dung -> Chốt nội dung-> Sản xuất-> Giao hàng và thanh toán. 

Khách hàng cần lưu ý với lịch bàn dạng phôi, các nhà lịch bán toàn quốc nên có thể hết chỉ sau một vài tiếng. Một gợi ý cho khách hàng đó là: Bạn nên chọn vài mẫu theo thứ tự ưu tiên, nếu mẫu A hết thì sang mẫu B, mẫu B hết thì sang mẫu C…Cách đặt lịch dạng này rất hiệu quả, đặc biệt là với những mẫu lịch đẹp hay cuối vụ lịch.

Bảng giá in lịch chữ bàn chữ A, 13 tờ Số lượng Đơn giá( vnđ)
        Dạng phôi sẵn: 

Mẫu tùy chọn ,Chất liệu: theo quy cách đã có sẵn

Ép kim: 2 mặt giống nhau

Thời gian: 7-10 ngày làm việc

Giá chưa thuế VAT 10%

Thay đổi tùy thời điểm, liên hệ để có giá chính xác nhất.

30 cuốn
50 cuốn
100 cuốn
200 cuốn
300 cuốn
500 cuốn
1.000 cuốn
60.000
46.000
36.000
32.000
30.500
29.500
28.000

 

 

in lịch để bàn 2021
Mẫu lịch để bàn 2022 chủ đề hoa lá

»  Báo giá in lịch để bàn chữ M, lịch bàn có note, lịch bàn 52 tuần, lịch để bàn 2 lò xo

***********************************

ĐẠI LÝ LỊCH ĐỂ BÀN UY TÍN SỐ MỘT MIỀN BẮC

➢  Cam kết uy tín, chất lượng 100%

➢  Đặt hàng, chốt file, thanh toán online tiết kiệm thời gian và chi phí

➢ Nhận in mọi số lượng, kể cả 01 cuốn

Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Lịch qua Email, Sky, Facebook……

Tham khảo bảng giá in lịch để bàn 2023 theo yêu cầu tại đây<<<

 

Lựa chọn chất liệu in lịch bàn theo yêu cầu khách hàng

 

Chất liệu in ấn lịch nói chung và lịch để bàn nói riêng khá đa dạng. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nó. Tránh hiện tượng khi đặt rồi sẽ không được như mong đợi.

Một số chất liệu in ấn lịch để bàn thông thường

Cuốn lịch để bàn cấu tạo bởi 2 phần đế lịch và thân lịch 13 tờ. Giữa phần đế lịch và phần tờ lịch được gắn bởi lò xo. Việc lựa chọn chất liệu đế lịch và thân lịch cũng cần chú ý một số điểm để đạt kết quả tốt nhất.

Phần đế lịch bàn làm theo yêu cầu

chủ yếu được làm từ cacton lạnh loại 2-3mm. Mặt ngoài thường được phủ lớp giấy in hoặc lớp decal xi nhựa. Phần thông tin về đơn vị được in trực tiếp lên lớp giấy. Với trường hợp đế bồi giấy xi thì sẽ ép nhũ thông tin trực tiếp lên đế. Có nhiều màu xi và màu nhũ để khách hàng lựa chọn

Một số loại lịch để bàn đặt biệt làm theo các yêu cầu như: đế gỗ, đế nhựa. Những loại lịch để bàn này có giá thành cao hơn lịch bàn thông thường. Có thể làm thêm một số khay đựng giấy, bút đi kèm. Thông tin về đơn vị sẽ được khắc laser trực tiếp lên đế. Xu hướng lịch đế gỗ đang dần phổ biến trong một vài năm gần đây.

Phần lịch bàn 13 tờ

 Phần này chất liệu khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như: giấy offset, giấy couches, giấy mỹ thuật với nhiều mã. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn chất liệu giấy có độ dày để đảm bảo tờ lịch cứng cáp. Các định lượng nên chọn chủ yếu từ 200 gsm trở lên.

Để có giá thành rẻ và chất lượng in ấn tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn giấy couches. Đây là loại giấy in lịch để bàn phổ thông, có độ bám mực tốt, in chuẩn màu, giá thành rẻ.

Trong trường hợp cần sự khác biệt và tinh tế. Khách hàng nên lựa chọn giấy mỹ thuật để in tờ lịch. In loại giấy này đòi hỏi phải rất hiểu biết về in ấn. Bạn nên liên hệ nhà in để được tư vấn chi tiết nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu in lịch để bàn

Điều quan trọng nhất khi in một cuốn lịch để bàn theo yêu cầu đó tính thẩm mỹ. Mỗi khách hàng lại có những cảm quan về cái đẹp khác nhau. Tuy nhiên làm gì bạn cũng nên nên hỏi chuyên gia, và nhà in là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Có một vài điểm cần chú ý khi lựa chọn chất liệu làm lịch để bàn bạn cần lưu ý:

 • Chất liệu phù hợp với chi phí
 • Chất liệu phù hợp với thiết kế
 • Không nên chọn loại giấy quá mỏng
 • Khổ lịch thông thường sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí

DỊCH VỤ IN LỊCH ĐỂ BÀN IN HÌNH THEO YÊU CẦU TẠI IN BẮC VIỆT

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn lịch bàn của các doanh nghiệp. Công ty In Bắc Việt nhận thiết kế và in lịch để bàn theo mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn, in và hoàn thiện toàn bộ ấn phẩm. Xin giấy phép xuất bản cho các quyển lịch để bàn độc quyền.

»  10+ ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT IN LỊCH TẾT 2023 TẠI IN BẮC VIỆT

1. In Bắc Việt – Nhà lịch với 12 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 200+ mẫu lịch đẹp và là đại lý cấp một của các nhà xuất bản lịch tết tại Việt Nam.

2. Tư vấn nhanh chóng, báo giá cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

3. Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra. Số lần chỉnh sửa không giới hạn.

4. Hơn 100+ Khách hàng là các công ty lớn trong cả nước và > 5.000 khách hàng trong cả nước

5. Kho mẫu lịch để bàn theo chủ đề đa dạng, phong phú, các mẫu lịch luôn sẵn hàng

6. Cam kết thiết kế và in ấn nhanh, hỗ trợ khách hàng đặt lịch nhanh nhất

7. Nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao cho khách hàng đặt in số lượng lớn

8. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng dịch vụ

9. Tặng Voicher giảm giá 5-10% cho bất cứ lần đặt in nào trong thời gian 03 tháng

10. Vị trí đi lại thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô rộng rãi.

11. Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xuất bản với giá chỉ từ 1.000.000vnđ

12. Hỗ trợ ship hàng toàn quốc cho mọi đơn hàng, thanh toán online linh hoạt.

Có thể nhận in lịch để bàn với số lượng ít

Ở In Bắc Việt, chúng tôi nhận in số lượng ít dù chỉ là 01 cuốn. Khách hàng khi đặt số lượng ít sẽ chọn thiết kế theo những mẫu sẵn có hoặc đặt thiết kế riêng có trả phí. Bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá rất tốt cho số lượng ít này. Chúng tôi đã sản xuất phôi đế lịch sẵn với số lượng nhiều cho bạn chọn. Tờ lịch sẽ được thiết kế và in kỹ thuật số đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu lịch để bàn đẹp

in lịch để bàn công ty
in lịch để bàn

 

lịch để bàn 2 lò xo
in lịch để bàn 2022

 

in lịch để bàn chữ a

 

???????????????????????????????????????????????
mẫu in lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn chữ A in theo yêu cầu

Một số mẫu lịch để bàn đẹp năm 2023 dạng phôi

Bước vào năm 2023 với nhiều khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm lịch tết vẫn là một trong những món quà tết tặng khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên mang tính chất tinh thần không thể thiếu. Do vậy nhu cầu in ấn vẫn tăng trưởng mạnh. Giai đoạn đầu tháng 10 năm 2022 đến nay vẫn rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để thiết kế và in ấn lịch để bàn.

Sản phẩm lịch để bàn 2023 có nhiều cải tiến và mới mẻ hơn so với những mẫu lịch năm 2022. Công ty chúng tôi ngoài nhận thiết kế và in lịch để bàn 2023 trực tiếp ra còn là đại lý cấp một về lịch phôi của các nhà lịch như: Ngân Hà, An Hảo, Bông Sen…

 

in lịch để bàn 2023
Mẫu in lịch để bàn chủ đề thành công
mẫu lịch bàn đẹp chủ đề phong cảnh
Lịch để bàn năm 2023 chủ đề phong cảnh đẹp

 

in lịch để bàn 2023 đẹp
Mẫu lịch để bàn nhà lịch Bông Sen- rất được ưu chuộng năm 2023( ảnh minh họa)

Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn 2023 mới và ấn tượng thiết kế bởi những nhà lịch hàng đầu tại Việt Nam. Rất hi vọng được đồng hành cùng Quý khách.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ