IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT

– Tờ rơi số lượng ít được in trên giấy Couches 100- 300 gms

– Công nghệ in kỹ thuật số siêu nét trên máy KONICA C7000

– Có thể lấy ngay sau một vài giờ

– Vận chuyển tận nơi với đơn hàng in tờ rơi số lượng ít giá trị từ 1.200.000 vnđ trở lên


Nội dung chính

In tờ rơi số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội – Lấy Ngay- Giá Ưu Đãi
5/5 - (3 bình chọn)

Công ty In Bắc Việt – Số 8 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội

In tờ rơi số lượng ít là khoảng vài chục tới vài trăm tờ. Mục đích dùng cho một nhóm khách hàng tại chung cư, khu vị trí cố định, hoặc để trong sảnh văn phòng.

Bạn đang phân vân tìm chỗ đặt in với số lượng ít, giá ưu đãi, chất lượng in đẹp. Hơn cả là thời gian in ấn nhanh chóng, để đảm bảo bạn bắt tay ngay vào chiến dịch quảng cáo. Bạn cần thiết kế đẹp- bắt mắt để tận dụng tối đa lợi ích của tờ rơi.

In tờ rơi số lượng ít của trung tâm tiếng anh
In tờ rơi số lượng ít trung tâm tiếng anh Up Center
 • In tờ rơi số lượng it chất lượng có đảm bảo không? 

Công ty In Bắc Việt cung cấp dịch vụ in tờ rơi với mọi số lượng từ số lượng ít đến số lượng lớn với giá rẻ, thiết kế đẹp. Tờ rơi với số lượng lớn được chúng tôi in trên máy in ofset công nghiệp, còn với số lượng tờ rơi ít chúng tôi sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số  trên dòng máy KONICA C7000 giá trị hàng tỷ đồng.

Ưu điểm của dòng máy này là hình ảnh in có màu sắc tươi,  sống động, đáp ứng yêu cầu cần in gấp.  Nhược điểm là khi in sẽ kén chọn file in, T-RAM mỏng( dưới 15%) khó hiện, độ sắc nét không bằng so với in ofset. Có thể so sánh về chất lượng là 85- 95% so với in offset. Do đó bạn không phải quá lo lắng về chất lượng in ấn nhé.

 • Có được miễn phí khi in tờ rơi không ? 

Giá trị truyền tải thông tin nằm rất nhiều ở tính thẩm mỹ của tờ rơi. Do đó bạn cần tìm đơn vị thiết kế thật đẹp và ấn tượng, để khách hàng muốn giữ lại thông tin về bên bạn. Một tờ rơi thiết kế đẹp cần đầu tư thời gian, công sức và xử lý chau chuốt hình ảnh, điều này chắc chắn bạn không thể mong chờ ở một bản thiết kế Free được. Chúng tôi muốn nói rằng: Trả một khoảng phí thiết kế nhỏ, thứ bạn nhận được giá trị hơn nhiều.

 • Thời gian in tờ rơi có nhanh không?

Về vấn đề thời gian bạn không phải bận tâm. Thông thường nếu file của bạn hoàn chỉnh rồi thì khoảng tầm 2-3 tiếng bạn có thể lấy được tờ rơi. Việc in nhanh hay chậm không hề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

 • Giá in tờ rơi với số lượng ít như nào, có đắt không?

Sau khi tham khảo xong chắc chắn mục đích cuối cùng của bạn là muốn biết được chi phí. Hiện tại với tất cả nguồn lực, bên công ty In Bắc Việt đưa ra bảng giá khuyến mại tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu nguồn lực để có giá rẻ nhất cho Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng giá ưu đãi nhất

Ngoài ra, Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng lớn, giá tốt và chất lượng in offset tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo ” Bảng Giá In Tờ rơi”

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)
| Call – Zalo- Imess: 09.69.69.82.69  (Ms. Oanh)
 | Call – Zalo – Imess: 0983 921 065    (Mr. Khánh)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ - IN ẤN
  Chú ý: Mục (*) Quý khách vui lòng không để trống

  Nội dung được bảo mật theo quy định pháp luật.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 15p

  LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 24/24h  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>