Dịch vụ in danh thiếp-card visit đẹp, uy tín tại Bắc Việt

Bạn đang có nhu cầu in danh thiếp– card visit? Bạn đang cần một địa chỉ cụ thể, uy tín,  chất lượng với giá cả phải chăng? Hãy đến với công ty in thiết kế Bắc Việt- một trong những cơ sở in ấn lớn nhất Hà Nội. Đến với Bắc Việt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nội dung chính

Lý do nên in danh thiếp– card visit?

Như chúng ta đã biết cardvisit, danh thiếp nói đơn giản và dễ hiểu thì đây là một tờ giấy nhỏ ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,…hay những thông tin cơ bản nhưng vô cùng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó tới khách hàng, đối tác của mình.

 

Dịch vụ in danh thiếp- card visit đẹp, uy tín tại Bắc Việt

Chính vì vậy, để tạo được ấn tượng tốt trong trí nhớ của những vị khách hàng tiềm năng thì việc in danh thiếp– card visit là một việc vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Những kiến thức cơ bản về in danh thiếp- card visit tại công ty in ấn Bắc Việt

Chất liệu giấy in card visit-danh thiếp: Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in card visit, nhưng phổ biến nhất vẫn là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Hoặc nếu quý khách có những yêu cầu cao hơn về chất liệu, bạn có thể chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. Hoặc chọn trong số những loại giấy mỹ thuật khác tùy theo yêu cầu của quý khách.

 

Dịch vụ in danh thiếp- card visit đẹp, uy tín tại Bắc Việt

Kích thước khổ giấy in danh thiếp-card visit: Chúng tôi sử dụng kích thước theo tiêu chuẩn là 5,5x9cm, tuy nhiên quý khách vẫn có thể chọn kích thước theo mẫu của nước ngoài hoặc theo sở thích của mình.

Công nghệ in ấn: Công nghệ chủ yếu dành cho in card visit, là công nghệ in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

Gia công thành phẩm: Sau khi in danh thiếp-card visit bằng giấy C300gsm, sản phẩm luôn được cán mờ 2 mặt. Hoặc được bo tròn 4 góc, ép nhũ logo, rập nổi logo cho card. Sau đó sản phẩm được đóng hộp mica trong suốt với số lượng 100 chiếc card/ 1 hộp.

Vì sao bạn nên in danh thiếp- card visit tại công ty in Bắc Việt?

Dịch vụ in danh thiếp- card visit đẹp, uy tín tại Bắc Việt

 

-Thực hiện nhanh các đơn hàng đặc thù theo yêu cầu của quý khách.

-Miễn phí thiết kế đẹp mắt, mới lạ, độc đáo.

-Chất lượng đảm bảo, uy tín

-Đóng gói hàng hóa chu đáo, tiện dụng cho khách hàng

-Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in danh thiếp-card visit cũng như về chất lượng của sản phẩm ở nơi đây. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 094.6666.395 để được giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Đánh giá post