Xưởng In Túi Giấy Quảng Cáo

In túi giấy quảng cáo chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, thiết kế miễn phí tại xưởng In Bắc Việt. Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp. Chúng tôi nhận in ấn, sản xuất túi giấy và giao hàng toàn quốc, dịch vụ đặt in túi giấy online nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
 

Trong thị trường nói chung và bán hàng nói riêng ngày nay, túi giấy đang dần thay thế túi nilon. Túi giấy giờ đây đã là một trong những yếu tố quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp. Việc đặt in túi giấy quảng cáo nhằm mục đích làm maketing cho sản phẩm, doanh nghiệp được khá nhiều đơn vị quan tâm.

 

Lợi ích khi in túi giấy quảng cáo

Cũng như những dòng túi khác, túi giấy để đựng hàng hóa, và quảng bá thương hiệu. Túi giấy đựng được nhiều loại khác hóa như: quần áo, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, hoa quả. Về độ chịu lực thì tốt hơn túi nilon.

Đem túi giấy quảng cáo so sánh với các dòng túi khác thì nó có những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của túi giấy quảng cáo in logo

– Ở Việt Nam hiện tại có ba loại túi là : Túi giấy, túi nilon và túi vải. Chúng ta sẽ lần lượt so sánh ưu nhược điểm của túi giấy so với hai loại túi còn lại. Từ đó chúng ta sẽ thấy được sự cần thiết cũng như vai trò của túi giấy.

– So với túi nilon, túi giấy an toàn với môi trường hơn chắc không phải bàn cãi về điều này. Chi phí của việc in túi giấy quảng cáo thường cao hơn khoảng 2-3 lần so với túi nilon. Tuy nhiên giá trị về sự sang trọng và chuyên nghiệp thì hơn gấp nhiều lần.

– So với túi vải, túi giấy quảng cáo có giá thành thấp hơn hoặc tương đương. Độ bền cơ học và tái sử dụng ngang nhau. Nhưng cũng xét về khía cạnh sang chảnh thì ắt hẳn phải xếp túi giấy lên trên.

– Túi giấy là không thể thay thế như: túi giấy sự kiện, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, khuyến mại.- Túi giấy có thể in được nhiều màu sắc khó và in chuẩn màu. Bạn muốn in giữ nguyên màu logo thì bạn không thể không lựa chọn túi giấy quảng cáo.

 
xưởng in túi giấy quảng cáo
Mẫu túi giấy quảng cáo đẹp
 

Tư vấn in túi giấy quảng cáo tối ưu cho khách hàng

Chúng ta có thể bắt gặp túi giấy quảng cáo ở nhiều lĩnh vực bán hàng như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm. Tuy khác nhau về chất liệu, kiểu dáng nhưng chúng đều truyền tải nội dung của người bán. Khi lựa chọn chất liệu in túi giấy tùy vào từng lĩnh vực, sản phẩm mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp

– Thông thường đựng nặng và túi muốn đẹp các bạn nên chọn giấy ivory, Couches. Ngoài ra để rẻ hơn có thể chọn giấy Duplex. Định lượng in ấn từ 200 gsm trở lên, định lượng càng cao giấy càng dày.

– Nếu đựng nhẹ như quần áo, phụ kiện có thể lựa chọn túi giấy kraft trắng quai giấy. Sản phẩm thân thiện với môi trường, hay muốn tạo sự khác biệt có thể chọn giấy kraft vàng.

– Số lượng túi ảnh hưởng khá nhiều tới giá cả, in càng nhiều càng rẻ. Thường từ 1.000 túi trở lên giá tối ưu

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại quai túi như: quai cotton thường, cotton xịn, quai giấy, quai lụa…

 
mẫu túi đựng quà tặng đẹp
Mẫu túi đựng quà tặng quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp
 

Xưởng In Túi Giấy Quảng Cáo Chất Lượng – Uy Tín

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, trong đó cơ cấu mặt hàng tập trung tới 70% doanh số từ sản xuất túi giấy. Hiểu được nhu cầu thị trường, chúng tôi đã liên kết thành lập xưởng sản xuất túi giấy chuyên nghiệp hàng đầu, với số lượng nhân công 50-70 người.

Chúng tôi cũng tìm hiểu đầu tư máy móc và thiết bị làm túi giấy công nghiệp nhằm thay thế dần túi nilon. Thời kỳ đầu thói quen sử dụng túi nilon tưởng chừng như khó bỏ, nhưng đến nay mọi thứ đã dần được thay đổi.

Hiện tại chúng tôi đang phục vụ cho hơn 1.000 shop thời trang, phụ kiện, hoa quả, thực phẩm với những đơn hàng từ mọi số lượng.

Túi giấy thương hiệu In Bắc Việt đã đi ra nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi cũng nhận được nhiều email đặt hàng từ khắp nơi. Trong thời gian tới định hướng xuất khẩu mạnh hơn nữa đang được triển khai.

 

Tại sao lựa chọn in túi giấy quảng cáo tại xưởng In Bắc Việt

Phân xưởng sản xuất, in ấn túi giấy hơn 10 năm với nhiều máy móc hiện đại, công nhân lành nghề

Trong khi các nhà in khác đặt in từ các đại lý giấy trng nước. Chúng tôi nhập trực tiếp giấy in túi từ từ các nhà máy trong và ngoài nước giúp tiết kiệm tới 20% chi phí nguyên liệu

Hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra nghiêm ngặt. Hàng hóa khi giao tới tay Khách hàng không có tỷ lệ lỗi, hỏng.

Cam kết bảo hành sản phẩm in ấn tới 1 năm về các lỗi in ấn như: mực in bay màu, lỗi màng, keo bung…

 
Nhà Xưởng In Túi Giấy
Dây chuyền in ấn sản xuất túi giấy quảng cáo
Công Đoạn Kiểm Tra Và Làm Thủ Công Một Số Túi Phức Tạp
 

Một số hình ảnh túi giấy quảng cáo tại xưởng In Bắc Việt

In Túi Giấy Shop Thời Trang Dây Lụa
In Túi Giấy Quảng Cáo Rẻ Đẹp
Túi Giấy Quảng Cáo Giấy Kraft Trắng

Túi Giấy Kraft Vàng Quai Giấy>> Tham khảo thêm các mẫu túi giấy đẹp tại đây

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng