IN CATALOGUE MỸ PHẨM

In catalogue mỹ phẩm làm đẹp

Kích thước catalogue 20×20, A5, A4 ngang

Bìa in ofset trên giấy C300, cán mờ, ép nhũ, phủ UV cục bộ hình ảnh

Ruột giấy C150 gms

Gia công keo nhiệt, ghim lồng


 

Mỹ phẩm  là ngành đang có nhu cầu sử dụng là rất lớn. Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một trở nên khốc liệt. Mỹ phẩm còn được hiểu là sản phẩm làm đẹp chính vì thế việc thiết kế và in catalogue mỹ phẩm cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số thông tin về dịch vụ in ấn dành cho ngành hàng mỹ phẩm. Bài viết cũng nêu rõ những nội dung để có một cuốn catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng với khách hàng.

Kích thước in catalogue mỹ phẩm thông thường

Về kích thước cho cuốn catalogue các ngành thuộc mỹ phẩm phổ biến là khổ vuông 20×20, A5, hoặc catalogue khổ A4 ngang. Cụ thể:

 • Catalogue A4 khổ 210x297mm
 • Catalogue A5 khổ 148x210mm
 • Catalogue khổ vuông 20x20cm
 • Catalogue khổ 17x18cm

Bìa cuốn catalogue mỹ phẩm thường sử dụng giấy C200, C250 hoặc C300 cán bóng và được phủ UV cục bố, một số loại catalogue sang được ép nhũ nhìn rất sang trọng. Ruột catalogue thường làm trên giấy C150 bóng, loại giấy Hanson Hàn Quốc, có bề mặt bóng mịn, bắt mực tốt, cho hình ảnh khi in sắc nét. 

 

catalogue mỹ phẩm kích thước 20x20cm
catalogue mỹ phẩm kích thước vuông ấn tượng

 

Kinh nghiệm để có một cuốn catalogue mỹ phẩm đẹp

Mỹ phẩm là một trong số ngành thẩm mỹ, do đó nó luôn đòi hỏi mọi thứ phải đẹp đẽ. Thiết kế và in ấn catalogue mỹ phẩm đặc biệt khó, do đó cần đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng hình ảnh đẹp, bắt mắt

Hình ảnh để in catalogue về mỹ phẩm đòi hỏi phải sắc nét, dung lượng lớn. Đặc biệt khâu sử lý hình ảnh qua Photoshop phải rất tỷ mỷ đảm bảo khi in không bị nhèo, bít mực. Về bố cục và gam màu đòi hỏi sự tinh tế cao, thông thoáng và toát lên sự sang trọng.

Như vậy để in và thiết kế một cuốn catalogue về mỹ phẩm đẹp đòi hỏi bạn phải làm việc với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có máy in hiện đại, uy tín đồng thời cũng phải có giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt.

 

lựa chọn bố cục hợp lý khi thiết kế catalogue mỹ phẩm
Catalogue mỹ phẩm cần có bố cục hợp lý

 

Bố cục hài hòa hợp lý

 Thông thường bố cục của một cuốn catalogue sẽ có hình ảnh và text xen kẽ. Tuy nhiên với catalogue mỹ phẩm chúng ta thường sử dụng nhiều hình ảnh, ít nội dung chữ. Nếu bạn cố nhồi nhét thật nhiều nội dung, cuốn catalogue của bạn có thể bị rối mắt.

Việc sử dụng hiệu ứng thiết kế cũng nên chú ý. Gam màu thiết kế nên đồng bộ, thường sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo. tránh sử dụng gram màu tối.

 

mẫu catalogue mỹ phẩm ấn tượng

 

Đến với IN BẮC VIỆT, chúng tôi có đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu ý tưởng, máy móc in ấn hiện đại, dịch vụ khách hàng với tiêu chí ” Giúp khách hàng tối đa lợi ích”, chúng tôi luôn tận tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá in catalouge mỹ phẩm tốt nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ