IN CATALOGUE NỘI THẤT

– Thiết kế và in catalogue lĩnh vực nội thất

– Các kích thước catalogue nội thất  thường gặp: 20x20cm, A4

– Chất liệu giấy ruột: giấy Couches Matt 150 gms

     Chất liệu giấy bìa: Couches 250, 300 gms.

– Bìa cán màng nilon, keo gáy hoặc ghim lồng thành phẩm

– Phí thiết kế catalogue nội thất tham khảo: 150.000đ/ trang
– Chi phí in: Liên hệ trực tiếp


 IN CATALOGUE NỘI THẤT, THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, IN ĐẸP, SẮC NÉT TẠI HÀ NỘI

Lĩnh vực nội thất là một trong những lĩnh vực thiết kế, thi công đang có tính cạnh tranh rất lớn. Khách hàng thường lựa chọn một đối tác đòi hỏi rất nhiều ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Để quảng cáo được thế mạnh tới khách hàng, bạn phải chỉ cho người ta thất những thế mạnh của mình, tại sao lại chọn lựa chúng tôi…

Việc in và thiết kế một cuốn catalogue trong lĩnh vực nội thất cũng vô cùng quan trọng. Nó đòi hỏi tính thiết kế trong thẩm mỹ rất cao, từ việc chỉnh sửa hình ảnh, chọn gam màu sao cho khi in ra trong sản phẩm phải thật nhất, giúp người mua chưa có điều kiện đến của hàng để xem cũng có thể nhìn qua cuốn catalogue được. Vấn đề in ấn cuốn catalogue lĩnh vực này cũng đòi hỏi chất lượng rất cao. 

Công ty In Bắc Việt chúng tôi đã từng thiết kế và in catalogue cho nhiều công ty về nội thất như nội thất bàn ghế, phòng ngủ, kệ tivi, bàn tủ, nội thất du thuyền… được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng in ấn, thiết kế cũng như dịch vụ khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀY VÀ THỰC SỰ MUỐN IN CATALOGUE BÁN HÀNG THÚC ĐẨY DOANH THU.

MỘT SỐ MẪU CATALOGUE THAM KHẢO

CATALOGUE NỘI THẤT BÀN GHẾ

 SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ