9+ Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Với Đế Độc Đáo Nhất

Tổng hợp những mẫu lịch để bàn bằng gỗ độc đáo nhất. Đế lịch làm bằng gỗ sơn phủ bóng, chân lich thiết kế nhiều kiểu dáng kích thước độc đáo


 

Lịch bàn luôn là một trong những ấn phẩm quen thuộc mỗi dịp tết đến xuân về. Những bộ lịch để bàn độc đáo luôn tạo sự trang trọng và đẳng cấp cho thương hiệu doanh nghiệp. Một trong số những loại lịch bàn độc đáo đó chính là lịch để bàn đế gỗ, loại lịch đang được rất nhiều đơn vị quan tâm hiện nay.

Trong bài viết này, Công ty In Bắc Việt sẽ giới thiệu tới bạn về quá trình thiết kế, in ấn và gia công loại lịch đế gỗ đặc biệt này. Đồng thời cũng xin phéo gửi tới quý khách những mẫu lịch bàn đẹp và ấn tượng nhất.

Nội dung chính

Tổng Hợp Những Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Độc Đáo Nhất

Cứ vào các dịp cuối năm, thị trường lịch tết lại ngày càng xôi động. Nhu cầu in lịch tết, lịch để bàn ngày một nhiều. Việc tìm và đặt cho đơn vị mình một cuốn lịch để bàn đặc biệt được rất nhiều đơn vị chú trọng. Ngoài những loại thông thường thì trong những năm gần đây lịch để bàn đế làm bằng gỗ hay đế nhựa đang trở thành xu thế gia tăng.

Mẫu lịch bàn đế gỗ giá chữ X

Lịch bàn gỗ giá chữ X gồm hai thanh đỡ chéo đan vào nhau giống hình chữ X. Kiểu lịch này gần như phổ biến nhất trong số các loại đế gỗ.  Thông tin in lên lịch chỉ có logo mà không gồm các nội dung khác.

Lịch Để Bàn Để Bằng Gỗ Mã BS01. Một Trong Những Thế Mạnh Của Nhà Lịch Bông Sen

Ngoài ra đế lịch để bàn bằng gỗ giá chữ X có thể được thiết kế dạng có khuy treo. Phần thân dưới sẽ chừa một khoảng trống để in hoặc khác laser thông tin đơn vị. Loại lịch này có giá thành cao hơn so với lịch để bàn giá chữ X thông thường.

Lịch để bàn đế gỗ giá chữ X có khuy treo
Mẫu lịch bàn đế gỗ giá chữ X có khuy treo đẹp và ấn tượng

Lịch để bàn đế gỗ khung chữ A

Lịch bàn đế gỗ khung chữ A khá phổ biến ở nước ngoài. Đây là loại khung gỗ đơn giản, được thiết kế giống hình chữ A. trên khay ngang của đế gỗ có sẻ một đường rãnh nhỏ để cài từng tờ lịch. Khi xem chúng ta nhấc dần tờ lịch bỏ về phía sau qua các tháng. Kiểu dáng chữ A tạo sự đơn giản mà vô cùng tinh tế. Tuy nhiên kiểu lịch này có giá thành cao nên chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam.

Mẫu lịch để bàn đế gỗ khung chữ A
Lịch để bàn đế gỗ khung chữ A đơn giản mà sang trọng

Lịch đế gỗ khung mica

Lịch để bàn đế gỗ với khung tựa mica và khuy treo tạo ấn tượng trang nhã, lịch thiệp và tinh tế. Mẫu lịch này được tập toàn Mường Thanh đặt làm theo sự tư vấn của công ty In Bắc Việt. Khi sản xuất với số lượng lớn, giá thành loại lịch gỗ này cũng khá tối ưu.

Mẫu lịch bàn đế gỗ đẹp, khung mica, khoen treo inox mạ vàng
Mẫu lịch bàn đế gỗ ấn tượng

Lịch để bàn đế gỗ có khe cài

Trong số những loại lịch bàn đế gỗ, đây được coi là mẫu đơn giản nhất. Ưu điểm của loại đế gỗ này là giá rẻ, dễ dàng sử dụng. Lịch để gỗ có sẻ rãnh thường sử dụng chất liệu gỗ xoan đào. Loại đế lịch này có thể sẽ có các màu sắc và vân gỗ khác nhau. Muốn chúng đồng màu có thể sơn một lớp bề ngoài. 

Lịch để bàn làm bằng gỗ kiểu đơn giản
Lịch để bàn làm bằng gỗ kiểu đơn giản, khắc laser thông tin
Mẫu lịch để bàn đế gỗ khắc laser tinh sảo thông tin doanh nghiệp
Mẫu lịch để bàn đế gỗ in thông tin màu xanh

Cách làm lịch để bàn bằng gỗ

Khác với lịch để bàn thông thường, lịch để bàn đế gỗ có cấu tạo và cách làm đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng ta hay cũng tìm hiểu về cấu tạo và cách in ấn loại lịch bàn đế gỗ theo những phần dưới đây.

Cấu tạo của lịch để bàn đế gỗ

Lịch đế gỗ gồm hai phần là phần tờ lịch và phần đế lịch. Ngoài ra có thể có khung treo hoặc còng bằng innox hoặc kim loại mạ. 

Phần tờ lịch

Tờ lịch là loại 13 tờ được làm từ chất liệu giấy. Trong đó chủ yếu là giấy couches bóng, Couches matt hoặc giấy mỹ thuật. Phần thân lịch còn lại được in ofset trên chất liệu giấy cao cấp tạo độ bóng, mịn và tươi sáng cho cuốn lịch.

Định lượng giấy chủ yếu sử dụng có định lượng từ 250 gsm trở lên. Tờ lịch có thể được gắn trực tiếp vào đế qua khuy tròn hoặc lò xo, hay đơn giản hơn là gài vào rãnh giữ của đế gỗ.

 

Tờ lịch thường là loại giấy cao cấp

Phần đế lịch

Đế gỗ có thể làm từ gỗ ép hoặc gỗ thịt. Trong đó chủ yếu là làm từ gỗ thịt. Một số loại gỗ hay dùng để làm đế lịch như: Gỗ xoan đào, gỗ sưa, gỗ hương… Giá thành của quyển lịch cũng phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu gỗ. Nếu đế lịch gỗ làm từ gỗ sưa giá sẽ cao hơn so với gỗ xoan đào thông thường. Chất liệu khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu.

Ngoài ra đế lịch có thể làm nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng ta có đế chữ nhật sẻ rãnh để gài, đế giá chữ X, đế khung treo, đế lịch bàn gỗ kiểu hộp bút, kiểu chữ L…

Thông thường lịch để bàn gỗ được cắt tạo hình chân lịch độc đáo. Bề mặt đế gỗ được sơn nhằm tránh mối mọt và tạo độ bóng nhất định. 

Nội dung in lên lịch bàn đế gỗ

Trên đế gỗ của lịch bàn sẽ được khắc lazer tinh xảo toàn bộ thông tin mà khách hàng muốn cho lên cuốn lịch, hoặc cũng có thể sử dụng công nghệ in lưới để in nội dung lên bề mặt của đế lịch. Đặc biệt cũng có thể cắt họa tiết trang trí khác hay cắt tạo ô để lồng ảnh vào trong.

Mẫu Lịch Để Bàn Bằng Gỗ Mã BS03. Kiểu dáng đế gỗ nghiêng, rất thuận tiện khi ghi chép

Kích thước lịch khung gỗ làm lịch để bàn như nào?

Thông thường lịch để bàn bằng gỗ có các kích thước như: 21x25cm; 15,5x26cm, 26×16,5x7cm; 16×6,5×3,5cm..hoặc có thể làm theo kích thước tùy chọn của khách hàng. Chân đế được cắt CNC và thường được làm thêm ống đựng bút.

Mẫu Lịch Đế Gỗ Đẹp- Mã Lịch Bàn Bông Sen

Ưu điểm của lịch để bàn đế làm bằng gỗ có gì nổi trội?

Lịch để bàn đế gỗ tạo sự cứng cáp- cứng chắc cho quyển lịch. Thông thường, khi để trên bàn gỗ làm việc sẽ tạo ra sự đồng bộ về gam màu gây ấn tượng sang trọng, thanh lịch. Ngoài tác dụng đơn thuần xem ngày tháng, lịch bàn đế gỗ dùng để trang trí không gian làm việc và phòng khách nhà bạn.

Mẫu Lịch Bàn Gỗ Dạng Đứng.

Ngoài nhu cầu dùng trong công ty thì loại lịch gỗ cũng được khá nhiều gia đình đặt hàng hiện nay. Giá bán cho loại lịch này thường rơi vào khoảng 600.000-1.000.000vnđ/ mẫu. Các chất liệu đều được làm từ gỗ cao cấp và an toàn cho sử dụng. Các cá nhân hoàn hoàn có thể tham khảo và đặt hàng một cách rất thuận lợi. Tuy vậy loại lịch này do tính bán sẵn nên đôi lúc không làm được như ý muốn.

Mẫu Lịch Bàn Bằng Gỗ Gắn Ảnh Cá Nhân

Chi phí in lịch để bàn đế gỗ như nào

Giá in ấn và sản xuất lịch đế gỗ khá đa dạng. Giá cả của lịch đế gỗ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

 • Kiểu dáng lịch

Kiểu dáng là yếu tố quan trọng nhất trong báo giá in lịch đế gỗ. Những kiểu lịch khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Điều này là do chi phí của các phụ kiện đi kèm là khác nhau. Ví dụ lịch chỉ gồm đế gỗ và lịch có khung inox có mức giá chênh tới 70.000-80.000vnđ. Khuy innox mạ thường sẽ rẻ hơn so với mạ vàng PVD…

 • Chất liệu gỗ sử dụng

Thông thường lịch để gỗ sẽ sử dụng gỗ thịt, tuy nhiên một số lịch đế gỗ lại sử dụng gỗ công nghiệp. Trong trường hợp lịch cao cấp, nhiều khách hàng sử dụng đế gỗ lim, gỗ sưa sẽ có giá cao hơn so với việc sử dụng gỗ xoan đào.

 • Chất liệu giấy sử dụng

Chất liệu giấy sử dụng trong làm lịch để bàn nói chung khá đa dạng. Một số lựa chọn in trên giấy nhựa, giấy mỹ thuật sẽ cho mức giá mỗi cuốn lịch đế gỗ cao hơn hẳn so với việc sử dụng những chất liệu giấy in thông thường như giấy ốp, giấy couches.

 

Một số mẫu lịch để bàn đế gỗ ấn tượng

Như đã biết, quy cách sản xuất và in ấn lịch để bàn đế gỗ khá đa dạng. Hiện nay đây là xu hướng mới, nhiều doanh nghiệp đã coi lịch đế gỗ là một trong số những món quà tặng mỗi dịp tết đến. Việc tìm cho doanh nghiệp một cuốn lịch bàn đế gỗ phù hợp đòi hỏi bạn phải tham khảo nhiều mẫu. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số mẫu lịch để bàn đế gỗ đẹp và ấn tượng.

 

Mẫu lịch để bàn đế gỗ đẹp, độc đáo
Mẫu lịch để bàn đế gỗ độc đáo, ấn tượng cực đẹp
Mẫu lịch để bàn đế gỗ Ecopark
Mẫu lịch để bàn đế gỗ Ecopark
Mẫu lịch bàn đế gỗ có thanh giữ
Mẫu lịch bàn đế gỗ
Mẫu lịch đế gỗ hình chữ L độc đáo
Mẫu lịch đế gỗ hình chữ L độc đáo
Một số kiểu mẫu đế gỗ hay sử dụng làm lịch để bàn
Một số kiểu mẫu đế gỗ hay sử dụng làm lịch để bàn
Mẫu lịch để bàn để gỗ đẹp khung mạ vàng PVD
Lịch để bàn đế gỗ khung inox mạ vàng PVD ấn tượng

 

Các tin liên quan: 

==


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>