In Phong Bì A4

Kích thước phong bì A4: 25x34x3,5cm

Giấy ofset 150 gms

In ofset 1-4 màu siêu nét

Băng dính chờ loại 5mm
 

Công ty in Bắc Việt chuyên in tờ rơi, in Catalogue, in túi giấy, in phong bì, in bao đũa, in tem nhãn, in order nhà hàng, in hóa đơn, in vé xe, in tem nhãn, in vỏ hộp giấy,  … chất lượng uy tín, lấy hàng nhanh nhất Hà Nội

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Phong bì A4 là một trong số những ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu với mỗi doanh nghiệp. Việc đặt in phong bì A4 ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên trước khi đặt in bạn cần có một chút hiểu biết về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái in tổng quan nhất về phong bì A4.

Vai trò của việc đặt in phong bì A4

Phong bì A4 hay còn được gọi là bao thư A4. Thực tế đây là tên gọi ở hai miền bắc và nam của Việt Nam. Nó đóng góp hai vai trò chính trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Với vai trò chuyển phát, phong bì thư A4 là một phương tiện đóng gói chuyển tài liệu cho doanh nghiệp như: Hóa đơn, hợp đồng. Mặt khác nó giúp bảo quản tài liệu và truyền tải thông tin tới bạn hàng hay đối tác làm ăn.Phong bì thư A4 là một trong những ấn phẩm văn phòng hay gặp nhất trong các công ty. Việc in phong bì A4 chủ yếu được sử dụng với hai mục đích chính là: Quảng bá thương hiệu và chuyển phát.

Ở một vai trò khác, bao thư A4 giúp quảng báo thương hiệu, đưa tới đối tác những thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tính thương hiệu, là một trong những công cụ maketing hiệu quả. Một mẫu phong bì được thiết kế và in đẹp chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng sâu sắc.

 
Phong bì Thư A4 PCSCI
 

Các chất liệu in phong bì thư a4 hay gặp

Hiện nay, kích thước cơ bản của phong bì khổ A4 là 25x34cm, nắp phong bì 3,5cm. Với kích thước này phù hợp nhất đựng tài liệu khổ A4.Kích thước chuẩn in phong bì A4: 25x34x3,5cm. Các chất liệu: Giấy Ofset, giấy Couches, giấy mỹ thuật, giấy kraft xi măng…

Phong bì A4 thường được làm từ các chất liệu giấy như giấy Ofset định lượng từ 120 gms -> 250gms với dòng phổ thông. Hoặc dùng giấy mỹ thuật với dòng phong bì cao cấp. Trong đó phổ biến nhất là giấy offset 140 hay 150 gms. Đây là loại giấy có mặt nhám, bám mực tốt, hình ảnh in lên có chiêu sâu. Viết thông tin bằng bút bi hay bút mực đều được.

Về bố cục, phong bì nói chung thường được in lô gô, thông tin cơ bản về đơn vị như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website…hoặc có thể in thêm ngành nghề kinh doanh để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với chi phí tốt nhất, công ty chúng tôi đưa ra bảng giá in và thiết kế phong bì A4 tốt nhất. Báo giá được xây dựng trên cơ sở giá thị trường, tiến độ thời gian cũng như chất lượng sản phẩm

In Bắc Việt Cam kết chỉ thiết kế và in ra những phong bì đạt chất lượng chuẩn nhất, thiết kế mẫu phong bì A4 đẹp mắt nhất tới Khách Hàng. Bởi chúng tôi hiểu đây là một trong những yếu tố thương hiệu quan trọng của doanh nghiệp.

 

Một số mẫu phong bì A4 đẹp Tham Khảo

Những mẫu phong bì được đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo tại In Bắc Việt tạo ra đã và đang được hơn 2.500 Doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước tin dùng. Nhiều doanh nghiệp rất hài lòng về chất lượng file thiết kế cũng như chất lượng in phong bì tại công ty chúng tôi  
phong bì A4 giấy kraft
Mẫu phong bì A4 giấy xi măng
phong bì A4 chuyển phát
Phong bì A4 chuyển phát nhanh
 

Cam Kết Khi Đặt In Phong Bì Thư Khổ A4 Tại In Bắc Việt

  • Cam kết sản phẩm in đạt chuẩn 100% chất lượng: Không nhòe mưc, in sắc nét, dải mực đồng đều, hạt mực mịn…
  • Cam kết sai hỏng đền 100%
  • Cam kết chất lượng giấy in đạt chuẩn, nhập khẩu 100% từ nước ngoài
  • Cam kết bảo hành sản phẩm sau in 01 Năm
Xem thêm: >> Bảng Giá In Phong Bì Thư Các Loại Tại In Bắc Việt

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng