Báo Giá In Phong Bì A6

  Phong bì A6 kích thước 12x22cm là dạng phong bì đựng tờ A4 gấp ba rất hay sử dụng trong các đơn vị doanh nghiệp. Phong bì này còn có tên gọi là phong bì A6 với kích cỡ chiều ngang 22cm dọc 12cm, nắp từ 2,5-3cm. Phong bì A6 có 2 dạng là […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Phong bì A6 kích thước 12x22cm là dạng phong bì đựng tờ A4 gấp ba rất hay sử dụng trong các đơn vị doanh nghiệp. Phong bì này còn có tên gọi là phong bì A6 với kích cỡ chiều ngang 22cm dọc 12cm, nắp từ 2,5-3cm. Phong bì A6 có 2 dạng là dạng nắp dọc và dạng nắp ngang. Giá cả 2 loại này như nhau.

 

   

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá in phong bì A6 

Báo giá in phong bì 12x22cm phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là số lượng in, số màu in lên phong bì và chất liệu cũng như định lượng của loại giấy đặt in.

Về số lượng, số lượng đặt in càng nhiều thì giá in phong bì càng rẻ. Điều này là do nguyên tắc chi phí cố định như bản kẽm cao, lượt in rẻ dần theo số lượng. Giữa các mức số lượng tiền lượt in biến đổi thấp. Có thể thấy tổng tiền tang ít trong khi số lượng có thể được gấp đôi, hoặc gấp ba. Thông thường để có mức giá hợp lý khi in offset phong bì thì nên lựa chọn mức số lượng từ 1.000 chiếc trở lên

Chủ yếu nhất thì phong bì A6 được in trên giấy Ofset 100, 120 hoặc 140. Trong đó 80% chủ yếu là giấy offset 100 gsm. Định lượng càng cao thì giấy offset càng dày và giá thành càng cao.

Với màu sắc, phong bì thông thường được in màu dưới đạng định nghĩa kỹ thuật theo thông số màu CMYK của ngành in offset. Màu sắc được in có thể là màu phối do máy tự pha dưới dạng màu chồng và màu pha theo dạng thợ pha. Gam màu pha sẽ cho ra màu sắc tươi và sáng hơn, thường được in với nhưng gam màu đơn lẻ, không có dải đậm nhạt.

 

Phân biệt số màu khi xem giá in phong bì A6

Vấn đề về nhận định màu sắc khi in phong bì có thể được quan sát bằng mắt thường với thợ nghề hoặc được phân tích bằng phần mền chuyên biệt. Xin lưu ý Khách hàng khó phân biệt chính xác được số màu in nếu không có hiểu biết về kỹ thuật phân tách màu. Màu sắc càng nhiều giá phong bì càng cao, phong bì được in tối đa dưới dạng 4 màu trừ trường hợp có yêu cầu khác.

Ngoài ra giá cả phong bì 12x22cm còn phụ thuộc vào công nghệ in, kiểu dáng phong bì. Với số lượng ít phong bì A6 được in trên dạng phôi sẵn, nắp phong bì có một lớp keo chờ. Phong bì có các kiểu dáng khác nhau sẽ có giá cả khác nhau.

Bạn có thể thấy cùng một tông màu nhưng 2 thiết kế phong bì phía trên lại có số màu khác nhau. Trong trường hợp này màu đuổi chỗ đậm nhạt mang hai tông màu khác nhau sẽ được in màu chồng dạng bốn màu.  
Mẫu phong bì 12x22cm in 1 màu
Mẫu phong bì 12x22cm in 4 màu, có tông màu đuổi
Mẫu phong bì 12×22- in 4 màu
 

Bảng Giá In Phong Bì A6 12×22 cm

Với khách hàng có nhu cầu in số lượng ít khoảng vài chục tới vài trăm chiếc phong bì A6 thì phương án in bằng máy in màu cho ra giá cả phải chăng nhất.

In theo cách này phong bì sẽ sử dụng sẵn phong bì dạng phôi A6, thông tin đơn vị, công ty sẽ được in lên mặt chính của phong bì.

Ưu điểm của phương án này là có giá thành rẻ, mà vẫn có đủ thông tin trên phong bì. Có thể in được số lượng ít, không quan trọng số màu sắc.

Hạn chế của phương pháp này là không in lên nắp phong bì được và nội dung in cách viền tối thiểu 5mm 4 chiều. Màu sắc và chữ không được sắc nét như in offset công nghiệp.

Bảng giá tham khảo in phong bì 12×22 từ 1, 2, 3 tới 4 màu kỹ thuật số

Bảng Giá In Phong Bì 12×22 cm In Offset công nghiệp

Thông thường với số lượng từ 500 phong bì trở lên Khách hàng có thể lựa chọn phương án in offset. Phương án này đảm bảo chuẩn màu phong bì, có thể in được số lượng nhiều, gia công được nhiều kiểu dáng phong bì khác nhau.

  Lưu ý các bảng giá tại thời điển 1/2016. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất.

Để có sự tư vấn và giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp. 

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 096.77.99.138    (Ms. Dinh)

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Add: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: https://inbacviet.com.vn
– Liên hệ trong giờ hành chính

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng