IN CATALOGUE THỜI TRANG

in catalogue thời trang khổ 20x20cm

Bìa giấy C250, cán mờ mặt ngoài

Ruột giấy CM 150

Gia công ghim thành phẩm


In ấn và thiết kế catalogue thời trang, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều mẫu độc đáo.

Bạn có một hãng thời trang riêng, bạn có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, bạn muốn khách hàng biết tới và lựa chọn sản phẩm thời trang của bạn. In catalogue giới thiệu về những mẫu quần áo, váy, giầy dép là một trong những phương án giới thiệu sản phẩm hiệu quả. 

Mỗi công ty thời trang lớn, thành công đều xây dựng cho mình một thương hiệu  thời trang riêng biệt như những hàng thời trang nổi tiếng: D&G, Victoria Secret, Levis…Để làm nên thương hiệu được mọi người biết đến rộng rãi thì các hình thức maketing phải được đầu tư rất chu đáo. Việc in catalogue thời trang là một trong những hình thức maketing trực tiếp và hiệu quả. Việc sử dụng hình ảnh trong catalogue trong thiết kế catalogue thời trang là hết sức quan trọng. Thông thường các hãng thời trang có những Photographer chuyên biệt cung cấp những hình ảnh đẹp nhất, còn nếu bạn không có điều này, chúng tôi có thể giúp bạn

Công ty In Bắc Việt chúng tôi có những mẫu thiết kế, nội dung hình ảnh dộc đáo đảm bảo tốt nội dung và hình ảnh bạn muốn gửi tới khách hàng.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h

  HOTLINE 24/24

  Mr. Hải - QUẢN LÝ “Là quản lý, tôi luôn mong muốn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng để từ đó hoàn thiện đội ngũ hơn nữa. Rất hân hạnh được phục vụ”

  094 6666 395

  Mis. Vân Anh

  10+ năm kinh nghiệm in ấnNVKD được khách hàng đánh giá 5* “Niềm tin của khách hàng là động lực làm việc của tôi mỗi ngày”

  0971 32 38 39

  Miss Thủy

  10+ năm kinh nghiệm in ấnNVKD được khách hàng đánh giá 5* “Ngày làm việc của tôi không chỉ có 8 tiếng, mà nó chỉ kết thúc khi KH nhận được giá trị đích thực.”

  0984 259 062

  Miss Dinh

  10+ năm kinh nghiệm in ấnNVKD được khách hàng đánh giá 5*“Sự bền vững trong kinh doanh đến từ những tư vấn thật lòng, không phải vì túi tiền của khách hàng”

  0983 921 065

  Miss Oanh

  10+ năm kinh nghiệm in ấnNVKD được khách hàng đánh giá 5* “Gặp gỡ KH và trao những giải pháp tốt nhất là niềm vui mà bất cứ Sales nào cũng yêu thích”

  0969 69 82 69

  Mr. Nguyễn Hải

  10+ năm kinh nghiệm in ấnNVKD được khách hàng đánh giá 5* “Tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng và giúp họ đạt được mong muốn của mình”

  0979 793 799  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ