Dịch vụ in Catalogue giá rẻ cho doanh nghiệp

Catalogue là một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing sản phẩm mới của doanh nghiệp bạn. Mục đích của Catalogue là bán hàng, marketing và một cuốn Catalogue ấn tượng, thu hút sự quan tâm của khách hàng là doanh nghiệp đã thành công đến 50%. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp với dịch vụ in Catalogue giá rẻ, chất lượng để tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bạn.

Những ưu điểm nổi bật của Catalogue

Catalogue được thiết kế dưới dạng sách dùng để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, giúp tăng cường kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu và kích cầu tiêu dùng. Vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp dành nhiều công sức, thời gian đầu tư cho các cuốn Catalogue ấn tượng để chinh phục khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

d1

Bản Catalogue cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết từng sản phẩm, mặt hàng với sắp xếp khoa học, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và nắm rõ thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp. Những bản Catalogue này sẽ được gửi trực tiếp đến những khách hàng mục tiêu của bạn, đó có thể là khách hàng thân thiết, đối tác làm ăn lâu năm, những cá nhân, đơn vị có nhu cầu mua sản phẩm của bạn ngay. Và mục đích cuối cùng của Catalogue là giúp khách hàng đặt hàng nhanh và dễ dàng nhất.

Một cuốn Catalogue ấn tượng còn tạo nên dấu ấn đặc biệt cho khách hàng về doanh nghiệp và để khách hàng so sánh giữa sản phẩm đó và những sản phẩm của doanh nghiệp khác cùng mặt hàng. Catalogue còn là tấm danh thiếp của công ty, doanh nghiệp để giao tiếp với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường.

d2

Bắc Việt – Dịch vụ in catalogue giá rẻ, chất lượng cho doanh nghiệp

Là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn Catalogue, In Bắc Việt mang đến cho khách hàng dịch vụ in Catalogue giá rẻ, chất lượng và hiệu quả nhất. In ấn catalogue được thực hiện bằng kỹ thuật in offset với giấy in, mực in chất lượng, cho bản Catalogue hình ảnh màu sắc trung thực, bắt mắt. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo khiến quý khách luôn hài lòng với mẫu Catalogue đẹp, độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng và góp phần vào thành công của chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn.

d3

Ưu điểm dịch vụ in Catalogue giá rẻ của công ty in Bắc Việt:

– Số lượng đặt hàng không giới hạn.

– Thời gian đáp ứng nhanh.

– Giá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

– Giấy in, mực in chất lượng cao.

– Thiết kế sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp.

Dịch vụ in Catalogue giá rẻ của chúng tôi có đảm bảo chất lượng?

1. Bắc Việt đưa ra mức giá in Catalogue rẻ, cạnh tranh bởi chúng tôi đã đầu tư 2 hệ thống máy in offset công nghiệp 4 màu Mitshubitshi và Komori Lithon 26, khổ kẽm nhỏ nhất hiện nay (56×67) với giá rẻ nhất thị trường giúp tiết kiệm diện tích bản in, kẽm nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất nhằm giảm tối đa chi phí in ấn so với đối thủ cạnhh tranh.

2. Hệ thống máy gia công Catalogue, máy bế gân, máy gấp và máy vào ghim, vào keo nhiệt hoàn toàn tự động, đảm bảo tay kê nối trang chính xác và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành ấn phẩm.

3. Đội ngũ thiết kế Catalogue với nhiều kinh nghiệm, giàu ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian thiết kế Catalogue, đảm bảo mẫu mã kịp thời cho chiến dịch bán hàng của quý khách.

4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

5/5 - (1 bình chọn)