Dịch vụ thiết kế tem nhãn mác sản phẩm

Để làm nên bộ nhận diện cho thương hiệu, tem nhãn là yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế tem nhãn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tại In Bắc Việt, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn. […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

Để làm nên bộ nhận diện cho thương hiệu, tem nhãn là yếu tố mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế tem nhãn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tại In Bắc Việt, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn. Là đơn vị uy tín và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này. In Bắc Việt thực hiện tư vấn và cả in ấn với công nghệ, kỹ thật cao. Đặc biệt, khách hàng khi đến với Bắc Việt sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế tem nhãn khi đặt in ấn.

Vai Trò Của Việc Thiết Kế Tem Nhãn Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà sau công đoạn sản xuất sản phẩm. Người ta lại phải tiến hành thêm một bước đó chính là đóng bao bì với thiết kế tem nhãn riêng cho từng dòng hàng. Tầm quan trọng của tem nhãn đang ngày càng được khẳng định. Bởi lẽ, nó cũng trực tiếp đóng góp vào hiệu quả doanh thu của công ty. 4 vai trò nổi bật dưới đây sẽ giải thích ý nghĩa của các dòng tem mác trên bao bì sản phẩm.

Thiết kế tem nhãn mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đáp Ứng Yêu Cầu Bắt Buộc Về Tem Nhãn Với Sản Phẩm

Trước tiên, việc sản phẩm phải có tem nhãn được coi là quy định bắt buộc mà pháp luật ban hành. Trên bao bì sản phẩm, thiết kế nhãn sản phẩm cung cấp các thông tin thành phần, nguồn gốc, hướng dẫn sử dụng,…Đây là những thông tin căn bản để người dùng có thể phân biệt giữa các dòng sản phẩm và chọn mua. Chính vì vậy, để một mặt hàng lưu hành hợp pháp trên thị trường, nó buộc phải có tem nhãn đầy đủ.

Ngược lại, nếu mặt hàng không có tem nhãn hoặc tem nhãn in sai quy cách. Sản phẩm này có thể sẽ bị thu hồi và đơn vị sản xuất sẽ bị sử lý theo quy định. Vì vậy, doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Thiết Kế Nhãn Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Tạo Sự Khác Biệt

Không dừng lại ở đó, thiết kế nhãn mác còn được sử dụng để tạo nên sự ấn tượng và khác biệt. Nhiều doanh nghiệp đã khôn khéo khi tạo ra sự cuốn hút trên các mẫu tem mác. Chúng làm cho sản phẩm trở nên ấn tượng và thu hút người mua hơn. Và đây chính là một trong những phương thức giúp mặt hàng trở nên bán chạy hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Tem nhãn đẹp là một cách để tạo nên sự khác biệt.

Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang dạo quanh siêu thị và nhìn thấy rất nhiều mẫu bánh kẹo. Tuy nhiên, có một sản phẩm với được thiết kế với tông màu bắt mắt, nhãn mác cuốn hút,…Chắc chắn rằng lựa chọn của bạn sẽ nghiêng về những sản phẩm nổi bật! Đó là tâm lý khách hàng.

 Tem Nhãn Giúp Tăng Trưởng Doanh số

Từ chính sức hút tuyệt vời như vậy, thiết kế tem nhãn thực sự đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả kinh doanh. Không quá khi nói rằng, tem nhãn nhỏ xinh nhưng giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh số. Với một sản phẩm có tem nhãn đẹp mắt, chúng không chỉ tác động khiến khách hàng chọn mua. Mà đối với các đại lý, mối sỉ, họ cũng sẽ lựa chọn lấy số lượng lớn bởi chúng dễ bán, dễ kiếm lời.

Thiết Kế Tem Nhãn Decal Là Yếu Tố Marketing Hàng Hóa

Cuối cùng, ngày nay, tem nhãn không chỉ dừng lại ở thiết kế cung cấp thông tin. Hơn cả, nó chính là một phương thức marketing hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với việc sản xuất và in ấn đồng loạt, mỗi mẫu tem được dán lên sản phẩm đều sẽ mang thương hiệu đi xa hơn, tiếp cận nhiều người dùng hơn. Sự phổ biến của các mẫu tem cũng giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, sản phẩm trở nên quen thuộc, được thị trường chấp nhận, được khách hàng tin dùng.

Những lưu ý khi thiết kế tem nhãn mác sản phẩm

Hiểu hết được vai trò và giá trị của các thiết kế tem nhãn sản phẩm. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh quan tâm đến thiết kế này. Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề, bạn sẽ rất khó để có thể đảm bảo tính hiệu quả của tem nhãn. Vậy, những lưu ý nào nên quan tâm khi thiết kế sản phẩm này?

thiết kế tem nhãn
Để thiết kế tem mác đẹp cuốn hút không đơn giản.

Màu Sắc Chủ Đạo Nên Là Màu Nhận Diện Thương Hiệu

Yếu tố đầu tiên mà bạn nhất định cần cân nhắc đó chính là sử dụng màu tem mác trung với tông màu nhận diện thương hiệu. Đây chính là cách thức cơ bản nhất để tăng độ nhận diện, độ phủ cho thương hiệu. Khi sử dụng tông màu cùng nhau, tính thống nhất sẽ được đảm bảo trong thiết kế bao bì sản phẩm. Nó cũng giúp sản phẩm có điểm nhấn, màu sắc chuyên nghiệp, không quá rối mắt.

Trong quá trình thiết kế tem nhãn cần lưu ý sử dụng tông màu khác biệt so với đối thủ. Điều này sẽ giúp người dùng phân biệt sản phẩm, chọn mua tốt hơn.

Khi Thiết Kế Nhãn Mác Hạn Chế Sử Dụng Quá Nhiều Hiệu Ứng 

Tem mác là một tổng thể bao gồm dung lượng thông tin tương đối lớn. Chúng thường là các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng,…Chính vì vậy, để tem nhãn không tạo cảm giác rối mắt. Tốt nhất bạn nên thiết kế tối giản các hiệu ứng. Hãy tập trung tối đa vào việc thiết kế nhãn hiệu, làm nổi bật thương hiệu. Các yếu tố phụ trợ nên cắt giảm để sản phẩm mang tính chuyên nghiệp hơn.

Đăng Ký Bảo Hộ Tem Nhãn Sản Phẩm Sau Khi Thiết Kế 

Cuối cùng, viết thiết kế tem nhãn nhất thiết nên thực hiện công đoạn này. Bước đăng ký bảo hộ thiết kế tem mác chính là bước cực kì quan trọng để hợp thức hóa thiết kế nhận diện thương hiệu.

thiết kế tem nhãn
Thiết kế nhãn mác nên có bảo hộ thiết kế thương hiệu.

Điều này sẽ giúp nhãn hiệu của bạn tránh hiện tưởng làm nhái, làm giả. Bước này có ý nghĩa bảo vệ thương hiệu dưới góc độ pháp luật. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có nhiều doanh nghiệp thực hiện, phần lớn đều bỏ qua, xem nhẹ. Nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Thậm chí nó còn gây tổn thất cho kinh doanh của các doanh nghiệp.

Lựa Chọn Đơn Vị In Ấn Chuyên Nghiệp 

Thiết kế tem mác là lĩnh vực mang đặc thù kỹ thuật với kỹ năng riêng. Vì vậy, các doanh nghiệp thường không thể tự thiết kế mà chỉ dừng lại ở việc lên ý tưởng. Do đó, nếu có nhu cầu thiết kế tem nhãn tốt nhất bạn nên đến các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Tại đây, không chỉ được hỗ trợ in ấn ấn tem mác với thiết kế sáng tạo, mới mẻ. Các đơn vị in ấn cũng sẽ dành cho bạn sự tư vấn để chọn mẫu giấy in chất lương, tiết kiệm.

Để đảm bảo hiệu quả in ấn tốt nhất, hãy tham khảo chi tiết bảng giá cũng như các chương trình ưu đãi. Chẳng hạn nếu bạn in ấn với số lượng lớn sẽ có cách tính giá ưu đãi. Hoặc hỗ trợ thiết kế tem nhãn miễn phí,….Đây đều là những hỗ trợ rất thiết thực, có ích với các doanh nghiệp in ấn nhãn mác lần đầu.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal nhãn hiệu sản phẩm tại In Bắc Việt

Hiện nay, để chuyên nghiệp hoạt động in ấn bao bì, tem nhãn. Hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến các dịch vụ thiết kế tem nhãn decal chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của các đơn vị này, những mẫu tem mác chất lượng tốt, sáng tạo nhất sẽ được ra đời. Một trong số những đơn vị in ấn uy tín ấy phải kể đến In Bắc Việt. Đây là địa chỉ in ấn tên tuổi, luôn nằm trong top những đơn vị in ấn chất lượng nhất hiện nay.

thiết kế tem nhãn
Bắc Việt là địa chỉ in ấn uy tín, đáng lựa chọn.

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao thiết kế tem nhãn tại Bắc Việt lại là lựa chọn số 1 hiện nay.

Thiết Kế Tem Nhãn Chuyên Nghiệp 

Ấn tượng đầu tiên của 95% khách hàng khi đến với Bắc Việt đó chính là sự chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ thiết kế tốt nghiệp các trường Đại Học mỹ thuật, trưởng phòng có nhiều kinh nghiệm thiết kế. Bắc Việt mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế có sự sáng tạo cao, truyền cảm hứng, thông điệp bán hàng.

Chưa dừng lại tại đó, đội ngũ làm việc của Bắc Việt còn làm việc độc lập và nhiệt tình. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi khách hàng chưa có nhiều ý tưởng thiết kế. Bắc Việt vẫn có thể gợi ý, tư vấn để cùng bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Các thiết kế tem nhãn tại Bắc Việt chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Đặc biệt, sau khi thiết kế, Bắc Việt có trách nhiệm sẽ cung cấp file gốc và bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ bảo hộ tem nhãn thương hiệu, Bắc Việt sẽ tận tình thực hiện.

Sau thiết kế, công ty hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế trọn đời theo đúng mong muốn của khách hàng. Với cam kết 100% hình ảnh sử dụng thiết kế không vi phạm bản quyền. Nhãn hiệu của bạn chắc chắn sẽ được bảo hộ trọn đời.

 Miễn Phí Hoàn Toàn Chi Phí Thiết Kế Nếu Đặt In Tem Nhãn Tại Đơn Vị 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng thiết kế tem nhãn tại Bắc Việt. Vậy thì ưu đãi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế thực sự rất đáng cân nhắc đây. Với khách hàng có đơn hàng từ trên 2 triệu sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn.

thiết kế tem nhãn
Thiết kế tem mác tại Bắc Việt luôn có tính sáng tạo cao.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Bắc Việt sở hữu đội ngũ designer làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy mọi thao tác từ tiếp nhận ý tưởng, mong muốn đến chuyển thành thiết kế đều rất nhanh chóng. Không chỉ vậy, công ty có sẵn kho dự liệu hình ảnh mua bản quyền trên các trang bán ảnh uy tín. Vì vậy, việc hỗ trợ bảo hộ thương hiệu luôn được thực hiện dễ dàng. Khách hàng khi thiết kế tem nhãn nếu không hài lòng lập tức sẽ được hỗ trợ để chỉnh sửa mà không phải chi trả bất kì chi phí nào.

Khung Giá Thiết Kế Tem Nhãn Hợp Lý, Cạnh Tranh 

Cuối cùng, khung giá chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn Bắc Việt. Thấu hiểu rằng các doanh nghiệp luôn mong muốn hạ thấp giá thành đầu vào để tăng tính cạnh tranh. Vì vậy, lựa chọn in ấn tem mác tại Bắc Việt, khung giá in ấn luôn rất hấp dẫn. Công ty sẵn sàng cung cấp bảng giá chi tiết với từng mức số lượng in. Càng in số lượng lớn, khung giá càng hợp lý. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái in hàng loạt để phục vụ nhu cầu của mình.

Hy vọng rằng, với những thông tin về thiết kế tem nhãn mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hữu ích. Để được in ấn tem mác tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với Bắc Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông Tin Liên hệ: CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT  VPGD: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội – Trong Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia Tel: 024 6296 4637 Hotline:  094.6666.395 Email: info@inbacviet.com

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng