In Decal Trong Mọi Số Lượng – In Nhanh – Giá Tốt – Ship Toàn Quốc

5 / 5 ( 1 vote ) Nội dung chính1 In Decal Trong Mọi Số Lượng – In Nhanh – Giá Tốt – Ship Toàn Quốc1.1 Các Loại Chất Liệu In Decal Trong Phổ Biến1.2 Ứng Dụng Phổ Biến In Tem Decal trong1.2.1 Ưu Điểm Của Tem Decal trong1.2.2 Giá Thành In Tem decal trong …

Tư vấn: 024.6296.4637 (Call)


In Decal Trong Mọi Số Lượng – In Nhanh – Giá Tốt – Ship Toàn Quốc

Dịch vụ in tem decal trong, tem nilon uy tín số một tại Hà Nội. Nhận thiết kế và in tem trong số lượt ít, lấy hàng nhanh trong 24h. Miễn phí thiết kế tem nhãn các loại. Cam kết chất lượng in tốt nhất- miễn phí giao nhận trong nội thành Hà Nội- Miễn Phí Ship Hàng Toàn Quốc.

Tem decal trong Lâm Kitchen

Các Loại Chất Liệu In Decal Trong Phổ Biến

Với lĩnh vực in ấn, decal trong được chia ra làm hai loại. Một loại tem decal trong dùng trong in phun khổ lớn và một loại decal trong sử dụng trong in nhanh, in UV. Hai Loại decal này khác nhau khá nhiều ở độ dày. Thông thường tem trong sử dụng trong in phun sẽ có độ dày cao hơn, ít bị nhăn hay bọt khí hơn so với loại còn lại. Tem deacal trong khi in ấn thường sử dụng các loại độ dày như #25, #40, #60, #70.

Về cấu tạo lớp keo bên trong có thể chia làm hai dòng là tem trong keo dầu và tem trong keo nước. Mỗi loại lại có một tính chất bám dính phù hợp với từng mục đích sử dụng nhất định.

Ứng Dụng Phổ Biến In Tem Decal trong

Hiện nay, việc in tem decal trong khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp tem trong sử dụng làm sticker dán ly, cốc thủy tinh, sticker dán cốc giấy, đồ ăn vặt, dán ly trà sữa, decal dán xe…

Một ứng dụng phổ biến nữa của tem decal trong là dán kính. Chắc hẳn bạn hay nghe cụm từ decal trong dán kính hay gặp rất nhiều ở các văn phòng, công ty. Loại decal này thường là decal trong mờ, được cắt hoặc in thương hiệu đơn vị và dán lên lớp kính cửa, vách ngăn các phòng.

Việc in tem trong sẽ giúp giữ lớp màu của vật liệu dán được nguyên vẹn, thể hiện được logo trên nền vật liệu. Ngoài ra nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao, chi phí in ấn tiết kiệm hơn hẳn so với việc in trực tiếp lên vật liệu.

Ưu Điểm Của Tem Decal trong

Decal trong thường có độ dính cao, tem có thể bóc ra dán lại mà không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó tem decal trong được in mực UV sẽ rất bền màu, không phai, không bị thấm nước. Khi làm dán vào các vật dụng sẽ dễ lau chùi, thậm chí rửa trong nước. Đặc biệt có tính chất xuyên sáng không hạn chế tầm nhìn, không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Giá Thành In Tem decal trong hiện tại

Như đã nói ở trên, decal trong có 2 phương án in ấn. Do đó giá sẽ được tính tùy theo phương án in ấn nào. Thông thường tem trong dày in phun, giá sẽ được tính theo m2. Ngược lại với decal in nhanh kỹ thuật số hay in UV giá thành sẽ tính theo chiếc.

  • Với in phun khổ lớn: giá trung tình tính theo m2 khoảng từ 80.000vnđ- 100.000vnđ tùy số m2
  • Với in kỹ thuật số khổ nhỏ: Liên Hệ Để có bảng giá chi tiết.

>>> Xem thêm: “các chất liệu in tem nhãn mác” <<<<<<Trả lời