Làm túi giấy kraft loại mỏng

In túi giấy kraft loại mỏng sử dụng giấy kraft xuất xứ Nga, Nhật, Châu Âu định lượng 75, 84 gms

Chất liệu giấy kraft màu sáng có thể in offset đơn màu, nhiều màu, in hình ảnh

Lực chịu của túi giấy dưới 1 kgtúi có độ dai có thể làm túi giấy shop, túi mỹ phẩm

Khách hàng có thể lựa chọn dây túi đi kèm là dây cotton thường, dây gai, dây giấy se…

 


 

Bạn đang tìm cơ sở in túi giấy kraft mỏng, nhẹ loại có quai và loại không quai. Bạn cần xem mẫu mã, chất liệu và quy cách in ấn. Đây là bài viết dành cho bạn, chúng tôi là đơn vị sản xuất in ấn và cung cấp túi giấy kraft loại mỏng, dày cả loại có quai và không quai.

Túi giấy kraft loại mỏng là làm từ loại giấy nào?

Túi giấy Kraft loại mỏng được in trên chất liệu giấy kraft 70 gms và 100 gsm. Túi giấy kraft loại này có đặc tính mỏng, dai, bề mặt mịn, đẹp. Tuy nhiên khả năng chịu lực kém, do đó thường đựng vật phẩm nhẹ. Quá trình in ấn  và gia công túi sẽ phức tạp hơn đôi chút. Thường khi gia công loại túi giấy này ngoài lớp lót ở đáy túi, sẽ có 1 lớp lót ở miệng túi để đảm bảo không bị rách miệng túi khi xách nặng.

 

túi giấy kraft loại mỏng có quai
Túi giấy kraft loại mỏng có quai xách

 

Mục đích sử dụng túi kraft loại mỏng

Do đặc tính mỏng và nhẹ, có giá thành rẻ nên loại túi này ngày nay được rất nhiều shop sử dụng. Túi chủ yếu sử dụng đựng thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, các sản phẩm mang tính tự nhiên và không quá nặng.

Túi kraft mỏng thường đựng những sản phẩm nặng dưới 2kg. Túi được làm cả dạng có quai và không quai sách. Giá thành loại túi có quai thường cao hơn so với loại không quai. Riêng dòng túi không quai chủ yếu sử dụng đựng thực phẩm, thức ăn.

Dây túi krap này Quý Khách có thể lựa chọn 2 loại:

  • Dây cotton thường: chất liệu cotton, 2 đầu bịt nhựa.  Ưu điểm dây túi giấy loại này là giá rẻ, dễ gia công
  • Dây  giấy se đơn, se đôi, se ba, dây gai… : Loại này thường kết hợp với túi giấy kraft nhìn khá sang, có thể sử dụng đựng hàng hiệu: quần áo nhẹ, đồ mỹ nghệ tinh tế…

 

Túi giấy kraft loại mỏng định lươngk 100 gsm

 SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ