IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN

  Ngày nay nhu cầu bao bì giấy dùng trong ngành thực phẩm có sự phát triển rất nhanh chóng. Người ta dần thay thế bao bì nhựa, nilon bởi tính an toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần bảo vệ môi trường sống. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản …


 

Ngày nay nhu cầu bao bì giấy dùng trong ngành thực phẩm có sự phát triển rất nhanh chóng. Người ta dần thay thế bao bì nhựa, nilon bởi tính an toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần bảo vệ môi trường sống. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm này trên mạng. Tuy nhiên bao bì đó thường có nguồn gốc không đảm bảo và không in logo thương hiệu trên sản phẩm được. Vì lý do này, In Bắc Việt cho ra đời dịch vụ In hộp giấy đựng thức ăn mang đi cho các cửa hàng bán đồ ăn.

 

Nội dung chính

3 nguyên tắc cần nắm rõ khi in hộp giấy đựng thức ăn

In hộp giấy đựng thức ăn là dịch vụ mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau. Sản phẩm hộp giấy với bản chất là an toàn, thân thiện với môi trường. Vì thế, khi được sử dụng làm hộp đựng thức ăn thì nó lại càng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ 3 nguyên tắc dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ này của Bắc Việt.

Chọn thiết kế hộp phù hợp với kích thước sản phẩm

Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần nắm rõ trước khi in hộp giấy đựng thức ăn. Điều này không chỉ đảm bảo về tính tiện lợi mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ. Từ đó tạo ra cảm xúc thích thú, bắt mắt đối với người mua. Kích thích nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Quan trọng hơn là nó giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và khẳng định được giá trị sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Loại giấy được sử dụng để làm hộp đựng thức ăn phải là loại giấy đảm bảo về độ an toàn và chất lượng. Bởi, hộp giấy sẽ là thứ đầu tiên có tiếp xúc trực tiếp tới đồ ăn. Nếu chất liệu giấy kém chất lượng điều đó đồng nghĩa với chất lượng thức ăn cũng không được đảm bảo.

Thị trường hiện nay có 1 số dòng giấy chuyên dụng và phổ biến nhất như: Giấy Couches, Ivory, Duplex, Carton sóng, carton lạnh,..

in hộp giấy đựng thức ăn
Chọn chất liệu hộp giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cân nhắc số lượng và thời gian in hộp

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình in ấn đạt mức tối đa. Bạn cần cân nhắc số lượng hộp in sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn sử dụng hộp giấy đều đặn hàng tháng thì có thể đặt tăng số lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngoài ra thời gian in hộp giấy đựng thức ăn cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới giá thành. Với những đơn hàng gấp bao giờ cũng có mức giá chênh lệch hơn.

 

Các bước của quá trình in hộp giấy tại Bắc Việt

In hộp giấy đựng thức ăn tại công ty Bắc Việt ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn toàn diện, gói gọn trong 3 bước sau đây.

Tiếp nhận thông tin và phân tích yêu cầu

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bắc Việt sẽ được hướng dẫn bước này đầu tiên. Mọi ý kiến và yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và tư vấn. Chúng tôi có nhiệm vụ ghi lại mọi yêu cầu, mong muốn, ý tưởng in ấn và thời gian giao hàng do khách hàng đặt ra.

Bạn sẽ được Bắc Việt tư vấn, cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến dịch vụ in ấn. Trong đó bao gồm tư vấn thiết kế, lựa chọn phương pháp in, lựa chọn chất liệu giấy, mẫu thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Bắc Việt đã không ngừng xây dựng thương hiệu của mình dựa trên:

 • Tính thống nhất với khách hàng
 • Giá thành cạnh tranh
 • Nhu cầu chung của khách hàng

In hộp giấy đựng thức ăn với sự tư vấn thiết kế miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra giải pháp in hộp giấy đựng thức ăn phù hợp với nhu cầu. Bắc Việt sẵn sàng sẽ là người giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi phục vụ khách hàng với mọi yêu cầu từ A đến Z. Từ đó đảm bảo tối đa hiệu quả mà sản phẩm hộp giấy mang lại.

Hộp giấy đựng thức ăn được thiết kế bởi Bắc Việt sẽ đảm bảo tính mới lạ, độc đáo. Và hơn thế là đảm bảo nằm trong mức ngân sách quy định của khách hàng. Có đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong tay. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ nhận được thông tin rõ ràng, đầy đủ khi sử dụng dịch vụ.

Giao hàng đúng hẹn và minh bạch hóa đơn

Mục tiêu của dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn tại Bắc Việt là hoàn thành đúng thời hẹn giao hàng đã báo trước. Khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp trong tuân thủ đúng tiến độ giao hàng.

 

In hộp giấy đựng thức ăn tại Bắc Việt đảm bảo giá cả cạnh tranh.

 

Mọi chi phí đối với dịch vụ in hộp giấy của Bắc Việt hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thay đổi về chi phí trong quá trình thực hiện sẽ được thông báo với khách hàng đầy đủ.

Công ty In Bắc Việt Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn có mức giá hợp lý là uy tín nhất trong ngành. Chúng tôi mong muốn khách hàng nhìn thấy tính minh bạch, chất lượng sản phẩm. 

Thông Tin Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT 

VPGD: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội – Trong Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia 

Tel: 024 6292 8028

Hotline:  094.6666.395 


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ