IN CATALOGUE GIÁ RẺ

In catalogue giới thiệu sản phẩm giá rẻ

Chất liệu: bìa in ofset 4 màu giấy C200

Cán mờ bìa catalogue

Ruột giấy C120- C150

Ghim gáy thành phẩm


IN CATALOGUE GIÁ RẺ, NHIỀU MẪU THIẾT KẾ ĐẸP TẠI SỐ 8 PHÁO ĐÀI LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI, LH 094.6666.395

In catalogue sản phẩm là một trong những sản phẩm quảng cáo thúc đẩy bán hàng của doanh nghiệp. Cuốn catalogue( catalog) sản phẩm chưa đựng đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và về doanh nghiệp. Nó thúc đẩy việc lựa chọn, và đi đến quyết định mua được diễn ra nhanh chóng.

Trong thời đại sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp vừa phải tối thiểu hóa chi phí nhưng vừa phải đầu tư nhiều cho quàng cáo sản phẩm. Trong đó in catalogue càng được các doanh nghiệp sử dụng như một vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ. Dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi ra đời nhằm giúp chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG IN CATALOGUE GIÁ RẺ VỚI NGÂN SÁCH HẠN HẸP????

Bạn có nhu cầu in catalogue nhưng gặp khó khăn về ngân sách, những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn:

1. Trước khi thiết kế cuốn catalogue sản phẩm của mình, bạn sẽ xác định cụ thể những sản phẩm nào bạn muốn đưa vào để hạn chế số trang cuốn catalouge, cắt bớt nội dung không cần thiết trong cuốn catalogue, soạn sẵn nội dung text, hình ảnh sản phẩm.

2. Bìa catalogue bạn nên chọn loại giấy cứng, nhưng để giảm chi phí bạn có thể lựa chọn giấy phù hợp nhất là Couches 200, nên cán bóng/ mờ bìa để trong cuốn catalogue không bị dây bẩn, xước, thấm nước… cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

3. Ruột catalogue tùy số trang có thể lựa chọn các định lượng giấy khác nhau, tốt nhất nên dùng Couché 150 gms.

4. Chi phí thiết kế catalogue cũng chiếm một phần quan trọng, nên nếu bạn hiểu biết chút ít về các phần mềm: Corel, Illustrator, Photoshop, Indesign thì có thể tự làm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa miễn phí.

Vậy dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi có đảm bảo chất lượng?

1. Công ty In Bắc Việt chúng tôi đưa ra mức giá in catalogue rẻ, cạnh tranh bởi chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống máy in offset công nghiệp 4 màu Mitshubitshi và Komori Lithon 26, khổ kẽm nhỏ nhất hiện nay (56×67), out kẽm trực tiệp với giá rẻ nhất thị trường giúp tiết kiệm diện tích bản in, kẽm nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất nhằm giảm tối đa chi phí in ấn so với đối thủ cạnhh tranh.

2. Hệ thống máy gia công catalogue, máy bế gân, máy gấp và máy vào ghim, vào keo nhiệt hoàn toàn tự động, đảm bảo tay kê nối trang chính xác và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành ấn phẩm.

3. Đội ngũ thiết kế chuyên làm catalogue với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian thiết kế catalogue, đảm bảo mẫu mã kịp thời cho chiến dịch bán hàng của quý khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

IN BẮC VIỆT cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ:

Số lượng đặt hàng không giới hạn.

 •     Thời gian đáp ứng nhanh.
 •     Giá rẻ
 •     Chất lượng 
 •     Thiết kế sáng tạo, không trùng lặp.
 •     Định hướng quảng cáo, chiêu thị và khơi gợi nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

SỐ 8 PHÁO ĐÀI LÁNG- ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

( TRONG TRUNG TÂM KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN LÁNG)

TEL: 094.6666.395/ 04.6296.4637


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ