THIẾT KẾ IN LỊCH BLOC ĐỘC QUYỀN

Lịch bloc 2024 thiết kế độc quyền

 • Bìa lịch chất liệu bìa carton lạnh 2,5-3mm
 • Tờ lịch 52 tuần, lịch bloc các size bán sẵn
 • Gáy lò xo giữa màu trắng
 • In ofset bloc 52 tuần, định lượng giấy 120 gsm

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
Lịch bloc là một trong số lịch tết đắt tiền rất được các công ty tìm mua vào mỗi dịp cuối năm. Tuy nhiên bạn có thể in lịch bloc 52 tuần độc quyền theo thiết kế riêng với mức chi phí rẻ hơn so với hàng mua sẵn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế in lịch bloc độc quyền tại công ty In Bắc Việt. Chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ bán sẵn lịch bloc mọi số lượng và nhận đặt in và thiết kế riêng theo yêu cầu.  

Chất liệu thiết kế in lịch bloc độc quyền

Với loại bloc độc quyền, chúng tôi nhận thiết kế và in cụ thể như sau:
 • Thiết kế toàn bộ bìa lịch bloc. Phần bìa có thể thể in nội dung, hình ảnh, logo của đơn vị với nhiều tùy chọn gia công
 • Thiết kế và in phần tờ lịch 52 tuần theo yêu cầu. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu dựa trên sự tư vấn của Bắc Việt.
 • Dịch vụ thiết kế bloc 365 ngày: Chỉ cung cấp dịch vụ này nếu đảm bảo thời gian tối thiểu từ 4 tháng trở lên. Đây là nghiệp vụ phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao, cần nhiều dữ liệu hình ảnh.
Lịch bloc 52 tuần thường có hai phần là bìa lịch và tờ lịch 52 tuần. Phần bìa lịch có thể làm từ gỗ MDF loại dày từ 3-4mm hoặc làm bằng bìa Carton lạnh 2,5-3mm. Tờ lịch thiết kế có 52 tuần trong năm bằng chất liệu giấy bóng, mịn.  
in lịch bloc độc quyền 2024
Mẫu thiết kế và in lịch bloc độc quyền hãng sơn Jonux
 

In bìa lịch bloc độc quyền

Bìa lịch bloc độc quyền được thiết kế theo hình dáng yêu cầu. Toàn bộ nội dung in trên bìa lịch khách hàng có thể tùy chỉnh. Chúng ta có thể in hình ảnh, nền, chữ. Họa tiết có thể in, ép kim hoặc phủ bóng để làm nổi bật thương hiệu.

Mẫu lịch bloc 2024 thiết kế độc quyền
Thiết kế in độc quyền lịch bloc 2024
in lịch bloc 20x30 lịch bloc 25x35 Lịch bloc in hình ảnh doanh nghiệp   Bìa lịch hay còn gọi là khánh lịch được thiết kế độc quyền. Kích thước bìa trên: 28x35cm, kích thước bìa đỡ 30x45cm Khánh lịch chất liệu carton lạnh 2,5-3mm. Giấy bồi khánh trên và khánh dưới lịch định lượng 150 gms In offset 4 màu, phủ UV cục bộ, ép nhũ theo thiết kế riêng Cán màng nilon mờ cả mặt trước và sau khánh lịch

Phần bloc lịch năm 2024

Thông thường với tùy chọn bloc lịch khách hàng có thể tìm mua sẵn bloc lịch các loại như: Bloc đại, bloc siêu đại, Bloc cực đại. Đây là những loại bloc lịch 365 ngày phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể đặt chúng tôi thiết kế độc quyền dạng bloc dạng ngày hoặc bloc 52 tuần với thiết kế riêng, đảm bảo sáng tạo và độc quyền.
 • Tờ bìa giấy Couches 200 gsm
 • 52 tờ lịch tuần giấy Couches định lượng 150 gms
 • In offset 4 màu 1 mặt giấy

Gia công in lịch bloc độc quyền

 
xưởng in lịch bloc tại Hà Nội
Xưởng in lịch bloc tại Hà Nội
gia công bìa lịch bloc
công đoạn cắt cnc bìa lịch bloc chất liệu MDF
  Lịch bloc tuần được gia công lò xo gắn giữa tờ lịch và phần bìa cứng. Khách hàng có tùy chọn là loại 1 lò xo hoặc cũng có thể chọn loại 2-3 lò xo. Với lịch bloc ngày, khách hàng mua sẵn, chúng tôi sẽ khoan sẵn lỗ để khách hàng có thể dễ dàng gắn với quyển bloc mua sẵn của mình. Phần trên của khánh lịch sẽ được đục lỗ hoặc bấm ôze và xỏ dây dù, dây lụa dùng để treo cuốn bloc.  

Dịch vụ in lịch bloc 2024 chọn mã

Với loại dịch vụ in này, khách hàng sẽ chọn sẵn các mã lịch bloc năm 2024 với các kích cỡ khác nhau. Sau đó In Bắc Việt sẽ tiến hành in thêm nội dung lên bìa lịch theo nội dung mà khách hàng cung cấp.  

Chọn mã lịch bloc 2024 phù hợp

Ở khía cạnh này khách hàng có thể chọn mã của nhiều nhà lịch đã in sẵn. Một số kích thước lịch tùy chọn phổ thông như:     Với loại bloc này khách hàng mua loại nào có thể chọn link sẽ có mức giá bán trực tiếp theo số lượng tương ứng từng loại.

Ép kim thông tin đơn vị lên lịch

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ thiết kế nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi chốt thiết kế và đặt hàng, phần nội dung này sẽ được ép lên trên phần khánh trên của cuốn lịch. Về màu sắc in lên thì có nhiều loại nhũ để khách hàng lựa chọn như: màu vàng, bạc, màu xanh, đỏ, đen…Trong đó hai màu vàng và bạc là loại hay được dùng nhất.  

Cam kết khi đặt in lịch bloc tại In Bắc Việt

 • Tư vấn tận tình chu đáo
 • Thiết kế nhanh, đẹp, độc quyền, chỉnh sửa thoải mái
 • Đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn
 • Xem mẫu online đầy đủ, không cần phải đi lại
 • Đủ bộ theo sản xuất của nhà lịch: Hộp, túi đựng lịch
 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
In Bắc Việt tự hào là đơn vị in ấn với hơn 10+ Năm kinh nghiệm làm lịch tết.Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in lịch bloc độc quyền cho nhiều đối tác lớn trong cả nước. Hệ thống kho xưởng rộng rãi, đáp ứng đầy đủ mọi tiến độ về in lịch tết cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ bán lẻ lịch tết cho mọi đối tượng khách hàng. Bán từ 01 cuốn trở lên với mức giá rất ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận sự tư vấn sớm nhất

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng