IN BAO BÌ GIẤY

  Bạn có sản phẩm để kinh doanh và đang cần tìm đơn vị in bao bì giấy uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông bì về những loại bao bì giấy thường gặp, cũng như gợi ý một địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội. Nội dung …


 

Bạn có sản phẩm để kinh doanh và đang cần tìm đơn vị in bao bì giấy uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông bì về những loại bao bì giấy thường gặp, cũng như gợi ý một địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội.

Nội dung chính

Chất liệu in bao bì giấy hiện nay

Bao bì hộp giấy trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau. Phần lớn việc in ấn bao bì giấy được thực hiện bằng công nghệ in offset ,in UV, và in Flexo. Đây là các công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm  chi phí in bao bì cho các nhà sản xuất sản phẩm, giúp giá thành sản phẩm bán trở nên rẻ hơn.

In bao bì giấy mềm

Bao bì giấy mềm là bao bì được làm bằng giấy định lượng dày. Chúng ta có thể kể tên một số loại giấy như: Bao bì hộp giấy duplex, Ivory, giấy kraft

Loại bao bì giấy này chủ yếu được sử dụng trong các ngành: bao bì hộp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm… như: Hộp thuốc, hộp kem tắm trắng, hộp khăn ăn…Dòng bao bì này có ưu điểm giá thành rẻ, quá trình in ấn được thực hiện chủ yếu bằng công nghệ in offset.

Bao bì giấy kraft thường được sử dụng cho các sản phẩm mang tính thiên nhiên như: hộp thảo mộc, hộp tinh dầu tự nhiên…

 

in bao bì giấy ivory
Hộp bánh từ chất liệu bao bì giấy ivory

 

Bao bì giấy màng Metalize

Giấy in sử dụng trong quá trình in ấn bao bì này được xử lý bằng các phương pháp cán hay metalized hóa  lớp màng tráng nilon hoặc màng bạc, màng vàng sau đó mới tiến hành việc in ấn bằng công nghệ in flexo dạng cuộn, hay in UV. Loại bao bì này thường hay gặp nhất làm bao bì thực phẩm, dược phẩm, bao bì mỹ phẩm, trà, rượu.

Loại bao bì này có đặc điểm: tính thẩm mỹ cao phù hợp cho những mặt hàng sang trọng, giá bán cao. Tính năng bảo quản sản phẩm tốt hơn bao bì thông thường. Tuy nhiên giá thành sản xuất khá cao, thời gian tiến hành việc in ấn lâu và phức tạp hơn.

 

in bao bì giấy metalize
Bao bì giấy màng metalize ánh kim

 

Bao bì giấy bìa carton sóng

Thùng carton là một trong những loại bao bì phổ biến nhất hiện nay. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa trên thị trường. Thùng carton có nhiều loại như: Tthùng sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với nhiều loại bề mặt khác khác nhau. Thùng carton có thể thực hiện việc in ấn bằng hai phương pháp là in flexo và in lưới. 

 

in bao bì giấy thùng carton
Bao bì thùng carton các loại

Bài viết đang tiếp tục được cập nhật….SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ