IN TỜI RƠI A5 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  Sử dụng tờ rơi trong quảng cáo từ lâu đã là một trong những phương thức marketing hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận. Dù không phải là hình thức mới nhưng cho đến nay, tờ rơi vẫn chiếm xu hướng. Chúng được các doanh nghiệp sử dụng triệt để nhằm mang sản …


 

Sử dụng tờ rơi trong quảng cáo từ lâu đã là một trong những phương thức marketing hiệu quả, đơn giản và dễ tiếp cận. Dù không phải là hình thức mới nhưng cho đến nay, tờ rơi vẫn chiếm xu hướng. Chúng được các doanh nghiệp sử dụng triệt để nhằm mang sản phẩm, sự kiện đến gần hơn với khách hàng, Chính vì vậy, việc in tờ rơi A5 ở đâu mới có chất lượng tốt là mối quan tâm của nhiều người. Vậy thì, nếu bạn cũng quan tâm về điều này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Nội dung chính

Chất liệu và kích thước in tờ rơi A5 giá rẻ

Kể từ khi xuất hiện đến nay, tờ rơi A5 liên tục có những thay đổi về mẫu để trở nên hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, mỗi mẫu tờ rơi khi được phát hành luôn chiếm được sự quan tâm của người đọc. Hiện nay trên thị trường, việc in tờ rơi A5 giá rẻ thường sử dụng các chất liệu và kích thước sau:

 

in tờ rơi A5
In tờ rơi khổ A5 nhất thiết cần quan tâm đến chất liệu, kích thước.

Chất liệu in màu tờ rơi A5

Về chất liệu, trong một vài năm trở lại đây, dòng tờ rơi nói chung và tờ rơi A5 sử dụng đa dạng loại giấy in.

Giấy couches định lượng 80, 100, 120, 150, 200gsm

Phổ biến nhất vẫn là dòng giấy Couches các định lượng 80, 100, 120, 150, 200gsm. Các dòng tờ rơi từ giấy Couches thường được sản xuất với thiết kế 2 mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Trong đó, bề mặt bóng tạo cảm giác bắt mắt, chân thực hơn trong khi mặt mờ lại đem lại cảm giác êm dịu, dễ chịu ở mắt cho người đọc.Thiết kế tờ rơi với chất liệu giấy Couches không dễ thấm nước, không nhàu nát. Vì vậy, khi đem ứng dụng phát tờ rời, chúng luôn có độ bền, lưu lại ngoài thị trường lâu hơn. Đặc biệt, chất liệu giấy này cho phép thấm mực in đều, sắc nét. Do đó, in tờ rơi A5 rất được lòng người dùng.

 

In tờ rơi chất liệu giấy Couches.

 

Hiện nay, 2 dòng giấy sử dụng in tờ rơi khổ A5 với giấy Couches thường gặp nhất là:

 • Giấy Couches Matt là dòng giấy có định lượng mỏng từ 160gsm – 300gsm. Sản phẩm giấy này thường có bề mặt giấy mịn, láng mờ. Người ta thường sử dụng Couches Matt cho các nhu cầu in ấn với quy mô vừa, số lượng ít.
 • Giấy Couche Gloss là dòng giấy có định lượng mỏng nhất chỉ 80gsm. Chất liệu này thường được sử dụng trong in tờ rơi phổ biến hiện nay bởi chúng thích hợp với khổ A5 và giá rẻ khi in số lượng lớn.

Giấy Offset định lượng 100gsm, 150gsm

Ngoài giấy Couches, các dòng giấy Offset với định lượng 100,150gsm cũng được sử dụng vô cùng phổ biến. Đặc điểm của giấy này là bền chắc, dễ in ấn. Do đó, tại các dịch vụ in hiện nay chúng có mức giá thành khá rẻ.

Giấy Fort thường dùng trong in trong văn phòng

Giấy Bristol là dòng giấy có tính chất, đặc trưng gần giống Couches nhưng cảm nhận là giấy đanh hơn. Ngoài ra, nhiều người khi nhìn giấy Fort đều nói rằng giấy trắng sáng, thường có thiết kế mặt láng bắt mắt.

Có thể nói, sự đa dạng về chất liệu khi in tờ rơi khô A5 giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chúng cũng là yếu tố tác động lớn đến thẩm mỹ, thị hiếu của người đọc khi cầm tờ rơi. Do đó, để in tờ rơi A5 hiệu quả nhất thiết cần quan tâm đến yếu tố về chất liệu này.

Kích thước thiết kế tờ rơi A5

Để in tờ rơi hiệu quả, ngoài chất liệu bạn cũng cần quan tâm đến kích thước khổ giấy. Theo đó, A5 là dòng tờ rơi đã có kích thước chuẩn là: 148x210mm. So với khổ A4, khổ A5 nhỏ hơn, gọn gàng hơn. Kích thước này được xem là vừa đủ đối với nội dung của 1 tờ rơi bởi nó giúp người đọc dễ cập, dễ cất. Điều này có ý nghĩa lưu lại trên tay người đọc lâu hơn, giúp tờ rơi phát huy tối đa giá trị. Chính vì vậy, khổ giấy A5 là kích thước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi in tờ rơi.

Các yếu tố khác cần lưu ý khi in tờ rơi A5

Bên cạnh 2 yếu tố quan trọng là chất liệu và kích thước. Việc in tờ rơi A5 cũng cần quan tâm đến bố cục khi thiết kế. Đây là chìa khóa quyết định hiệu quả marketing của tờ rơi. Do đặc thù là một tờ giấy với khổ vừa, nhỏ vì vậy, việc sắp xếp bố cục cần hết sức lưu ý:

 

in tờ rơi A5
Cần quan tâm đến bố cục khi in tờ rơi.

 

 • Tập trung trọng tâm vào nội dung của sản phẩm để làm bật lên mục đích quảng cáo.
 • Sử dụng bố cục thông thoáng, màu sắc tươi sáng, bắt mắt.
 • Đặc biệt, chú ý không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin, chữ viết hay làm dụng họa tiết, màu sắc. Một tờ rơi rối tung trong cách trình bay sẽ không nhận được sự quan tâm lớn từ người đọc.

 

Lợi ích khi in tờ rơi A5 quảng cáo

Như đã nói ở trên, dù không phải hình thức quảng cáo mới mẻ. Tuy nhiên, những tờ rơi với khổ A5 vẫn được xem là một trong những phương thức không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, marketing. Điều này xuất phát từ chính những giá trị thiết thực mà những tờ giấy này truyền tải đến người đọc.

In tờ rơi A5 để làm marketing sản phẩm và thương hiệu

Lợi ích đầu tiên mà một tờ rơi khổ A5 mang lại cho người dùng đó chính là khả năng thực hiện marketing cực kì hiệu quả. Một thương hiệu hay một sản phẩm mới ra đời bao giờ cũng cần sử dụng các phương thức quảng bá. Chúng sẽ là cầu nối để ngày càng có nhiều khách hàng biết đến với thương hiệu, sản phẩm của bạn. Do đó, bên cạnh việc sử dụng các TVC quảng cao, pa-nô, áp phích. Vậy thì in tờ rơi A5 chính là một trong những biện pháp hiệu quả nên áp dụng.

 

Tờ rơi giúp quảng bá thương hiệu.

 

Một tờ giấy với khổ vừa phải truyền tải thông tin ngắn gọn, xúc tích gửi đến mọi người là cách để bạn tiếp thị sản phẩm. Không chỉ vậy, do tờ rơi thường được in ấn với số lượng lớn (có thể lên đến hàng nghìn tờ). Vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn chúng sẽ tỏa đi nhiều nơi, tiếp cận nhiều đối tượng. Đó chính là giá trị về nhận thương hiệu so cực tốt mà công ty bạn có thể sở hữu so với đối thủ.

Ngoài ra, khi quyết định thực hiện một chương trình giảm giá, khuyến mại trực tiếp tới từng nhóm khách hàng. In tờ rơi chính là phương pháp hữu hiệu nhất. Chẳng hạn, nếu bạn đang chạy chương trình giảm giá thực phẩm. Bạn phát tờ rơi trực tiếp tại các siêu thị sẽ giúp tiếp cận gần nhất với các bà nội trợ- những người vốn quyết định có hay không mua sản phẩm này.

Tăng cường doanh số bán hàng qua việc in tờ rơi màu a5

Nếu bạn đang băn khoăn có nên in tờ rơi A5 hay không. Vậy thì lời khuyên là có nhé! Việc sử dụng các tờ rơi này chính là một trong những cách thức để bán hàng nhanh chóng!

Thực tế đã chứng minh, tờ rơi có khả năng tiếp thị trực tiếp. Do đó, chúng tiệm cận với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, họ sẽ nhanh chóng chọn lựa mua hàng hay sử dụng dịch vụ hoặc tham gia vào sự kiện khi họ yêu thích. Đó chính là chìa khóa để các công ty, doanh nghiệp có thể đẩy nhanh doanh số, bán hàng có lợi nhuận.

Điều này cũng giải thích tại sao, trong nhiều chiến dịch quảng cáo. Tờ rơi A5 được đánh giá là phương án khuyến khích khách hàng mạnh. Đặc biệt, nó còn là phương thức mời gọi khách hàng đến với cửa hàng. Từ đó, giúp cửa hàng bán thêm được nhiều dòng sản phẩm khác.

Tờ rơi A5 là hình thức truyền tải thông tin đầy đủ và tiết kiệm nhất

Mục tiêu của một chiến dịch quảng cáo là việc tiếp thị trực tuyến ra đời nhiều người với chi phí tiết kiệm nhất. Và in tờ rơi A5 hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ấy. Nhiều người nói rằng, việc in tờ rơi hiện nay đã không còn mang lại hiệu quả như kì vọng.

 

in tờ rơi A5
In tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả.

 

Tuy nhiên, quan niệm này không thực sự đúng. Khi so sánh với các hình thức marketing mới hiện nay như: quảng cáo trên facebook, google,… Bạn sẽ nhận thấy rõ những giá trị đích thực mà tờ rơi mang lại:

 • Hình thức quảng cáo trực tuyến hiện nay còn khá mới vì vậy chúng tương đối phức tạp. Thêm vào đó, do những chính sách từ đối tác như: facebook ads, google ads,…thường thay đổi nên người dùng thường rất cực khổ để chạy theo xu hướng. Đặc biệt, quảng cáo trực tuyến không thích hợp với một vài ngành hàng- nơi đối tượng người dùng là người lớn tuổi, ít tiếp xúc với các phương tiện truyền thông mới. Điều này hoàn toàn ngược lại với hình thức in tờ rơi. Chúng là phương thức quảng cáo dễ tiếp cận, dễ đọc, dễ nhớ và đặc biệt dễ thực hiện.
 • Digital marketing quảng cáo có khung giá cực kì cao. Các doanh nghiệp luôn phải chi trả một khoản tiền khổng lồ để cạnh tranh vị trí top quảng cáo. Đối với in tờ rơi A5, điều này hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ, bạn chỉ cần tạo nên hình thức và nội dung thực sự hấp dẫn, tờ rơi của bạn đã triến thằng trong chính thị trường này.

 

Bảng báo giá in tờ rơi màu A5

Là hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả. Không khó để hiểu rằng in tờ rơi A5 giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đặc biệt hơn, khung giá vốn là một trong những yếu tố quyết định đến một phần giá thành đầu vào của sản phẩm. Chính vì vậy, in tờ rơi A5 ở đâu có khung giá tốt nhất là thắc mắc của nhiều người.

 

Giá in tờ rơi rất được quan tâm hiện nay.

 

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về giá in tờ rơi màu A5. Vậy thì In Bắc Việt chính là đơn vị cung cấp giá tốt nhất hiện nay trên thị trường đấy! Đây chính là một trong những địa chỉ có báo giá dịch vụ in tờ rơi tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Báo giá in tờ rơi A5

Mẫu bảng giá in tờ rơi với khổ A5 được cập nhật bởi In Bắc Việt dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này. Hãy tham khảo nhé!

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI A5 (KT 21×14,8cm)
In ấn đa màu sắc, trên giấy couche độ dày từ 100gsm đến 300gsm
Số lượng Giấy C100 Giấy C120 Giấy C150 Giấy C200 Giấy C250 Giấy C300
500 tờ 1740đ 1870đ 1930đ 1960đ 2215đ 2360đ
1000 tờ 940đ 970đ 1018đ 1090đ 1190đ 1260đ
2000 tờ 590đ 620đ 652đ 718đ 840đ 902đ
3000 tờ 440đ 460đ 492đ 550đ 677đ 737đ
4000 tờ 370đ 390đ 418đ 480đ 576đ 628đ
5000 tờ 330đ 350đ 380đ 436đ 510đ 565đ
6000 tờ 305đ 325đ 357đ 412đ 470đ 533đ
7000 tờ 288đ 307đ 336đ 392đ 462đ 515đ
8000 tờ 270đ 290đ 320đ 375đ 455đ 498đ
9000 tờ 260đ 280đ 310đ 364đ 442đ 486đ
10.000 tờ 254đ 273đ 302đ 350đ 435đ 477đ
Thiết kế tờ rơi khổ A5 giá chỉ 150.000vnđ, với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng tờ rơi trên 1.200.000vnđ.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ là địa chỉ in tờ rơi A5 với bảng giá cực hấp dẫn. Công ty In Bắc Việt còn là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực in ấn chung. Là đơn vị được thành lập từ năm 2011- khi ngành công nghiệp in ấn chỉ vừa mới xuất hiện. In Bắc Việt đã nhanh chóng khẳng định mình là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực này. Với sự làm việc chuyên nghiệp, tận tình và vô cùng chu đáo. Đã có hàng nghìn khách hàng đến với In Bắc việt để được sử dụng dịch vụ in ấn chất lượng nhất hiện nay.

 

Các sản phẩm in tờ rơi của Bắc Việt đạt chất lượng cực tốt.

 

 • Các thiết kế in tờ rơi khổ giấy nói chung tại Bắc Việt luôn có sự sáng tạo và ấn tượng riêng. Công ty cam kết hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng trên 3 triệu. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn chưa hề có ý tưởng in ấn, Bắc Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Hệ thống máy móc phục vụ in ấn của Bắc Việt vô cùng chất lượng. Những kỹ thuật in mới cùng các dòng máy mới liên tục được cập nhật để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Bắc Việt là địa chỉ in ấn với quy mô lớn. Vì vậy, công ty luôn sẵn sàng nhận in mọi số lượng ít nhiều với thời gian cam kết chuẩn.
 • Cuối cùng, khi in tờ rơi A5 tại Bắc Việt. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội cực hấp dẫn.

 

Làm thế nào để liên hệ với In Bắc Việt khi có nhu cầu in tờ rơi A5?

Với hàng loạt những ưu điểm mang tính lợi thế trên, nếu bạn đã và đang có nhu cầu in ấn. Vậy thì, hãy liên hệ với Bắc Việt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

In tờ rơi A5
Bắc Việt là đơn vị in tờ rơi A5 số 1 hiện nay trên thị trường.

 

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo một trong những phương thức sau:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

VPGD: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024 6296 4637

Hotline:  094.6666.395

Email: info@inbacviet.com


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ