In Card Visit Dập Nổi

  Để gây ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt, rất nhiều cá nhân, tổ chức đã sử dụng card visit. Một tấm card visit đẹp đòi hỏi kỹ thuật in đặc biệt như: dập chìm, dập nổi,… Bên cạnh kỹ thuật in đầy thu hút này, tấm card …


 

Để gây ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt, rất nhiều cá nhân, tổ chức đã sử dụng card visit. Một tấm card visit đẹp đòi hỏi kỹ thuật in đặc biệt như: dập chìm, dập nổi,… Bên cạnh kỹ thuật in đầy thu hút này, tấm card visit còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và thiện cảm đối với người khác. Đồng thời cũng giúp mọi người có thể lưu giữ thông tin của đối phương để liên lạc khi cần. Bài viết sau đây của In Bắc Việt sẽ chia sẻ cho bạn đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ in card visit dập nổi cao cấp, chất lượng và giá rẻ nhất 2023.

 

Nội dung chính

Nhu cầu sử dụng in card visit dập nổi hiện nay

In card visit dập nổi là dịch vụ in mà người sản xuất sẽ sử dụng kỹ thuật in dập nổi một mặt. Trong đó, phần được dập nổi sẽ nhô lên khỏi bề mặt card visit. Và bạn có thể dễ dàng dùng tay cảm nhận được phần nhô lên đó. Phần dập nổi có thể là hình ảnh hoặc phần chữ mà người sử dụng muốn làm nổi bật. Mục đích của việc này là gây ấn tượng sâu sắc với người đối diện, thương nhớ dài lâu. Có thể nói, card visit dập nổi tạo hiệu ứng chân thực và vô cùng bắt mắt. Có lẽ, khó có bất kỳ loại card visit nào khác có thể tạo hiệu ứng hay ho được như vậy.

Nhu cầu sử dụng in card visit dập nổi hiện nay
Nhu cầu sử dụng in card visit dập nổi hiện nay

Ngày trước, khi công nghệ chưa phát triển, mọi người chưa biết nhiều đến loại card visit dập nổi đầy tính chuyên nghiệp này. Mọi người thường chỉ dùng một loại card visit thông thường với phong cách đơn giản nhất có thể. Vì thế, mục đích gây được ấn tượng mạnh đối với người nhận được card visit của mọi người khi đó là khó thành công.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật hiện nay, mọi người dễ nhận ra rằng, card visit in dập nổi hay bất kỳ vật truyền tin nào khác tới khách hàng có hình dập nổi đều dễ thu hút và gây chú ý sâu sắc tới người đối diện hơn. Điều này dễ gây hiệu ứng tốt đối với những người phải thường xuyên giao tiếp với mọi người, nhất là những người kinh doanh. Bởi họ muốn thu hút những khách hàng tiềm năng thì cần phải cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của mình. Và card visit dập nổi là công cụ giúp họ làm điều đó dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Xem thêm >>> In Card Nhựa Chất Lượng Cao & Giá Tốt – In Bắc Việt

 

Vì sao in card visit dập nổi lại được ưa chuộng?

Dịch vụ in danh thiếp dập nổi ngày càng phổ biến. Do đó, kỹ thuật in cũng rất được quan tâm. Các đơn vị sản xuất thường in dập nổi trên các loại giấy mỹ thuật dày. Với các loại giấy này, người dùng có thể chạm và cảm nhận được rõ ràng phần được dập. Những phần tử tập này sẽ thể hiện cá tính riêng biệt và độc đáo vốn có của chủ sở hữu. Các công ty về kiến trúc hay nội thất thường rất ưa chuộng sử dụng những loại danh thiếp này.

Vì sao in card visit dập nổi lại được ưa chuộng?
Vì sao in card visit dập nổi lại được ưa chuộng?

Các loại danh thiếp này thường không được nhà sản xuất dùng phương pháp in offset. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do giá thành của giấy mỹ thuật tương đối đắt tiền, tốn kém. Trong khi đó, dịch vụ in offset phải in số lượng nhiều. Bên cạnh đó, những yêu cầu về press letter cũng tương đối phức tạp nên các đơn vị sản xuất thường phải làm thủ công. Làm thủ công thì lại gây nên tình trạng mất công, mất sức, mất thời gian của rất nhiều người. Lúc này, vấn đề cần hạn chế về số lượng bắt đầu xuất hiện.

 

Quy cách in card visit dập nổi

Quá trình dập nổi nội dung trên card visit

Công đoạn dập nổi hay bế nổi card visit là khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in. Ở công đoạn này, người sản xuất sẽ làm nổi 1 vùng, 1 biểu tượng hay 1 chi tiết nào đó trong bản in trên mặt phẳng. Cách thức này còn được gọi là dập nổi 3D.

Phương án dập nổi sẽ sử dụng hai khuôn kim loại bằng kẽm, trong đó khắc nội dung cần dập nổi. Một khuôn là dạng chữ nổi, một khuôn dạng chữ chìm, rộng hơn một chút. Dưới tác dụng của máy dập phần nội dung sẽ được đánh nổi lên mà không nứt giấy.

Mục đích là nhấn mạnh, làm nổi bật và gây ấn tượng mạnh với người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ trở nên thu hút hơn, độc đáo và khác biệt hơn. Cá tính độc đáo, riêng biệt của mỗi người cũng được thể hiện rõ ràng trên từng tấm danh thiếp.

 

Khuôn kẽm sử dụng khi dập nổi logo

 

Chất liệu giấy sử dụng để dập nổi

Card dập nổi thường dù làm bằng chất liệu giấy gì đi nữa thì đều được tạo ra từ hai lớp giấy. Ở lớp in thứ nhất, người ta in rồi sau đó dùng khuôn thúc nội dung cần nổi lên. Như vậy mặt còn lại của giấy sẽ bị lõm xuống. Nếu card visit chỉ dùng một mặt thì không sao, nhưng nếu là loại 2 mặt thì trong thiếu tính thẩm mỹ. Do vậy với loại card nội dung có ở hai mặt, người ta sẽ tách thành 2 lớp giấy để in thường và dập nổi. Sau đó sẽ bồi hai lớp giấy này lại với nhau. Hai mặt có thể đều nổi cả mà lại không hằn vết lõm ở bất kỳ mặt nào.

Còn một loại card nổi nữa là loại card visit sau khi in sẽ trộn bột nổi vào mực in, khi in xong sẽ cho tác dụng dưới nhiệt. Lớp bột này sẽ làm cho nội dung của card được nổi lên rõ rệt. Tuy nhiên loại này giờ ít được sử dụng do giá thành cao, công đoạn làm cầu kỳ và phức tạp.

Nội dung dập nổi thường là gì?

Nội dung được dập nổi thường là logo công ty, tên người hoặc họa tiết trang trí. Phần này có thể được in, được ép kim hoặc đơn thuần chỉ là giấy. Có một số lưu ý là với những họa tiết nhỏ, chữ nét mảnh, ký hiệu quá bé sẽ khó có thể làm nổi được.

 

Những lưu ý khi thiết kế in card visit dập nổi

Để chiếc danh thiếp của bạn thu hút thành công sự chú ý của người được nhận thì khi thiết kế in name card dập nổi, bạn cần phải đặc biệt chú ý tới một số vấn đề như sau:

Chọn loại giấy phù hợp

Bạn có thể tham khảo sử dụng giấy couche thường hay giấy mỹ thuật cao cấp để in name card chữ nổi. Tuy nhiên, hãy chú ý không nên chọn giấy có chất liệu quá mỏng. Giấy có chất liệu quá dày cũng không lên được sử dụng. Thông thường, kỹ thuật in này sẽ dùng những loại giấy có độ dày vừa phải và độ đàn hồi nhất định. Bởi điều này sẽ gây khó khăn cho việc dập. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên thật kỹ càng để chọn được loại giấy thích hợp.

 

Chọn loại giấy thiết kế in card visit dập nổi phù hợp
Chọn loại giấy thiết kế in card visit dập nổi phù hợp

 

Chọn chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn in

Bạn nên cân nhắc chọn giấy có độ định lượng cao. Bởi vì độ nổi của thành phẩm sẽ tỷ lệ thuận với độ dày của giấy. Từ đó, hình ảnh sẽ trở nên sống động và tấm danh thiếp cũng cứng cáp hơn, tuổi thọ sử dụng cũng cao hơn.

Chọn công nghệ in hiệu quả và chất lượng cao

Kỹ thuật in chữ nổi sẽ tiến hành thủ công và đòi hỏi nhiều thời gian của người sản xuất. Vì thế, nếu muốn có hàng nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 3 ngày đến 4 ngày thì bạn hãy tham khảo dịch vụ in kỹ thuật số. Kỹ thuật in này có thể giúp bạn rút ngắn thời gian hơn. Nhưng vẫn cho chất lượng cuốn hút.

 

Chọn công nghệ in hiệu quả và chất lượng cao
Chọn công nghệ in hiệu quả và chất lượng cao

 

Bên cạnh các yếu tố về loại giấy, công nghệ in, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố như: màu sắc của giấy, hoa văn in trên giấy,…

 

Một số loại giấy dùng để in card visit dập nổi

Khi in dập nổi nội dung trên card visit sẽ làm giấy biến dạng, co lại. Vì thế, hãy chọn loại giấy có độ đàn hồi cao để loại trừ tình trạng này. Sau đây là một số loại giấy mỹ thuật đẹp dùng in dập nổi mà bạn có thể tham khảo:

 • Giấy mỹ thuật trắng trơn: Loại giấy này có màu trắng, trơn và rất mịn. Chúng đặc biệt phù hợp với những người mang phong cách đơn giản, thanh lịch. Đặc biệt, nó thường có mùi thơm rất cuốn hút khi tiếp xúc gần.

 

Giấy mỹ thuật trắng trơn dùng để in card visit dập nổi
Giấy mỹ thuật trắng trơn dùng để in card visit dập nổi

 

 • Giấy mỹ thuật ánh trai: Loại giấy này thường có vân ánh trai lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Chúng thường được in hầu hết với các gam màu dễ dùng, dễ gây ấn tượng. Cụ thể như: màu trắng, xám, vàng,.. Khác với loại giấy khác, bề mặt của loại giấy này có nhiều bột ánh trai rất thích mắt. Khi ánh sáng chiếu lên giấy, các vân ánh trai này sẽ tạo thành hiệu ứng lóng lánh. Điều này giúp thu hút sự chú ý của mọi người dễ dàng.

 

Giấy mỹ thuật ánh trai dùng để in card visit dập nổi
Giấy mỹ thuật ánh trai dùng để in card visit dập nổi

 

 • Giấy mỹ thuật có vân: Loại giấy này có rất nhiều kiểu vân khác nhau. Cụ thể như: vân dọc, vân ngang, vân thớ gỗ, vân hơi sần sùi,… Chúng có đa dạng các màu như: trắng, ngà,…

 

Giấy mỹ thuật có vân dùng để in card visit dập nổi
Giấy mỹ thuật có vân dùng để in card visit dập nổi

 

 • Giấy mỹ thuật có màu: Đúng như tên gọi, loại giấy này có rất nhiều kiểu màu sắc đa dạng. Cụ thể như: đỏ, đen, xám, vàng, nâu, tím, xanh,… Mọi người có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc theo cá tính của bản thân.

 

Giấy mỹ thuật có màu dùng để in card visit dập nổi
Giấy mỹ thuật có màu dùng để in card visit dập nổi

 

 • Giấy mỹ thuật có hoa văn: Loại giấy này có hoa văn giống họa tiết trên đồng tiền. Chúng thường được trang trí hoa văn tinh tế. Mục đích là nhằm tạo sự nổi bật cho các ấn phẩm in ấn. Đồng thời giúp người nhận có ấn tượng mạnh mẽ với tấm card visit được nhận.

 

Giấy mỹ thuật có hoa văn dùng để in card visit dập nổi
Giấy mỹ thuật có hoa văn dùng để in card visit dập nổi

 

 • Giấy Kraft: Đây là dòng giấy cao cấp có bề mặt mịn và xịn hơn rất nhiều so với loại giấy kraft thông thường. Chúng hầu hết được nhập khẩu từ châu Âu.

 

Giấy Kraft dùng để in card visit dập nổi
Giấy Kraft dùng để in card visit dập nổi

 

Cập nhật những mẫu in card visit dập nổi đẹp xuất sắc

Một số mẫu in card visit đẹp xuất sắc thu hút mọi ánh nhìn mà bạn có thể tham khảo như sau:

#1. Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách đơn giản

 

 

Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách đơn giản
Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách đơn giản

 

Xem thêm >>> Tổng Hợp 5+ Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất 2023

#2. Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách sang trọng

 

Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách sang trọng
Mẫu danh thiếp in dập nổi phong cách sang trọng

#3. Mẫu danh thiếp in dập nổi đầy tinh tế

Mẫu danh thiếp in dập nổi đầy tinh tế
Mẫu danh thiếp in dập nổi đầy tinh tế

#4. Mẫu danh thiếp in dập nổi cao cấp

Mẫu danh thiếp in dập nổi cao cấp
Mẫu danh thiếp in dập nổi cao cấp

#5. Mẫu danh thiếp in dập nổi đẳng cấp, độc đáo

Mẫu danh thiếp in dập nổi đẳng cấp, độc đáo
Mẫu danh thiếp in dập nổi đẳng cấp, độc đáo

 

In Bắc Việt – Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, giá tốt

Việc in card visit dập nổi rất nguy hiểm vì nếu dập sai một chút sẽ chẳng thể dùng được. Do đó, đơn vị in name card chữ nổi cần phải tiến hành tỉ mỉ, chu đáo. Một đơn vị in ấn mà bạn có thể cân nhắc tìm đến là In Bắc Việt.

 

In Bắc Việt - Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, giá tốt
In Bắc Việt – Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, giá tốt

 

Với đội ngũ nhân công kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo hay ấn phẩm văn phòng. Những mẫu card visit phức tạp, mới lạ đều có thể được giải quyết tại In Bắc Việt. Hãy đến ngay với In Bắc Việt để được trải nghiệm các mẫu in card visit cao cấp nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến dịch vụ in card visit dập nổi cao cấp, chất lượng và giá rẻ. Hi vọng bạn có thể sở hữu cho riêng mình tấm card visit dập nổi đẹp mắt qua lời chia sẻ của In Bắc Việt.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ