Tổng Hợp 5+ Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất 2023

  Card visit, name card hay danh thiếp ngày càng trở nên phổ biến trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp. Mục đích của việc này là giúp mọi người có thể trao đổi thông tin liên lạc dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng giúp giao dịch được diễn ra thuận tiện […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Card visit, name card hay danh thiếp ngày càng trở nên phổ biến trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp. Mục đích của việc này là giúp mọi người có thể trao đổi thông tin liên lạc dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng giúp giao dịch được diễn ra thuận tiện và mượt mà hơn. Việc lựa chọn đúng loại giấy để sử dụng làm danh thiếp cũng vô cùng quan trọng, cần được quan tâm. Bài viết sau đây của In Bắc Việt sẽ chia sẻ cho bạn top 5+ loại giấy in card visit phổ biến nhất hiện nay.

 

Nguyên tắc quan trọng khi chọn giấy in card visit

Hiện nay, đa số card visit ở Việt Nam đều được in trên giấy. Vì vậy, khi chọn giấy làm card visit thì bạn cần hiểu được nguyên tắc lựa chọn giấy để có quyết định chính xác nhất. Chọn đúng loại giấy cũng thể hiện sự hiểu biết, sự tinh tế của người làm card visit.

Hãy chú ý trả lời tất cả các câu hỏi sau để biết được loại danh tiếp phù hợp với bản thân:

  • Thẻ danh thiếp của bạn có cần được chú trọng đặc biệt về mặt thiết kế hay không?
  • Tấm danh tiếp của bạn sẽ được in loại 1 mặt hay 2 mặt?
  • Mục đích sử dụng tấm danh thiếp này của bạn là như thế nào?
  • Bạn cần sử dụng danh thiếp dưới dạng cá nhân hay doanh nghiệp chuyên nghiệp?
  • Bạn muốn thẻ danh thiếp của mình có độ tuổi như thế nào?
 
Nguyên tắc quan trọng khi chọn giấy in card visit
Nguyên tắc quan trọng khi chọn giấy in card visit
 

Thông số kỹ thuật của một tấm card visit phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Có thể kể đến như: mẫu thiết kế, màu sắc, đặc tính, ngân sách mà bạn có và mục đích sử dụng thẻ danh thiếp.

Theo nguyên tắc chung cũng như khuyến nghị của nhà sản xuất, bạn nên chọn loại giấy in danh thiếp có định lượng dày. Các loại giấy này sẽ giúp đơn vị sản xuất dễ in nội dung lên giấy hơn. Có một số loại giấy khi in nội dung lên sẽ bị co lại, làm xấu nội dung được in. Lúc này, những tấm danh thiếp đó sẽ không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nhu cầu thực tế sử dụng cũng như ngân sách của mình trước khi đưa ra quyết định chính thức trong một số trường hợp.

Hai yếu tố cụ thể sau đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được loại giấy phù hợp với tấm card visit của riêng mình:

Định lượng giấy làm card visit

Nếu bạn dự định in card visit 1 mặt thì nên lựa chọn chất liệu in name card có định lượng cao, có độ dày tốt. Đặc biệt, nó phải đảm bảo một mặt có độ giữ mực tốt. Điều này giúp ngăn chặn trường hợp card visit quá mỏng sẽ tạo cho người dùng cảm giác giấy mềm, èo ọt.

 
Định lượng giấy làm card visit
Định lượng giấy làm card visit

Hơn thế nữa, nếu giấy không bám mực sẽ làm nội dung bên trên bề mặt bị lem nhem hay lòe loẹt. Từ đó tạo cho ấn phẩm của bạn bị thiếu chuyên nghiệp, thiếu sức hút. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các loại giấy có có định lượng giấy từ 230gms – 300gms đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bề mặt giấy làm card visit

Bên cạnh định lượng giấy thì lựa chọn chất liệu giấy in name card theo tính chất bề mặt của giấy cũng rất cần được quan tâm. Bề mặt của giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác của người xem khi nhìn vào nội dung của card visit.

Hãy chú ý rằng, giấy có độ bóng cao sẽ không phù hợp với mục đích sử dụng của card visit. Chúng ta khó có thể đọc được nội dung được in trên tấm danh thiếp. Vì độ bóng cao của giấy sẽ che lấp nội dung cần xem của danh thiếp. Nếu muốn sử dụng tấm danh thiếp được in bằng loại giấy có bề mặt bóng này thì có lẽ chúng ta phải cán màng mờ lên bề mặt.

Bề mặt giấy làm card visit
Bề mặt giấy làm card visit

Có loại giấy có bề mặt mờ với độ tương phản thấp và không sáng bóng. Tuy nhiên, lợi ích của nó mang lại là có thể giúp chúng ta dễ dàng đọc nội dung trong mọi điều kiện ánh sáng. Do đó, đây có thể coi là loại giấy lý tưởng để sử dụng làm card visit và là loại giấy lý tưởng cho tài liệu phục vụ nhu cầu đọc hiểu.

Loại có bề mặt giấy có vân sẽ tạo độ tương phản phù hợp với thị giác người xem. Nó giúp người xem có thể đọc được nội dung danh thiếp ở mọi góc nghiêng phù hợp, thậm chí là trong tất cả các điều kiện. Đặc biệt là sẽ không gây chói cho thị giác, giúp người xem dễ dàng quan sát nội dung cũng như hình ảnh bên trong card visit trong mọi điều kiện.

Bên cạnh những bề mặt giấy phổ biến hiện nay thì thị trường vẫn còn các loại card visit được dập nổi hay dập chìm nội dung vô cùng độc đáo. Các bạn có thể tham khảo tư vấn của nhà sản xuất khi có nhu cầu sử dụng.

 
Xem thêm >>> In Card Nhựa Chất Lượng Cao & Giá Tốt – In Bắc Việt
 

5+ chất liệu giấy in name card phổ biến nhất hiện nay

Nhìn vào một tấm name card, người nhận danh thiếp sẽ cảm nhận được cá tính của người cho đi. Đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp hay tính cách giản đơn vốn có của người sử dụng name card. Dưới đây là top 5+ chất liệu giấy in danh thiếp phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc sử dụng:

Giấy Couches 

Giấy couches bóng là loại giấy phổ biến nhất trong in ấn ofset hiện nay. Giấy có bề mặt trắng trơn và bóng. Giấy có thể in được hai mặt như nhau.

Card visit in trên giấy couches thường là loại phổ biến nhất, nó có thể in cho mọi chức danh, trong đó chủ yếu sử dụng cho cấp bậc nhân viên, trưởng phòng trở xuống.

Công nghệ in cho loại card này bao gồm cả in kỹ thuật số và in ofset ghép bài. Với cả hai phương án in ấn này, giấy couches đều cho chất lượng in ấn tốt. Khi in xong name card thường được phủ một lớp màng nilon mờ nhằm tránh bụi bẩn và nước.

Giấy ivory bồi hai lớp

Nói đến giấy ivory là nói đên loại giấy trắng ngà, có một mặt hơi nhám. Card visit in trên chất liệu này, người ta thường bồi 2 lớp giấy vào nhau sau khi in xong, mục đích để tăng độ dày cho giấy hoặc để thực hiện một số công đoạn gia công như ép kim, thúc chìm, nổi.

Card visit giấy ivory có độ dày trung bình từ 0,7-1,2mm tùy vào định lượng giấy ivory sử dụng. Card nhiều ưu điểm nổi bật về độ cứng và phù hợp với hầu hết các công đoạn gia công do vậy đây là một chất liệu in namecard cao cấp hay được sử dụng.

Giấy mỹ thuật trắng trơn in name card

Chất liệu giấy in name card này có màu sắc đơn giản như cái tên của nó là màu trắng. Loại giấy này có tính chất trơn và rất mịn khi sờ vào, chạm vào. Giấy mỹ thuật trắng trơn đặc biệt phù hợp với những người đơn giản, thanh lịch. Tuy nhiên, mùi thơm đặc biệt lưu lại trên loại giấy này mới là điểm nhấn khiến người đối diện dễ bị cuốn hút khi tiếp xúc gần.

 
Giấy mỹ thuật trắng trơn in name card
Giấy mỹ thuật trắng trơn in name card

Giấy mỹ thuật ánh trai in name card

Chất liệu in card visit này thường có vân ánh trai lấp lánh vô cùng bắt mắt. Loại giấy này thường có đa dạng gam màu dễ dùng và phù hợp với cá tính của nhiều người như: màu trắng, xám, vàng,… Điểm đặc biệt của loại giấy in mỹ thuật ánh trai này là bề mặt giấy có nhiều bột ánh trai lóng lánh và đầy cuốn hút. Khi ánh sáng chiếu lên giấy, tất cả các điểm đặc biệt của giấy được phô bày đầy hấp dẫn. Các vân ánh trai của loại giấy in này sẽ tạo hiệu ứng long lanh tuyệt vời. Chưa chắc các loại giấy mỹ thuật khác có thể tạo ra được các hiệu ứng tuyệt đỉnh như thế. Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của giấy mỹ thuật ánh trai.

Giấy mỹ thuật ánh trai in name card
Giấy mỹ thuật ánh trai in name card

Giấy mỹ thuật có vân in name card

Chất liệu giấy in name card này có rất nhiều kiểu vân gần gũi với người xem như: vân dọc, vân ngang, vân thớ gỗ, vân hơi sần sùi,… Giấy mỹ thuật có vân thường phổ biến với các gam màu dễ dùng như: trắng, ngà,… Đây là các màu biểu tượng cho sự đơn giản, gần gũi của cá nhân sử dụng với người đối diện.

Giấy mỹ thuật có vân in name card
Giấy mỹ thuật có vân in name card

Giấy mỹ thuật có màu in name card 

Chất liệu in card visit có rất nhiều kiểu màu sắc đa dạng như một bảng màu. Có thể kể đến một vài màu sắc tiêu biểu của giấy mỹ thuật có màu. Cụ thể như: đỏ, đen, xám, vàng, nâu, tím, xanh,… Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn các màu phù hợp với bản thân. Điều này có thể dựa trên sự tư vấn của nhà sản xuất.

 
Giấy mỹ thuật có màu in name card 
Giấy mỹ thuật có màu in name card
 

Giấy mỹ thuật có hoa văn in name card 

Chất liệu giấy in name card này có hoa văn giống họa tiết trên đồng tiền vô cùng tinh tế. Các hoa văn này đã góp phần tạo nên những tấm card visit độc đáo, không đụng hàng. Đồng thời, các mẫu hoa văn dễ khiến người xem có ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 
Xem thêm >>> In Card Visit Dập Nổi Cao Cấp – Chất Lượng – Giá Rẻ
   

Điểm danh một số mẫu card danh thiếp đẹp trên các chất liệu

Một mẫu card visit thành công là mẫu có thể thu hút được sự chú ý. Hay gây ấn tượng mạnh đối với người đối diện. Hãy cùng In Bắc Việt điểm danh một số mẫu card visit đẹp không thể chối từ như sau:

#1. Danh thiếp kết hợp với nội dung khuyến mại

Đây là những loại danh thiếp thường được in trên chất liệu giấy couches bóng. Phù hợp với rất nhiều mục đích khuyến mại như: Làm voicher giảm giá. Kiểu danh thiếp in trên giấy couches này có thể dễ dàng viết bằng bút bi lên đó, tuy nhiên nếu viết bằng bút mực hoặc đóng dấu thì lại không được.  
Mẫu card visit in trên giấy couches thiết kế kiểu voicher
Mẫu card visit in trên giấy couches

#2. Danh thiếp kiểu thiệp cảm ơn

Mâu card visit thiết kế dạng thiệp cảm ơn
Mẫu card visit thiết kế dạng thiệp cảm ơn

#3. Danh thiếp kiểu thẻ tích điểm

Danh thiếp kiểu thẻ tích điểm

#4. Danh thiếp hãng taxi – dịch vụ ghép xe

Mẫu danh thiếp hãng taxi
Mẫu danh thiếp hãng taixi đẹp
Mẫu card visit dịch vụ xe ô tô ghép chuyến
Mẫu card visit dịch vụ xe oto ghép

#5. Danh thiếp lĩnh vực thiết bị y tế

Mẫu card visit lĩnh vực thiết bị y tế
Mẫu card visit lĩnh vực thiết bị y tết

#6. Danh thiếp phủ bóng cực đẹp

Mẫu card visit phủ bóng đẹp và ấn tượng
Mẫu card visit chất liệu phủ bóng đẹp
 

#7. Card Visit giấy mỹ thuật có vân, ép kim đẹp

Mẫu card visit giấy mỹ thuật, ép kim đẹp

#8. Card Visit giấy mỹ thuật ánh trai 

Mẫu danh thiếp giấy mỹ thuật ánh trai màu trắng
in card visit trên giấy mỹ thuật ánh trai trắng

#9. Card Visit chất liệu nhựa trong

Mẫu danh thiếp chất liệu nhựa trong đang dần thịnh hành
Mẫu danh thiếp chất liệu nhựa trong đang dần thịnh hành

#10. Mẫu danh thiếp chất liệu giấy kraft nâu

Card visit chất liệu kraft nâu ép kim chìm thông tin
Card visit chất liệu kraft nâu ép kim

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in card visit chuyên nghiệp, chất lượng

Ngày nay, dịch vụ in card visit ngày càng được các cá nhân, tổ chức ưa chuộng. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều mẫu danh thiếp cuốn hút ra đời. Chúng được thiết kế dựa theo cá tính riêng hay mục đích của người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in name card thì hãy đến với In Bắc Việt.

 

In Bắc Việt tự hào là địa chỉ in danh thiếp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. In Bắc Việt đảm bảo mang đến chất lượng ấn phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tại xưởng in của In Bắc Việt có rất nhiều chất liệu giấy in để khách hàng lựa chọn. Nhu cầu in danh thiếp 1 mặt hay 2 mặt cũng được tư vấn nhiệt tình nhất. Bởi chúng tôi hy vọng cách lựa chọn sản phẩm giấy đúng chuẩn sẽ phần nào giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Lời kết

Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng và sức hấp dẫn của các tấm card visit. Hãy cân nhắc chọn cho mình loại giấy in card visit chất lượng nhưng cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của bản thân. Nếu cần được tư vấn online, bạn cũng có thể liên hệ ngay với In Bắc Việt để có thể giải đáp được tất cả các thắc mắc hiện có của bạn.

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng