Dịch vụ in card visit- danh thiếp chất lượng cao tại Bắc Việt

In card visit– danh thiếp chính là điều mà bạn đang hướng tới để khẳng định tên tuổi và hình ảnh của mình trước các đối tác và khách hàng? Thế nhưng điều khiến cho bạn lo lắng và băn khoăn lúc này là chất lượng của dịch vụ và sản phẩm tại các cơ […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
In card visit– danh thiếp chính là điều mà bạn đang hướng tới để khẳng định tên tuổi và hình ảnh của mình trước các đối tác và khách hàng? Thế nhưng điều khiến cho bạn lo lắng và băn khoăn lúc này là chất lượng của dịch vụ và sản phẩm tại các cơ sở in ấn trên thị trường có đảm bảo hay không? Đừng lo lắng nhé, công ty in thiết kế Bắc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ làm làm bạn phải thất vọng.

Địa chỉ in card visit– danh thiếp chất lượng. uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ in card visit- danh thiếp chất lượng cao tại Bắc Việt Hiện nay do nhu cầu in card visit– dannh thiếp hay các dịch vụ in ấn khác đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những cơ sở in ấn mà chúng ta không hiểu rõ về cơ cấu và chất lượng sản phẩm ở nơi đó. Với những chiêu trò quảng bá dịch vụ của cơ sở mình không đúng với sự thật đã khiến cho rất nhiều những doanh nghiệp bị vướng vào tình trạng tiền mất tậ mang. Bởi vậy trước khi chon cơ sở để in ấn bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Một trong những cơ sở in ấn uy tín, chất lượng luôn được các nhà doanh nghiệp tin dùng đó chính là công ty in Bắc Việt. Với nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn cùng nhiều thành tích đã đạt được Bắc Việt cam kết sẽ làm cho quý khách  luôn cảm thấy hài lòng, kể cả với những vị khách khó tính nhất.

Các bước tiến hành in card visit– danh thiếp tại Bắc Việt

Quy trình tiến hành in ấn gồm 5 bước như sau: Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, thông báo cho khách hàng biết về bảng giá dịch vụ và các điều khoản cần thực hiện của công ty. Bước 2: Tiến hành lập hóa đơn in ấn khi khách hàng dã đồng ý Bước 3: Thiết kế bản demo cho khách hàng duyệt trước Bước 4: Tiến hành đi vào in ấn khi khách hàng đã đồng ý Bước 5: Hoàn thành sản phẩm và giao tận nơi cho khách hàng.

Các thông số cơ bản về in card visit– danh thiếp bạn cần biết

 Dịch vụ in card visit- danh thiếp chất lượng cao tại Bắc Việt   -Chất liệu giấy in: thường được sử dụng loại giấy C300gsm có bề mặt bóng mịn. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn những chất liệu giấy mỹ thuật khác theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm. -Kích thước giấy in: Kích thức khổ giấy theo tiêu chuẩn là 5,5x9cm, tuy nhiên quý khách vẫn có thể chọn kích thước theo tiêu chuẩn của nước ngoài. -Công nghệ in ấn: Công nghệ in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. -Gia công thành phẩm: Sản phẩm được cán mờ 2 mặt hoặc được bo tròn 4 góc, ép nhũ logo, rập nổi logo. Sau đó được đóng hộp với chât liệu mica trong suốt. Công ty TNHH In Thiết Kế Bắc Việt Website: https://inbacviet.com.vn Add: Số 8 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội Tel: 04.6296.4637 – Hotline: 094.6666.395

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng