MẪU TỜ RƠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP

Sử dụng tờ rơi quảng cáo cho các dự án bất động sản với quy cách

 • Chất liệu in giấy Couches 100- 150 gsm
 • In ofset công nghệ cao cả 2 mặt giấy
 • Cắt xén theo kích thước phổ thông là A4, A5
 • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

In tờ rơi bất động sản và phân phát ở nhiều nơi trong khu vực là một trong những hình thức marketing phổ biến và hiệu quả hiện nay. Song, hầu như những người nhận được tờ rơi đều “vứt xó” mà không thèm đoái hoài tới nội dung. Vậy làm thế nào để ấn phẩm này thu hút người đọc. Cùng In Bắc Việt tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

 

Lợi ích của những mẫu tờ rơi bất động sản đối với người đọc

Trên thực tế, tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền thông đại chúng, tiếp cận tới khách hàng một cách trực tiếp. Từ đó có thể tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Và mang tới lợi ích cho hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tìm kiếm khách hàng, tờ rơi còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Và thương hiệu của chủ đầu tư, công ty xây dựng tới tất cả mọi người hiệu quả nhất. Do đó tờ rơi luôn là ấn phẩm được nhiều công ty bất động sản chọn lựa. Để giới thiệu dự án, sản phẩm của mình tới khách hàng.

 
thông tin trên tờ rơi bất động sản cần đầy đủ, chi tiết
Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp bán các dự án mang lại lợi ích về doanh số tốt
 

Tờ rơi BĐS cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan tới nhà đất gồm đất nền, căn hộ,… Những thông tin này được cung cấp trực tiếp mà không qua trung gian. Đây chính là công cụ hữu ích trong quá trình xây dựng thương hiệu. Và giúp doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trong ngành bất động sản, tờ rơi vẫn thể hiện sự hữu hiệu đặc biệt của chúng. Chi phí thiết kế và in tờ rơi thấp hơn nhiều các hình thức truyền thông khác. Mà khả năng tiếp cận khách hàng lại không hề kém cạnh. Tờ rơi trình bày đầy đủ về thông tin dự án, cung cấp hình ảnh trực quan. Chúng cũng sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Và là công cụ bán hàng đắc lực của môi giới nhà đất.

Xây dựng kế hoạch truyền thông phát tờ rơi. Giúp công ty bất động sản tối ưu hóa nguồn lực của mình. Đây chính là yếu tố cơ bản để công ty xác định mục tiêu. Và cách thức triển khai chiến dịch hiệu quả.

 
Xem thêm >>> [Tổng Hợp] 10+ Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Đẹp Mắt & Thu Hút Nhất Hiện Nay  

Những yếu tố làm nổi bật tờ rơi quảng cáo bất động sản

Một mẫu tờ rơi BĐS được đánh giá là phù hợp, đẹp mắt. Và thu hút sự quan tâm của khách hàng khi nó đáp ứng đầy đủ những yếu tố quan trọng sau.

Thông tin được in trên tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi phải cung cấp đầy đủ thông tin giúp người mua. Hoặc người thua quyết định mua bất động sản của bạn giữa vô vàn công ty bất động sản trên thị trường. Quyết định mua nhà không phải là kết quả của sự nóng vội mà cần được xem xét kỹ lưỡng. Đó chính là lý do vì sao mọi người sẽ xem xét cẩn thận các chi tiết trước khi họ lựa chọn. Có thể nói một bản tờ rơi cần đầy đủ thông tin gồm:

 
Thông tin cần thiết trong tờ rơi bất động sản
Thông tin cần thiết trong tờ rơi bất động sản
 
 • Thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ bất động sản cung cấp và các lợi ích đi kèm.
 • Logo, tên của công ty và chủ thầu dự án.
 • Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, website.
 • Giá bán bất động sản.
 • Các ưu đãi công ty cung cấp.

Tạo điểm nhấn khi thiết kế tờ rơi bán đất nền, căn hộ

Để thu hút khách hàng, công ty cũng cần sử dụng những yếu tố giúp khách hàng chú ý.

Hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản là một trong các lĩnh vực mà hình ảnh có giá trị cao hơn các lĩnh vực khác. Chỉ riêng hình ảnh thôi cũng đủ hấp dẫn, thuyết phục khách hàng tiềm năng cân nhắc thuê. Hoặc mua bất động sản của công ty. Đây chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng khi khách hàng nghĩ tới một ngôi nhà. Một căn hộ hoặc một bất động sản thương mại.

 
Mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản đẹp cần sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp
Hình ảnh thiết kế của tờ rơi quảng cáo bất động sản cần chuyên nghiệp
 

Mô tả ngắn gọn nhưng hấp dẫn

Khi thiết kế tờ rơi, lưu ý rằng mô tả ngắn gọn. Nêu bật những đặc điểm hấp dẫn của một ngôi nhà hoặc một bất động sản thương mại. Phần mô tả phải gợi lên sự hứng thú cho khách hàng. Đây chính là cơ hội giúp khách hàng tiềm năng có được cảm nhận về công ty. Và sự độc đáo của một bất động sản. Cũng như cảm giác sống ở đó sẽ như thế nào.

Chi tiết liên hệ của đơn vị bán bất động sản

Các chi tiết liên hệ thường được thiết kế ở trang bìa trước. Sau hoặc trong tờ rơi ngành bất động sản. Tất cả những ai quan tâm tới xem tài sản và mua sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng. Để khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu mua. Công ty cần cung cấp tên của đại lý bất động sản, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc URL trang web.

 
Yếu tố làm nên mẫu tờ rơi bất động sản chất lượng
 

Bản đồ rõ ràng

Bản đồ sẽ cung cấp đầy đủ vị trí chính xác của một ngôi nhà, chung cư. Hoặc một bất động sản bất kỳ trên tờ rơi của bạn. Để khách hàng tiềm năng có thể hình dung được ngôi nhà và bất động sản có vị trí như thế nào.

 

Kinh nghiệm khi bạn chọn hay tự thiết kế mẫu tờ rơi bất động sản

Trong quá trình thiết kế và in loại tờ rơi này phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như tiếp cận khách hàng hiệu quả. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần lưu ý một số điều sau để khi in tờ rơi nhà đất sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tiêu đề cần được in đậm

Thông thường người ta sẽ không thích nhận tờ rơi. Nhất là vào những ngày hè nóng bức khó chịu. Họ chỉ giành 2 giây nhìn xem tờ rơi có nên vứt đi hay giữ lại. Do đó tiêu đề cần được chú trọng hàng đầu. Bạn nên in đậm tiêu đề để khách hàng có thể nắm được nội dung tờ rơi cũng như tạo ấn tượng cho họ.

Nội dung rõ ràng – dễ hiểu – dễ đọc

Bất kỳ tờ rơi nào đều yêu cầu nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, rõ ràng, câu văn dễ hiểu và dễ đọc. Với những nội dung như thế này sẽ giúp người đọc muốn tìm hiểu. Còn những nội dung khó hiểu sẽ tạo ấn tượng xấu cho khách hàng và họ sẽ không muốn đọc tiếp. Bởi vì hiện nay con người quá bận rộn, việc đọc sách, đọc báo hầu hết họ không đọc mà chỉ xem hoặc nghe.

 
Mẹo nhỏ khi thiết kế tờ rơi dùng trong quảng bá dự án bất động sản
 

Màu sắc được phối trong tờ rơi

Màu sắc chọn trong tờ rơi cần đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của doanh nghiệp. Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc vào một mẫu tờ rơi sẽ làm rối loạn. Bởi đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn. Cùng với đó là đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao và khó. Do đó ấn phẩm tờ rơi cần thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế sử dụng hình học

Nếu sử dụng hình học vào thiết kế tờ rơi sẽ trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn. Thay vì sử dụng một đoạn văn bản dài dòng bạn có thể thay thế bằng các biểu tượng đẹp mắt, thu hút nhiều người xem hơn.

 
Xem thêm >>> Top 10+ Mẫu Tờ Rơi Du Lịch Sáng Tạo – Ấn Tượng – Hấp Dẫn Nhất
 

Một số những chú ý khi in tờ rơi quảng cáo bất động sản

Loại tờ rơi này là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự truyền thông cao. Tuy nhiên làm thế nào để tạo điểm nhấn cho các dự án bất động sản của bạn giữa hàng trăm nghìn tờ rơi được phát đi là câu hỏi khó. Sau đây sẽ là những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi ngành bất động sản.

Sử dụng hình ảnh sắc nét

Hình ảnh là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng cần chú ý khi in tờ rơi nhà đất. Bạn sử dụng hình ảnh càng đẹp, càng sắc nét sẽ càng tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, người dùng.

 
Chú ý khi in tờ rơi quảng cáo bán bds cần hình ảnh sắc nét
 

Hình ảnh sử dụng trên tờ rơi nên là hình ảnh của chính dự án đó. Việc sử dụng các hình ảnh thực tế sẽ giúp khách hàng, người dùng phần nào hình dung được dự án đó khi hoàn thiện. Điều này chiếm một phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều người.

Bố cục sắp xếp phù hợp

Bố cục khi in tờ rơi này đóng vai trò quan trọng. Giúp các mẫu tờ rơi trở nên thu hút hơn. Một bố cục hợp lý sẽ làm nổi bật những thông tin chính về dự án đó. Thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho dự án mà doanh nghiệp cung cấp.

Thông tin đầy đủ

Việc cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bất động sản trong tờ rơi. Để tiếp cận khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những thông tin chi tiết về dự án sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc cân nhắc. Lựa chọn có nên đầu tư cho bất động sản của bạn hay không.

 
Kinh nghiệm in tờ rơi bất động sản chất lượng
Kinh nghiệm in tờ rơi bất động sản chất lượng

Đặc biệt, thông tin liên hệ chi tiết, đầy đủ cũng là cách tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng dành cho các dự án doanh nghiệp đang chào bán. Từ đó cơ hội khách hàng mua sản phẩm cũng nâng cao hơn.

Chất liệu in tờ rơi

Tờ rơi ngành bất động sản thường dùng chất liệu giấy couche có độ dày 100gr-300gr tùy vào vị trí sử dụng. Loại giấy này có 2 mặt trắng bóng, mịn, rất thích hợp để in các hình ảnh sản phẩm có độ trung thực cao. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cơ sở in decal pp ngoài trời. Để giữ độ bền lâu nhất cho tờ rơi.

 

Quy cách in tờ rơi bất động sản chi tiết nhất

Không chỉ cần thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cùng nội dung ấn tượng, bạn cần thực hiện đúng quy cách in tờ rơi ngành bất động sản. Để tiết kiệm chi phí và giúp khách hàng dễ mang theo trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn cần đảm bảo chất lượng của hình ảnh sau khi in được tốt nhất, màu sắc trung thực, ấn tượng, tránh bị vỡ, nhòe. Bởi điều đó khiến khách hàng có ấn tượng không tốt về công tác truyền thông. Dẫn tới “nghi ngờ” về chất lượng bất động sản đang được quảng bá.

 • Có thể tóm tắt quy cách chất liệu in tờ rơi quảng cáo bất động sản như sau:
 • Loại giấy: Giấy couches bóng định lượng phổ biến C100 gsm; C120 gsm; C150 gsm
 • Công nghệ in: In ofset 4 màu 2 mặt
 • Quy cách gia công: Xén thành phẩm khổ A4 hoặc A5
 

Tổng hợp 9 mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản thu hút nhất

Đối với thị trường bất động sản nói chung, đất nền là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm. Sau đây là một số mẫu tờ rơi bán bất động sản đẹp thu hút khách hàng dành cho dự án của bạn.

 
mẫu tờ rơi bất động sản bán dự án chung cư cao cấp
Mẫu tờ rơi bất động sản bán dự án chung cư cao cấp
 
tờ rơi bán bđs chuyên nghiệp
Tham khảo mẫu tờ rơi chuyên nghiệp
 
thông tin trên tờ rơi bất động sản cần đầy đủ, chi tiết
Mẫu tờ rơi bán căn hộ chung cư cao cấp
 
Gợi ý mẫu tờ rơi bất động sản đáng đầu tư
Gợi ý mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản đáng đầu tư
Top các mẫu tờ rơi bất động sản đẹp không nên bỏ qua
Mẫu tờ rơi bất động sản gấp gọn
Mẫu tờ rơi kiểu gấp gọn quà tặng bán dự án bất động sản
Tờ rơi bất động sản dành cho doanh nghiệp
Tờ rơi dành cho doanh nghiệp bất động sản bán căn hộ, bán nhà ở
Tham khảo mẫu tờ rơi bất động sản hot nhất hiện nay
Tham khảo mẫu tờ rơi căn hộ bất động sản hot nhất hiện nay
Tờ rơi bất động sản và những thiết kế ấn tượng
Tờ rơi bán nhà đất, quảng cáo bất động sản và những thiết kế ấn tượng
 

In Bắc Việt – Địa chỉ in tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ in tờ rơi phục vụ ngành bất động sản đẹp, thu hút để phục vụ hoạt động kinh doanh, rao bán. Thì In Bắc Việt chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay xưởng In Bắc Việt đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm tờ rơi. Tờ gấp in trên nhiều loại giấy chất lượng khác nhau. Đặc biệt In Bắc Việt là địa chỉ chuyên cung cấp tờ rơi ngành bất động sản chất lượng. Với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

 
Địa chỉ in tờ rơi bất động sản chất lượng nhất thị trường
Địa chỉ in tờ rơi chất lượng nhất thị trường
 

Sở hữu hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc in ấn được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và phục vụ khách hàng. In Bắc Việt tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi ngành bất động sản đẹp mắt. Thu hút, hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Bắc Việt, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhìn chung, việc in tờ rơi bất động sản có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế tờ rơi. Cũng như chất lượng của ấn phẩm. Do đó, hãy chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín như In Bắc Việt để có thể truyền tải thông tin đầy đủ, chính xác, tạo ấn tượng cho khách hàng nhé!

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng