In Túi Bánh Mì – Túi Giấy Đựng Bánh Mì

In túi bánh mì que, túi giấy đựng bánh mì – Giao hành miễn phí tại Hà Nội Cơ sở chúng tôi nhận in túi đựng bánh mì ship trên toàn quốc. Sản xuất bao bì túi giấy đựng bánh mì que, túi bánh mì dài, túi giấy bánh mì tam giác. Hợp đồng lâu […]

Gọi ngay để đặt hàng

094 6666 395

Thông tin sản phẩm
In túi bánh mì que, túi giấy đựng bánh mì – Giao hành miễn phí tại Hà Nội

Cơ sở chúng tôi nhận in túi đựng bánh mì ship trên toàn quốc. Sản xuất bao bì túi giấy đựng bánh mì que, túi bánh mì dài, túi giấy bánh mì tam giác. Hợp đồng lâu dài –  giá tốt-  Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh.

 Túi bánh mì nói riêng và túi đựng thực phẩn nói chung được in trên giấy kraft 80, hoặc giấy ofset, giấy Fort, Giấy Couche, được tráng phủ một lớp màng PE để tránh thấm dầu, bảo quản thực phẩm tốt. Việc in ấn và sản xuất dòng túi này phức tạp và mất nhiều thời gian hơn in ấn túi giấy thông thường.

Bạn là chủ cơ sở sản xuất bánh mì que. Bạn muốn tìm nơi in túi giấy đựng bánh mì que để làm túi đựng cho sản phẩm của mình. Cơ sở in của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và in ấn túi giấy, đặc biệt là dòng túi thực phẩm: Túi đựng bánh mì, túi đựng hoa quả, túi bánh…Đội ngũ thợ bế, dán đông đảo cũng máy in hiên đại có thể sản xuất hơn 20.000 chiếc túi mỗi ngày.  Nguyên liệu giấy chuyên cho thực phẩm được chúng tôi lựa chọn và đưa vào quá trình in ấn đảm bảo 3 nguyên tắc

– Độ thấm dầu của túi giấy ít – Giá thành rẻ – Mức độ an toàn thực phẩm cao  

Lựa chọn giấy in túi bánh mì như thế nào là tốt nhất?

Túi đựng bánh mì sử dụng 2 loại chất liệu chủ yếu là giấy kraft vàng loại mỏng. Giấy kraf thường là kraft 70 gsm, kraft 100 gms. Còn với giấy trắng như giấy giấy offset, hay giấy kraft trắng là định lượng từ 100 – 120 gsm. Đây là những dòng giấy làm túi bánh mì có đặc tính dai, chống thấm dầu tốt, chống ẩm mốc.  Giấy đáp ứng tốt về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Các dòng giấy làm túi đựng bánh mì này đều được nhập khẩu 100%. Giấy được sản xuất từ các nhà máy uy tín khu vực châu á và châu Âu. Điều này bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng.

 

Các kiểu dáng in túi đựng bánh mì phổ thông hiện nay

Kiểu dáng của túi bánh mì hiện nay khác đa dạng như: Túi có hông, túi không hông có đáy, túi có hông, không đáy, túi dạng xếp…Túi đựng bánh mì có nhiều size khác nhau phù hợp cho từng loại bánh mì nhất định. Túi đựng bánh mì thường có size nhỏ đựng được khoảng 3-5 chiếc bánh mì que. các size như: 26x8x5 cm, 24x10x5 cm, 6x30cm với dạng túi có hông và dạng túi không hông, không đáy.

Ngoài ra thì với túi bánh mì đựng một chiếc loại bánh mì dài thì size 12x23cm rất thông dụng. Túi dạng mép dán cạnh và đáy, không có hông. Trong các loại, thì loại này luôn là rẻ nhất.

Về màu sắc túi thì chia ra làm hai dòng chính là túi trắng và túi xi măng. Cả hai dòng túi này đều có đặc tính chống thấm dầu tốt, an toàn vệ sinh, giá in túi giấy đựng bánh mì không phụ thuộc nhiều vào màu sắc giấy. Chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ size túi muốn đặt in và số màu sắc in lên túi bánh mì.

 

Một số mẫu in túi giấy đựng bánh mì đẹp Khách Hàng tham khảo

 
Túi đựng bánh mì giấy kraft xi măng
Túi giấy đựng bánh mì giấy kraft vàng
in túi bánh mì que
in túi đựng bánh mì size 12x23cm- 1 màu
in túi giấy đựng bánh mì
túi bánh mì giấy ofset
Túi bánh mì in trên chất liệu giấy ofset
in túi bánh mì que
in bao giấy bánh mì
in túi bánh mì  

Kích thước và giá in túi giấy bánh mì que

Kích thước túi bánh mì que thường gặp

Bánh mì que có nguồn gốc từ nước Pháp. Khi du nhập vào Việt Nam có phần thay đổi để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Nhân bánh có sự kết hợp giữa hương vị pate béo ngậy với vị hương thơm cay nồng của ớt. Bánh mì que được coi là một trong những món ăn đường phố được các bạn trẻ khá ưa chuộng. Hải Phòng là một trong những địa danh khá nổi tiếng về món ăn này.

Bánh mì que có hình dáng thon và dài, kiểu như một cái que. Chiều dài của bánh khoảng 30cm và bề ngang khoảng 2 ngón tay. Với bánh mì que Hải Phòng thì chiều dài bánh mì chỉ vào khoảng 20cm và bề ngang chỉ to bằng ngón tay cái.

Kích cỡ túi giấy bánh mì que loại dài sẽ rơi vào khoảng 8x29cm. Riêng với túi bánh mì que Hải Phòng kích cỡ của bao khoảng 8x20cm. Chất liệu chính là giấy kraft 70 gsm, giấy ford, giấy ofset hoặc rẻ hơn nữa là giấy bãi bằng. Thông thường với kích thước này bạn có thể đựng được từ 3-5 chiếc bánh mì.

Bảng giá túi giấy bánh mì que tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo thông tin về giá thành in ấn túi bánh mì cho các shop. Công ty In Bắc Việt đưa ra mức giá tham khảo về việc in túi giấy bánh mì que để bạn tham khảo. Căn cứ vào mức giá thành để lựa chọn ngân sách phù hợp để tiến hành đặt in. Báo giá dựa trên các chất liệu khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu.

Bảng giá được cập nhật tại thời điểm 25/05/2019.

Số lượng

Giấy kraft 70 gsm

các size 8x29cm, 8x20cm

Giấy Bãi Bằng 70 size dài 8x29cm Giấy ofset 80 gsm size dài 8x29cm Giấy Bãi Bằng 70 size ngắn 8×20 cm Giấy ofset 80 gsm size ngắn 8x20cm
2.000 750đ 720đ 750đ 650đ 700đ
3.000 600đ 590đ 650đ 520đ 550đ
5.000 480đ 460đ 490đ 390đ 410đ
10.000 390đ 380đ 410đ 295đ 310đ
20.000 360đ 340đ 370đ 260đ 270đ
 

Giá in trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp xưởng in chúng tôi.

 

Kích thước và giá in túi bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab

Bánh mì Doner Kebab có tên gọi cùng với nguồn gốc xuất xứ xa xôi của nó từ Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh vào Việt Nam và dần trở thành món ăn nhanh phổ biến của người Việt. Khác với những loại bánh mì thông thường, bánh mì Doner có kiểu dáng tam giác. Ngoài Bắc thường gọi loại này là bánh mì tam giác.

Kích cỡ túi đựng bánh mì Doner Kebeb

Túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường có size 19×19,5 cm, gấp và dán mép một bên. Cũng có nhiều nơi bán mà chỉ sử dụng giấy gói bánh mì size 28x28cm. Chất liệu phổ biến để làm loại túi bánh mì này cũng giống như loại bánh mì thông thường và bánh mì que. Bạn có thể trọn loại giấy trắng tinh hoặc chọn giấy kraft vàng xi măng. Cả hai loại giấy này đều chống dầu mỡ tốt, giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Giá in túi giấy bánh mì tam giác

Báo giá xây dựng giá túi bánh mì tam giác theo size 19×19.5cm trên các chất liệu giấy. Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo để khách hàng có sự lựa chọn. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật giá in ấn dòng túi này thời điểm hiên tại.

Số lượng

Giấy kraft 70 gsm

Giấy Bãi Bằng 70 gsm Giấy ofset 80 gsm
2.000 760đ 780đ 820đ
3.000 620đ 650đ 690đ
5.000 490đ 520đ 560đ
10.000 390đ 420đ 460đ
20.000 350đ 390đ 420đ

03 lý do nên in túi bánh mì tại In Bắc Việt

Được thành lập từ năm 2010 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn thiết kế. In Bắc Việt dần trở thành một thương hiệu in ấn uy tín với khách hàng. Nắm được nhu cầu bao bì ngành thực phẩm ngày một tăng trưởng, chúng tôi đã đầu tư và phục vụ sản xuất cho lĩnh vực bao bì thực phẩm.  Nguyên vật liệu đảm bảo an toàn cho ngành thực phẩm

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nguồn gốc mực in để in túi bánh mì. Trong số đó để có giá thành in rẻ nhiều đơn vị sử dụng mực in có chứa Xylen và chì rất độc hại. Nguy hiểm, Xylen là một trong số những hóa chất sử dụng cho công nghiệp sản xuất thuốc trừ sâu và nhựa tổng hợp. Hai loại chất này sẽ gây hại lên hệ hô hấp và hệ thần kinh của người sử dụng. Nhiễm chì có thể làm suy yếu chức năng gan, từ đó gây ra các bệnh nguy hiểm.

Hiểu những nguy hại này cho người sử dụng, In Bắc Việt sử dụng công nghệ in ofset với mực in từ Nhật Bản, Singapore an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra nguồn nguyên liệu giấy in cũng được nhập khẩu  từ các nhà máy lớn trên thế giới. Chất liệu giấy in đẹp và có đầy đủ chứng nhận an toàn khi dùng cho thực phẩm.

 
mực in ofset dùng để in túi bánh mì
mực in ofset từ Singapore có tính an toàn cao
Có rất nhiều khách hàng hiện tại của công ty chúng tôi đã đặt và xuất khẩu loại bao bánh mì này sang các quốc gia Châu Âu với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm rất ngặt nghèo

In ấn sản xuất trực tiếp với giá tại xưởng

Để có giá thành tốt nhất cho khách hàng với điều kiệm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Công ty In Bắc Việt sử dụng công nghệ in ofset và bế dán tự động. 

 
  Vận chuyển toàn quốc

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đặt in ấn tại cơ sở chúng tôi. Để hỗ trợ khách hàng đặt in túi bánh mì được nhanh chóng và thuận tiện, công ty có chính sách hỗ trợ gửi hàng đi tất cả các tỉnh cho khách hàng. Các hình thức gửi hàng bao gồm:

  • Với các tỉnh phía bắc hay lân cận Hà Nội có thể gửi xe khách chuyển tận nơi
  • Với các tỉnh thành miền trung, miền nam có thể gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng
  • Hỗ trợ thiết kế trực tiếp hoặc thiết kế online qua zalo, zoom, facebook messager… đến khi hài lòng

Quý Khách vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ đặt in của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt
| Call – Zalo- Imes:  094.6666.395     (Mr. Hải)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 096.77.99.138 ( Ms. Dinh)

Sản phẩm liên quan

Xem tất

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

thời gian

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

GIá thành ổn định

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng

Support nhiệt tình

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất cùng máy móc hiện đại để mang đến tận tay khách hàng sản phẩm với sự hài lòng