IN HỘP ĐỰNG GIÀY

In hộp đựng giày giá rẻ tại Hà Nội

* Chất liệu giấy Duplex 250 bồi cacton sóng E 3 lớp

* Kích thước hộp: 18×30.5x11cm ( Cao x dài x rộng)

* in offset 1 màu, một nội dung 

* Gia công đột ozê luồn 1 dây cotton , đáy gài.

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Bạn có một cửa hàng bán giày dép, bạn nhập số lượng lớn về để bán, bạn đang băn khoăn muốn có thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình. Việc in hộp đựng giày với nội dung, tên shop riêng của bạn sẽ giúp bạn tạo dựng được thương hiệu riêng của mình.

In hộp giấy đựng giày tại In Bắc Việt trở thành dịch vụ được khách hàng lựa chọn theo nhiều yêu cầu khác nhau. Bạn sẽ được cam kết về sản phẩm hộp giấy đựng giày đạt tiêu chuẩn về chất lượng thực hiện dưới tên Bắc Việt.

 

Chất liệu in hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đựng giày chủ yếu được làm trên hai chất liệu chính là bìa carton sóng và bìa carton cứng. Hai chất liệu này có mức giá thành hoàn toàn khác nhau. Hộp carton sóng được coi là dòng hộp giày giá rẻ trong khi đó hộp cứng lại được coi là dòng hộp cao cấp.

Hộp đựng giày chất liệu bìa carton sóng

Hộp giấy đựng giày chất liệu bìa carton sóng được cấu tạo bởi 3 lớp
  • Lớp mặt giấy in ( ngoài cùng)
  • Lớp sóng E cao thấp kiểu sóng
  • Lớp giấy mỏng bên trong
 
in hộp đựng giày
Hộp đựng giày chất liệu bìa carton giá rẻ
 

Lớp ngoài cùng của hộp giấy đựng giày có thể là màu nâu xi măng hoặc màu trắng. Hai loại giấy hay sử dụng là giấy Duplex định lượng 250 gsm hoặc giấy kraft nâu với định lượng từ 170 gsm trở lên. Đây là loại giấy đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng nhất đối với yêu cầu của 1 chiếc hộp đó là độ cứng cáp, dễ gia công, ăn keo và giá thành rẻ nhất. Đây cũng là lớp sử dụng để in nội dung như logo, tên shop…

Lớp bên trong là lớp cacton sóng E ba lớp, Khách hàng có thể lựa chọn màu vàng hoặc màu trắng. Lớp này tạo độ chắc chắn cho chiếc hộp giày. Hai lớp này được liên kết với nhau bằng một loại keo bồi đặc biệt, có thể bám chắc vĩnh viễn vào nhau. 

Phần đế hộp được thiết kế kiểu đáy gài chắc chắn, vừa tiết kiệm diện tích in vừa dễ lưu kho sử dụng cho khách hàng. Phần nắp được thiết kế 2 lớp khóa cài và gia công dây sách tiện lợi. 

Hộp đựng giày chất liệu bìa cứng cao cấp

Hộp giày bìa cứng được làm từ bìa carton lạnh với độ dày từ 2-3mm. Đây là dòng hộp kiểu dáng sang trọng thường dành cho những đôi giày nhập khẩu, chất lượng. Hộp có giá thành cao, phổ biến trong khoảng từ 50.000vnđ-60.000vnđ/hộp và chỉ sản xuất được với số lượng nhiều giá thành mới tối ưu.

Hộp giày cao cấp có ba kiểu chính đó là
  • Hộp mở kiểu nắp âm dương chụp
  • Hộp mở nắp nam châm
  • Hộp giày mở kiểu ngăn kéo
 

Dịch vụ in hộp giày tại In Bắc Việt

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi đến với dịch vụ in hộp giấy đựng giày tại Bắc Việt. Dịch vụ của Bắc Việt ra đời với mục đích mang tới cho khách hàng 1 hướng đi mới, lựa chọn an toàn, hiệu quả hơn.

Tại In Bắc Việt việc lựa chọn chất liệu để in hộp giày làm sao phải đảm bảo được 2 yếu tố: Chất liệu cứng cáp, độ bền tốt  Giá thành rẻ, dễ in ấn và gia công

Bắc Việt sẵn sàng với mọi yêu cầu từ phía khách hàng

Ngay cả khi bạn chỉ yêu cầu dịch vụ in hộp giấy đựng giày với số lượng ít thì Bắc Việt đều có thể tự tin đáp ứng. Với phương châm không phân biệt bạn hàng, mỗi đơn hàng đều thực hiện bởi 1 quy trình nghiêm ngặt nhất.

Từ đó, Bắc Việt đưa vào đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế hộp giấy. Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế hộp ưng ý, thời gian giao hàng và ngân sách dự kiến cần chi trả.

Bắc Việt cung cấp dịch vụ in hộp đựng giày đa dạng theo yêu cầu

Các dịch vụ in hộp giấy đựng giày từ tầm trung đến cao cấp, từ nhiều tiền tới ít tiền đều được Bắc Việt cung cấp đều đặn cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện mọi dịch vụ in ấn liên quan đến hợp đồng giữa công ty và khách hàng. Từ mẫu thiết kế, chất liệu giấy, tất cả đều dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 
In Bắc Việt mang tới dịch vụ in hộp giày đa dạng yêu cầu.
 

Các đối tượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ vô cùng đa dạng. Có thể bao gồm cả doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các xí nghiệp, nhà máy,.. Cho dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, Bắc Việt cam kết sẽ tiếp nhận từng yêu cầu với sự phục vụ như nhau. Đảm bảo tuyệt đối về sự uy tín và chất lượng mà khách hàng mong đợi từ công ty in hộp đựng giày hàng đầu hiện nay.

Bắc Việt hỗ trợ dịch vụ thiết kế, in hộp giấy miễn phí

Dịch vụ in ấn hộp giấy tại Bắc Việt được chia thành nhiều mảng khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế, in ấn hộp giày phù hợp với từng yêu cầu. Bắc Việt cam kết đem đến những sản phẩm hộp giấy chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Bắc Việt thực hiện quy trình in hộp đựng giày thống nhất và nhanh gọn

Khi các bước thiết kế in hộp giấy đựng giày đã được hoàn thành. Đội ngũ nhân viên sản xuất của Bắc Việt sẽ tiến hành đi vào sản xuất. Thực hiện quy trình đảm bảo tính thống nhất, nhanh gọn bởi đội ngũ nhân viên của nghiệp.

Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đã giúp Bắc Việt nhận ra rằng. Việc thiết kế bản in và việc sử dụng chất liệu giấy tốt sẽ không có ý nghĩa nếu quá trình in hộp giấy không có tính toàn vẹn.

 

Một số mẫu hộp giày đẹp và độc đáo

 
In Bắc Việt sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
 
in hộp giấy đựng giày
Đến với in Bắc Việt bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
 
in hộp đựng giày
Mẫu hộp giày 02
 
hgiay2
Mẫu in hộp đựng giày 03
 
hgiay3
hộp đựng giày nhìn từ trên xuống
 
hgiay4
Hộp đựng giày loại có dây sách
 
hgiay5
Kiểu hộp đựng giày nắp thiết kế kiểu âm dương: Hộp đựng giày Christina-Q
  hgiay6  
hgiay7
Hộp đựng giày khi mở nắp
 
hgiay6
Hộp đựng giày chất liệu mặt giấy duplex trắng
 
hgiay8
Hộp đựng giày chất liệu giấy kraft nâu bồi sóng
 

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng