Túi Đựng Bỏng Ngô

In Bắc Việt nhận sản xuất và in túi giấy đựng bỏng ngô giá rẻ nhất tại Hà Nội với mọi kích thước, thiết kế miễn phí. Đặt in gọi: 094 6666 395 – Mr. Hải


 

Túi đựng bỏng ngô là loại túi giấy hay được bắt gặp ở các điểm bán bỏng ngô, sự kiện, bữa tiệc hay nhiều nhất là tại các rạp chiếu phim. Với vai trò chủ yếu là làm bao bì sản phẩm. Việc in ấn logo giúp quảng cáo thương hiệu, của hàng tới khách hàng, mặt khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nội dung chính

Vai trò của việc in túi đựng bỏng ngô

Nhìn chung túi giấy bỏng ngô rất tiện lợi và dễ phân hủy với môi trường, đặc biệt có giá rẻ hơn so với các loại hộp nhựa, cứng. Túi làm từ chát liệu giấy thân thiện với môi trường như giấy kraft, giấy couches, giấy offset không gây độc hại cho người sử dụng.

Túi giấy loại này được thiết kế và in ấn logo sẽ tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Ngoài ra nó còn là sự tiện dụng cho quá trình sử dụng. Túi giúp bảo quản bỏng ngô tốt, tránh dầu thấm vào tay và quần áo.

in túi đựng bỏng ngô
Túi giấy đóng vai trò đựng thực phẩm rất tốt

 

Chất liệu sử dụng in túi đựng bỏng ngô

Túi giấy loại này có nhiều chất liệu. Tuy nhiên giấy làm túi đựng bỏng phải tuân thủ nhiều yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hết sức chặt chẽ. Nguyên liệu giấy in túi phải đảm bảo không gây độc hại cho con người, ngoài ra phải chống thấm dầu mỡ tốt, không sử dụng hóa chất ảnh hướng tới sức khỏe con người cũng như chất lượng bỏng ngô đựng bên trong.

Giấy bìa cứng

Đây là loại giấy trắng, dày, có độ cứng và đanh cao như giấy couches, ivory hoặc Duplex. Túi mịn in bắt mực tốt, màu sắc khi in túi đựng bỏng ngô thường tươi sáng. Chất liệu này khi sử dụng làm túi đựng bỏng thường làm đáy cài, hộp gập thành nếp. Định lượng giấy in sử dụng từ 210 gsm đến 300 gsm.

Giấy kraft trắng

Giấy kraft trắng là loại giấy có 2 mặt trắng hơi ngà, dai và rất thân thiện với môi trường. Ở một số quốc gia như Châu Âu, Mỹ đòi hỏi tính an toàn thực phẩm cao nên đây là loại giấy cực kỳ được ưa chuộng.  Định lượng giấy chủ yếu sử dụng làm túi đựng bỏng ngô từ 120 gsm – 160 gsm. Đây cũng là loại túi được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, quà tặng.

Giấy MG

Có lẽ trong lĩnh vực thực phẩm đây là loại giấy chống thấm dầu phổ biến nhất. Giấy MG có đặc tính tương tự giấy kraft trắng nhưng bóng, mịn và dai hơn. Độ chống thấm của giấy MG khi làm túi đựng bỏng cũng cực kỳ tốt. Tuy vậy giấy MG đòi hỏi khi in ấn phải in với số lượng lớn bằng công nghệ in Flexo nên những đơn hàng ít khó đặt in trên chất liệu giấy này được.

Giấy kraft nâu

Giấy kraft nâu hay còn gọi là giấy xi măng là loại giấy tái chế, là loại giấy thân thiện với môi trường. Túi giấy đựng popcorn cũng rất thường xuyên được làm trên chất liệu giấy này. Túi giấy kraft nâu đựng bỏng ngô thường sử dụng cả định lượng mỏng lẫn dày như kraft 70 gsm; 100 gsm; 170 gsm và 250 gsm.

 

túi đựng bỏng ngô được làm trên nhiều chất liệu giấy khác nhau
Túi đựng bỏng ngô được làm trên nhiều chất liệu giấy khác nhau

 

Kích thước, kiểu dáng túi giấy đựng bỏng ngô

Túi giấy dùng vào mục đích đựng bỏng ngô chủ yếu có hai kiểu dáng chính là kiểu túi giấy có đáy và túi giấy xếp hông. Trong đó kiểu dáng túi có đáy có thể được gia công theo hai phương pháp đó là bế đáy cài và đáy dán. Khi sử dụng đáy cài, hộp về sẽ được gập và cài đáy để sử dụng. Với loại đáy dán thì chỉ việc mở ra và sử dụng bình thường.

Với túi giấy kiểu dáng xếp hông sẽ không có đáy. Loại túi bỏng ngô kiểu này có giá thành rẻ hơn. Túi cũng thường được làm trên những chất liệu giấy mỏng với các định lượng 70 gsm; 100gsm; 120 gsm; 150 gsm

Một số mẫu túi giấy đựng bắp rang bơ, đựng bỏng ngô với các kích thước thông dụng ở Việt Nam

  • Kích thước in túi giấy bỏng ngô: cao 22x12x7cm
  • Kích thước 18x12x7cm

 

Những kiểu dáng túi đựng bỏng ngô phổ biến
Những kiểu dáng túi giấy bỏng ngô phổ biến

 

In Bắc Việt – Địa chỉ in túi đựng bỏng ngô uy tín, chất lượng

Là cơ sở in ấn được thành lập từ năm 2011, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn với thế mạnh là các loại túi giấy, bao bì thực phẩm. Công ty chúng tôi đã phát triển cả về chiều sâu và rộng. Trong đó tập trung vào việc cung cấp những bao bì giấy phục vụ cho ngành thực phẩm với ba tiêu chí: An toàn – chất lượng- giá cạnh tranh. Công ty In Bắc Việt chúng tôi nhận sản xuất và in túi đựng thực phẩm, bỏng ngô cho các khách hàng với mọi kích thước khác nhau

Đặc biệt cung cấp túi thực phẩm có sẵn cho khách hàng với mức giá cạnh tranh và giao hàng tận nơi trên các chất liệu:

+ Chất liệu giấy couches 120 gms; 150 gms; Couches 200-300 gsm

+ Giấy kraft đầy đủ các định lượng mỏng, dày

+ Giấy MG an toàn cho lĩnh vực thực phẩm mọi ngành nghề.

+ Công nghệ in offset 4 màu cho chất lượng túi giấy đựng bỏng ngô tốt nhất

+ Gia công đáy bế dán tự động trên dây chuyền công xuất cao.

Giá tham khảo: 

– 2.000 vnđ/ túi( Áp dụng cho 5.000 túi trở lên)

– 1.850 vnđ/ túi ( Áp dụng cho số lượng 10.000 túi trở lên)

Chi tiết xin liên hệ:

094.6666.395/ 024.6292.8028SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ