TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG SPA ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

  Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người chú trọng. Chính vì thế, ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp, Spa ra đời khiến cho thị trường lĩnh vực này phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể thu hút được đông đảo khách […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người chú trọng. Chính vì thế, ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp, Spa ra đời khiến cho thị trường lĩnh vực này phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể thu hút được đông đảo khách hàng, các Spa cần phải đẩy mạnh khâu quảng bá thương hiệu và sản phẩm bằng hình thức thiết kế tờ rơi khai trương Spa. Trong bài viết này In Bắc Việt sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ mẫu tờ rơi khai trương Spa đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi nhé!

 

Tầm quan trọng của tờ rơi khai trương Spa

Tờ rơi khai trương Spa là một mẫu giấy có đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mãi, những gói dịch vụ hot của cơ sở làm đẹp. Đây là một hình thức quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng. Vậy tại sao tờ rơi được nhiều Spa, các cơ sở làm đẹp sử dụng thường xuyên mà không phải là các hình thức quảng cáo khác?

 
Tờ rơi khai trương có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ
Tờ rơi khai trương có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ

Quảng bá thương hiệu

Các mẫu tờ rơi sẽ được phát đến tận tay khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ góp phần tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Chiêu trò Marketing

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì việc đẩy mạnh truyền thông quảng cáo giữa các Spa, cơ sở làm đẹp quan trọng hơn bao giờ hết. Khi phát mẫu quảng cáo khai trương Spa giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thông qua những thông tin in ấn trên tờ rơi, khách hàng sẽ biết được những chương trình ưu đãi và các gói dịch vụ hot. Đây chính là bí quyết thu hút khách hàng và gia tăng thị phần hiệu quả.

Kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp

Thiết kế mẫu tờ rơi khai trương Spa phát miễn phí là hình thức truyền tải thông tin nhanh chóng nhất. Khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin về chương trình khuyến mãi, dịch vụ mới, sự kiện khai trương,… Từ đó kích cầu xu hướng mua sắm, sử dụng dịch vụ. Lợi nhuận của các Spa cũng vì thế tăng lên đáng kể.

 
Xem thêm >>> Top 10+ Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Đen Trắng Đẹp – Độc Đáo – Tiết Kiệm Chi Phí Nhất  
tờ rơi quảng cáo khai trương spa cơ sở làm đẹp cuốn hút
Tờ rơi khai trương spa cuốn hút
 

Tiết kiệm chi phí chạy Marketing

So với các loại hình chạy quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến, tổ chức event hay chạy banner đường phố. Chi phí thiết kế, in ấn mẫu tờ rơi khai trương Spa chỉ bằng ⅓ chi phí đầu tư các loại hình quảng cáo này. Vì thế đây chính là một phương án chạy Marketing giúp Spa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao cũng như cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

 

Các tiêu chí đánh giá mẫu tờ rơi khai trương Spa đạt tiêu chuẩn

Để đạt được mục đích khi sử dụng tờ rơi khai trương Spa trong quảng cáo, khi thiết kế in ấn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chất liệu in tờ rơi khai trương

Hiện nay các chất liệu được sử dụng phổ biến để làm tờ rơi khai trương Spa bao gồm: Duplex, Ford, Kraft, Bristol, Crystal,… Bởi khả năng bám mực của các loại giấy này tốt, cho hình ảnh sắc nét.

Kích thước tờ rơi khai trương

Dựa theo khối lượng thông tin muốn truyền tải mà thiết kế tờ rơi Spa với kích thước và quy cách sao cho phù hợp. Thông thường tờ rơi được thiết kế với các khổ A3, A4 và A5. Thiết kế với kiểu ngang, dọc hoặc gấp 2, gấp 3 độc đáo, khác biệt và chuyên nghiệp.

 
Khi thiết kế tờ rơi cần chú ý đến kích thước
Khi thiết kế tờ rơi cần chú ý đến kích thước
 

Khổ tờ rơi A4 được Spa lựa chọn nhiều nhất bởi cách trình bày nội dung phong phú. Đối với mẫu tờ rơi khổ A5 nên tập trung thể hiện các nội dung ưu đãi để kích thích khách hàng. Chi phí thiết kế tờ rơi A5 thấp hơn nên được sử dụng phát đại trà.

Thông tin

Để có một mẫu tờ rơi khai trương Spa đẹp, ấn tượng trước hết phải xác định rõ mục đích, chiến lược quảng cáo là gì. Sau đó thiết kế, sắp xếp nội dung sao cho khoa học.

Chú ý các thông tin cần được trình bày ngắn gọn, đúng trọng tâm và bố cục hài hòa giúp khách hàng dễ hiểu. Tránh trình bày lan man, nhồi nhét quá nhiều thông tin gây nhàm chán.

Màu sắc

Màu sắc được xem là tâm điểm chú ý của một mẫu tờ rơi quảng cáo Spa ấn tượng. Khi thiết kế màu sắc bắt mắt, sắc nét và cuốn hút sẽ gây sự chú ý cho người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay có nhiều cách để tăng tính sinh động cho hình ảnh như: thiết kế 3D, bản vẽ hình minh họa, hoạt hình,… Tuy nhiên cần phải chú ý lựa chọn hình ảnh phù hợp với dịch vụ và sản phẩm mà bạn muốn hướng tới. cần phải đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, hình ảnh và kích thước để tạo ra một mẫu tờ rơi thật ấn tượng.

 
Xem thêm >>> [Cập Nhật] 5+ Mẫu Tờ Rơi Thời Trang Ấn Tượng – Chất Lượng Nhất 2023  

Hình ảnh

Hình ảnh cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá mẫu tờ rơi chuyên nghiệp. Các hình ảnh phải đảm bảo độ sắc nét cao, thể hiện đúng nội dung sản phẩm và dịch vụ.

Hình ảnh trên tờ rơi khai trương Spa phải sắc nét
Hình ảnh trên tờ rơi khai trương Spa phải sắc nét
 

Công nghệ in

Hiện nay có một số công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến trong thiết kế tờ rơi như: Offset, Laser, kỹ thuật số,… Kết hợp với bế gấp, gia công và cắt xén để tạo nên một mẫu tờ rơi hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Trong đó, in Offset có giá thành rẻ hơn khi in với số lượng lớn. Còn đối với loại in Laser màu thường được sử dụng khi in với số lượng ít và lấy ngay.

Nhận diện thương hiệu

Khi thiết kế tờ rơi khai trương Spa phải đảm bảo nội dung và hình ảnh thể hiện mục tiêu cụ thể. Từ đó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chú ý thiết kế logo thương hiệu nên đặt ở vị trí trung tâm. Trong trường hợp có slogan thì cần đặt ở vị trí phù hợp để vừa gây ấn tượng vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến nội dung truyền tải.

 

Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương Spa phổ biến

Dựa vào mục đích sử dụng có thể phân chia tờ rơi Spa thành 3 loại như sau:

   
Có 3 mẫu tờ rơi Spa gồm quảng cáo, giới thiệu và tuyên truyền
Có 3 mẫu tờ rơi Spa gồm quảng cáo, giới thiệu và tuyên truyền
 
 • Mẫu tờ rơi quảng cáo: là loại được Spa sử dụng phổ biến nhất. Mục đích khi thiết kế mẫu tờ rơi này chính là thông báo các chương trình khuyến mãi, khai trương cửa hàng. Nội dung truyền tải về sản phẩm hay dịch vụ đang có ưu đãi, giảm giá.
 • Mẫu tờ rơi giới thiệu: là loại cung cấp các thông tin nổi bật về sản phẩm, dịch vụ. Hoặc dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt.
 • Mẫu tờ rơi tuyên truyền: là loại truyền tải thông điệp của Spa tới khách hàng. Mẫu tờ rơi này thường được các Spa, cơ sở làm đẹp có quy mô lớn sử dụng để quảng cáo cho thương hiệu của họ.
 

Top 10+ mẫu tờ rơi khai trương Spa đẹp, thu hút khách hàng

Một mẫu tờ rơi khai trương Spa đẹp, ấn tượng đảm bảo truyền tải đúng trọng tâm thông điệp, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ và tăng doanh thu cho cửa hàng. Sau đây là gợi ý một số mẫu tờ rơi hot đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu 1:

 
Mẫu tờ rơi khai trương spa phổ biến
 

Mẫu 2:

Mẫu tờ rơi Spa làm đẹp môi, mày ấn tượng
Mẫu tờ rơi Spa làm đẹp môi, mày ấn tượng

Mẫu 3:

Mẫu tờ rơi khai trương đẹp, ấn tượng nhất
Mẫu tờ rơi khai trương đẹp, ấn tượng nhất

Mẫu 4:

Mẫu tờ rơi thiết kế đẹp mắt, hiện đại
Mẫu tờ rơi thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Mẫu 5:

Mẫu tờ rơi khai trương Spa chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ bầu
Mẫu tờ rơi khai trương Spa chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ bầu

Mẫu 6:

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo Spa đơn giản nhưng đầy tinh tế
Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo Spa đơn giản nhưng đầy tinh tế

Mẫu 7:

Mẫu tờ rơi giới thiệu Spa độc đáo, cuốn hút
Mẫu tờ rơi giới thiệu Spa độc đáo, cuốn hút
Mẫu tờ rơi giới thiệu Spa độc đáo, cuốn hút
Mẫu tờ rơi giới thiệu Spa độc đáo, cuốn hút

Mẫu 8:

Mẫu tờ rơi quảng cáo làm đẹp chi tiết
Mẫu tờ rơi quảng cáo làm đẹp chi tiết

Mẫu 9:

Mẫu tờ rơi bắt mắt và bảng giá cho khách hàng tham khảo
Mẫu tờ rơi bắt mắt và bảng giá cho khách hàng tham khảo

Mẫu 10:

 
tờ rơi khai trương spa đẹp phong cách nhẹ nhàng
Mẫu tờ rơi khai trương spa tinh tế nhẹ nhàng
tờ rơi quảng cáo khai trương spa cơ sở làm đẹp cuốn hút
Tờ rơi khai trương spa cuốn hút
 

Địa chỉ in ấn tờ rơi khai trương Spa chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất

Nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo Spa ngày tăng cao. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế in ấn mặt hàng này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, giá thành rẻ vẫn còn là băn khoăn của nhiều người.

Vậy hãy để dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp In Bắc Việt giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng lựa chọn chúng tôi cam kết:

 
In Bắc Việt – địa chỉ in tờ rơi quảng cáo khai trương Spa chuyên nghiệp nhất
 
 • Đảm bảo các tiêu chí của một mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp. Chất liệu giấy đạt chuẩn ISO.
 • Sử dụng máy in Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nhất.
 • Hình ảnh, màu sắc và thông tin rõ nét.
 • In đúng số lượng, có bảo hành sau in.
 • Giá thành phải chăng, có bảng giá cho khách hàng tham khảo.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, có hỗ trợ thiết kế nhanh và giao luôn trong ngày.
 • Hỗ trợ giao trong nội thành.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn In Bắc Việt nhiệt tình, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần biết về mẫu tờ rơi khai trương Spa. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn được một mẫu tờ rơi phù hợp với dịch vụ của mình. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi khai trương Spa hay các mẫu tờ quảng cáo khác thì hãy liên hệ với In Bắc Việt để được phục vụ tốt nhất!

Hotline tư vấn 24/7: 094.6666.395 Tel: 024.6292.8028

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng