SẢN XUẤT HỘP CỨNG CAO CẤP

Sản xuất hộp cứng cao cấp bằng chất liệu giấy cứng, bìa cacton lạnh độ dày 2-3mm. gia công in hộp cứng, hộp bìa cứng làm hộp đựng sản phẩm, hộp quà tặng. In logo lên hộp cứng có lót lụa, bồi nhung, hộp nắp âm dương, nắp nam châm… Thiết kế, in và gia công theo yêu cầu khách hàng.

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Bạn có nhu cầu đặt sản xuất hộp cứng cao cấp hay in hộp cứng có logo thương hiệu, đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng In Bắc Việt tìm hiểu về hộp giấy cứng nói chung và hộp cứng cao cấp nói riêng, cùng tìm hiểu các công đoạn sản xuất ra một chiếc hộp cứng cao cấp.

Hộp cứng là gì và tại sao nên in hộp cứng cao cấp?

Định nghĩa về hộp cứng hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu. Có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn giữa hộp giấy cứng, hộp carton với hộp bìa cứng. Trong trường hợp nói về hộp cứng cao cấp chính là nói về hộp bìa cứng. Loại hộp có giá thành sản xuất khá cao.

Hộp cứng là gì?

Hộp cứng được hiểu là loại hộp làm bằng bìa cứng, giấy cứng. Độ dày của lớp bìa giấy cứng này từ 2-3mm. Lớp bìa giấy này thực chất là bìa carton lạnh có độ dày nhất định, hoặc là lớp giấy bồi dày, mịn. Hộp cứng có nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu. Ở đây, In Bắc Việt xin phép làm rõ định nghĩa về hộp cứng dựa theo hai loại chất liệu chính là: bìa carton lạnh và giấy cứng.  
sản xuất hộp cứng cao cấp
Hộp cứng cao cấp có khay lót lụa

In hộp cứng cao cấp chính là in hộp bìa cacton lạnh. Đây là loại bìa cứng giống như tấm gỗ MDF, được làm từ bột giấy nâu được xử lý và ép ở mật độ cao tạo độ cứng. Loại bìa làm hộp này có độ cứng cao, chịu được va đập mạnh.

Hộp giấy cứng khác gì với hộp cứng cao cấp?

Hộp cứng cao cấp đựng bánh
Sản xuất hộp cứng cao cấp đựng bánh

Ở khía cạnh này, đôi khi mọi người cũng có thể hiểu là dòng hộp giấy cứng. Đó là các sản phẩm hộp giấy sản xuất từ carton sóng( giống thùng carton) hoặc giấy bồi nhiều lớp. Tuy nhiên dòng này ít được sử dụng để in hộp cao cấp, nó chủ yếu sử dụng với mục đích sản xuất hộp giấy cứng phổ thông, rẻ tiền hơn.

Về cấu tạo thì hộp giấy cứng làm từ nhiều lớp giấy. Dòng này các lớp giấy tách rời nhau, có thể quan sát bằng mắt thường với hộp sóng carton. Còn với hộp giấy bồi nhiều lớp, thì các lớp bồi này thường là giấy ép vào nhau qua một lớp keo bồi.

Cấu tạo hộp cứng cao cấp

Hộp cứng cao cấp cấu tạo bởi ba lớp. Lớp thứ nhất là giấy bề mặt. Lớp thứ hai chính là bìa carton lạnh. Lớp thứ ba cũng là một lớp giấy giống giấy bề mặt.

Lớp bề mặt

Giấy bề mặt trong sản xuất hộp cứng cao cấp
giấy bề mặt trong sản xuất hộp giấy cứng thường mịn, đẹp

Trong sản xuất và in ấn, người ta hiếm khi in trực tiếp lên tấm bìa carton lạnh màu nâu này. Thay vào đó chúng ta sẽ in nội dung thiết kế lên một lớp giấy trắng rồi sau mới bồi lên lớp carton này. Giấy in sử dụng là loại mỏng, khá đa dạng như: giấy couches, giấy Ốp, giấy mỹ thuật. Đây được gọi là lớp giấy bề mặt.

Các hình thức in, gia công lớp giấy bề mặt này cực kỳ đa dạng. Công nghệ in ấn chủ yếu là in offset siêu nét. Nếu là giấy couches thông thường sẽ được phủ một lớp màng PE lên trên bề mặt.

Để tăng độ cao cấp của hộp, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều phương án gia công khác như: ép nhũ, thúc nổi, phủ bóng, lăn vân…Về phần này tốt nhất bạn nên xin nhà in tư vấn để có chiếc hộp phù hợp với mong muốn.

Lớp carton lạnh

bìa carton lạnh để sản xuất hộp cứng
Bìa cứng carton lạnh dùng trong sản xuât hộp cứng

Bìa cứng làm hộp này tên gọi là carton lạnh, khá giống với tấm gỗ MDF. Tuy nhiên kém MDF một chút về độ cứng. Lớp bìa này có mâu nâu mộc. Về độ dày, bìa carton sử dụng để sản xuất hộp cứng cao cấp độ dày trung bình từ 1,5-3mm. Phổ biến nhất là độ dày 2,5mm.

Có một vài điểm lưu ý khi chọn lớp bìa cứng carton lạnh này làm hộp.

Thứ nhất, bạn nên chọn loại có độ dày, đanh phù hợp với yêu cầu của hộp.

Thứ hai, nên chọn loại carton có bề mặt vàng nâu, mịn, ít hạt sâu giấy.

Thứ ba, tránh chọn những tấm dễ thấm nước, bị ố, mốc một phần của tấm bìa này.

Việc lựa chọn những tấm carton lạnh tốt sẽ sản xuất ra những chiếc hộp cứng cao cấp, sang trạng. Ngược lại lựa chọn tấm carton không đảm bảo có thể làm cho bề mặt hộp gồ ghề thiếu thẩm mỹ, hoặc một thời gian hộp bị mốc, ẩm.

Lớp giấy mặt dưới

in-hop-cung-cao-cap
Lớp mặt dưới thường in đơn màu trên giấy đẹp

Về cơ bản thì giấy làm hộp cứng mặt dưới này này giống với lớp giấy bề mặt trên. Tuy nhiên về in ấn và gia công thường đơn giản để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn một loại giấy và định lượng như: Couches 150, Ốp 80, 100 gsm.

Vai trò của việc in hộp cứng cao cấp

Cùng với xu hướng phát triển nền kinh tế, các sản phẩm đắt tiền ngày càng nhiều. Chúng đòi hỏi bao bì, mẫu mã phải tương xứng với giá trị của nó. Đặc biệt, nhu cầu của khách hàng không chỉ đòi hỏi sản phẩm chất lượng, mà họ còn đòi hỏi mẫu mã, bao bì ngày một cao cấp hơn. Chính vì thế nhu cầu sản xuất hộp cứng cao cấp ngày càng tăng.

Đựng và bảo quản hàng hóa, quà tặng

Sản xuất hộp cứng cao cấp đựng ví da

Hộp cứng giúp bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển. Mặt khác, giúp giữ được hương vị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển, nếu như phải gửi hàng đi xa thì hãy yên tâm. Hộp cứng cao cấp của bạn chịu được sức ép lớp do đó sản phẩm bên trong vẫn “nguyên vẹn”.

Mặt khác, do được làm từ nhiều lớp giấy ép mịn và dày nên nếu như đựng bánh kẹo, nước hoa, trà… thì sản phẩm vẫn giữ nguyên được mùi vị thuần khiết của nó.

Một số ứng dụng của hộp cứng như: Hộp đựng nữ trang, hộp đồng hồ, ví da, hộp mỹ phẩm, hộp đựng sâm, hộp yến sào, hộp rượu…

Tạo thương hiệu cho sản phẩm bên trong

Khi sản xuất hộp cứng cao cấp có in logo, tính thương hiệu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể nói rằng đây chính là vũ khí bí mật trong maketing. Hộp cứng cao cấp giúp truyền tải thông điệp của người bán, chứa thông tin đơn vị sản xuất, phân phối.

Không có gì phải bàn cãi, khi mà trên kệ hàng trong siêu thị, quầy thuốc sản phẩm của bạn nổi bật hơn đối thủ. Việc đầu tư in ấn chuyên nghiệp hẳn rằng sẽ góp phần tăng doanh số bán hàng.

Tăng giá trị cho sản phẩm bán

Hiểu một cách thực dụng thì giá bán sản phẩm chứa đựng mọi chi phí sản xuất ra nó. Chi phí bao bì cũng là một trong số đó. Do giá thành sản xuất hộp cứng cao cấp cao nên cộng vào giá bán sản phẩm cao hơn. Tuy nhiên, khía cạnh này cần xét theo tập khách hàng và tỷ lệ % cấu thành giá.

Ở khía cạnh khác, hộp cứng sang trọng sẽ làm cho sản phẩm của bạn giá trị hơn. Người tiêu dùng, nhiều khi mua sản phẩm vì có bao bì đẹp, sang trọng. Họ thường nghĩ rằng bao bì cao cấp thì đương nhiên sản phẩm bên trong không thể “tầm thường” được.

Nên sản xuất hộp cứng cao cấp dùng cho sản phẩm gì

Làm hộp cứng cao cấp đựng quà tặng

Hộp đựng quà tết cao cấp

Hộp quà tặng thường được làm từ hộp giấy cứng cao cấp nhiều nhất. Có nhiều doanh nghiệp muốn nâng tầm cho sản phẩm quà tặng mà lựa chọn đặt sản xuất hộp quà cao cấp này.

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn gửi món quà tri ân tới khách hàng của mình, đặt sản xuất hộp quà cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy để hình ảnh, tên tuổi đơn vị của mình tới tận tay khách hàng một cách trang trọng nhất.

Ngày nay có nhiều công ty lớn, tập đoàn có nhu cầu đặt in hộp cứng cao cấp. Không hẳn bởi nguồn lực tài chính mạnh, mà hơn nữa đó là tính chuyên nghiệp của một hệ thống. Khách hàng khi nhận được món quà sẽ cảm thấy hạnh phúc và biết rằng mình được coi trọng.

Có một câu nói rất hay và tâm đắc đó là” Trong thời đại 4.0, khách hàng họ không trung thành với công ty, mà họ trung thành với “những trải nghiệm tuyệt vời ở đó”. Vì vậy hãy cố gắng đầu tư để tạo ra những trải nghiệm tốt dù là nhỏ nhất.

 Làm hộp đựng sản phẩm cao cấp

Sản xuất hộp cứng đựng yến sào cao cấp
Hộp đựng yến sào cao cấp từ chất liệu carton lạnh

Nếu bạn bán sản phẩm đắt tiền thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Đương nhiên rằng giá sản xuất hộp cứng cao cấp cao hơn nhiều những dòng bao bì khác.

Sản phẩm cao cấp thường hướng đến tầng lớp thu nhập cao. Tập khách này họ không quan tâm nhiều tới giá cả, họ quan tâm nhiều hơn tới giá trị. Do đó bạn không thể đầu tư một chiếc hộp bình thường để bán một sản phẩm cao cấp được.

Hộp cứng cao cấp làm tăng giá trị hàng và cả giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Nó không đơn thuần với những chức năng của bao bì thông thường. Một số sản phẩm nên in hộp cứng cao cấp như:

  • Hộp yến sào cao cấp
  • Hộp trà, hộp đồ mỹ nghệ tinh xảo
  • Hộp đựng ví, thắt lưng, vòng tay, đồng hồ
  • Hộp rượu, hộp bánh kẹo cao cấp
  • Hộp sâm nhung, hộp thuốc cao cấp…
 

Sản xuất hộp cứng cao cấp như thế nào?

Muốn có được hộp cứng cao cấp thật đẹp và sang trọng, quá trình làm hộp cứng cao cấp diễn ra bởi nhiều công đoạn. Trong đó có các công đoạn sản xuất bằng máy móc và cũng có nhiều công đoạn làm thủ công.

Gia công hộp cứng cao cấp
Công đoạn bắn keo, cố định hộp cứng tại xưởng

Quá trình in, gia công mặt hộp cứng cao cấp

Ở công đoạn này, bộ phận chế bản in ấn sẽ tính toán khuôn in, khổ giấy dựa trên kiểu dáng của hộp. Các lớp khác nhau sẽ được bóc tách riêng thành các bài in riêng biệt. Xưởng in sẽ thực hiện in nội dung thiết kế lên lớp giấy bồi bề mặt hộp. Công nghệ in hộp bìa cứng chủ yếu là công nghệ in offset mực dầu.

Sau khi in xong, tờ in bề mặt trên và dưới sẽ được chuyển tiếp đến khâu gia công. Khách hàng nếu muốn có thể thêm nhiều phương án gia công khác nhau để tăng giá trị cao cấp của hộp. Ép kim và phủ bóng là một trong số những lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Kết thúc quá trình in, tờ in sẽ được bế cắt theo kích thước định trước, để dùng vào công đoạn tiếp theo.

Quá trình gia công hộp cứng cao cấp

Sau khi chuẩn bị sẵn tờ in bề mặt, tiếp theo sẽ đến công đoạn phay carton lạnh để tạo hình hộp. Ở công đoạn này, tùy theo sản lượng mà phương pháp gia công có đôi chút khác nhau. Phổ biến nhất ở các xưởng sản xuất hộp cứng cao cấp bây giờ là bán thủ công.

Hơn nữa, mỗi kiểu dáng hộp khác nhau sẽ có nhưng cách thức gia công khác nhau. Dưới đây là tóm tắt các thức gia công của ba kiểu dáng hộp cứng phổ biến:

+ Sản xuất hộp cứng cao cấp kiểu âm dương

Đây là kiểu hộp cứng có nắp và đáy tách rời nhau. Phần nắp thường làm rộng hơn phần đáy từ 5-7mm. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu từ làm phần khay hộp.

Tấm carton lạnh sẽ được cắt theo kích thước. Tiếp theo, sử dụng máy phay để phay rãnh là các đường gập cho bốn góc hộp. Cuối cùng là cố định khung bằng máy dán góc hộp.

Ở bước tiếp theo, công nhân sẽ cho tờ bồi mặt qua máy bồi keo, sau đó đặt khung carton lạnh đã được định hình vào giữa cho cân. Băng tải dẫn sẽ đưa hộp vào máy thụt hộp, máy vén cạnh. Cuối cùng cho ra thành phẩm khay hộp.

Phần quây bên trong hộp cứng cũng làm tương tự. Sau đó công nhân thực hiện thủ công đặt phần quay này vào mặt trong của khay hộp. Như vậy là đã có một sản phẩm hộp cứng hoàn chỉnh.

+ Hộp cứng kiểu nắp nam châm

Kiểu hộp cứng này cách sản xuất cũng giống sản xuất hộp âm dương. Tuy nhiên sẽ thêm phầm sản xuất lớp áo ngoài cho hộp. Lớp áo này sẽ được dập chìm 3D và cho hạt nam châm vào. Điều này sẽ giúp thỏi nam châm không bị gồ lên

Cuối cùng là thợ dùng keo gắn lớp áo ngoài và khay với nhau. Sau đó lau bỏ phần keo thừa. Cuối cùng là thành phẩm hộp cứng đẹp.

+ Một số hộp cứng kiểu khác

Những loại kiểu dáng hộp cứng khác biệt, đội ngũ thiết kế sẽ tính toán chi tiết từng phương án sản xuất tối ưu. Nhìn chung, các hộp cứng đều có quá trình gia công gần tương tự nhau.

Những lưu ý khi đặt sản xuất hộp cứng cao cấp

Lựa chọn giấy in hộp cứng cao cấp

Để đảm bảo chất lượng hộp cứng là tốt nhất, giấy bề mặt cần lựa chọn là loại giấy sáng bóng, bắt mực tốt. Đặc biệt có thể gia cường thêm lớp màng PE để bảo quản lớp mực dầu tốt hơn.

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn giấy mỹ thuật làm hộp cứng thì đặc biệt không nên in nền. Đây là loại giấy tuy in đẹp nhưng khá lâu khô và rất dễ lấm. Quá trình sản xuất đòi hỏi thời gian dài hơn so với mặt giấy in thông thường.

Lựa chọn carton sản xuất hộp cứng cao cấp

Loại carton lạnh được lựa chọn tốt nhất là có độ dày từ 2-3mm. Bề mặt mịn, trơn, khô, thấm keo tốt. Khâu này cần loại bỏ những tấm carton không đạt chất lượng như: cong, vênh, ẩm mốc.

Trong quá trình sử dụng hộp carton lạnh có độ bền khá cao. Tuy nhiên, do cũng là giấy nên dễ bị ẩm mốc, do đó nên tránh để những nơi tối tăm, ẩm thấp.

Công nghệ sản xuất hộp cứng cao cấp tại In Bắc Việt

Xưởng in Bắc Việt đã đầu tư đầy đủ thệ thống máy in offset và gia công hộp cứng hiện đại. Chúng tôi nhận sản xuất mọi số lượng ít nhiều theo nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất.

Hệ thống máy in offset hiện đại

máy in ofset để in hộp cứng
dàn máy in ofset để in hộp cứng

Tại In Bắc Việt, chúng tôi có hệ thống máy in offset thương hiệu Nhật Bản Mitsubitshi và Lithone cho chất lượng in ấn hoàn hảo.  Đây là hai dàn máy in có hệ thống bắn bản in tự động hàng đầu Nhật Bản. Hơn nữa hệ thống lấy mực tự động thông minh giúp tiết kiệm nguyên liệu, nhân lực một cách tối đa.

Việc đầu tư hệ thống máy in hộp cứng đồng bộ nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất. Từ đó đưa ra mức giá ngày càng tốt hơn tới khách hàng muốn đặt sản xuất hộp cứng cao cấp.

Đầy đủ máy gia công hộp cứng

Ngoài dàn máy in, chúng tôi có dàn máy gia công nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng các loại hộp cứng như:

+ Máy bế hình: Năng xuất hơn 2.000 tờ/giờ

+ Máy xén, chia tấm carton

+ Máy phay rãnh hộp

+ Máy dán cạnh định hình hộp

+ Máy thụt, bo hộp thành phẩm

+ Hệ thống dây chuyền tải tự động

+ Hình ảnh nhà xưởng sản xuất, máy móc

Quá trình in ấn sản xuất hộp cứng tại Bắc Việt

Tiêu chí sản xuất hộp cứng của chúng tôi

Mỗi sản phẩm hộp cứng được in và sản xuất tại Bắc Việt luôn đảm bảo các tiêu chí:

+ Thiết kế sáng tạo, độc quyền cho từng khách hàng.

+ Lựa chọn nguyên vật liệu làm hộp cứng đảm bảo tiêu chuẩn

+ Quá trình in ấn đảm bảo: Thang màu đủ, hình ảnh in lên sắc nét

+ Gia công phay, cắt xử lý hoàn toàn bằng máy móc

+ Sau gia công có hệ thống KCS chất lượng cho từng sản phẩm

+ Cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời. Khắc phục, xử lý, hoàn tiền mọi sai hỏng phát sinh

Một số mẫu hộp cứng cao cấp đẹp

Sản xuất hộp cứng cao cấp đựng tinh dầu
Hộp cứng cao cấp đựng tóc giả
Hộp bìa cứng đựng trà
in hộp giấy cứng cao cấp làm quà tặng
sản xuất hộp cứng cao cấp nắp gập
sản xuât hộp cứng cao cấp kiểu hộ trụ tròn
in hộp cứng cao cấp; sản xuất hộp cứng cao cấp
sản xuất hộp giấy cứng cao cấp
In hộp cứng đựng đông trung hạ thảo
sản xuất hộp cứng cao cấp nắp gập

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng