IN CATALOGUE KHỔ A4

In catalogue giới thiệu sản phẩm khổ A4 

Chất liệu giấy bìa từ Couches 250- 300 gms

Ruột catalogue giấy couchues, CM 100- 150 gms

Gia công: Bìa cán màng OPP mờ

Ghim gáy hoặc vào keo nhiệt

Công ty in Bắc Việt chuyên in tờ rơi, in Catalogue, in túi giấy, in phong bì, in bao đũa, in tem nhãn, in order nhà hàng, in hóa đơn, in vé xe, in tem nhãn, in vỏ hộp giấy,  … chất lượng uy tín, lấy hàng nhanh nhất Hà Nội

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Catalogue được coi là một trong số những ấn phẩm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp quan trọng. Do đó việc đầu tư vào việc thiết kế và in catalogue khổ A4 chuyên nghiệp rất cần sự cân nhắc kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cuốn catalogue khổ A4 thông dụng nhất.

Kích thước in catalogue khổ A4

Catalogue kích thước A4 là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay. Kích thước khổ A4 chuẩn 210x297mm được thiết kế và in dưới dạng catalogue ghim gáy hoặc catalogue keo nhiệt gáy.

Với kích thước A4 chúng ta có hai loại catalogue sản phẩm là dạng dọc và dạng ngang. Kích thước thành phẩm sau in của khổ dọc là 20,7×29,7cm. Trong khi đó kích thước theo khổ ngang của catalogue thành phẩm sau in sẽ là 20×29,7cm. Việc hụt đi vài mm thậm chí 1cm là nguyên lý trong bù xén cắt của in ấn ofset sản phẩm.

Với kích thước A4, có thể vừa thiết kế catalogue dạng dọc hoặc làm catalogue dạng ngang, tùy vào thiết kế, file hình ảnh mà lựa chọn cho phù hợp. Những cuốn catalogue dạng dọc thường hướng vào những sản phẩm thông thường như: Catalogue đồ chơi trẻ em, catalogue cửa nhôm, sắt, catalogue du lịch… Những quyển catalogue ngang thường được in với phong cách thiết kế tây hóa như: catalogue nội thất, mỹ phẩm,…

 
in catalogue khổ A4
In catalogue A4 khá phổ biến
 

Tư vấn in catalogue khổ A4 tối ưu chi phí

Về giá thành thì in catalogue dạng dọc hay ngang sẽ có giá như nhau. Catalogue thiết kế và in theo kiểu keo nhiệt có giá cao hơn dạng ghim gáy.

Giá in catalogue thay đổi tùy theo đòi hỏi của từng sản phẩm. Nếu in catalogue chất lượng cao, hình ảnh cầu kì, doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn bởi giá in catalogue cao hơn.

Mức giá dao động không lớn giữa những loại catalogue khác nhau. Và doanh nghiệp, công ty luôn chọn đây là phương pháp tiếp thị không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo của mình.

– Vói catalogue dạng ít trang, thường dưới 60 trang thì phương án làm theo hướng ghim gáy là hợp lý nhất. Dưới 20 trang thường làm bìa và ruột catalogue cùng một định lượng giấy, còn trên 20 trang, số lượng in catalogue nhiều, có thể làm giấy ruột mỏng hơn giấy bìa để tiết kiệm chi phí

– Với catalogue nhiều trang thì vào ghim khó, không đẹp do độ bai của giấy, nên sẽ làm dạng keo gáy cho catalogue. Với loại nhiêu trang( thường trên 200 trang) người ta thường khâu chỉ và gáy keo nhiệt cho catalogue để bảo đảm độ chắc chắn. 

Giá thành của in catalogue khổ A4 phụ thuộc vào các yếu tố:

– Số lượng cuốn catalogue đặt in: In càng nhiều thì càng rẻ

– Số trang của cuốn catalogue

– Chất liệu giấy lựa chọn làm bìa và ruột

– Quy cách in: Với loại catalogue khổ A4 sang trọng  người ta có thể ép nhũ, phủ UV định hình hay thúc nổi bìa để tạo ấn tượng cho cuốn catalogue của mình.

 
catalogue sản phẩm khổ A4
catalogue sản phẩm khổ A4
 

Làm sao để có được cuốn catalogue khổ A4 đẹp

Để có được một cuốn catalogue đẹp, cần chú ý tới các yếu tố sau đây:

Hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp

Yếu tố hình ảnh là điều kiện tiên quết để có cuốn catalogue chuyên nghiệp. Để có hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Tốt nhất nên thuê thợ ảnh hoặc studio chuyên nghiệp. Hình ảnh sẽ bao gồm cả hình ảnh sản phẩm. Khi chụp ảnh cần chú ý trang phục, tư thế, bố cục, ánh sáng để nước ảnh đẹp nhất.

Hình ảnh sau khi chụp về cần lựa chọn và chỉnh sửa để được đẹp nhất. Tốt nhất khi chụp ảnh chúng ta chụp nhiều tấm để có thể lựa chọn bức ảnh đẹp nhất.

 
Bố cục hình ảnh, nội dung trong thiết kế catalogue một cách hợp lý
Bố cục thiết kế catalogue một cách hợp lý
 

Thiết kế bố cục hợp lý, sáng tạo

Nếu trong công ty có bộ phận designer thì thật dễ dàng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận này. Hơn nữa việc thiết kế catalogue đòi hỏi dân chuyên nghiệp. Tuy nhiên dù sử dụng thiết kế nào đi nữa, trước khi làm cũng cần chú ý tới bố cục

  • Bố cục nên thoáng và hợp lý. Sử dụng kết hợp giữa nội dung và hình ảnh
  • Tốt nhất nên sử dụng gram màu nhận diện thương hiệu
  • Bố trí khoảng trống hợp lý để tránh rối mắt
  • Phối màu hài hòa giữa các mục
  • Danh mục sản phẩm nên để trên đầu và rõ ràng

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng