19+ Mẫu Lịch Để Bàn Dễ Thương Và Cute Nhất

Tổng hợp những mẫu lịch để bàn cute, dễ thương cho các chủ đề con vật trong năm, bé yêu, hoa lá, hình ảnh ngộ nghĩnh với thiết thiết kế lịch độc đáo, khác lạ hoàn toàn với những mẫu lịch để bàn thông thường


Tổng hợp 19 Mẫu Lịch Để Bàn Dễ Thương Và Cute Đáng Yêu Nhất 

Cách thiết kế và tạo ra những mẫu lịch bàn dễ thương nhất bạn nên tham khảo ngay.

Trong những năm gần đây, những mẫu lịch để bàn với các chủ đề phong cảnh, kiến trúc, tinh hoa… ngày một trở nên nhàn chán thì xu lướng làm lịch để bàn dễ thương và cute và độc đáo lại nổi lên. Những bộ lịch độc đáo ngộ nghĩnh này thường về các chủ đề: con vật trong năm, bé yêu, hoa lá, hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc những kiểu thiết kế lịch độc đáo, khác lạ hoàn toàn với những mẫu lịch để bàn thông thường. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu lịch bàn đáng yêu nhất bạn nên tham khảo.

Mẫu lịch để bàn dễ thương năm 2020 hình chú chuột nhỏ

Về chất liệu, những mẫu lịch bàn dễ thương này thường được làm bằng giấy mỹ thuật đẹp, có mùi thơm. Phần chân lịch tết thường làm bằng bìa cacton màu sắc hay bằng giấy kraft bồi, giấy ivory cứng cáp. Phần tờ lịch thường được bế hình các linh vật trong năm. Lò xo thường được làm nhỏ. Kích thước cuốn lịch cũng thường nhỏ hơn thông thường.

Mẫu lịch để bàn cute dễ thương hình chim cú mèo

Xu Hướng Thiết Kế Những Mẫu Lịch Để Bàn Dễ Thương Nhất Hiện Nay

Về màu sắc sử dụng thường là những gam màu cute như màu hồng, màu tím nhạt, màu vàng nhẹ. Lịch được thiết kế chú trọng nhiều tới kiểu dáng hơn là chức năng như một cuốn lịch tết thông thường.

Như vậy việc sở hữu một cuốn lịch để bàn dễ thương trên bàn làm việc lại giúp cho bạn có cảm hứng bất tận trong công việc, giúp mang lại những suy nghĩ tích cực. Đôi khi cũng mang lại niềm vui cho người ngồi bên cạnh phải không nào?

Mẫu Lịch Để Bàn Chữ A- Thiết Kế Ngộ Nghĩnh Hình Con Thỏ – Chú Gấu Đáng Yêu

Đôi khi những cuốn lịch bàn dạng đứng thông thường chỉ cần với những thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu cũng làm nên một cuốn lịch độc đáo. Bộ lịch là những nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Mẫu lịch để bàn 2020 dễ thương hình chú lợn con năm 2019

Nếu bạn cần một cuốn lịch tết có phần note thì mẫu lịch hình chú lợn quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cỡ lịch bàn chỉ như một quyển sổ bỏ túi, bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu. Rất thuận tiện cho các bạn thích ghi chép.

===>>> Bài viết vẫn đang tiếp tục cập nhật…

>>> Xem thêm: Các Mẫu lịch để bàn 2024 các chủ đề


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>