IN CATALOGUE MỸ PHẨM

In catalogue mỹ phẩm làm đẹp

Kích thước catalogue 20×20, A5, A4 ngang

Bìa in ofset trên giấy C300, cán mờ, ép nhũ, phủ UV cục bộ hình ảnh

Ruột giấy C150 gms

Gia công keo nhiệt, ghim lồng


IN CATALOGUE CHO CÁC NGÀNH MỸ PHẨM- THIẾT KẾ ĐẸP- IN ẤN CHẤT LƯỢNG.

Mỹ phẩm  là ngành đang có nhu cầu sử dụng là rất lớn. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một trở nên khốc liệt. Mỹ phẩm còn được hiểu là sản phẩm làm đẹp chính vì thế việc thiết kế và in một cuốn catalogue về mỹ phẩm cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Về kích thước cho cuốn catalogue các ngành thuộc mỹ phẩm phổ biến là khổ vuông 20×20, A5, hoặc catalogue khổ A4 ngang. Hình ảnh để in catalogue về mỹ phẩm đòi hỏi phải sắc nét, dung lượng lớn. Đặc biệt khâu sử lý hình ảnh qua Photoshop phải rất tỷ mỷ đảm bảo khi in không bị nhèo, bít mực. Về bố cục và gam màu đòi hỏi sự tinh tế cao, thông thoáng và toát lên sự sang trọng.

Bìa cuốn catalogue mỹ phẩm thường sử dụng giấy C200, C250 hoặc C300 cán bóng và được phủ UV cục bố, một số loại catalogue sang được ép nhũ nhìn rất sang trọng. Ruột catalogue thường làm trên giấy C150 bóng, loại giấy Hanson Hàn Quốc, có bề mặt bóng mịn, bắt mực tốt, cho hình ảnh khi in sắc nét. 

Như vậy để in và thiết kế một cuốn catalogue về mỹ phẩm đẹp đòi hỏi bạn phải làm việc với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có máy in hiện đại, uy tín đồng thời cũng phải có giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt.

k1 k2 k3

Đến với IN BẮC VIỆT, chúng tôi có đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu ý tưởng, máy móc in ấn hiện đại, dịch vụ khách hàng với tiêu chí ” Giúp khách hàng tối đa lợi ích”, chúng tôi luôn tận tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá in catalouge mỹ phẩm tốt nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ