In phong bì bóng kính

phong bì bóng kính phổ biến: 12x22x3cm

Giấy in ofset 100 – 150 gms

In ofset 1-4 màu siêu nét

Gia công băng dính chờ loại 5mm

Vị trí, kích thước bóng kính: theo yêu cầu khách hàng


 

Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng tương đối phổ biến ở các công ty. Ở những doanh nghiệp hay phải gửi thư từ tài liệu cho nhiều người thì việc điền thông tin khách hàng thủ công khá vất vả. Việc in phong bì bóng kính hay phong bì cửa sổ sẽ giúp doanh nghiệp tránh phải vấn đề này một cách hiệu quả.

In phong bì bóng kính chủ yếu được sử dụng vào mục đích lồng thư với tên và địa chỉ từng cá nhân riêng biệt để gửi tới Khách hàng. Việc in và sử dụng phong bì bóng kính tạo ra sự chuyên nghiệp và tránh việc phải điền lại thông tin người nhận một lần nữa.

 

Nội dung chính

Vai trò của phong bì cửa sổ bóng kính

Khi làm phong bì cửa sổ bóng kính chắc hẳn bạn muốn để người nhận hay bên chuyển phát có thể nhận thấy thông tin khách hàng một cách dễ dàng. Việc để ô của sổ này rất tiện dụng, nó tránh việc phải viết thông tin người nhận nhiều lần. Toàn bộ thông tin người nhận bạn sẽ lập ra một file excel sau đó nhập dần vào word để in trên máy. 

Phong bì bóng kính rất hay gặp ở những công ty chuyển phát nhanh, bưu điện, công ty chứng khoán. Đặc biệt trong đó size phong bì 12x22cm là phổ biến nhất. Ở kích thước này tờ thông tin gửi khách hàng A4 sẽ được gập làm ba. Phần thông tin người nhận sẽ được tính toán để khi gập sẽ lộ ra chỗ vị trí bóng kính của phong bì.

Phong bì cửa sổ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức của bộ phận văn thư. Hơn thế nữa thông tin người nhận được in ấn sẽ rõ ràng sẽ giúp bên phát thư dễ dàng tìm địa chỉ. Mặt khác người nhận sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị gửi.

 

in phong bì bóng kính
Mẫu phong bì bóng kính đẹp

 

Quy cách in phong bì bóng kính

Chất liệu sử dụng để làm phong bì bóng kính

Phong bì bóng kính hay phong bì cửa sổ chủ yếu được in ấn trên giấy ofset có định lượng từ 80- 150 gsm. Đây là loại giấy đanh, mặt nhám chuyên dụng để in phong bì. Phong bì được in ofset từ 1 màu tới 4 màu. Nội dung in lên phong bì cửa sổ này cũng không có nhiều sự khác biệt so với phong bì thông thường.

Chất liệu làm bóng kính phong bì thường là từ màng OPP mỏng hoặc mica mỏng trong suốt. Lớp màng này được dính vào phong bì qua một lớp keo dính đặc biệt. Kích thước ô bóng kính có thể tùy chỉnh theo ý khách hàng. Một số kích thước ô bóng kính phổ biến như 3x9cm, 3x12cm. Ô bóng kính chỉ nên chứa vừa đủ thông tin khách hàng, không cần thiết phải làm quá to vì như thế phong bì sẽ khá yếu.

Một số lưu ý khi làm phong bì cửa sổ bóng kính

Lớp bóng kính phải cách các mép của phong bì từ 1.2cm trở lên để đảm bảo lớp keo dính là tốt nhất. Trong quá trình sản xuất tạo ô bóng kính, cần chú ý tạo và quét lấy đều keo và các vị trí xung quanh bóng kính. Tránh hiện tượng dày hoặc mỏng keo quá, hiện tượng này sẽ có thể làm nhăn phong bì hay thậm chí bong lớp bóng kính.

Một điều nữa là, chất liệu làm bóng kính nên làm bằng bóng kính mica loại mỏng. Tránh trường hợp sử dụng màng OPP vì loại này sẽ rất dễ rách trong lúc chuyển phát. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn vì lợi nhuận mà làm cho khách hàng loại màng mỏng này. Vì vậy khi đặt hàng khách hàng nên hỏi rõ nhà cung cấp vấn đề này.

 

Dịch vụ in phong bì cửa sổ bóng kính tại In Bắc Việt

Hệ thống máy móc tự động giúp nâng cao năng xuất

Công ty In Bắc Việt chúng tôi có dây chuyền in ấn, bế dán, đột bóng kính hoàn toàn tự động. Hệ thống máy móc đáp ứng mọi yêu cầu in phong bì nhanh chóng và giá cả cạnh tranh cho các khách hàng. Chúng tôi nhận in các loại phong bì bóng kính mọi loại kích thước A4, A5, A6. Kích thước bóng kính khách hàng tùy chọn phù hợp nhu cầu.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Một số phong bì có thiết kế đặc biệt phải dán tay thì đây là lợi thế của chúng tôi. Quá trình sản xuất phong bị được kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Nguyên vật liệu in phong bì nhập khẩu trực tiếp

Nguyên liệu giấy sản xuất phong bì được chúng tôi nhập khẩu từ các nước châu âu. Giấy có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo mịn, đanh và không nhăn. Giấy được bảo quản tốt trong kho có hệ thống dàn xấy, hút ẩm cho chất lượng tốt nhất.

 

in phong bì bóng kính 12x22cm
Mẫu phong bì bóng kính 12x22cm

 

Các dịch vụ in phong bì liên quan

Ngoài dịch vụ làm phong bì cửa sổ ra, chúng tôi còn nhận các loại phong bì khác. Một số loại như: phong bì hồ sơ xin việc, in phong bì nâu giấy xi măng, in phong bì cưới. Đặc biệt nhận làm phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì trắng với giá rẻ nhất – ưu đãi nhất.

Dịch vụ in phong bì của chúng tôi trên mọi chất liệu giấy: Giấy couches, Duplex, Offset, ivory, Bãi bằng, kraft….

Nhận làm, in ấn, sản xuất phong bì theo mọi kích thước Khách Hàng.

Liên Hệ Ngay Với Chúng tôi
| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 096.77.99.138  (Ms. Dinh)

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Add: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: https://inbacviet.com.vn
– Liên hệ trong giờ hành chính


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ