IN HỘP TRỤ TRÒN, HỘP GIẤY TRÒN TẠI HÀ NỘI

Xưởng sản xuất in hộp trụ tròn, hộp giấy hình trụ tại Hà Nội. Nhận thiết kế theo yêu cầu, làm mọi kích thước theo yêu cầu. Giá gốc trực tiếp tại xưởng in.

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Xưởng in hộp trụ tròn, hộp giấy tròn, hộp cứng tròn giá rẻ tại Hà Nội.

Là người bán hàng, bạn cần mẫu bao bì giấy bảo quản sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường. Hộp trụ tròn là một trong những loại bao bì rất đáng quan tâm. Việc in hộp trụ tròn với mục đích bảo quản sản phẩm  mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng In Bắc Việt nghiên cứu về loại bao bì đặc biệt này.

Vai Trò Của Việc In Hộp Trụ Tròn

Tham gia vào quá trình lưu thông và bảo quản hàng hóa, hộp trụ tròn có nhiều tính năng vượt trôi mà không phải loại bao bì nào cũng đạt được. So với bao bì nilon, hộp trụ tròn cũng có mức độ bảo quản gần tuong đương, tuy nhiên về khía cạnh thân thiện với môi trường lại hơn hẳn.

Hộp trụ tròn là gì?

 
in hộp trụ tròn, hộp giấy tròn và lon giấy
In hộp trụ tròn chất liệu ống giấy carton
 

Hộp trụ tròn là loại hộp bằng lõi giấy dạng ống hình trụ, dài, rỗng ruột. Hộp gồm hai phần là phần nắp và phần đáy. Phần nắp thường ngắn hơn, có đường kính rộng hơn 1 chút so với phần thân.

Là một trong những dòng bao bì giấy cao cấp, hộp trụ tròn cũng được làm từ giấy cứng. Chính vì điều này nên một số người quen gọi là hộp cứng tròn.

Ứng dụng của hộp trụ tròn

 
in hộp giấy trụ tròn
In hộp giấy trụ tròn đựng chè
 

Cũng giống như các dòng hộp giấy bao bì khác, hộp trụ tròn có chức năng chính là đựng và bảo quản sản phẩm khỏi các yếu tố như: độ ẩm, nấm mốc, không khí. Để bảo quản tốt nhất, các sản phẩm khi cho vào hộp trụ tròn sẽ được đóng vào một lớp túi nilon hút chân không.

Hộp trụ tròn không có góc cạnh như các loại hộp cứng khác, do đó thường ít hở. Hộp giấy trụ tròn giúp ngăn cản không khí lọt vào bên trong tốt hơn hẳn so với những dòng hộp cứng thông thường. Mặt khác chính vì việc cách ly với môi trường tốt nên hộp tránh được ẩm mốc đáng kể.

Việc in hộp trụ tròn rất phù hợp để đựng sản phẩm dạng bột, hay sản phẩm xấy khô. Dạng hộp này giúp sản phẩm giữa nguyên được hương vị tự nhiên. Môt số ứng dụng phổ biến của hộp giấy hình trụ tròn như:

 • Hộp giấy tròn đựng bánh
 • Hộp tròn đựng nhang
 • Hộp tròn đựng quà tặng
 • Hộp bánh kẹo, café, thực phẩm
 • Hộp chè, hộp đựng tinh bột
 
in hộp giấy hình trụ tròn giấy kraft
Hộp giấy hình trụ tròn
 

Việc in hộp trụ tròn có lợi ích gì?

Để nói về lợi ích của việc in hộp trụ tròn chúng ta không thể bỏ qua lợi ích nói chung của việc in ấn. Xét dưới ba khía cạnh chính đó là: bao bì sản phẩm, gia tăng giá trị, thúc đẩy bán hàng.

Dưới góc độ là bao bì sản phẩm, việc in hộp trụ tròn làm bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thành phầm…giúp người tiêu dùng tin tưởng và mua sản phẩm.

Ngoài ra, in hộp trụ tròn còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Giúp sản phẩm nhìn sang trọng hơn, bắt mắt hơn với khách hàng.

Chất liệu làm hộp trụ tròn

   
Hộp trụ tròn giấy kraft
hộp trụ tròn giấy kraft
 

Hộp trụ tròn tùy từng loại mà có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có hai lớp vật liệu chính đó là: giấy in và bìa carton lạnh cứng. Chính vì điều này nhiều người vẫn quen gọi hộp trụ tròn là hộp cứng tròn hay lon giấy cứng.

Loại giấy in bên ngoài được gọi là giấy bồi bề mặt. Lớp giấy bề mặt chọn để in và bồi hộp giấy tròn thường là loại giấy mỏng, phổ biến định lượng từ 70-150gsm. Thông thường là giấy kraft, giấy couches hoặc giấy Ốp.

 Với giấy ốp và giấy kraft sau khi in có thể bồi dán trực tiếp vào lớp carton. Còn với giấy couches thì sẽ được cán phủ một lớp màng nilon bảo vệ, sau đó mới bồi vào lớp carton bên trong.

Nếu xét về cấu tạo thì hộp trụ tròn gồm 2 phần là phần nắp và phần thân. Phần nắp có hai trường hợp hay gặp đó là: Nắp bằng kim loại cứng và nắp bằng giấy cứng hình trụ. Trong nhiều phương pháp gia công phần nắp có thể được dập nổi logo( với nắp kim loại) và được in phủ logo, thông tin với nắp giấy hình trụ.

Phần thân của hộp trụ tròn thì làm làm từ ống giấy. Tùy theo kích thước hộp mà lõi  giấy được cắt theo kích thước nhất định. Hộp giấy hình trụ hiện nay có phần lõi được bện từ giấy kraft là chính.

Kích thước hộp trụ tròn

Hộp trụ tròn với đơn hàng nhiều( thường là vài chục ngàn hộp) có thể đặt sản xuất theo kích thước tùy ý. Tuy nhiên với những đơn hàng số lượng ít, khách hàng chỉ có thể lựa chọn một số kích thước  cơ bản.

Về cơ bản hộp trụ tròn có thể làm với kích thước chiều cao từ 3cm đến 50cm.

Còn về đường kính ống thì có một vài size cơ bản như: 2cm; 4cm; 6,2cm; 8cm; 8,4cm; 10cm

Chi phí sản xuất lon có thể giảm đi trong trường hợp sử dụng loại lon nắp thiếc đậy thẳng vào miệng ống giấy như bên dưới

 
Kích thước làm hộp trụ tròn
Kích thước làm hộp trụ tròn khá đa dạng
 

Quá Trình In Hộp Trụ Tròn

Để có được một hộp trụ tròn đẹp, quy trình in ấn, sản xuất cũng trải qua khá nhiều công đoạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước làm hộp trụ tròn dưới đây.

Thiết kế in hộp giấy hình trụ tròn

Với khách hàng khi đặt in hộp trụ tròn cần xác định chính xác kích thước  mình cần. Nếu đựng những sản phẩm dạng bột, hạt bạn nên tính đến thể tích  đựng. Còn với các sản phẩm định hình thì bạn cần xác định kích thước chiều cao và đường kính phù hợp.

Về phần thiết kế, nhà in sẽ xác định kích thước tờ in và kích thước nắp. Phần này, có thể đo bằng thước dây mỏng là tốt nhất, hoặc cũng có thể dựa vào công thức tính chu vi hình tròn để tính toán. Để có được kích thước chính xác khách hàng nên cung cấp cho nhà in những sản phẩm và mình muốn làm hộp trụ tròn để chứa đựng.

Thông thường thì tờ in sẽ dài hơn chu vi ống một chút để đảm bảo tờ in quấn hết ống. Trong quá trình chế bản in ấn, người làm chế bán cũng sẽ chừa phần màu để khi quấn hộp sẽ không bị lé màu.

Thiết kế màu sắc để in hộp trụ tròn có thể thoải mái lựa chọn gam màu, chất liệu mặt in. Tuy nhiên, do đặc tính hình trụ nên về bố cục cần chú ý kết hợp sao cho hài hòa. Thiết kế cần chia rõ ràng các mảng bố cục, nội dung, gam màu một cách đồng đều, nhất quán.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, bộ phận chế bản sẽ dàn bản in, ra kẽm và tiến hành in ấn phần giấy bồi nắp và thân.

Quy trình gia công hộp trụ tròn

Cắt lon giấy hình trụ  
máy cắt ống giấy làm hộp trụ tròn
Máy cắt ống giấy làm hộp trụ tròn
 

Công đoạn đầu tiên trong quá trình in ấn và gia công hộp giấy hình trụ là cắt lon ống giấy theo kích thước nhất định. Ở công đoạn này, công nhân sẽ dùng máy cắt tự động hoặc bán tự động để cắt ống giấy dài theo một kích thước bằng nhau. Phần nắp hộp cũng được cắt đồng thời.

Trong quá trình này, thợ bế cũng sẽ cắt ra những tấm carton nhỏ, hình tròn có đường kính chu vi nhỏ hơn phần nắp và ống 1 chút. Phần này gọi là đáy ống và đáy nắp.

Bồi giấy in hộp trụ tròn

Bồi lên thân hộp trụ tròn: có thể bồi bằng máy hoặc bằng tay. Bồi bằng máy độ chính xác cao, keo dính đều, mịn.

Bồi lên nắp hộp trụ tròn: Công nhân sẽ xếp những tấm carton hình tròn lên tờ in,  và gắn hai lớn này với nhau nhờ một lớp keo bồi mỏng.

Vê đầu lon giấy, ống giấy

Sau khi đã bồi giấy in lên carton, thợ tiến hành vê tròn đầu ống giấy để giữ phần nắp trên và dưới. Phần giấy thừa sẽ vê vào trong giúp giữ chặt phần nắp. Quá trình vê đầu lon giấy là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất hộp trụ tròn cao cấp.

 

Lựa chọn in hộp trụ tròn tại Bắc Việt bạn được gì?

Hiện tại trên thị trường Hà Nội có khá ít nhà sản xuất loại hộp trụ tròn này với số lượng ít. Phần lớn các đơn vị sản xuất thường mang quy mô nhà máy, làm với số lượng nhiều. Điều này gây khó khăn cho quá tìm kiếm và đặt hàng của khách hàng.

Nhận thấy quy hô thị trường rộng lớn, tiềm năng phát triển cao. Xưởng In Bắc Việt đã liên kết đầu tư hệ thống sản xuất, in hộp trụ tròn. Chúng tôi nhận làm hộp trụ tròn theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất. Một số ưu đãi dành cho khách hàng tại xưởng như:

 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí, chỉnh sửa không giới hạn số lần
 • Hỗ trợ in thử màu trước in, duyệt màu in tại xưởng nếu cần
 • Hệ thống sản xuất khép kín; bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Mực in và giấy in nhập khẩu chính hàng, an toàn, chất lượng
 • Thời gian giao hàng từ 5-7 ngày hoặc nhanh hơn tùy yêu cầu từng sản phẩm
 • Hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm bao bì nói chung và hộp cứng tròn, hộp trụ tròn nói riêng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp

VP &  xưởng In Bắc Việt

08 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 024.6292.8028 – Hotline: 094.6666.395

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng