IN CATALOGUE THỜI TRANG

in catalogue thời trang khổ 20x20cm

Bìa giấy C250, cán mờ mặt ngoài

Ruột giấy CM 150

Gia công ghim thành phẩm


In ấn và thiết kế catalogue thời trang, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều mẫu độc đáo.

Bạn có một hãng thời trang riêng, bạn có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, bạn muốn khách hàng biết tới và lựa chọn sản phẩm thời trang của bạn. In catalogue giới thiệu về những mẫu quần áo, váy, giầy dép là một trong những phương án giới thiệu sản phẩm hiệu quả. 

Mỗi công ty thời trang lớn, thành công đều xây dựng cho mình một thương hiệu  thời trang riêng biệt như những hàng thời trang nổi tiếng: D&G, Victoria Secret, Levis…Để làm nên thương hiệu được mọi người biết đến rộng rãi thì các hình thức maketing phải được đầu tư rất chu đáo. Việc in catalogue thời trang là một trong những hình thức maketing trực tiếp và hiệu quả. Việc sử dụng hình ảnh trong catalogue trong thiết kế catalogue thời trang là hết sức quan trọng. Thông thường các hãng thời trang có những Photographer chuyên biệt cung cấp những hình ảnh đẹp nhất, còn nếu bạn không có điều này, chúng tôi có thể giúp bạn

Công ty In Bắc Việt chúng tôi có những mẫu thiết kế, nội dung hình ảnh dộc đáo đảm bảo tốt nội dung và hình ảnh bạn muốn gửi tới khách hàng.


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ