9+ Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Với Đế Độc Đáo Nhất

Tổng hợp những mẫu lịch để bàn bằng gỗ độc đáo nhất. Đế lịch làm bằng gỗ sơn phủ bóng, chân lich thiết kế nhiều kiểu dáng kích thước độc đáo


Tổng Hợp Những Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Độc Đáo Nhất

Cứ vào các dịp cuối năm, thị trường lịch tết lại ngày càng xôi động. Nhu cầu in lịch tết, lịch để bàn ngày một nhiều. Việc tìm và đặt cho đơn vị mình một cuốn lịch để bàn đặc biệt được rất nhiều đơn vị chú trọng. Ngoài những loại thông thường thì trong những năm gần đây lịch để bàn đế làm bằng gỗ hay đế nhựa đang trở thành xu thế gia tăng.

Lịch Để Bàn Để Bằng Gỗ Mã BS01. Một Trong Những Thế Mạnh Của Nhà Lịch Bông Sen

Cách làm lịch để bàn bằng gỗ

Thông thường lịch để bàn gỗ thường có phần chân đế lịch được làm bằng gỗ ép và cắt tạo hình chân lịch độc đáo. Bề mặt đế gỗ được sơn nhằm tránh mối mọt và tạo độ bóng nhất định. Phần thân được khoan lỗ tròn để vào lò xo với phần thân lịch. Phần thân lịch còn lại được in ofset trên chất liệu giấy cao cấp tạo độ bóng, mịn và tươi sáng cho cuốn lịch.

Ngoài ra phần thên đế sẽ được khắc lazer tinh xảo toàn bộ thông tin mà khách hàng muốn cho lên cuốn lịch. Đặc biệt cũng có thể cắt họa tiết trang trí khác hay cắt tạo ô để lồng ảnh vào trong.

Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Mã BS03. Kiểu dáng đế gỗ nghiêng, rất thuận tiện khi ghi chép

Kích Thước Lịch Khung Gỗ Làm Lịch Để Bàn Như Nào?

Thông thường lịch để bàn bằng gỗ có các kích thước như: 21x25cm; 15,5x26cm, 26×16,5x7cm; 16×6,5×3,5cm..hoặc có thể làm theo kích thước tùy chọn của khách hàng. Chân đế được cắt CNC và thường được làm thêm ống đựng bút.

Mẫu Lịch Đế Gỗ Đẹp- Mã Lịch Bàn Bông Sen

Ưu điểm của lịch để bàn đế làm bằng gỗ có gì nổi trội?

Lịch để bàn đế gỗ tạo sự cứng cáp- cứng chắc cho quyển lịch. Thông thường, khi để trên bàn gỗ làm việc sẽ tạo ra sự đồng bộ về gam màu gây ấn tượng sang trọng, thanh lịch. Ngoài tác dụng đơn thuần xem ngày tháng, lịch bàn đế gỗ dùng để trang trí không gian làm việc và phòng khách nhà bạn.

Mẫu Lịch Bàn Gỗ Dạng Đứng.

Ngoài nhu cầu dùng trong công ty thì loại lịch gỗ cũng được khá nhiều gia đình đặt hàng hiện nay. Giá bán cho loại lịch này thường rơi vào khoảng 600.000-1.000.000vnđ/ mẫu. Các chất liệu đều được làm từ gỗ cao cấp và an toàn cho sử dụng. Các cá nhân hoàn hoàn có thể tham khảo và đặt hàng một cách rất thuận lợi. Tuy vậy loại lịch này do tính bán sẵn nên đôi lúc không làm được như ý muốn.

Mẫu Lịch Bàn Bằng Gỗ Gắn Ảnh Cá Nhân

 

Xem thêm>>> một số mẫu lịch để bàn đế nhựa

Các tin liên quan: 

==


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>