Mẫu Card Visit Kinh Doanh Sang Trọng & Ấn Tượng

  Card visit là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh. Việc sở hữu mẫu card visit kinh doanh tại các cửa hàng bán lẻ hàng hóa, shop hàng tiêu dùng, siêu thị mini…. ấn tượng là điểm cộng rất …


 

Card visit là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh. Việc sở hữu mẫu card visit kinh doanh tại các cửa hàng bán lẻ hàng hóa, shop hàng tiêu dùng, siêu thị mini…. ấn tượng là điểm cộng rất lớn. Giúp tiếp thị, giới thiệu công việc  kinh doanh tới gần hơn với khách hàng. Trong giới hạn bài viết hôm nay, cùng In Bắc Việt tìm hiểu về các mẫu card visit kinh doanh ấn tượng nhất hiện nay.

 

Nội dung chính

Card visit là gì?

Card visit hay name card/danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ có nội dung thông tin cá nhân chủ sở hữu như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, thông tin liên hệ,… Hoặc các thông tin về đơn vị doanh nghiệp, sản phẩm, tổ chức: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Card visit chính là ấn phẩm định danh của cá nhân, tổ chức được sử dựng chủ yếu làm phương thức liên lạc trong kinh doanh.

 

Mẫu card visit kinh doanh
Card visit là gì?

 

Tại sao nên thiết kế mẫu card visit kinh doanh thu hút?

Card visit ngày càng  trở lên phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Nên nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đầu tư chau chuốt lựa chọn những mẫu thiết kế card visit kinh doanh thu hút. Bởi theo các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng. Những mẫu card visit thu hút thường có khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn so với các mẫu card visit thông thường. 

 

Mẫu card visit kinh doanh
Tại sao nên thiết kế mẫu card visit kinh doanh thu hút?

 

Theo các nghiên cứu về hành vi khách hàng, có khoảng 59% khách hàng sau khi nhận được một mẫu card visit bán hàng đã mua hoặc sử dụng dịch vụ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể vận dụng phương thức này, gửi những tấm name card đến tay các khách hàng tiềm năng của mình. Nhằm thu hút sự quan tâm của họ.  Hoặc có thể nhờ mọi người giới thiệu cho khách sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Ngoài chức năng thúc đẩy doanh số bán hàng thì những tấm card visit còn đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh và tên tuổi của cá nhân, tổ chức. Và doanh nghiệp có logo được thiết kế hợp lý. Việc này không chỉ tạo ấn tượng cho khách hàng. Mà còn khơi dậy niềm tin. Đây là một trong chìa khóa quan trọng nhất trong kinh doanh.

Sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng card visit để làm phương thức trao đổi liên lạc với khách hàng. Vì vậy sở hữu tấm card visit có thiết kế ấn tượng, thu hút chính là cách bạn tạo ấn tượng hơn với khách hàng. 

 

Tiêu chí khi thiết kế mẫu card visit kinh doanh đẹp

Để sở hữu mẫu card visit kinh doanh đẹp, ấn tượng thì người thiết kế cần đảm bảo những tiêu chí sau đây để gây ấn tượng với khách hàng:

 

Tiêu chí khi thiết kế mẫu card visit kinh doanh đẹp
Tiêu chí khi thiết kế mẫu card visit kinh doanh đẹp

 

 • Tiêu chí đầu tiên để có được mẫu card visit hiện đại, đẹp mắt. Trước hết cần đảm bảo đầy đủ những thông tin cần có như tên, chức vụ, địa điểm làm việc… của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu là doanh nghiệp, tổ chức thì cần có thêm logo.
 • Lựa chọn phong cách, ý tưởng chủ đạo mà người sử dụng mong muốn để truyền tải. Người dùng có thể lựa chọn một trong những phong cách name card phổ biến hiện nay như: phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách sặc sỡ. Tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu và tệp khách hàng. Mà đơn vị kinh doanh hướng đến để lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp.
 • Thiết kế name card hạn chế sử dụng quá nhiều hình ảnh tạo sự rối mắt và gây phân tâm. Các nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ ưu tiên sử dụng những thiết kế đơn giản. Chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật thương hiệu.
 • Cần tính toán lựa chọn font chữ và vị trí đặt những thông tin quan trọng tại vị trí dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, khi thiết kế nên lựa chọn khoảng 1-2 font chữ tránh rối mắt. Và mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình.
 • Chất liệu in card visit cần đảm để có thành phẩm là những tấm card visit được lưu trữ lâu dài. Các chất liệu in card visit chất lượng và bắt thu hút như: couches 300gsm, giấy Offset, giấy Bristol, giấy Kraft, giấy Ford. Để tăng tính thẩm mỹ riêng cho danh thiếp kinh doanh.. 
 • Cuối cùng để có một mẫu danh thiếp doanh sang trọng, ấn tượng. Thì việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất  lượng có tay nghề cao.

 

Một số kiểu card visit kinh doanh phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau để thiết kế danh thiếp. Nhưng để có thể tạo ra được một mẫu Card Visit đẹp, sang trọng và ấn tượng. 

Mẫu card visit kinh doanh
Một số kiểu card visit kinh doanh phổ biến nhất

Một số mẫu card visit kinh doanh dành cho vị trí CEO

Vị trí CEO thường rất chú trọng đến thiết kế, màu sắc, con chữ của các mẫu card visit kinh doanh dành. Mẫu card này thường yêu cầu cao sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Không chứa quá nhiều thông tin, chi tiết hay hình ảnh. Mà đề cao sự đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. 

 

Mẫu card visit kinh doanh
Một số mẫu card visit kinh doanh dành cho vị trí CEO
 • Card visit dập chữ nổi
 • Mẫu card visit ép nhũ, ép kim
 • Mẫu card visit sử dụng giấy mỹ thuật

Một số mẫu card visit kinh doanh dành cho nhân viên

Với các mẫu card visit kinh doanh dành cho cán bộ nhân viên thì hiện nay rất đa dạng, phong phú. Với nhiều kiểu loại, mẫu mã khác nhau rất bắt mắt. Sẽ tùy từng vị trí, thương hiệu, doanh nghiệp mà mẫu card này sẽ được thiết kế 1 mẫu card chung cho từng bộ phận. Mỗi bộ phận lại có một mẫu khác nhau. Giá cả card visit sẽ tùy thuộc vào chất liệu giấy in.

Mẫu card visit kinh doanh
Một số mẫu card visit kinh doanh dành cho nhân viên
 • Card visit có chất liệu nhựa plastic
 • Mẫu card visit kinh doanh đơn giản cho nhân viên
 • Mẫu card visit kinh doanh đen trắng lịch sự, thu hút.

Một số mẫu card visit theo ngành nghề

Với các ngành nghề khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Vì vậy mẫu thiết kế card visit kinh doanh của mỗi ngành nghề lại khác nhau. Mẫu thiết kế danh thiếp ấn tượng, đặc biệt và có những nét đặc trưng riêng. Luôn đem đến cảm giác đẳng cấp sang trọng cho chủ thể. Dựa  vào sự chuyên biệt hóa ở mẫu thiết kế name card, chất liệu, màu sắc… Giúp mang cảm giác tự tin, giá trị kết nối cao cho chủ sở hữu.

Mẫu card visit kinh doanh
Một số mẫu card visit theo ngành nghề
 • Card visit lĩnh vực y học
 • Mẫu card visit bán hàng thu hút
 • Mẫu card visit luật sư chuyên nghiệp
 • Mẫu card visit phóng viên trẻ trung.

 

Tổng hợp những mẫu card visit kinh doanh đẹp xuất sắc hiện nay

Tìm hiểu một số kiểu mẫu thiết kế card visit kinh doanh đẹp phổ biến nhất hiện nay nhé:

Mẫu card visit kinh doanh
Tổng hợp những mẫu card visit kinh doanh đẹp xuất sắc hiện nay

Mẫu card visit cho vị trí giám đốc, CEO

Là vị trí quan trọng bậc nhất trong một doanh nghiệp, Giám đốc luôn phải tiếp rất nhiều đối tác. Vì vậy danh thiếp rất được chú trọng và yêu cầu rất nhiều. Card visit, danh thiếp đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích của CEO cũng như doanh nghiệp. Tạo sự tin tưởng tạo sự kết nối với các đối tác.

Card visit dùng cho vị trí quản lý

Công việc quản lý yêu cầu những mẫu card visit đẹp, đơn giản. Những mẫu card visit sang trọng, tối giản rất được vị trí này ưa chuộng

Card visit ngành luật sư

Với luật sư thì sự uy tín, chuyên nghiệp chính là yếu tố hàng đầu. Mà các luật sư đề cao khi lựa chọn card visit.

Card visit dành cho nha sĩ

Với những nha sĩ là ngành nghề rất được chú trọng card visit. Các mẫu card visit, danh thiếp riêng để giới thiệu dịch vụ, thông tin liên hệ đến khách hàng chú trọng đến yếu tố lịch sự, màu sắc nhã nhặn. 

Mẫu card visit kinh doanh
Card visit dành cho nha sĩ

Card visit dành cho bác sĩ

Ngành y là ngành nghề cao quý trong những nghề cao quý và đòi hỏi độ uy tín cao, để tạo  dựng niềm tin với các bệnh nhân. 

Card visit dành cho kỹ sư

Các kỹ sư với đặc thù công việc nên thường xuyên gặp rất nhiều nhà thầu, khách hàng. Bởi vậy trong cuộc gặp gỡ hay giao tiếp việc trao đổi danh thiếp đẹp, ấn tượng là rất cần thiết.

Card visit kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Phần mềm và ứng dụng hiện nay rất phát triển với nhiều doanh nghiệp ra đời. Những mẫu card visit đẹp, sang trọng thu hút sẽ giúp giới thiệu các thông tin về cá nhân, tổ chức. Và doanh nghiệp được lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Mẫu card visit kinh doanh
Card visit kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Mẫu card visit cho đơn vị sản xuất âm nhạc 

Những đơn vị sản xuất âm nhạc khi gặp ca sĩ, đồng nghiệp cần có mẫu danh thiếp cá nhân. Thường các mẫu card visit của người làm nghệ thuật sẽ được thiết kế rất độc đáo, màu sắc có phần bắt mắt.

Mẫu card visit của designer

Với những người designer chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cần đến những mẫu card visit đẹp, ấn tượng. Và có tính độc lạ thể hiện cá tính của của các nhà thiết kế.

 

In Bắc Việt – địa chỉ in mẫu card visit kinh doanh giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường để tìm kiếm một địa chỉ in ấn card visit không phải là điều quá khó khăn. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào đề in card visit kinh doanh thì In Bắc Việt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn card visit nói chung cũng như là các ấn phẩm khác. Thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tại đây.  

 

Mẫu card visit kinh doanh
In Bắc Việt – địa chỉ in mẫu card visit kinh doanh giá rẻ, chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ designer có trình độ chuyên môn cao. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Cũng như thiết kế hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về các mẫu card visit kinh doanh sang trọng, ấn tượng nhất hiện nay mà In Bắc Việt muốn chia sẻ đến với các bạn. Nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu làm card visit thì liên hệ ngay với chúng tôi. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Chúc bạn và doanh nghiệp của mình sẽ sở hữu những mẫu card visit chuyên nghiệp và thu hút. SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ