IN TEM DECAL THỰC PHẨM

In tem decal thực phẩm: tem thịt gà, thịt lợn hữu cơ

Chất liệu in tem: giấy decan AMAZON chấm xanh

Gia công: cán bóng , bế thành phẩm hình chữ nhật kích thước 5x8cm, bo góc 8mm

Giá tham khảo cho in 6.000 tem là 400đ/c

Giá chưa gồm VAT 10%, thiết kế


 

Bạn đang kinh doanh thực phẩm và muốn in tem decal thực phẩm cho mặt hàng của mình. Bạn muốn tìm cơ sở thiết kế và in ấn uy tín loại tem decal đặc thù này. In Bắc Việt xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội.

 

Vai trò của việc in tem decal thực phẩm

Tem nhãn decan thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

Hơn thế nữa, tem nhãn thực phẩm còn là yếu tố bắt buộc mà các cơ quan chức năng yêu cầu khi một công ty, một cơ sở muốn đẩy một sản phẩm nào đó ra thị trường. Sản phẩm phải được kiểm tra và cấp phép về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhãn mác bao bì để tránh làm nhái thương hiệu của nhau.

Bao bì, nhãn mác thực phẩm được thiết kế độc đáo còn để lại ấn tượng với khách hàng, sản phẩm của bạn sẽ bắt mắt hơn của đối thủ cạnh tranh.

Công ty in bắc việt chúng tôi nhận thiết kế, in ấn các loại tem nhãn decal thực phẩm với giá cạnh tranh, thiết kế ấn tượng.

LIÊN HỆ 04.6292.8028 / 094.6666.395


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ