IN HỘP GIẤY ĐỰNG QUẦN ÁO THỜI TRANG

In ấn hộp giấy đựng quần áo trên các chất liệu giấy ivory, hộp sóng E 3 lớp, hộp bìa cứng. Nhận thiết kế và in ấn theo mọi kiểu dáng hộp cho hàng thời trang, quần áo, váy, đầm, áo dài

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Là chủ shop thời trang, bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, in hộp giấy đựng quần áo thời trang cho cửa hàng. Bạn đang phân vân chưa biết đơn vị in hộp đựng quần áo nào uy tín. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn những cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ in hộp quần áo trên các chất liệu khác nhau. Qua đó bạn sẽ có góc nhìn đầy đủ về các chất liệu, kiểu dáng, giá cả in ấn hộp giấy loại này.

03 lý do nên in hộp giấy đựng quần áo thời trang

In hộp giấy giúp quảng cáo thương hiệu

Điều đầu tiên, khi bạn nghĩ đến việc in ấn bất kể sản phẩm gì thì chắc chắn rằng bạn đang nghĩ đến một giải pháp marketing thương hiệu. Việc in logo thương hiệu lên trên hộp giấy đựng quần áo sẽ tăng uy tín của cửa hàng, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm.

Điều thứ hai, in hộp giấy đựng quần áo sẽ làm tăng nhận thức của khách hàng về sản phẩm. Điều này rất tốt cho quá trình tái mua sau này, đặc biệt là với các sản phẩm thời trang.

Điều thứ ba, khi khách hàng mua tặng bạn bè, đối tác, người thân thì thêm một người nữa biết đến cửa hàng của bạn.

Đặc biệt, khi đổi trả sản phẩm với những thông tin ghi trên hộp sẽ giúp người được tặng cho dễ dàng tìm đến cơ sở của bạn. Và biết đâu, họ lại mua thêm các sản phẩm khác.

  in hộp giấy đựng quần áo để quảng cáo thương hiệu  

Hộp giấy đựng giúp bảo quản quần áo tốt nhất

Hộp giấy cũng là một yếu tố bao bì, do đó việc in hộp đựng quần áo giúp bảo quản quần áo, váy vóc trong quá trình vận chuyển.

Có nhiều chất liệu để làm hộp đựng quần áo. Tất cả các chất liệu đều có tác dụng bảo quản và làm bao bì đựng đồ thời trang rất tốt. Trong đó hộp giấy cứng và hộp bìa carton có thể dùng để đóng gói trực tiếp mà không sợ bị móp, méo.

 
in hộp đựng quần áo là giải pháp bao bì tốt
Hộp đựng quần áo giúp bảo quản quần áo trong quá trình vận chuyển
 

Hộp giấy giúp tăng giá trị quần áo thời trang

Tiếp cận dưới hai góc độ là người nhận và người mua bạn sẽ thấy rõ điều này.

Ở góc độ người mua hàng, khi bao bì sản phẩm đẹp chắc chắn sẽ kích thích họ xem hàng hóa. Đặc biệt khi quần áo hay váy vóc được đựng trong hộp, người mua sẽ có cảm giác đây chắc chắn là một bộ đồ thời trang tốt, có giá trị. Điều này giúp nâng tầm sản phẩm bên trong. Có thể nói” tốt gỗ rất tốt, nhưng nếu có “nước sơn đẹp” nữa thì chắc hẳn bán rất chạy.

Thêm một điều nữa, nếu họ mua quần áo, váy vóc để đi tặng, việc đóng gói trong bao bì đẹp đẽ sẽ giúp họ cảm thấy rất hài lòng.

Bên cạnh đó, xem xét dưới góc độ người được cho, tặng, việc quần áo thời trang được đựng trong chiếc hộp giấy in thương hiệu trang trọng giúp họ cảm nhận được sự chân thành, lịch thiệp từ người tặng, cho.

Tóm lại, việc in hộp giấy đựng quần áo thời trang bạn đạt được ba mục tiêu. Thứ nhất sản phẩm có thể bán giá trị hơn. Thứ hai người mua hài lòng hơn. Thứ ba, người được biếu tặng cũng thích thú hơn.

 
in hộp đựng quần áo giúp tăng giá trị cho bộ đồ thời trang
 Hộp đựng quần áo đẹp giúp tăng giá trị cho sản phẩm thời trang
 

Các chất liệu in hộp đựng quần áo thời trang

In hộp quần áo giấy ivory

Giấy ivory là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong ngành in ấn bao bì giấy. Giấy có một bề mặt trắng, trơn, mịn, đôi khi hơi ngà vàng. Mặt còn lại cũng có màu trắng nhưng mặt giấy hơi nhám, xơ. Khi in ấn chúng ta chủ yếu chỉ in mặt trơn của giấy.

Hộp đựng quần áo trên chất liệu giấy ivory được khá nhiều shop sử dụng. Chúng ta có thể kể đến các thương hiệu đang sử dụng loại hộp giấy này như: May 10, Thời trang Owen,  Aristino…

Ưu điểm của hộp giấy ivory đó là có thể in được nhiều màu sắc. Chất liệu giấy mịn, sang trọng, đẳng cấp.

Giấy in thường sử dụng để in hộp đựng quần áo thường là giấy ivory định lượng từ 350- 400 gsm.

 
in hộp giấy đựng thời trang chất liệu ivory
Hộp giấy thời trang chất liệu giấy ivory
 

Hộp giấy kraft đựng quần áo

Giấy kraft được dân gian hay còn gọi là giấy xi măng. Giấy có màu nâu, một mặt trơn và một mặt nhám. Đặc tính của giấy là dai, chống nước, chống ẩm khá tốt.

Với loại giấy này, chúng ta có thể lựa chọn định lượng dày để làm trực tiếp. Chất liệu chủ yếu được lựa chọn in hộp đựng quần áo là giấy kraft 250 gsm; 270 gsm hoặc 300 gsm.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng giấy kraft mỏng với các định lượng như kraft 100 gsm; 170 gsm để làm giấy bề mặt bồi vào các loại hộp sóng, hộp bìa cứng.

Giấy kraft sử dụng in hộp giấy đựng quần áo chủ yếu với ba mục đích đó là: tạo phong cách riêng, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường.

 
hộp đựng quần áo chất liệu kraft
chất liệu giấy kraft in hộp đựng quần áo khá được ưa chuộng
 

Hộp carton đựng quần áo thời trang

Cấu tạo của loại hộp này bao gồm 3 lớp giấy. Lớp bề mặt trên cùng, lớp sóng lượn, và lớp bề mặt trong.

Hộp carton sóng không nhất thiết bề mặt lúc nào cũng là màu nâu kraft. Chúng ta có thể sử dụng giấy bề mặt là giấy duplex, giấy Bristol hay giấy ivory. Có thể in nhiều màu sắc, hình ảnh lên bề mặt.

Lớp ở giữa là sóng. Lớp sóng tạo độ cứng cho bề mặt giấy, dựa vào khoảng cách giữa các bước sóng và độ cao thấy mà người ta chia ra là sóng A, sóng B, Sóng C hay sóng E. Trong đó in hộp giấy đựng quần áo sử dụng loại sóng E – 3 lớp.

Ưu điểm của hộp carton là độ cứng cao, rất phù hợp cho việc vận chuyển. Ngoài ra việc sử dụng bao bì hộp giấy carton đựng quần áo còn là giải pháp tiết kiệm chi phí so với các loại bao bì khác.

 
Hộp đựng quần áo chất liệu bìa carton
Hộp đựng quần áo chất liệu bìa carton sóng E ba lớp
 

Hộp cứng cao cấp đựng quần áo thời trang

 Chất liệu in hộp cứng được làm từ bìa carton lạnh độ dày từ 1,5-3mm. Hộp có nhiều kiểu dáng như hộp âm dương, hộp nam châm mở, hộp mở cánh tủ hai bên…

Nói đến hộp cứng là nói đến giải pháp bao bì cao cấp, chất lượng. Chi phí để làm loại hộp này khoảng vài chục ngàn. Do đó chủ shop nên lựa chọn những sản phẩm thời trang có giá trị cao.

 
in hộp cứng đựng quần áo
chất liệu bìa cứng dùng cho hộp đựng quần áo cao cấp
 

03 kiểu dáng in hộp giấy đựng quần áo phổ biến

Hộp đựng quần áo kiểu nắp chụp âm dương

Hộp giấy đựng quần áo kiểu âm dương được thiết kế một nắp trên và một nắp dưới. Khi đóng thì hai nắp này úp vào nhau.

Hộp có hai kiểu dáng là nắp cả và nắp nửa. Nắp cả là trường hợp nắp trên và nắp dưới có chiều cao bằng nhau. Nắp nửa là kiểu nắp trên chỉ cao bằng một phần của nắp dưới.

Chất liệu chủ yếu để in hộp giấy đựng quần áo kiểu âm dương là hộp giấy ivory, Bristol hoặc hộp carton lạnh.

Hộp âm dương giấy ivory có ưu điểm giá rẻ, mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng. Tuy nhiên nhược điểm là tính tiện lợi không cao. Trong quá trình sử dụng phải mất công gấp hộp. Hơn nữa độ cứng cũng không quá cao, do đó ít dùng khi vận chuyển.

 
hộp đựng quần áo nắp âm dương
Hộp đựng quần áo kiểu nắp chụp âm dương
 

In hộp giấy đựng quần áo kiểu nắp mở lật

Hộp giấy nắp mở lật có  hai kiểu dáng chính. Nó có thể là kiểu dáng mở lật với hai tai cài của hộp carton sóng hoặc có thể là nắp mở lật với nam châm hút kiểu hộp bìa cứng.

Nhìn chung ưu điểm của hai kiểu dáng hộp đựng quần áo kiểu này là tính tiện lợi cao. Hộp giấy sóng tuy phải gập trong quá trình sử dụng nhưng lại khá nhanh và dễ dàng. Trong khi đó hộp cứng bạn chỉ cần bỏ đồ vào và đóng lại.

Mặt khác, hai loại hộp này có ưu nhược điểm đan xen nhau. Hộp sóng tai cài có giá thành rẻ thì hộp nắp nam châm lại đắt. Hộp sóng cài là loại giá rẻ còn hộp nắp mở lật nam châm lại là loại cao cấp. Hộp sóng ít chiếm không gian thì hộp cứng mở nam châm lại chiếm không gian chỗ để lớn.

Do vậy, khi in hộp đựng quần áo cần dựa vào nhiều tiêu chí để lựa chọn cho phù hợp.

 
in hộp đựng quần áo nắp mở lật
Hộp giấy đựng quần áo kiểu nắp mở lật khá tiện dụng
 

Hộp giấy đựng thời trang kiểu mở cánh tủ hai bên

Hộp mở cánh tủ là một kiểu dáng của hộp cứng cao cấp. Đây là loại hộp mới được các shop sử dụng trong thời gian gần đây. Cá nhân tác giả khá ấn tượng với kiểu dáng này.

Thông thường kiểu dáng mở cánh hai bên thì ở một cánh sẽ thiết kế một miếng logo gắn nam châm. Nhiệm vụ của nó là ở hút hai cánh vào nhau.

Hộp cánh tủ mở hai bên thường sử dụng cho quần áo thể thao cao cấp, váy công sở, đầm dạ hội, áo dài…

 
hộp đựng quần áo thời trang kiểu mở hai cánh
Hộp đựng quần áo thời trang kiểu mở hai cánh ấn tượng
 

In hộp giấy đựng quần áo kiểu mở ngăn kéo

Hộp giấy kiểu mở ngăn kéo là kiểu dáng phổ thông của hộp bìa cứng. Hộp có cấu tạo giống như một ngăn kéo tủ. Nó bao gồm có phần khay và vỏ. Phần khay thường sẽ có thêm một miếng lụa dán để khi sử dụng chúng ta túm vào để kéo khay ra.

Hộp đựng quần áo kiểu này cũng là loại hộp giấy cao cấp. Trong phân khúc cao cấp, kiểu dáng này có chi phí tiết kiệm hơn so với kiểu nắp mở hai cánh hay nắp nam châm. Do vậy, nếu cân đối chi phí và hộp vẫn muốn đẹp, bạn có thể cân nhắc loại hộp này nhé.

Một số loại quần áo, váy thời trang có thể phù hợp với kiểu dáng hộp này như: áo sơ mi cao cấp, áo thể thao, quần áo golf…

Hotline tư vấn: 094.6666.395

   

Những lưu ý khi đặt in hộp đựng quần áo thời trang

Chọn kích thước in hộp quần áo phù hợp

Mỗi loại quần áo, váy vóc có một kích cỡ khác nhau. Ví dụ hộp đựng áo sơ mi sẽ khác so với hộp đựng áo dạ hay váy vóc.

Kích thước in hộp giấy đựng quần áo thời trang quá to có thể gây lãng phí chi phí không cần thiết. Bạn có thể bị tính chi phí in ấn đắt. Mặt khác, bạn có thể mất thêm chi phí vận chuyển không cần thiết. Ngoài ra gây ra sự tốn kém chi phí không gian chỗ để

Ngược lại in hộp kích cỡ quá nhỏ có thể khi đựng quần áo vào sẽ bị kích , gây nhăn quần áo khi phải gấp nhỏ lại. Như vậy sản phẩm tới tay khách hàng không phải là một sản phẩm hoàn hảo.

Một số kích thước hộp quần áo như:

  • Kích thước hộp giấy đựng váy, áo dài: 30x24x8cm
  • Kích thước hộp đựng áo sơ mi: 25x34x5cm
  • Kích thước hộp đựng áo phông : 25x36x5cm
  • Hộp đựng váy công sở: 24x30x8cm
  • Hộp đựng set quần áo thể thao cao cấp: 26,5×35,5×8,5cm…

Để lựa chọn được kích thước phù hợp với sản phẩm thời trang của mình bạn nên hỏi nhà in. Tuy nhiên không phải nhà in nào cũng biết chính xác kích thước hộp. Do đó với một số loại quần áo đặc thù hoặc may theo kiểu dáng riêng bạn có thể gửi mẫu qua nhà in để được tính toán kích cỡ hộp giấy chính xác nhất.

Hotline tư vấn: 0984.259.062

 
lựa chọn kích thước hộp đựng quần áo phù hợp
việc lựa chọn kích thước in hộp đựng quần áo rất quan trọng
 

Chọn chất liệu in hộp giấy thời trang phù hợp với sản phẩm

Sự lựa chọn phù hợp ở đây có nghĩa rằng: với giá cả của bộ quần áo như nào, chúng ta sử dụng chất liệu in hộp giấy đựng quần áo thời trang tương ứng.

Ví dụ, bộ quần áo bạn chỉ bán một vài trăm ngàn, bạn có thể lựa chọn chất liệu in như hộp giấy ivory, hộp giấy bìa carton.

Ngược lại, giá trị bộ quần áo bán ra một vài triệu đồng, bạn nên chọn chất liệu in hộp cao cấp. Hộp cứng cao cấp vừa đẹp, lại vừa tăng giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

Việc lựa chọn in hộp giấy thời trang không tương xứng có thể khiến doanh nghiệp, hay cửa hàng mất điểm trong mắt khách hàng.

Đa dạng kiểu gia công hộp để thu hút khách hàng

Trong in ấn có rất nhiều kiểu gia công hay in ấn khác nhau. Thông thường để giảm chi phí bạn chỉ chọn chất liệu và in ấn đơn giản cho phù hợp. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, bạn nên thêm một số quy cách gia công hộp giấy để tạo sự khác biệt cho bao bì sản phẩm.

 
Mẫu hộp đựng quần áo phủ UV bóng
hộp đựng quần áo phủ UV bóng
 

Một số công nghệ gia công như: ép kim, tạo vân, thúc nổi, hay phủ bóng UV sẽ làm cho hộp giấy trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng. Chưa biết sản phẩm bên trong như nào, nhưng ít nhất lên kệ hàng khách hàng cũng sẽ dễ bị thu hút sản phẩm bên bạn hơn.

Nói về chi phí, phần này có chi phí gia công tăng thêm thấp. Ngoài ra, có thể làm được trên tất cả các chất liệu in hộp giấy đựng quần áo thời trang hiện nay.

Để lựa chọn phương pháp gia công phù hợp, bạn nên xin ý kiến tư vấn của nhà in. Một sản phẩm hoàn hảo phải là sản phẩm được đầu tư, sáng tạo bởi những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hotline tư vấn: 0971.32.38.39

 
Mẫu hộp đựng quần áo ép nhũ vàng nổi bật
 

Báo giá in hộp giấy thời trang đựng quần áo

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi hỏi về giá cả in hộp giấy đựng quần áo loại này. Tuy nhiên mức giá khá đa dạng. Nó phụ thuộc vào chất liệu in ấn, kiểu dáng thiết kế, gia công cũng như số lượng in ấn đặt in.

Bảng giá in hộp giấy đựng quần áo giấy ivory

Bảng giá tham khảo dưới đây dành cho hộp giấy đựng quần áo chất liệu giấy Ivory 350gsm với kích thước 30x24x8cm.

Báo giá áp dụng mang tính tham khảo tại thời điểm tháng 7/2019. Để có giá cập nhật vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline tư vấn: 0969.69.82.69

Số lượng( chiếc) In 1 màu( không nền) In 4 màu( nhiều màu)
300 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật  
500 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật  
1.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật  
2.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật  
5.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật 

 

Báo giá in hộp giấy đựng quần áo chất liệu bìa carton

Báo giá áp dụng cho hộp sóng E 3 lớp, giấy sử dụng bề mặt là giấy kraft 170 gsm hoặc giấy duplex 250gsm tùy theo yêu cầu. Giá áp dụng tại thời điểm tháng 7/2019. Để cập nhật giá hiện tại vui lòng liện trực tiếp xưởng in chúng tôi

Hotline: 096.77.99.138

Số lượng( chiếc) Giấy Kraft bề mặt – in 1 màu Giấy Kraft bề mặt – in 4 màu Giấy Duplex bề mặt – in 1 màu Giấy duplex bề mặt- in 4 màu
300 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật  Đang cập nhật   Đang cập nhật  
500 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật   Đang cập nhật   Đang cập nhật  
1.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật   Đang cập nhật   Đang cập nhật  
2.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật   Đang cập nhật   Đang cập nhật  
5.000 hộp Đang cập nhật  Đang cập nhật   Đang cập nhật  Đang cập nhật  

 

Báo giá in hộp đựng quần áo chất liệu bìa cứng

Hộp bìa cứng đựng quần áo không có bảng báo giá cụ thể. Mức giá dao động có thể từ 40.000vnđ – 120.000vnđ tùy vào từng yêu cầu về kiểu dáng, hiệu ứng, hay nội dung in ấn giá công bề mặt cũng như số lượng.

Mức số lượng tối thiểu cho một đơn hàng in hộp giấy đựng quần áo là từ 200 hộp trở lên. Khách hàng muốn làm loại hộp này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

 

Một số mẫu hộp giấy đưng quần áo đẹp

Hộp đựng quần áo thời trang ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các shop. Combo hộp giấy và túi giấy cho shop thời trang luôn thường được song hành cùng nhau.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới bạn một số mẫu hộp đựng quần áo sản xuất tại công ty chúng tôi, cũng như những mẫu đẹp sưu tầm được.

Một số mẫu hộp giấy thời trang sóng E đẹp Hộp sóng E ba lớp có hai chất liệu chủ đạo là mặt trắng và mặt nâu kraft. Tùy sở thích mỗi khách hàng khác nhau mà lựa chọn phù hợp. Với hộp giấy bề mặt trắng ta có thể dễ dàng lên ý tưởng thiết kế độc đáo. Chất liệu giấy bề mặt lựa chọn là giấy ivory sẽ góp phần làm hộp giấy khá nổi bật.  
mẫu hộp đựng quần áo thiết kế và in đẹp
Hộp giấy đựng thời trang với nhiều thiết kế màu sắc ấn tượng
  Với hộp giấy màu kraft, xu hướng thiết kế chủ đạo là đơn giản. Tuy nhiên có yêu cầu cao hơn về độ phối màu hài hòa.
Hộp thời trang giấy kraft thiết kế tay sách
 
hộp giấy đựng quần áo thiết kế đẹp
Hộp kraft thiết kế đơn giản, tinh tế đựng đồ thời trang
   

Hướng dẫn đặt in hộp giấy đựng quần áo tại Bắc Việt

Nếu bạn đang có những thắc mắc hay đã ưng những mẫu mã in hộp giấy đựng quần áo thời trang tại công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Quy trình đặt in ấn tại công ty cũng rất đơn giản cho khách hàng:

Tư vấn đặt in hộp đựng quần áo

Ở bước này chúng tôi thực hiện một số tư vấn dựa trên thông tin bạn cung cấp:

  • Tư vấn lựa chọn chất liệu giấy in
  • Tư vấn kiểu dáng hộp giấy, cách sử dụng
  • Tư vấn về thiết kế, gia công hộp
  • Tư vấn về giá cả
     

Ký hợp đồng đăt in

Khi khách hàng đã thống nhất về giá cả, quy cách hộp đựng quần áo. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng in ấn. Hợp đồng có thể bằng văn bản, đoạn chat thống nhất trên các ứng dụng, email…

Khi ký hợp đồng khách hàng sẽ đặt cọc để hai bên có thể tiến hành công việc tiếp theo.

Tiến hành thiết kế, chỉnh sửa thiết kế

Ở bước này, công ty sẽ lên phác thảo ý tưởng thiết kế và lên bản thiết kế hộp giấy đựng quần áo cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng và chốt in.

Tiến hành in ấn, duyệt màu

Khách hàng sau khi chốt bản thiết kế hộp giấy. Công ty sẽ tiến hành chế bản in ấn sản phẩm. Khách hàng có thể đến duyệt màu trực tiếp tại xưởng.

Giao nhận, thanh toán

Sau khi hoàn thành việc in hộp giấy đựng quần áo thời trang, bộ phận giao hàng sẽ tiến hành liên hệ để trả hàng cho khách hàng. Sau khi nhận, kiểm đếm sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại theo hợp đồng.

Mọi lỗi in ấn, gia công hộp giấy trong quá trình giao nhận, công ty sẽ đổi trả hoặc trừ tiền cho khách hàng. Mọi sản phẩm in ấn của công ty đều có chính sách bảo hành tối thiểu 01 năm. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp in ofset  

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bài chia sẻ này. Sự hài lòng của Khách Hàng luôn là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Hotline hỗ trợ tư vấn in hộp giấy đựng quần áo Công ty TNHH In Thiết Kế Bắc Việt VP: 08 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội Mr. Hải: 094.6666.395 Mr. Thủy: 0984.259.062 Mr. Vân Anh: 0971.32.38.39 Mr. Oanh: 0969.69.82.69 Mr Dinh: 096.77.99.138  

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng