In Túi Giấy Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch vụ in túi giấy lấy ngay áp dụng cho túi giấy quà tặng, túi shop, túi mỹ phẩm. Chúng tôi có nhiều mẫu mã chất liệu để khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ in ấn 24/24, thiết kế và giao hàng nhanh, chuyên nghiệp


 

Dịch vụ in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội cho mọi khách hàng. Thiết kế và in túi phục vụ các chương trình sự kiện, hội thảo. Hỗ trợ làm túi giấy gấp vội lấy ngay trong 24-48h với mọi mức số lượng. Chất liệu túi giấy đa dạng, chất lượng và giá in gấp vội cũng như in thường ngày.

Làm việc với In Bắc Việt bạn không lo bị trễ hẹn, chúng tôi cam kết tiến độ, đúng hẹn. Phương châm của chúng tôi là ”còn làm được thì làm đến cùng”.  Liên hệ hotline 24/24 phục vụ mọi lúc: 094.6666.395( Mr. Hải)

 

Nội dung chính

Vai Trò Của In Túi Giấy Lấy Ngay Tại Hà Nội

Ngày nay, khách hàng càng ngày càng khó tính. Sự trung thành trong mua hàng hình thành dần qua nhiều yếu tố. Một trong số các yếu tố đó là đánh giá về thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn là một nhà sản xuất hay kinh doanh. Bạn còn đang phân vân trong việc đặt in túi giấy lấy ngay thì đây là câu trả lời cho bạn.

 

in túi giấy lấy ngay tại Hà Nội
In túi giấy lấy ngay tại Hà Nội

 

Túi giấy để đựng sản phẩm

Túi giấy cũng như bao bì sản phẩm, có chức năng chính là bao bọc, chứa đựng sản phẩm. Túi giấy có tác dụng bảo vệ giá trí sử dụng của sản phẩm.  Đồng thời cũng giúp qua trình vận chuyển, tiêu thụ hàng hóa được dễ dàng.

Túi giấy thiết kế bắt mắt nâng tầm giá trị sản phẩm, giúp hoạt động bán hàng thuận lợi. Với các trương trình sự kiện thì túi giấy chủ yếu dùng làm túi đựng quà tặng.

 

Mẫu in túi giấy nhanh đựng quà tặng
mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp, được khách hàng đặt in nhanh, lấy ngay

 

In túi giấy lấy ngay nhằm quảng bá thương hiệu

Thương hiệu là tổng thể các yếu tố bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Nó chứa đựng văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm, tên gọi và biểu tượng hình ảnh của doanh nghiệp đó.

Trong thời đại hiện nay, mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt . Thương hiệu đang dần trở thành yếu tố sống còn cho mọi doanh nghiệp. Giá trị thương hiệu góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh lành mạnh cho doanh nghiệp. Thương hiệu cũng giúp định vị doanh nghiệp giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh trong thị trường. Nó tạo sự trung thành của khách hàng.

in túi giấy lấy ngay là một trong những phương pháp maketing hiệu quả. Túi giấy in logo có thể đồng hành cùng khách hàng trong một thời gian qua việc tái sử dụng. Trong mắt khách hàng, doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Sử dụng túi giấy là bảo vệ môi trường

Cùng với sự bùng nổ về dân số hiện này là vấn đề môi trường ngày càng nhức nhối. Việc sử dụng tràn lan túi nilon làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng bị phá hoại. Con người giờ đây ít có không gian sạch như những năm trước đây.

Việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon góp phần giữ gìn môi trường. Túi giấy sử dụng an toàn, không độc hại, dễ phân hủy. Mặt khác giá trị tái sử dụng của túi giấy là rất cao.

 

Mẫu túi giấy kraft đựng cây cảnh
mẫu túi giấy kraft đẹp đựng cây cảnh

 

 

Tại Sao Nên Túi Giấy Nhanh Lấy Ngay Tại In Bắc Việt

Dựa vào thế mạnh về nhân sự in và gia công túi giấy

 • Đội ngũ thiết kế đông đảo, Thiết kế chốt file trong ngày
 • Có thể in test màu trước in, do đó không sợ lệch màu
 • Thợ bình file chế bản, tạo khuôn mẫu trực 2 ca sẵn sàng khắc phục mọi sự cố
 • Đội ngũ thợ gia công đông đảo. Thợ làm tại bộ phận sản xuất túi giấy với hơn 8+ năm gắn bó với công ty, sẵn sàng tăng ca phục vụ khách hàng

 

máy dán tú

 

Dựa vào máy móc hiện đại cung cấp dịch vụ in túi giấy lấy ngay

 • Hệ thống nhà xưởng liên kết 03 máy in ofset chuyên dụng làm túi giấy cùng tạo sự yên tâm về tiến độ in ấn.
 • Thợ in và máy in chạy 2 ca ngày và đêm. Thợ bảo trì, bảo dưỡng máy trực 24/24h. Do đó máy in túi giấy có thể chạy full 20h/24 tiếng.
 • Túi liền mảnh dán hoàn toàn bằng máy móc hiện đại. Túi hai mảnh được quét keo, chắp và ghép bởi bàn tay thợ lành nghề
 • Túi giấy gấp vội được gấp dán bằng keo dạng nhanh khô, do đó không sợ bị bung như các cơ sở in ấn túi giấy khác

 

máy in túi giấy

 

Uy tín tạo dựng hơn 10 năm với thế mạnh in ấn túi giấy

 • Đã từng trải qua nhiều mùa vụ in túi giấy lấy ngay vào dịp cuối năm, chưa hề trễ hẹn đơn gấp vội dù chỉ một lần trong suốt hơn 10 năm.
 • Sẵn sàng chịu phạt nếu không làm đúng cam kết tiến độ.
 • Hỗ trợ khách hàng giao nhận 24/24 không kể ngày nghỉ lễ, đêm hôm

 

Câu chuyện in túi giấy lấy ngay tại In Bắc Việt 

Giai đoạn khởi động dịch vụ in túi giấy nhanh năm 2009

Những năm đầu 2009, chúng tôi nhận ra nhu cầu in túi quà tặng, sự kiện ngày càng tăng qua các năm. Nhìn nhận khách hàng thường có xu hướng đặt gấp vội lấy ngay chỉ trong vòng một vài ngày. Chúng tôi đã chia ca nhân sự, tiến hành cho công nhân đăng ký làm thêm ca đêm mỗi khi có đơn gấp vội.

Khách hàng cần đặt in túi giấy gấp vội, lấy ngay chúng tôi đều có các bộ phận hỗ trợ kịp thời. Công nhân tăng ca có thêm thu nhập nên tinh thần làm việc cùng rất cầu tiến. Hàng túi giấy sản xuất ra kịp thời đáp ứng yêu cầu tiến độ của khách hàng, mặt khác cũng đảm bảo về chất lượng.

Là xưởng đầu tiên tại Hà Nội đưa túi giấy dây quai giấy vào sản xuất 2012-2013

Ngày nay túi giấy dây quai giấy đã dần trở nên phổ biến. Nhưng ít ai biết được rằng, In Bắc Việt là một trong những công ty in ấn đầu tiên đưa vào sản xuất dòng túi giấy này.

Giai đoạn đầu những năm 2010, khi thế giới đã sử dụng, nhưng tại Việt Nam loại túi này chưa phổ biến. Đặc biệt nguyên vật liệu in ấn khó tìm. Chúng tôi đã liên hệ với nhà máy sản xuất dây nhựa giả mây và đặt sản xuất dây quai giấy theo các size đường kính yêu cầu. Hàng bán ra dạng cuộn, về phải tự cắt và dán thêm tai túi rất vất vả.

Cho đến hiện tại, hầu hết các loại dây quai túi giấy đã có thể sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi là người tiên phong nên mức giá thành cũng rất rẻ, có thể làm được theo nhiều yêu cầu khác nhau.

 

Mẫu túi giấy kraft trắng đẹp
Mẫu túi giấy kraft trắng đựng mỹ phẩm

Mẫu túi giấy kraft trắng đẹp

 

Giai đoạn phát triển tự tin với dịch vụ in túi giấy nhanh- lấy ngay

Hiện tại, với hệ thống nhân sự và máy móc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu in túi giấy lấy ngay cho khách hàng. Kinh nghiệm 10+ năm sản xuất bao bì túi giấy giúp chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bạn chỉ cần liên hệ, đội ngũ đội nhóm sẽ được triển khai ngay lập tức để tiết kiệm thời gian cho khách. Thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế và duyệt mẫu online, khách hàng không cần phải đến tận nơi.

 

Khách Hàng Nói Về Dịch Vụ In Ấn Túi Giấy Của Chúng Tôi

Hình ảnh giao hàng được khách hàng phản hồi tích cực, đi kèm hình ảnh cá nhân

Bạn Thiện- CEO Bibeo Authentic

“sản phẩm bên bạn rất chất lượng, in ấn sắc nét, túi dán cẩn thận”

Mẫu túi giấy in bắc việt

Chị Trang – Shop Must Have

“Rất yên tâm vì làm việc với các bạn”

 

Đánh giá từ phía khách hàng về dịch vụ in túi giấy nhanh- lấy ngay

Đối với In Bắc Việt, tôn chỉ phục vụ khách hàng luôn là hỗ trợ tối đa. Tất cả mọi hoạt động của công ty đều xoay quanh khách hàng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là động lực, là người trả lương cho toàn bộ hệ thống. Chúng tôi luôn coi những lời khen, động viên của khách hàng làm động lực làm việc. Và những góp ý của khách hàng làm chúng tôi hiểu mình cần phải nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.

Phản hồi về chất lượng in ấn 5 sao

 

Những góp ý khích lệ giúp dịch vụ của chúng tôi tốt hơn
Những góp ý khích lệ giúp dịch vụ của chúng tôi tốt hơn
Dịch vụ in túi giấy và phản hồi tích cực từ khách hàng
Dịch vụ in túi giấy và phản hồi tích cực từ khách hàng

dịch vụ in túi giấy với chất lượng 5 sao

 

Quy Trình Đặt In Túi Giấy Nhanh Lấy Ngay Tại In Bắc Việt

Mô tả yêu cầu cụ thể về túi giấy cần đặt in

Khi có nhu cầu đặt in túi giấy, hãy cung cấp những thông tin như: sản phẩm, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về thiết kế…Hãy tiến hành mô tả sản phẩm chi tiết nhất.

Nếu túi giấy đòi hỏi sự tinh xảo, cao cấp hãy cho chúng tôi biết. Việc in túi giấy có thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Do đó dựa vào những yếu tố này bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu theo đúng yêu cầu của mình.

Và một điều nữa, đừng quên nhắc đến thời gian giao hàng chính xác mà mình cần. Dựa vào thời điểm mong muốn nhận sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ bố trí lịch trình sản xuất hợp lý.

In Bắc Việt Tư Vấn Chất Liệu, Báo Giá in túi giấy nhanh

Ở bước này, sau khi nhân viên tư vấn nhận được đầy đủ thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đưa ra các tùy chọn cho bạn.

In Bắc Việt sẽ đưa ra các chất liệu giấy để bạn chọn. Tùy mức ngân sách và yêu cầu của mình bạn có những loại túi giá rẻ hay những loại túi giấy hạng sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu giấy phổ biến để dùng làm túi giấy như: Kraft trắng, Kraft vàng, Couches, Ivory, Duplex.

 

in túi giấy lấy ngay chất liệu ivory
in túi giấy lấy ngay trên chất liệu ivory đựng quần áo, thời trang

 

Ngoài chất liệu giấy bạn cũng có các tùy chọn về định lượng giấy từ mỏng đến dày như: 80; 120; 200; 250; 300gsm…Định lượng phản ánh một phần độ dày của giấy.

Mặt khác, bạn cũng có nhiều lựa chọn gia công khác nhau như: loại dây túi, màu dây, ép nhũ, thúc nổi, phủ bóng…

Sau khi hoàn tất quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ có bảng giá theo các chất liệu, tùy chọn gia công cho bạn. Bạn hãy lựa chọn lấy một phương án cụ thể mà mình thấy phù hợp.

Ký hợp đồng, đặt cọc tiến hành lên thiết kế, duyệt mẫu

Trong quá trình tư vấn, báo giá túi giấy bạn có thể xem mẫu tại cửa hàng chúng tôi hoặc nhận mẫu theo đường bưu điện. Khách hàng chốt giá và quy cách túi giấy sẽ được tiến hành ký hợp đồng in ấn.

Để không mất thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ngay thiết kế mẫu túi giấy. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý mình trong quá trình thiết kế này.

Khi chốt thiết kế, nếu cần thiết bạn có thể yêu cầu test thử một tờ mẫu để xem bố cục tổng thể cũng như màu sắc. Cần lưu ý rằng bản in test này có sự sai lệch một chút so với bản in ofset thực tế.

Đối với những khách hàng yêu cầu cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ duyệt màu trực tiếp trong quá trình in ấn. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn ngày giờ cụ thể để đến duyệt màu túi giấy.

Tham khảo thêm mẫu mã và bảng giá in túi giấy 

Giao nhận và thanh toán đơn hàng

Túi giấy sau khi được duyệt mẫu sẽ vào quá trình in ấn và sản xuất. In Bắc Việt thực hiện đơn hàng theo đúng nội dung hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. Đúng thời gian, chất lượng, số lượng, màu sắc theo bản duyệt.

Túi giấy sẽ được giao trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng theo đúng chính sách vận chuyển của công ty. Khi nhận túi giấy, khách hàng vui lòng kiểm tra, ký xác nhận và thanh toán cho chúng tôi.

Bảo hành túi sau in, hậu mãi sau bán hàng

Đây là điểm khác biệt mà In Bắc Việt tạo ra so với các công ty in ấn khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khác hàng nếu sản phẩm có bất kể một lỗi nào. Cam kết đổi trả hay khấu trừ tiền cho những sản phẩm lỗi hỏng nếu có.

Đặc biệt khách hàng đặt in túi giấy sẽ nhận khuyến mại cho các mặt hàng in ấn khác. Chúng tôi có nhiều chương trình cho khách quen và khách hàng may mắn.

Gọi điện ngay đến In Bắc ViệtSẢN PHẨM TƯƠNG TỰ