In Túi Giấy Đựng Rượu

In Bắc Việt in túi giấy đựng rượu giá rẻ nhất tại Hà Nội thiết kế miễn phí với mọi kích thước theo yêu cầu riêng. Click xem thêm báo giá in


IN TÚI GIẤY ĐỰNG RƯỢU TẠI HÀ NỘI

Túi giấy có nhiều công dụng khác nhau. Một trong những công dụng đó là làm túi giấy đựng rượu tại các cửa hàng bán rượu. Với vai trò này túi giấy là một yếu tố bao bì của sản phẩm.

Chất liệu sử dụng để in túi giấy đựng rượu thường là IVORY 300 – 350 hoặc C300- C300 gms, hoặc giấy Kraft 250. Đây là những loại giấy cứng đảm bảo độ chịu lực cao, bền. Túi giấy dòng này thường được cán màng nilon mờ/ bóng mặt ngoài để tăng thêm độ dai cho túi giấy. Túi giấy đựng rượu có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, có thể là dạng túi giấy phổ thông, cũng có thể là dạng túi quai liền.

Túi Giấy Đựng Rượu Loại Sang Trọng
In Túi Đựng Rượu Bằng Giấy Rẻ Đẹp

07 Lưu Ý Quan Trọng Khi In Túi Giấy Đựng Rượu Bạn Cần Biết

Trước khi đặt in túi giấy, bạn cần hỏi rõ thông tin do nhà in cung cấp. Nắm bắt được những thông tin dưới đây, bạn sẽ có được chiếc túi đựng rượu mình mong muốn với giá tốt nhất.

Về Kích Thước Túi Giấy Đựng Rượu Khi Thiết Kế In Ấn

+ Kích thước túi giấy: Cao 30x9x9cm. Đây là kích thước đựng được chai rượu vang thông dụng. Tuy nhiên tùy từng loại loại bạn có thể đặt các size túi khác nhau sao cho phù hợp.

+ Tai giữ cổ chai 13,5cm giữ cho chai rượu cố định không bị rung lắc, đổ nghiêng khi xách. Điều này đặc biệt quan trọng vì nhiều bên in ấn thường bỏ yếu tố này đi để giá thành in túi đựng rượu rẻ hơn. Khách hàng cần hỏi rõ về vấn đề này khi thống nhất giá cả và đặt in ấn.

Về Chất Liệu Sử Dụng Khi In Ấn Túi Giấy Đựng Rượu 

+ Chất liệu giấy Ivory 300gms  tạo sự cứng cáp, chắc chắn. Đây là chất liệu đảm bảo nhất. Ngoài ra bạn muốn rẻ hơn có thể lựa chọn giấy Ivory 250 để làm. Chất liệu liên quan tới độ dày của túi, cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới giá cả. Do đó bạn cũng cần phân biệt mức giá của từng loại chất liệu túi đựng rượu.

+ Cán màng OPP mờ đảm bảo sự sang trọng, lịch sự. Điều này là bắt buộc đối với những dòng túi giấy đựng rượu để đảm bảo độ dai, chịu lực, chống bám bẩn. Tuy nhiên nếu chai rượu đắt tiền bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật. Loại giấy này có rất nhiều ưu việt vượt trội.

+ Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu dây túi khác nhau. Thông thường có sự chênh lệch khoảng 800đ-1.500đ/c cho từng loại dây cotton

+ Có thể phủ UV cục bộ, ép nhũ theo yêu cầu đặc biệt nhằm tăng tính sang trọng và đẳng cấp cho chiếc túi

+ Số lượng đặt in càng nhiều giá thành càng rẻ. Có sự chênh lệch rất lớn về giá in ở các mức số lượng thấp.

Giá túi giấy đựng rượu vang chất liệu đẹp

Số lượng túi Giá in 1 màu Giá in 2 màu Giá in 4 màu
200 10.500 vnđ 11.500 vnđ 13.500 vnđ
300 8.800 9.500 10.800
500 8.000 8.500 9.000
1.000 6.200 6.500 7.000
2.000 5.600 5.800 5.850
Trên 5.000 Call Call Call

(Giá chưa gồm VAT 10%)

>>Một số mẫu túi giấy đựng rượu in đẹp.

Túi giấy đựng rượu vang đẹp
In Túi Đựng Rượu Đẹp
Túi giấy đựng rượu in màu nhũ bạc
Túi giấy đựng rươu
mẫu in của túi đựng rượu đẹp
In Mẫu Túi Giấy Đựng Rượu Vang
dungruou2
Túi giấy đựng rượu

Như vậy túi đựng rượu có rất nhiều thông số quan trọng ảnh hưởng không ít tới giá cả khi in ấn. Bạn có thể sẽ rất phân vân gì mức giá các bên báo chênh lệch nhau khá nhiều. Do đó hãy tham khảo chi tiết về thông số sản phẩm và đựa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu bạn phân vân khi đặt in túi giấy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sự tư vấn luôn là miễn phí và tối ưu nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ mong muốn Khách hàng có được những mẫu túi ưng ý nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu túi giấy đẹp tại xưởng in chúng tôi:

http://inbacviet.com.vn/danhmucsanpham/in-tui-giay/


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
    Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

    Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

    LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h    SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ