In Tem Nhãn Nước Đóng Chai

Dịch vụ in tem nhãn nước đóng chai, tem màng co nắp chai, nhãn chai nước lọc. Dịch vụ in nhanh chóng, chất lượng cho mọi loại tem nhãn hàng hóa. Tem nhãn màng co, tem nhãn giấy các loại giá rẻ, sản xuất trực tiếp. Chất lượng in ấn đạt chuẩn.

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm

Bạn là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh nước lọc, nước tinh khiếtt. Bạn cần tìm đơn vị in tem nhãn nước đóng chai uy tín tại Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết này để có được lựa chọn đặt in tốt nhất.

Chất liệu in tem nhãn nước đóng chai

Tem nhãn nước đóng chai thường làm từ hai chất liệu chính là decal giấy và màng nilon mỏng. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tem màng co nilon phải sản xuất số lượng nhiều mới rẻ. Trong khi đó tem giấy có thể sản xuất số lượng ít hơn với mức giá mềm. Tem nhãn nilon phù hợp cho sản xuất  quy mô lớn, có dây chuyền dán nhãn tự động và chuyên nghiệp.

Có một điểm khác biệt về thiết kế đó là tem nilon thường là tem quấn quanh chai. Trong khi đó tem nhãn giấy thường làm hình chữ nhật hoặc kiểu hình thang đa giác để dán chai. Mặt khác chai nhựa cho loại tem nhãn bằng nilon cũng khác so với tem nhãn bằng giấy. Tem nhãn giấy yêu cầu chai nước có bề mặt phẳng chỗ dán, trong khi tem nilon thì chỗ dán tem phải thon nhỏ hơn.

Về mức độ chống nước, tem nhãn làm từ màng co chống nước tuyệt đối. Với tem giấy sẽ có tính chống nước tương đối, có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh được. Với tem nắp chai thì 100% là sử dụng màng co.

In Tem Nhãn Nước Đóng Chai
Mẫu tem nhãn bằng giấy cho nước đóng chai và tem nhãn màng nilon bình nước

In tem nhãn nước đóng chai bằng decal giấy

Tem nhãn cho chai nước uống làm từ chất liệu decal giấy thường được in và cán màng nilon. Lớp màng nilon ngoài sẽ giúp bảo quản tránh nước. Decal dùng để dán chai nhựa này phải là loại chuyên dụng, bám dính tốt. Một số loại decal hay dùng như Amazon, Khamisticker, Fassion…

Với tem nhãn chai nước bằng giấy thì sử dụng công nghệ in offset hoặc flexo. Công nghệ in offset cho ra chất lượng in ấn tốt hơn.

Công nghệ in offset tem nhãn cho ra rạng tờ rời, tức là tem nhãn in ra thành rạng tờ. Sau khi in xong sẽ được cán màng nilon và làm khuôn bế thành phẩm.

Công nghệ in Flexo in tem nước đóng chai thành dạng cuộn. Quá trình in và bế cắt thành phẩm liên hoàn trên máy. Tem nhãn sau khi in xong sẽ được cuộn thành từng cuộn nhỏ. Phương pháp này phù hợp cho cơ sở có máy dán nhãn chai tự động hoặc bán tự động.

Chất liệu màng co in tem dán chai nước

Tem nhãn làm thân và nắp chai bằng chất liệu nilon thường dùng là màng co chất liệu PVC. Đây là loai màng cứng, trong suốt, được in bằng công nghệ in ống đồng.

Quá trình in và thổi màng co diễn ra như sau:

Hạt nhựa được hòa trộn với phụ gia kết dính. Sau đó sản phẩm được chuyển qua hệ thống máy thổi màng co. Kết thúc quá trình thổi người thợ sẽ cuộn và chia thành những khổ nhỏ để in.

Công nghệ in màng co nhãn thân chai nước sử dụng trục in ống đồng. Loại trục này bền và có thể tái sử dụng. Số trục tương ứng với số màu in của nhãn chai nước.

Tem nhãn sau khi in xong sẽ được cuốn thành dạng cuộn. Đến đây tùy công nghệ dán nhãn chai nước mà quyết định có cắt ra hay không. Công nghệ tiên tiến trên thế giới dán nhãn trên dây chuyền thì không cần cắt thành từng chiếc. Trong quá trình chai nước đi vào dây chuyền máy sẽ tự động chụp nhãn và dán.

Với công nghệ bán thủ công, tem nhãn chai nước sẽ được cắt nhỏ và dán hoặc hàn nhiệt sẵn. Khi dán vào chai nước công nhân sẽ chụp lên chai nước. Với nhãn nắp chai nước, sau khi chụp xong chai nước sẽ qua hệ thống nhiệt làm lớp màng co này bám chắc vào nắp chai.

>> Xem thêm chất liệu in tem nhãn <<

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng