CÁCH CHỌN GIẤY KHI IN CATALOGUE

Bạn muốn in catalogue đẹp mà chưa biết cách chọn lựa giấy in catalogue. Bài viết sau đây, In Bắc Việt sẽ giúp quý khách lựa chọn về các loại giấy phù hợp với nhu cầu in catalogue giá rẻ – đẹp và chất lượng nhất.


Muốn có một cuốn catalogue in đẹp thì những lưu ý khi chọn giấy in catalogue là điều rất quan trọng. In Bắc Việt sẽ giúp quý khách có cách nhìn nhận và lựa chọn về các loại giấy dùng trong việc in catalogue phù hợp nhất, từng loại giấy cụ thể với mục đích in catalogue giá rẻ, hay loại catalogue phổ thông, cho đến việc in những cuốn catalogue đẹp nhắt. 

Giấy Couches in catalouge phổ thông

– Loại phổ thông thường dùng nhất khi in catalogue là giấy Couches, đây là loại giấy trắng, bóng, mịn, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Giấy Couches được chia ra các định lượng khác nhau như: Couches 65 gms, 80 gms, 100, 120, 150, 200, 250, 300, 350 gms. Đây là sự phân chia theo độ dày của giấy, định lượng càng cao thì độ dày càng lớn, Độ dày của giấy Couches sẽ được lựa chọn phù hợp để in ruột và in bìa catalouge. Thông thường ruột catalogue sẽ lựa chọn loại giấy mỏng( thường là Couches 100, 120 và 150 gms) còn bìa thường lựa chọn là từ Couches 200 gms trở lên.

aa1

Giấy Couches cũng có nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên giá cả giữa các xuất xứ không chênh lệch lớn. Có các loại Couhes như Hansol, Pindo,Morin, Hi-Kote…Đây là loại giấy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Ở Việt Nam cũng có thể sản xuất được nhưng chất lượng không đảm bảo nên ít được sử dụng.

Loại giấy Couches này được sử dụng phần lớn( tỷ trọng lên đến 90% khi in catalogue)

GIẤY COUCHES MATT ĐỂ IN NHỮNG CUỐN CATALOUGE ĐẸP, SANG TRỌNG

– Một ngạch nhỏ của giấy Couches là giấy Couches Matt( CM), có 2 mặt giấy mịn, mờ, không bóng như giấy couches, loại này được các nước Châu Âu dùng để in catalogue khá nhiều. Phù hợp để in catalogue nội thất, du thuyền, khách sạn hay những cuốn catalogue đẹp,sang trọng. 

GIẤY MỸ THUẬT ĐỂ IN CATALOGUE LOẠI SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

giấy mỹ thuật có nhiều loại, nhiều mã và nhiều nguồn gốc khác nhau, đây là những loại giấy được sản xuất chất lượng( có nhiều màu sắc, vân, mùi thơm đặc trưng), có nhiều thương hiệu giấy mỹ thuật nổi tiếng như: Stardream, So…Silk, Koehler, EuroPremium, Registro, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani,, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, 

Giấy này có nhiều ưu điểm, nổi trội nhất là khi in ảnh có chiều sâu, đẹp, có mùi thơm tự nhiên. Đương nhiêu giá in những cuốn catalouge kiểu này cao gấp rất nhiều lần so với giấy thông thường khác nhau, tuy nhiên lại có nhược điểm là thấm mực kém, khi in mất nhiều thời gian để khô hơn.

aa2


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ